SCI Translator : รับแปลงานทางด้านวิทยาศาสตร์ ราคายุติธรรม ผลงานคุณภาพ รับงานพร้อมตรวจงานก่อนจ่ายเงิน งานด่วน งานเร็ว ทันใจวัยโจ๋(http://scitranslator.weloveshopping.com)
Group Blog
 
All Blogs
 
แนะนำหนังสือ TOEFL iBT สำหรับผู้เตรียมตัวสอบ

สวัสดีค่ะเพื่อนๆร่วมชะตากรรมที่กำลังจะเตรียมตัวสอบ TOEFL iBT ที่ยากมากกก เราก้อไม่ได้เก่งอะไรหนักหนา แต่เนื่องจากเราค้นข้อมูลมาเยอะ และประกอบกับเจ็บใจที่เราหาข้อมูลเกี่ยวกับ toefl แล้วมี แต่ข้อความเก่าๆ ไม่อัพเดทเลย เราเลยอยากมาเขียนแนะนำให้กับเพื่อนๆ ที่มีความตั้งใจจริงในการจะสอบนะค่ะ

เริ่มเลยล่ะกันนะค่ะ

หนังสือสอบ TOEFL iBt มีเยอะมาก แต่ละสำนักก็ออกหนังสือของตัวเอง ทำให้คนซื้ออย่างเราออกอาการมึนงงได้ ว่าเราควรจะซื้อเล่มไหนดี

ขอแนะนำเลยว่า ไม่ต้องซื้อตามเราก็ได้ แต่ให้ซื้อเล่มที่อ่านแล้วรู้สึกว่าอ่านง่าย ไม่ง่วง สไตล์การเขียนดี แต่ละคนอาจจะชอบสไตล์การเขียนต่างกันค่ะ แต่เราน่ะชอบแบบอ่านง่ายๆ อ่านแล้วไม่ง่วง ไม่ต้องใช้ภาษาหรู แต่ให้ใช้ภาษาที่ง่ายสำหรับการอ่าน และที่สำคัญมีการเรียบเรียงขั้นตอนที่ดี ไม่ใช่เขียนแบบ งงๆ

หนังสือเล่มแรกที่เราขอแนะนำเลย สำหรับผู้ที่ต้องการการเรียนรู้ และการฝึกทำข้อสอบแบบละเอียดหน่อย คือ

The Complete Guide to the TOEFL Test iBT Edition เขียนโดย Bruce Roger

เล่มนี้หนังสือจะหนามาก เพราะของเค้าละเอียดจริงๆ เหมาะกับคนที่มีเวลาเยอะพอสมควรนะค่ะ เพราะแบบฝึกหัดเค้าเยอะจริงๆ และละเอียดด้วย ฝึกเราทุกขั้นตอนอย่างละเอียด แม้กระทั่ง เทคนิคการเขียน Note Taking ที่เล่มไหนๆก็ไม่มี แต่บางคนอาจคิด่าไม่สำคัญนะค่ะ แต่เราว่า การ Take note เนี่ยสำคัญมาก เพราะได้ใช้ในการสอบทุก part จริงๆ ทั้ง REading Listenning Speaking and Writing และเนื่องจากเวลาในการเทคโน๊ต ค่อนข้างสั้นมาก ถึงสั้นที่สุด เราจึงควรต้องเรียนรู้เทคนิคการ take note ค่ะ
และเล่มนี้มี Audio CD ถึง 13 แผ่น พร้อม Answer Key ที่แยกเล่มออกมาต่างหาก นึกออกรึยังค่ะว่าของเค้า แน่นด้วยข้อมูลจริงๆ ในหนึ่งชุดเนี่ยประกอบด้วยสามเล่ม คือ ตัวหนังสือ ชุดซีดี และหนังสือเฉลย ราคาจะแพงกว่าเล่มอื่นประมาณสองเท่า แต่มีไว้เถอะค่ะ ซื้อได้ที่ศูนย์หนังสือจุฬาค่ะ ลืมบอกค่ะ เล่มนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการคะแนนสูงกว่า 100 8่ะ เพราะแบบฝึกหัดจะระดับยากค่ะ ไม่ง่าย และมีโปรแกรมข้อสอบเหมือนจริงสองชุดค่ะ ลงโปรแกรมในคอม แล้วทำได้เลย

เล่มที่2 The Official guide to the TOEFL iBT ของ ETS

เล่มนี้ก็ควรจะมีอีกเช่นกัน เพราะเป็นของ ETS โดยเฉพาะ จัดสอบเอง พิมพ์เอง แต่เนื้อหาโดยทั่วไปก็ไม่มีอะไรแตกต่างจากเล่มแรกค่ะ เล่มนี้ค่อนข้างจะ standard หน่อย ความยากง่ายของแบบฝึกหัด จะอ้างอิงได้จากข้อสอบจริง (ง่ายกว่าเล่มแรกค่ะ)

เล่มที่ 3 Cracking the TOEFL iBT 2009 Edition ของ Princeton

เล่มนี้เพื่อนๆควรมีอย่างยิ่ง เพราะเน้นเทคนิคในการทำข้อสอบจริงๆค่ะ แต่เพื่อนๆควรจะมีเล่มที่เน้นเนื้อหาเหมือนสองเล่มแรกก่อนนะค่ะ แล้วซื้อเล่มนี้เป็นเล่มที่สอง เล่มนี้สามารถช่วยเพื่อนๆในการเพิ่มคะแนนได้ และชาวยให้ทำข้อสอบได้แบบไม่ยากนัก เล่มนี้ดีจริงๆ แนะนำอย่างแรง

ที่จริงมีอีกหลายเล่มที่ดีๆค่ะ เช่นของ Cambridge, Longman, NorthStar, Barron

แต่ที่เราไม่ได้มาเขียนไว้ละเอียดเนื่องจากว่าเราไม่ได้ซื้อมา เพราะเราอ่านแล้วไม่เข้ากับเราเท่าไหร่ค่ะ แต่เพื่อนของเราซื้อมา เราก็เลยแอบอ่านดูเลยรู้ว่าเป็นไง

Longman จะออกแนวง่าย เหมาะกับคนที่พื้นฐานหน่อย
Cambridge ก็ดีนะค่ะ แต่เราอ่านแล้วง่วง เพราะเค้าเขียนตัวหนังสือเป็นพรืด หมดเลย
Northestar ใช้ได้เลย แต่เหมือนกับ cambrifge ค่ะ
Barron เราอ่านแล้วหลับเลย 555 แต่ดีค่ะ

สุดท้าย เล่มไหนก็ดีเหมือนกันค่ะ แค่ให้เพื่อนๆเริ่มอ่านและจริงจังเป็นพอ เลือกเล่มที่เหมาะกับเราดีที่สุดค่ะ หวังว่าที่เขียนมาคงเป็นแนวทางให้เพื่อนๆได้บ้างนะค่ะ แล้วจะมาเพิ่มเติมบ่อยๆค่ะCreate Date : 11 กรกฎาคม 2551
Last Update : 19 พฤษภาคม 2552 22:48:30 น. 15 comments
Counter : 1721 Pageviews.

 
ขอบคุณค่า ไว้ปีหน้าไปเรียนจะหามาอ่านนะคะ (ชอบผัดวันประกันพรุ่งอยู่เรื่อย)


โดย: medkhanun วันที่: 25 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:44:42 น.  

 
จะบอกคุณ medkhanun ว่า ให้ท่องศัพท์รอไว้ได้เลยค่ะ เดี๋ยวไม่ทัน รู้ศัพท์มากก็เป็นต่อตอนทำ reading ค่ะ


โดย: TOEFL_GANG (TOEFL_GANG ) วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:07:26 น.  

 
ขอบคุณค่ะสำหรับคำแนะนำ


โดย: น้ำผึ้ง IP: 125.24.178.12 วันที่: 27 กรกฎาคม 2551 เวลา:21:07:40 น.  

 
เพื่อนๆค่ะ มีอะไรจะแนะนำ

อันนี้เราลองใช้ส่วนตัวนะค่ะ

ลองหา ซีรีส์หนังฝรั่งมาดูนะค่ะ เอาแบบที่มีหลาย season นะค่ะ จะได้ดูได้ยาวๆ พอดูเสร็จ จะรู้สึกเลยว่าเราพูดคล่องขึ้นแล้วก็มีความมั่นใจในการพูดเพิ่มขึ้นเยอะเลย

ซีรีส์ที่เราดูแล้วอยากแนะนำ ก็มีหลายเรื่อง แต่ที่ประทับใจมากคือ 24 ค่ะ
ศัพท์บางคำ จะยาก เพราะเป็นศัพท์ที่อยู่ในการสอบ GRE ด้วย ดีมากเลย ได้ประโยชน์สองต่อ

ส่วนอีกเรื่องที่มีศัพท์ GRE เยอะ ก็คือ Prison Break ค่ะ

ลองหามาดูนะค่ะ มันส์มาก โดยเฉพาะ 24


โดย: TOEFL_GANG (TOEFL_GANG ) วันที่: 10 สิงหาคม 2551 เวลา:11:45:50 น.  

 

The Complete Guide to the TOEFL Test iBT Edition เขียนโดย Bruce Roger
ใช่ตามลิงค์นี้รึเปล่าค่ะ ฝากเช็ค ISBN ทีค่ะ
ขอบคุณมากๆๆๆค่า
//www.chulabook.com/cgi-bin/main/2007/description.asp?barcode=9780838453834


โดย: รัน IP: 58.9.75.104 วันที่: 7 ตุลาคม 2551 เวลา:0:14:47 น.  

 
ตอบคุณ รัน นะค่ะ

ไม่รู้ตอบช้าไปป่าว อาจจะไปซื้อมาแล้วมั๊งเนี่ย เหอหเหอ โทดทีเด้อ

ไอ้เว็บที่ส่งมา คิดว่าไม่ใช่ค่ะ เพราะราคาถูกไป แต่ชื่อหนังสือ มันตามนั้นเลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้าไปที่ซื้อเองที่ศูนย์หนังสือจุฬา ถามคนขายก็ได้ค่ะ เค้ารู้จัก

จะบอกว่าตอนนี้มันมีชุดรวมออกมาขายแล้ว คือมีตัวหนังสือ 1 เล่ม Answer key 1 เล่ม และAudio CD 1 เล่ม ขายในราคาพันนิดๆเอง ตอนเราซื้อนะ ต้องซื้อแยกกัน รวมราคาแล้วสามพันกว่า เจ็บใจมากๆเลย ทำไมเจ้าหน้าที่ ไม่เอาแบบแพครวมมาขายตั้งแต่แรกก็ไม่รู้ เซ็งจิงๆ

ยังไงคุณรันก็ดู เช็คดีๆนะค่ะ เพราะของ Bruce Roger (Thomson) เนี่ย ถ้าซื้อไปไม่ครบสามองค์ประกอบที่บอก ก็เท่ากับทำไรไม่ได้เหมือนกัน


โดย: TOEFL_GANG (TOEFL_GANG ) วันที่: 24 ตุลาคม 2551 เวลา:18:54:11 น.  

 
the useful like to learn English
//piggy-learnenglish.blogspot.com


โดย: piggy IP: 10.0.100.53, 58.8.102.144 วันที่: 14 กรกฎาคม 2552 เวลา:1:41:25 น.  

 
//www.4shared.com/network/search.jsp?sortType=1&sortOrder=1&sortmode=2&searchName=TOEFL&searchmode=2&searchName=TOEFL&searchDescription=&searchExtention=&sizeCriteria=atleast&sizevalue=10&start=0


โดย: xxx IP: 61.19.66.90 วันที่: 9 ตุลาคม 2552 เวลา:16:01:30 น.  

 
ขอบคุณมากนะคะ ที่มาให้ข้อแนะนำดี ๆๆ


โดย: Aeedy IP: 58.8.213.46 วันที่: 9 พฤศจิกายน 2552 เวลา:18:38:42 น.  

 
//www.ozstudent.org/2010/01/recommended-books-on-toefl-ielts.html


โดย: AM IP: 150.203.35.93 วันที่: 14 มกราคม 2553 เวลา:15:08:31 น.  

 
ขอบคุณนะคะ ว่าแต่ ราคาเท่าไหร่เหรอคะ


โดย: เอนเค IP: 114.128.76.254 วันที่: 8 มีนาคม 2553 เวลา:11:26:52 น.  

 
อยากทราบราคา The Complete Guide to the TOEFL Test iBT Edition -Bruce Roger แล้วมีขายที่อื่นนอกจากจุฬามั้ยคะ


โดย: som IP: 138.232.231.51 วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 เวลา:6:38:22 น.  

 
THE BEST DVD FOR BEATING THE iBT TOEFL by pHaKaKrOnG
..............................................................................................................................................

สวัสดีค่ะ มาตามคำเรียกร้องค่ะ ครั้งนี้ผกากรองมาในรูปแบบใหม่ที่ทุกคนกำลังตามหากันค่ะ ก็เหมือนเดิมนะคะ อย่างแรกต้องขอขอบพระคุณที่ให้ความสนใจ The Best DVD for Beating The iBT TOEFL ชุดใหม่ล่าสุดของผกากรองปากคลองตลาดค่ะ สำหรับชุดนี้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุดที่ออกมาค่ะ หลังจากที่ใช้เวลาพยายามเสาะแสวงหา สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับ TOEFL iBT จากแหล่งต่าง ๆ มาพักใหญ่มาก และหลังจากที่หายไปนานสรุปก็ได้ชุดใหม่ล่าสุดของปี 2010 ที่ครอบคลุม TOEFL iBT ทั้งหมดค่ะ

DVD iBT TOEFL 1 Set ประกอบด้วย Materials ทั้งหมด 69 รายการที่แสดงอยู่ด้านล่างนะค่ะ บรรจุอยู่ใน DVD จำนวน 3 แผ่น ราคา 650 บาทค่ะ ค่าจัดส่ง EMS ฟรีทั่วประเทศค่ะ สินค้าบรรจุอยู่ในกล่องกันกระแทกอย่างดีถึงมือผู้เตรียมตัวสอบอย่างสมบูรณ์แน่นอนค่ะ ชุดนี้พิเศษสุด ๆ เพราะรวบรวม Interactive โปรแกรม(เสมือนตอนสอบจริง), E-Book(PDF), และ Audio(MP3) ทั้งหมดที่มีอยู่ในท้องตลาด ทั้งที่ใหม่ล่าสุด, ค่ายดังสุด ๆ (Kaplan, Barron, Longman, ETS, McGraw-Hill, Delta, Peterson, Thomson, etc), นิยมสุด ๆ, ยอดขายดีสุด ๆ, คนถามหามากที่สุดเท่าที่จะหาได้มาไว้ที่เดียวกันค่ะ Materials เตรียมสอบ iBT ชุดนี้ช่วยพัฒนาทุก ๆ ทักษะของการสอบ iBT ให้ไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป ไม่ว่าจะเป็น Speaking, Listening, Reading, Writing, และ Vocabulary ค่ะ รับรองว่าคุ้มค่า คุ้มราคาแน่นอนค่ะ (ยืนยันจากคำชมของลูกค้าเก่าค่ะ) หนังสือที่มีขายอยู่ขายทั่วไปตามท้องตลาดราคาค่อนข้างสูงแต่มีเนื้อหาไม่ค่อยหลากหลายมากนัก

Materials ชุดนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ตั้งใจจะเตรียมตัวสอบด้วยตัวเองหรือใช้ฝึกฝนหลังจากไปเรียนมาจากสถาบันต่าง ๆ ดิฉันหวังว่าสินค้าชุดนี้จะสามารถช่วยทุกคนได้ไม่มากก็น้อยนะคะ และขอเป็นกำลังใจให้สามารถสอบผ่านและได้คะแนนอย่างที่หวังไว้ค่ะ นอกจากนั้นก็ยังคงมี Material ของ TOEFL Paper-Based, GMAT, GRE, และ IELTS จัดไว้ให้บริการด้วยนะค่ะ สำหรับท่านใดที่อยากได้ชุดเก่าสำหรับสอบ Paper-Based Test เข้าไปดูรายละเอียดก่อนได้นะคะ //www.pantipmarket.com/education/topic/ED5711834.html


ขั้นตอนการสั่งซื้อ
..............................................................................................................................................
หากคุณสนใจก็สามารถสั่งได้ที่ CD-TOEFL@HOTMAIL.COM โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้ค่ะ
1. แจ้งชื่อ - นามสกุล ที่อยู่ (เลขที่, หมู่, ถนน, ซอย, เขต/แขวง) โดยละเอียดที่จะให้จัดส่งสินค้าไปให้ค่ะ
2. แจ้งเบอร์โทรศัพท์เพื่อใช้ในการติดต่อค่ะ
3. แจ้งรายละเอียดสินค้าที่ต้องการค่ะ
4. เพื่อความรวดเร็วในการจัดส่ง หลังจากส่งอีเมลล์มาแล้วคุณอาจโทรหรือส่ง sms ยืนยันการสั่งซื้อมาที่ผกากรองก็ได้นะค่ะที่ 086-7045183 หากคุณส่ง E-mail มาแล้วแต่ไม่ได้โทรหรือส่ง sms มายืนยันและไม่มีการติดต่อกลับไปจากผกากรองเกิน 3 วัน แสดงว่าผกากรองไม่ได้รับ E-mail นะคะ รบกวนส่งมาใหม่นะคะ


การจัดส่งสินค้า
..............................................................................................................................................
สินค้าจะถูกจัดส่งทางไปรษณีย์ EMS ค่าจัดส่งฟรีทั่วประเทศค่ะ ปกติสินค้าส่งถึงปลายทางประมาณ 1-3 วันทำการไปรษณีย์ขึ้นอยู่กับระยะทางค่ะ (กทม+ปริมณฑล 1-2 วัน, ต่างจัดหวัด 2-3 วัน)


รายละเอียดของ THE BEST DVD FOR BEATING THE TOEFL iBT
..............................................................................................................................................

iBT 01 - Kaplan TOEFL iBT 2010-2011 Edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1419550276

iBT 02 - Kaplan TOEFL iBT 2010-2011 Edition (Interactive Program)
Interactive โปรแกรมของ: //amzn.com/1419550276

iBT 03 - TOEFL Internet-Based Test (iBT) Bulletin 2010-2011 (E-Book)
รายละเอียด: หนังสือเล่มนี้เป็นของ ETS ซึ่งจัดทำขึ้นเพื่อที่จะให้ข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการสมัครและระเบียบการต่างๆ ในการสอบ TOEFL ในระบบ Internet Based-Test ค่ะ

iBT 04 - Interactive Program by Longman Preparation Course for the TOEFL iBT Test (Interactive Program)
Interactive โปรแกรมของ: //amzn.com/0132056909

iBT 05 - Longman Preparation Course for the TOEFL iBT Test (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0131923412

iBT 06 - ETS The Official Guide to the New TOEFL Internet-Based Test iBT by McGraw-Hill (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/007146297X

iBT 07 - TOEFL iBT Online Test (E-Book+Audio)
รายละเอียด: E-Book พร้อมไฟล์เสียงที่คุณสามารถฝึทุก ๆ ทักษาะได้จาก Material เช็ตนี้เช่นกันค่ะ

iBT 08 - Northstar’s Building Skills for the TOEFL Internet-Based Test (iBT) Advanced 2006
(E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0131985779

iBT 09 - Listening Hacker TOEFL Internet-Based Test iBT (Interactive Program)
รายละเอียด: โปรแกรมนี้เป็น Hacker จากการสอบจริง TOEFL iBT ตัวโปรแกรมมีเฉลยทุกข้อและอธิบายละเอียดดีมาก

iBT 10 - Delta's Key to the Next Generation TOEFL Test Six Practice Tests for the Internet-Based Test iBT (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1932748547

iBT 11 - Kaplan iBT 2007-2008 Edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1419551159

iBT 12 - Thomson’s The Complete Guide to the TOEFL Test iBT Edition (Interactive Program)
Interactive โปรแกรมของ: //amzn.com/1413023037

iBT 13 - Thomson’s The Complete Guide to the TOEFL Test iBT Edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1413023037

iBT 14 - Barron's TOEFL Internet-Based Test (iBT) 2008 12th Edition (Interactive Program)
Interactive โปรแกรมของ: //amzn.com/0764179055

iBT 15 - Barron’s Pass Key To The TOEFL iBT : Sixth Edition (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0764179195

iBT 16 - Barron’s How to Prepare for TOEFL Essay (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0764123130

iBT 17 - 185 TOEFL Writing (TWE) Topics and Model Essays (E-Book)
รายละเอียด: หนังสือเล่มนี้ จะเกี่ยวกับ TOEFL writing มีทั้งหมด 185 หัวข้อของข้อสอบเก่า พร้อม 400 กว่าตัวอย่างของข้อสอบจริงในแต่ละระดับคะนนที่มีการสอบไปแล้วค่ะ

iBT 18 - Answers to all TOEFL Essay Questions (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1411607740

iBT 19 - How to Write Great Essays (E-Book)
รายละเอียด: หนังสือเล่มนี้ก็ตามชื่อหนังสือเลยค่ะ จะมีวิธีอย่างไรในการที่เขียน Essay ให้ได้ดีเยี่ยมค่ะ โดยภายในหนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย 7 chapters ในแต่ละ chapters นั้นจะออกแบบมาเพื่อช่วยในการเขียน essay ของคุณโดยเฉพาะ เป็นการให้ความรู้ คำแนะนำ และวิธีการที่จะทำให้คุณรู้แนวการเขียนที่ดีว่าต้องทำอย่างไรค่ะ เนื่อหาน่าอ่าน คนเขียนเขียนให้เข้าใจง่ายมาก ๆ ค่ะ

iBT 20 - McGraw Hill’s 400 Must have Words for the TOEFL (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0071443282

iBT 21 - Building Skills for the TOEFL iBT 1st Edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599660474

iBT 22 - Developing Skills for the iBT TOEFL 1st Edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599660504

iBT 23 - Mastering Skills for the iBT TOEFL 1st Edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599660539

iBT 24 - Barron's Writing for the TOEFL iBT (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0764195573

iBT 25 - Building Grammar Skills for the TOEFL iBT 1st Edition (E-Book)
รายละเอียด: เป็น 1st Edition ของ //amzn.com/0131985779

iBT 26 - Building Skills for the TOEFL iBT, Beginning Reading (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599660008

iBT 27 - Building Skills for the TOEFL iBT, Beginning Speaking (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599660024

iBT 28 - Building Skills for the TOEFL iBT, Beginning Writing (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599660032

iBT 29 - Check Your English Vocabulary for TOEFL: All you need to pass your exams (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0713684143

iBT 30 - Cracking the TOEFL iBT 2008 Edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0375766227

iBT 31 - Cracking the TOEFL iBT 2009 Edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0375428550

iBT 32 - Cracking the TOEFL iBT 2011 Edition (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0375429743

iBT 33 - Kaplan TOEFL Listening Practice (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0743264371

iBT 34 - Longman Preparation Course for the TOEFL Test: iBT Writing (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/013612657X

iBT 35 - Cambridge Preparation for the TOEFL iBT Test: 4th edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0521755840

iBT 36 - Vocabulary 5000 (E-Book)
รายละเอียด: รวมคำศัพท์ของข้อสอบเก่า TOEFL ค่ะ

iBT 37 - How To Master Skills For The TOEFL iBT Listening – Advanced (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //www.vinabook.com/how-to-master-skills-for-the-toefl-ibt-listening-advanced-dung-kem-6-audio-cds-m11i30015.html

iBT 38 - Peterson's Master the TOEFL Reading Skills : Boost your TOEFL iBT Score (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0768923271

iBT 39 - Peterson's Master the TOEFL Writing Skills : Boost your TOEFL iBT Score (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0768923298

iBT 40 - Peterson's Master the TOEFL Vocabulary: Boost your TOEFL iBT Score (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/076892328X

iBT 41 - Vocabulary for TOEFL iBT by Learning Express (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1576856321

iBT 42 - ETS TOEFL iBT Tips - How to prepare for the TOEFL test and Communicate with Confidence (E-Book)
รายละเอียด: เทคนิคจาก ETS ผู้จัดสอบ TOEFL สำหรับการเตรียมตัวสอบอย่างมั่นใจ

iBT 43 - Barron’s TOEFL iBT Internet-Based Test (2006-2007) 12th Edition (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0764179055

iBT 44 - How to Master Skills for the TOEFL iBT Actual Test (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //www.vinabook.com/how-to-master-skills-for-the-toefl-ibt-actual-test-tap-1-listening-test-book-dung-kem-dia-mp3-m11i31072.html

iBT 45 - Sharpening Skills for the TOEFL iBT, Four Practice Tests (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599660288

iBT 46 - How to Master Skills For The TOEFL iBT - Speaking Advanced (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //www.vinabook.com/how-to-master-skills-for-the-toefl-ibt-speaking-advanced-dung-kem-3-audio-cds-m11i30012.html

iBT 47 - How to Master Skills For The TOEFL iBT - Writing Intermediate (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //www.vinabook.com/how-to-master-skills-for-the-toefl-ibt-writing-intermediate-dung-kem-1-audio-cds-m11i28137.html

iBT 48 - Developing Skills for the TOEFL iBT – Intermediate (E-Book+Audio) *Combined skills:- Listening, Speaking, Reading, Writing
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599660504

iBT 49 - 500 Words, Phrases, Idioms for the TOEFL iBT Plus Typing Strategies (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1889057711

iBT 50 - Mastering Skills for the TOEFL iBT – Advanced (E-Book+Audio) *Combined skills:- Listening, Speaking, Reading, Writing
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599660539

iBT 51 - ETS The Official Guide to the New TOEFL Internet-Based Test iBT by McGraw-Hill (Interactive Program)
Interactive โปรแกรมของ: //amzn.com/007146297X

iBT 52 - ETS The Official Guide to the TOEFL iBT 3rd Edition (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //www.amazon.com/Official-Guide-TOEFL-Third-ebook/dp/B002DQW9XU

iBT 53 - Delta's Key to the Next Generation TOEFL Test: Advanced Skill Practice 10 Audio CDs (E-Book+Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1887744959

iBT 54 - Lingua Forum TOEFL iBT Test Book I (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/8955631162

iBT 55 - Barron’s How to Prepare For the TOEFL 11th Edition (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/0764175785

iBT 56 - ACE the TOEFL Essay (TWE): Everything You Need for the Test of Written English (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/140220843X

iBT 57 - Basic Skills for the TOEFL iBT 1, Speaking (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599661527

iBT 58 - Basic Skills for the TOEFL iBT 2, Speaking (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/159966156X

iBT 59 - Basic Skills for the TOEFL iBT 3, Speaking (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599661608

iBT 60 - Basic Skills for the TOEFL iBT 1, Listening (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599661519

iBT 61 - Basic Skills for the TOEFL iBT 2, Listening (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599661551

iBT 62 - Basic Skills for the TOEFL iBT 3, Listening (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599661594

iBT 63 - Basic Skills for the TOEFL iBT 1, Writing (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599661543

iBT 64 - Basic Skills for the TOEFL iBT 2, Writing (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599661586

iBT 65 - Basic Skills for the TOEFL iBT 3, Writing (Audio)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599661624

iBT 66 - ข้อสอบหลุด TOEFL iBT Speaking Test From March 2005 to 2007

iBT 67 - Speaking and Writing Strategies for TOEFL iBT (E-Book)
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1889057584

iBT 68 - Building Skills for the TOEFL iBT 2nd Edition
ดูตัวอย่างได้ที่: //amzn.com/1599665204

iBT 69 - Interactive Program by Longman Preparation Course for the TOEFL Test: Next Generation iBT (Interactive Program)
Interactive โปรแกรมของ: //amzn.com/0131923412


โดย: ผกากรอง IP: 124.157.133.151 วันที่: 22 สิงหาคม 2553 เวลา:20:01:43 น.  

 
GRE Practicing to Take the General Test : Big Book by ETS ฉบับเต็มในรูปแบบ PDF มีครบทุกหน้า สนใจ ติดต่อ kudoso2020@yahoo.com


โดย: KUDO IP: 24.183.35.178 วันที่: 4 ตุลาคม 2553 เวลา:2:09:53 น.  

 
ทำข้อสอบ Toefl iBT ได้คะแนน 79 เอง แต่ก็ผ่านขั้นต่ำของคอลเลจพอดี ได้เข้าเรียนแย้วววววว เราใช้หนังสือของ บารอน กะ ลองแมนค่ะ พอดีเตรียมตัวแค่เดือนกว่า ๆ อยากได้เล่มที่เจ้าของบล๊อกแนะนำเหมือนกัน เพราะมีคนref. มาว่าดี แต่ไม่ทันแล้ว

ของลองแมนดีตรงอ่านเพราะเป็นข้อสอบจริง แต่part อื่นๆ ง่ายกว่าข้อสอบจริง
ของบารอนฝึกตรง speaking parts ดีมากๆ listening parts ก็โอเคค่ะ

ข้อสอบยากอ่ะ ต้องเตรียมตัวให้มากกว่านี้ถ้าจะเอาให้ได้ 95 คะแนนเป็นอย่างต่ำ
taking note สำคัญมาก ถึงมากที่สุด


โดย: เข้ามาอ่าน IP: 166.137.11.229 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:17:52 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

TOEFL_GANG
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add TOEFL_GANG's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.