รวมภาพแหวนสวยๆ สื่อความหมายดีๆ

รวมภาพแหวนสวยๆ สื่อความหมายดีๆ


Theonejewelry จัดโปรโมชั่น ราคาพิเศษ แหวนเพชร แหวนหมั้น แหวนแต่งงาน แหวนเพชรแท้ มากมายดีไซน์ ราคาย่อมเยาว์ รับงานสั่งทำแหวนเพชร คุณภาพสูง ราคาประหยัด มีใบรับประกันสินค้าทุกชิ้น พร้อมบริการหลังการขาย ตลอดอายุการใช้งาน เพชรที่ ทางร้านใช้เป็น เพชรแท้เบลเยี่ยมคัต ทองคำแท้ 90% , ทองคำขาว 75% เรามีหน้าร้านที่ เซ็นทรัลรามอินทรา ชั้น 1 เราบริการด้วยความจริงใจ และพร้อมให้คำปรึกษา เพื่อความมั่นใจของท่านค่ะ เชิญชมสินค้าของเรา ได้ที่ เซ็นทรัลรามอินทรา ชั้น 1


Tel : 0835221770 (True) / 0848526377 (AIS) (ฑิตา)Mail : mta_na@yahoo.comFacebook :  https://www.facebook.com/theonejewelry

หน้าร้าน : เซ็นทรัลรามอินทรา ชั้น 1 เปิดบริการ จันทร์ – เสาร์ เวลา 11.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)
เว็บไซต์ : //www.theonejewelry.net
แวะดูสินค้าจริงได้ที่ mpdiamond เซ็นทรัลรามอินทรา //goo.gl/maps/T48SyCreate Date : 20 กันยายน 2556
Last Update : 20 กันยายน 2556 9:22:05 น.
Counter : 958 Pageviews.

0 comment
เคล็ดลับการเลือก แหวนแต่งงาน
คงไม่มีเครื่องประดับชิ้นไหน ที่ให้ความรู้สึกผูกพันและมีความสำคัญเท่ากับ "แหวนแต่งงาน" แหวนทรงกลมอันเล็กๆ ที่มักพบเห็นได้บริเวณนิ้วนางข้างซ้ายและอยู่ ติดตัวคุณทุกวันทุกเวลาซึ่งนั่นหมายถึง สัญลักษณ์ของความรัก ที่เป็นส่วนหนึ่งของพิธีแต่งงานดังนั้น คุณจึงต้องการ "แหวนแต่งงาน" ที่ทำให้ คุณรู้สึก ว่ามันมีค่า รวมถึงสะท้อนให้เห็นถึงมีบุคลิค รสนิยม และ ความเป็นตัวของคุณเองด้วยที่สำคัญการเลือกแหวนแต่งงานควรเลือกจากความรู้สึกอย่าเลือกตามความคิดเห็นของผู้อื่นถ้ารู้สึกว่าชอบแบบนี้และมีความสุขถ้าจะใส่ติดนิ้วไปตลอดชีวิตวงนั้นแหละ..ใช่เลย

สำหรับสิ่งที่คุณต้องคำนึงถึงอันดับแรกในการเลือกแหวนแต่งงาน คือ ตัวโลหะที่เป็นแหวน ซึ่งมีทั้งแบบเป็นทองคำสีเหลืองอร่าม และแบบที่เป็นทองคำขาว หรืออาจจะประกอบไปด้วยทองคำ ทั้งสองสีในหนึ่ง วงก็ได้แต่ทางที่ดีควรจะเลือกสีทองคำที่เหมาะกับสีผิว และความชอบของตัวคุณเอง

สำหรับผู้ชายส่วนใหญ่แล้ว แหวนแต่งงานแทบจะเป็นเครื่องประดับชิ้นเดียวที่เขาสวมใส่ นอกจากนาฬิกา ข้อมือ เพราะฉะนั้นจึงควรพิถีพิถันในการเลือกรูปแบบและถึงแม้ว่าแหวนแต่งงานส่วนใหญ่ มักจะมีขนาด ค่อนข้างเล็ก แต่ก็สามารถสอดแทรกดีไซน์หลากหลาย ตามแต่ความชอบ

อย่างไรก็ตามเมื่อคุณตัดสินใจซื้อแหวนแต่งงานอย่าลืมเลือกดีไซน์ที่เหมาะกับมือของคุณ เช่น... แหวนที่หน้าแคบมากๆ ไม่เหมาะกับมือที่กว้างและใหญ่เพราะจะทำให้มองแหวน ไม่ค่อยเห็น ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบแหวนที่มีหน้ากว้างแต่เป็นคนที่มีนิ้วกว้าง หรือใหญ่ก็ก็ควร จะเลือกแหวนที่มีขอบมน

แหวนที่มีลักษณะแบนเรียบ หน้าตัด จะดูสวยกว่าบนนิ้วที่เรียวยาว
แหวนที่มีดีไซน์มีช่องโปร่ง จะให้ความรู้สึกบางเบา เหมาะบนมือที่กว้าง
แหวนที่มีเพชรหรือพลอยเม็ดใหญ่ ก็เหมาะกับมือที่มีขนาดใหญ่เช่นกัน

สำหรับคนที่มีมือที่เล็กและผอมบางจะเหมาะกับแหวนที่มีเพชรหรือพลอยประดับเม็ดเล็กๆ หลายๆ เม็ด

อย่างที่ทราบว่าแหวนแต่ละวงไม่ได้เหมาะกับนิ้วของคนทุกคนและนิ้วของแต่ละคนก็ ไม่สามารถใส่ แหวนได้สวยทุกวงเสมอไป การเลือกซื้อแหวนก็ควรดูลักษณะของนิ้ว ด้วยเช่นกัน เพราะการเลือก แหวนที่เหมาะสมกับ นิ้วจะสามารถเสริมราศีให้คุณได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะค่ะ

1. นิ้วค่อนข้างสั้น

คนนิ้วสั้นใช่ว่ามีปมด้อย คุณเองก็สามารถหาแหวนให้เข้ากับนิ้วของคุณได้เช่นกัน ลองเลือกแหวนหมั้นเพชรรูปหยดน้ำหรือเพชรรูปไข่ดูสิคะเพราะมันจะช่วยให้นิ้วคุณดูเรียวยาวขึ้นได้

2. ข้อนิ้วใหญ่

หากคุณมีข้อนิ้วที่ใหญ่จนสังเกตได้ชัด ควรเลือกเพชรทรงกลมเหลี่ยมเกสรบนตัวเรือนและมีหนามเตย บางๆ ที่จะส่งให้เพชรชูเด่นขึ้นมาก อีกทั้งยังสามารถช่วยลบข้อนิ้วของคุณไปได้ด้วย

3. นิ้วผอมเล็ก

เหมาะและรับกันได้ดีกับรูปทรงเพชรรูปหัวใจที่จะเสริมให้นิ้วมือคุณดูเต็มขึ้นมาหรือจะเป็นแหวนที่มีเพชร เม็ดกลมเล็กๆ หลายๆ เม็ด ประดับเรียงกันก็จะทำให้ดูดีขึ้นมาได้

4. นิ้วอ้วนใหญ่

ควรเลือกแหวนที่มีดีไซน์ตัวเรือนแบบสมัยใหม่ที่ค่อนข้างหนากับเพชรทรงเหลี่ยมจัตุรัสหรือทรงกลม เหลี่ยมเกสรซึ่งจะ รับกับลักษณะของนิ้วได้เป็นอย่างดี

5. นิ้วเรียวยาว

นิ้วประเภทนี้แทบไม่ต้องเสียเวลาเลือก เพราะสมบูรณ์แบบที่สุดกับเพชรทุกรูปทรง


ที่มา : //www.theonejewelry.net
Create Date : 20 สิงหาคม 2552
Last Update : 20 สิงหาคม 2552 22:01:46 น.
Counter : 426 Pageviews.

2 comment

tar na
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]

เพชรแท้ย่อมส่องแสงเจิดจรัส แม้อยู่ในที่มืด


เปรียบเสมือนคนดี ย่อมเปล่งประกายความดี แม้ตกอยู่ในดงโจร


 


Facebook :  https://www.facebook.com/theonejewelry


หน้าร้าน : เซ็นทรัลรามอินทรา ชั้น 1 จันทร์ – เสาร์ เวลา 11.00 – 20.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์)


เว็บไซต์ : http://www.theonejewelry.nettar tar สวัสดีค่ะ
New Comments
Group Blog
MY VIP Friend