Group Blog
 
All blogs
 
Arctic Monkeys at the Apollo / Kaiser Chiefs "Off With Their Heads"

Arctic Monkeys at the Apollo


***Spoiler Alert!!!***


Arctic Monkeys …
ไม่ต้องบรรยายสรรพคุณวงนี้ให้มากความแล้วมั้ง
พูดไปก็เปลืองน้ำลาย พิมพ์ก็เปลืองพลังงานนิ้วกระแทกแป้นเปล่าๆ
เอาเป็นว่า ก็เออ.. นั่นแหละ
บัดนี้สมควรแก่เวลาที่วงซึ่งออกมาสองอัลบั้มอันเป็นปรากฏการณ์ถล่มทะลายของอังกฤษควรจะออกดีวีดีไลฟ์มาให้แฟนเพลงชื่นชมสักที 
Live at the Apollo คือสิ่งนี้ที่โลกรอคอย


 Trailerสำหรับแฟนในเมืองไทยคงรอแผ่นลิขสิทธิ์ Live at the Apollo กันนานพอดู
จริงๆทั่วโลกเขาออกมาตั้งแต่ต้นเดือนพ.ย. และแพลทตินัมก็ออกกำหนดการว่าวันที่ 3 ธ.ค. จะออกในไทยแน่ๆ ปรากฏพอถึงวันก็ยังไม่ออก เช็คตามเว็บฯเห็นว่าเลื่อนไปวันที่ 9 เวรกรรม! ไปตามหลังจากนั้นก็ยังไม่มาอีก
ฉันไปตามถามร้านสามสี่รอบ รอจนเหนื่อย เขาบอกวันที่นั้น วันที่นี้มาดูนะ แต่...ก็ยังไม่มาอีก เลื่อนตลอด
เฮือก! ในที่สุดก็มา
(เอ่อ ดีวีดี Perfect Symmetry ของ Keane ก็เจอโรคเลื่อนเช่นกัน นานมากแล้ว ป่านนี้ยังไม่เห็นวี่แวว)


แพ็คเกจดีวีดีเป็นฮาร์ดบุคขนาดพอดีๆ แผ่นข้างในบรรจุใส่ซองกระดาษ แถมสติกเกอร์มาอีกสองแผ่น booklet มีภาพวงพอหอมปากหอมคอ

ณ ดิอพอลโล เมืองแมนเชสเตอร์ สถานที่สุดท้ายซึ่งพวกเขาทัวร์คอนเสิร์ตเมื่อปีที่แล้ว เป็นการปิดฉากเวิร์ลทัวร์ของอัลบั้ม Favourite Worst Nightmare อย่างงดงาม และพวกเขาก็ไม่พลาดที่จะเอาความประทับใจมาบรรจุไว้ในรูปแบบดีวีดี
Arctic Monkeys at the Apollo ได้เอาไปฉายในโรงภาพยนตร์เหมือนกันเมื่อสองเดือนก่อน ซึ่งได้ผู้กำกับภาพมือดีคือ Danny Cohen (จากThis is England) มารับผิดชอบ ในส่วนดีวีดีเป็นการกำกับของ Richard Ayoade คนนี้เคยทำเอ็มวี  Florescent Adolescent ให้วงมาก่อนแล้วไตเติ้ลเป็นเครดิตเปิดตัวบ่งบอกให้ทราบแต่แรกว่านี่ไม่ใช่ดีวีดีไลฟ์ธรรมดา เพราะมันถูกถ่ายทอดมาในแบบภาพยนตร์ ต่อด้วยการเปิดตัวของวงที่กำลังเดินขึ้นไปบนเวทีที่มืดๆทึมๆ ก่อนจะเริ่มค่ำคืนแห่งความมันส์ ณ ดิอพอลโลด้วย Brianstorm แล้ววงก็ต่อด้วยสองแทร็กจากงานในชุดที่สองเช่นกัน


เวที ฉาก แสงสีธรรมดา อาจจะจงใจให้คลาสสิกหรือไม่ก็ไม่ทราบ แต่ค่อนข้างจืดชืด อย่าหวังอะไรกับงานด้านโปรดักชั่นมาก ตอนแรกๆนี่นึกว่ามาเล่นโชว์งานวัด คนดูก็แทบไม่เห็น การแพนกล้องไม่มี พอเล่นจบสองสามเพลงจึงได้ทราบว่าคนดูก็มี อ้าว! ได้ยินแต่เสียง นึกว่ามาเล่นให้ผีป่าช้าชมซะอีก แต่สี่หนุ่มก็ตั้งหน้าตั้งตาเล่นต่อไป พูดน้อยตามสไตล์ สังเกตได้ว่ากล้องจะจับภาพ Matt Helders เป็นพิเศษ และเห็นกันจะๆว่าเขาหวดกล้องแบบเน้นๆ แม่นยำมากแค่ไหน มีการนับจังหวะโชว์ด้วย
จากนั้นก็เปิดกรุเพลงเก่าจากชุดแรกมามันส์กัน เริ่มด้วย I Bet You Look Good On The Dancefloor
กระทั่ง When the Sun Goes Down มาถึง ที่เราสามารถได้ยินเสียงผู้ชมร้องตามได้ชัดเจน และอารมณ์รวมถึงบรรยากาศเริ่มได้ที่แล้วตอนนี้


Alex Turner บอก กล้องเต็มไปหมด เพราะพวกเขากำลังถ่ายทอดสดไปที่เบอร์ลินด้วย อันนี้จริงไหมไม่รู้ หรือพี่แกพูดเล่นๆเพราะตั้งใจจะบันทึกเป็นไลฟ์มาขายอยู่แล้ว อย่างไรก็ตาม ผู้ชมก็รับมุกตะโกนกันลั่นสะนั่นฮอลล์ “อิงแลนด์ อิงแลนด์ๆๆๆ”
Fluorescent Adolescent ซึ่งฉันรอคอยเป็นพิเศษ มาในเวอร์ชั่นเทปยาน ช้ากว่าของจริงเล็กน้อย
Plastic Tramp เพลงนี้เปิดตัวซี้ Alex อย่างMiles Kane มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษร่วมเล่นกีต้าร์ ตามด้วย 505 อีกเพลง ซึ่งตอนนี้ Alex ทิ้งกีต้าร์มานั่งเล่นคีย์บอร์ดชั่วคราว


เพลงช่วงท้ายๆมีการตัดสลับกับภาพ อิริยาบถต่างๆของวงมาใส่นิดๆ
A Certain Romance ควรจะเป็นเพลงปิดท้ายที่ดีกว่า แต่ก็ไม่ใช่ เพราะพวกเขาเลือก If You Were There, Beware มาแทน แล้วก็...จบ.. เสร็จ! วงเดินหนี ขอบคุณแฟนๆ Alex โยนกีต้าร์ทิ้ง


รายชื่อเพลงที่เล่น
- เสียดายที่ไม่มีเพลงที่อยากฟังอย่าง Mardy Bum หรือ Who the Fuck Are Arctic Monkeys?


Extras:
ขอบอกว่า เบื้องหลังฉาก หลังเวทีก่อนโชว์จะเริ่ม วงพูดคุยกันหรือมาแลบลิ้นปลิ้นตาเล่นกล้อง โชว์อะไรตลกๆให้ดู กะจะเห็นพี่ Alex เปลี่ยนเสื้อ อะไรโหลๆตามแบบดีวีดีคอนเสิร์ตทั่วไปนั้นไม่มี อย่าหวังจะได้เห็น
- Quad Split(First Half) : แยกมุมแต่ละคนต่างหากมาให้ดู โดยเป็น 9 เพลงแรกที่เล่น
- Multi-camera Matt : ดูมุมต่างๆของ Matt Helders กระหน่ำกลองให้สะใจ
- Balaclava : เพลงนี้ที่ถูกตัดออก
- Bad Woman : อันนี้เข้าใจว่าช่วงencore หรือป่าว(สังเกตว่าเป็นช่วง Alex ถอดเสื้อกันหนาว) มี Richard Hawley มาร่วมแจมแบบได้ร้องคนเดียว คนอื่นเขาแค่ช่วยแบ็กอัพ


การตัดต่อภาพยังดูไม่ดีนัก ทำให้งานยังหยาบๆ ไม่อยากพูดเลยว่าเข้าขั้นห่วยแบบแปลกๆ หรือพูดง่ายๆว่ามันไม่ค่อยจะตัดต่ออะไรเท่าไหร่ด้วยซ้ำ โดยเฉพาะข้อเสียที่น่ารำคาญมากและทำให้มันดูตะหงิดๆไม่สมบูรณ์แบบสำหรับการเป็นดีวีดีไลฟ์(หรือจะในรูปแบบหนัง) คือ เราจะสามารถเห็นพวกคนคุมเครื่องเสียง เวที ฉากซึ่งนั่งอยู่ด้านข้างมาโผล่ในมุมกล้องเสมอ เข้าใจว่าตั้งใจหรือยังไงก็ไม่ทราบ หรือมุมกล้องมันไม่สามารถตัดได้ แต่มาเจอคนพวกนี้ที่โผล่เข้ากล้องมาที มันก็ดันเรียกความสนใจจากวงที่กำลังเล่นๆกันอยู่ไปไม่น้อยซะงั้น
ส่วนมุมกล้องที่ประชิดติดวงอย่างสุดฤทธิ์เพื่อเค้นภาพมาก็ดูดีนะ  สัมผัสได้ถึงความใกล้ชิดติดหนึบกับวงของแท้ เพราะเขาติดดินกันมาก Arctic Monkeys ที่เคยรู้จักสมัยมันยังไม่ดังขนาดนี้เป็นยังไง มันก็เป็นอย่างนั้นเหมือนเดิม สไตล์บ้านๆใส่เสื้อยืด กางเกงยีนส์ Alex ก็ชอบขยี้หัวตัวเองเหมือนเดิม


ใครว่าวงนี้เล่นน่าเบื่อ???
ผิดแล้วย่ะ!!


จริงๆแล้ว มันน่าเบื่อมากกกกกกต่างหาก
อาจจะเพราะการมีนักร้องนำพูดน้อย ขี้อาย ก้มหน้าเล่นงุดๆ เอนเตอร์เทนคนไม่เป็น
คือ Alex Turner นี่ ฉันว่าแค่เห็นหน้าเด๋อๆก็น่าเบื่อแล้วนะ (โอเค ยกเว้นตอนพ่อคุณยิ้ม ซึ่ง...ตายๆ ตรู ใจละลายหยดเยิ้ม แว้กกกก)
ช่วงที่เขาพยายามมันส์อย่างโยกหัวสะบัดที่เรียกว่านี่สุดๆแล้วเหรอ? หรือขูดกีต้าร์ เต้นโยก ดูแล้วก็ยังไม่มันส์อ่ะ เทียบกับ Jamie Cook ที่บิดตัว ขูดกีต้าร์ไป แก้มแดงไป หน้าตาเคลิบเคลิ้มไป หูยยย ดูแล้วได้อารมณ์กว่าเยอะ อย่าลืมว่าอย่างที่บอก กล้องมันไม่ค่อยแพนคนดู ไม่เห็นอะไรสักกะแอะ อารมณ์ร่วมจึงน้อย ความมันส์หายไปครึ่ง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น วงมันคุณภาพซะอย่าง จะไปว่าอะไรมันล่ะ? นี่เป็นวงที่คุ้มค่ากับการได้ดูมันเล่นสดแน่นอน แม้จะเป็นเพียงจากจอภาพสี่เหลี่ยมก็เถอะ


Kaiser Chiefs - Off With Their Heads (2CD Deluxe Edition)
อันนี้มันเป็นเวอร์ชั่นพิเศษที่ยูนิเวอร์ซัลฯทำมาใหม่ แพ็คเกจหรูหราอลังการมากถึงมากที่สุด แผ่นนึงเป็นเพลงจากในอัลบั้มนั่นแหละ อีกแผ่นคือ 4 เพลงแบบไลฟ์ที่พวกเขาเล่นที่เอลแลนด์ โรด (สนามเหย้าลีดส์ ยูไนเต็ดที่ตั้งแต่มันตกชั้นไป ไม่ค่อยได้เห็นหน้าค่าหน้าสนามนี้เล้ย อ้อ และแน่นอน วงนี้มันมาจากลีดส์ พวกมันเป็นแฟนตัวยงทีมนี้กันทั้งนั้น และเผื่อว่าไม่รู้ ชื่อวง Kaiser Chiefs พวกเขาได้มาจากทีม Kaizer Chiefs ที่ลูคัส ราเดเบ้เคยเล่นให้)จริงๆ วงเขาออกเป็นดีวีดีไลฟ์แบบเต็มๆที่นั่นมาต่างหากแล้ว แต่ยูนิเวอร์ซัลฯดันไม่ทำ  ดันทำแค่ซีดีออดิโอแบบไลฟ์มา


แค่เนี้ย? เพื่ออะไร?
ขอบอกว่าฉันไม่ใช่แฟนวงนี้ถึงขนาดต้องซื้อเก็บ แต่อยู่ๆอะไรดลใจให้ซื้อมาก็ไม่ทราบ ทั้งๆที่ตัวเองแทบจะกินแกลบอยู่แล้ว (อัลบั้มนี้ฉันซื้อไปแล้วด้วย แต่เป็นแบบThailand edition)อยากร้องไห้ ไม่ได้ดูคอนเสิร์ตแบบภาพ มีแค่เสียง แถมราคายังเท่ากับกับ Live at the Apollo เด๊ะๆ
จริงๆแรงกระตุ้น อาจเพราะขณะนั้นร้านมันเปิดอันนี้อยู่พอดี ได้ยินเสียงพี่ Ricky แหกปากโหวกเหวกกับลูบๆคลำๆมันแล้วหลงใหลแพ็คเกจจนทนไม่ไหว สรุปคือ ไปกินแกลบกัน!!


เฮือก! แต่พอดีไปหากระบวนการสืบเสาะดูมาแล้ว Live at Elland Road น่ะ ฉันรู้สึกวงนี้เล่นมันส์ เอนเตอร์เทนดีแต่ไหนแต่ไร เจ๋งดีเหมือนกันแพ็คเกจอลังจริงๆพี่น้อง เป็นฮาร์ดบุคเหมือนกัน แต่หนาปึ้ก  booklet มีเนื้อเพลงมาให้ครบครัน ภาพเยอะมากกกก  กระดาษอาร์ตมัน รูปถ่ายวงขาวดำคลาสสิก ซีดีสองแผ่นบรรจุในกล่องแป้นพลาสติก

CD1 Tracks:
01 Spanish Metal
02 Never Miss A Beat
03 Like It Too Much
04 You Want History
05 Can't Say What I Mean
06 Good Days Bad Days
07 Tomato In The Rain
08 Half The Truth
09 Always Happens Like That
10 Addicted To Drugs
11 Remember You're A Girl


CD2 Tracks:
01 Can't Say What I Mean [Live-Elland Road]
02 Never Miss A Beat [Live-Elland Road]
03 You Want History [Live-Elland Road]
04 Half The Truth [Live-Elland Road]


น่าสะสม คุ้มค่าสำหรับแฟนๆจ้ะ!!!

มันจะ Christmas กันแล้วนี่นะ
Songs for Christmas Volume 8: Astral Inter Planet Space Captain Christmas Infinity Voyage  เป็นอัลบั้ม Christmas ปีนี้ ของ Sufjan Stevens


จริงๆศิลปินคนนี้ ฉันไม่เคยมีอัลบั้มเต็มๆไว้ในครอบครองสักที ได้แต่ฟังเป็นเพลงๆไปแล้วก็ชอบมาก
พอเทศกาลแบบนี้เขาจะชอบทำเพลงมาประจำ โดยเฉพาะที่สำคัญอย่าง  Songs For Christmas เป็นบ็อกซ์เซตอลังการ(ซีดี 5 แผ่น) น่าสะสมที่เขาทำไว้เมื่อสองปีก่อน แล้วก็เป็นธรรมเนียมของเขามาตลอด


รายชื่อเพลง
1 Angels We Have Heard on High
2 Do You See What I See?
3 It Came Upon a Midnight Clear
4 Christmas in the Room
5 Good King Wenceslas
6 Joy to the World
7 The Child With the Star on His Head
สิบเพลงเกี่ยวกับ Christmas ที่ฉันชอบ (คงไม่ใช่ตลอดกาล นับแค่ปีนี้ดีกว่า)10. A Great Big Sled – The Killers เพลงน่ารักๆซึ่งได้ฟังจากวงสมัยที่นักร้องนำมีหนวดบนใบหน้า เหมือนเป็นเด็กอีกครั้งเลยเพลงนี้


9. Wonderful Christmas time - Paul McCartney มันเป็นเพลงของ Paul McCartney ยังไงล่ะ


8. Christmas (Baby, Please Come Home) – U2’s Version
มันเพราะอยู่แล้ว และจริงๆ เวอร์ชั่นอื่นก็เพราะเหมือนกันอย่าง Death Cab for Cutie หรือ Bruce Springsteen แต่เสียงBono มันจับจิตฉันได้ล้วนๆ


7. December Will Be Magic Again - Kate Bush
เสียงเธอตามจังหวะเพลงซึ่งขึ้นๆลงๆช่างงดงามอะไรอย่างนั้น  ฟังแล้วหยุดไม่ได้ ต้องฟังอีก เป็นเพลงของเธอที่ฉันชอบมากที่สุดด้วย


6. Please Come Home for Christmas - The Eagles
ตอนรู้จักเพลงนี้ครั้งแรกไม่ยักกะรู้ว่าเวอร์ชั่นนี้ไม่ใช่ออริจินัล แต่ก็ชอบมาก มาตลอด (จริงๆ แบบ Fiona Apple ก็ชอบไปอีกแบบ แต่ให้ลุงๆเขาดีกว่า ฮะๆ)


5. Father Christmas – The Kinks
เพลงสะท้อนสังคมเจ๋งๆ และสิ่งซึ่งฉันกำลังเป็นที่ต้องการเหมือนกัน
“Father Christmas, give us some money!!!”


4. Last Christmas – Travis’s Version 
เพลงนี้มันเพราะคลาสสิกอยู่แล้ว ยิ่งเป็นTravis  มาร้องนี่ยิ่งโฮกเลย ไม่รู้เขาเคยทำแบบสตูดิโอเวอร์ชั่นไหม แต่ฉันได้ยินครั้งแรกในดีวีดีคอนเสิร์ต Travis at the Palace สุดยอดมาก


3. Happy Xmas (War Is Over) - John Lennon ตายตั้งแต่ต้นเพลงที่ John พูดว่า “Happy Christmas, Julian”
โธ่! สงครามมันยุติได้นะเฟ้ยยย ก็หยุดกันซะสิ!


2. Fairytale of New York - The Pogues
เพลงโปรดตลอดกาลสำหรับเทศกาลนี้ก็ว่าได้ และไม่จำเป็นต้องChristmas เท่านั้นนี่นะ เพลงนี้ยอดเยี่ยมได้ทุกช่วงเวลา


1. Don’t Shoot me Santa – The Killers
ฮาเนื้อเพลงไม่พอ ฮากว่ากับเอ็มวี อะไรมันจะตลกและน่ารักขนาดนั้น
ส่วนเพลงใหม่ๆของปีนี้  เยอะอีกแล้ว ฟังไม่ทัน แต่ที่ชอบๆก็มี
- Joseph, Better You Than Me - The Killers, Elton John, Neil Tennant  ครั้งนี้ The Killers มาแบบซิเรียส จริงจังแล้ว ฮ่า! แต่เป็นเพลงที่โปรดน้อยกว่าคริสต์มาสซิงเกิ้ลที่ผ่านมาอยู่เอาการ
- Is This Christmas? - The Wombats
- A Snowflake Fell (And It Felt Like A Kiss) – Glasvegas
 Merry Christmas!!!
Have Yourself A Merry Little Christmas คัฟเวอร์เวอร์ชั่นโดย Coldplayประชาสัมพันธ์อีกครั้ง!!!
Viva la Vida Prospekt’s March Edition วอร์เนอร์ มิวสิกฯทำออกมาแล้ว
หาซื้อได้ตามร้านขายซีดีทั่วไป และโปรดอุดหนุนแผ่นลิขสิทธิ์

Create Date : 23 ธันวาคม 2551
Last Update : 23 ธันวาคม 2551 11:04:13 น. 11 comments
Counter : 669 Pageviews.

 
ผงะกับ Fairytale of New York นี่เราไม่รู้จักเลยรึงัยเนียะ..
เก่ามาก แหงล่ะ ไม่รู้ไม่รู้นี่เนอะ..เล่าอาร์กติกได้มันส์มากๆ เล็งแล้วล่ะ ดูท่าจะสั้นแฮะ นี่มันเหมือนหนังจริงๆ หรอ? เจ๋ง!!
อย่าว่างู้นงี้เลยน๊ะ น่าจะมีเอ็มวีแถมๆ มามั่ง
หรือว่ามีเนียะ? ...อยากดูหลายเพลงน๊ะ ...มีป๊ะ เอามาแจกมั่งเด่

เคยได้ฟังที่ไม่มีภาพก่อนหน้านี้
รู้สึกมันกว่า เพลงในอลบั้มนิดๆ อยากได้แล้วดิ ...แต่กับ Kaiser Chiefs ขอบายน๊ะ ชุดนี้ไม่โดนจริงๆ แต่บุ๊คเลทสุดๆ แฟนวงคงกรี๊ดสะนั่น!!โดย: ฮาโร-ฮาโร IP: 203.153.163.34 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:13:59:03 น.  

 
Fairytale of New York
อยากฟังออริจิน่อลแฮะ ..
แต่ที่ฟัง ก็นุ่มนวล ชวนลอย

เหมาะกับเทศกาลจริงๆ ฮะ


โดย: ฮาโร-ฮาโร IP: 203.153.163.34 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:14:01:16 น.  

 
ว่าแล้วก็เอามาฝากครับ
ถือว่าเป็นของขวัญวันคริสต์มาสละกัน

Fairytale of New York-Dustinโดย: haro_haro วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:15:09:49 น.  

 
โอ้วว ขอบคุณพระเจ้าที่ผมยังไม่ได้ซื้อวิว่าของโคลเพลย์ เดี๋ยวจะได้ไปถอยแบบแผ่นคู่ทีเดียวเลย

อาร์กติกมังกี้ตอนออกอัลบั้มแรกรู้สึกเพลงมันแรงจัด ชอบมาก พออัลบั้มสองไหงกร่อยจังฟร่ะ เลยพาลเบื่อๆ และเมื่อผสมกับแรงเชียร์ของแฟนเพลงทั่วสารทิศก็เลยทำให้เหม็นขี้หน้าไปโดยปริยาย


โดย: strawberry machine gun IP: 58.137.81.212 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:15:37:15 น.  

 
-arctic monkey ไปยืนจับๆมาแล้วในb2s แต่เฉยๆกับอัลบั้มที่2ด้วยคน ฟังจากแผ่นอย่างเดียวก็พอแล้ว
-kaiser Chiefs ไม่ปลื้มอัลบั้มล่าสุดเอาซะเลย แผ่นนี้รอดตัวไป
-coldplay ตกลงจะให้เสียตังค์กันกี่รอบครับพี่ เดือนหน้าพี่ออกเป็นcd+dvd ด้วยเลยดิ (ถึงออกมาผมก็ซื้ออีกนั่นแหละ T__T) แต่อยากบอกว่าคุ้มมากกกกกก เพลงที่เพิ่มเข้ามาก็ชอบทุกเพลงเลยอนึ่ง อยากให้ดีเจที่บริษัทรู้จักเพลงคริสต์มาสในบล็อคนี้จัง จะได้เลิกเปิด santa is coming to town+jingle bell+silence night กรอกหูตลอดตอนพักเที่ยงซะที.


โดย: yatiko IP: 118.173.156.154 วันที่: 23 ธันวาคม 2551 เวลา:16:59:34 น.  

 
ฮ่ะฮ่าๆๆ อยากได้ Kaiser Chiefs คุณลูซี่บอกได้ไหมว่ามันเท่าไหร่่

ปล. คุณลูซี่มากินแกลบกัน
ปล2. merry CHRISTmas ด้วยจ้า :)


โดย: little_fuku (บ่ได้ล๊อกอิน) IP: 115.67.73.215 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:22:05:24 น.  

 
guten tag!!


โดย: stella3 วันที่: 25 ธันวาคม 2551 เวลา:15:28:57 น.  

 
เมอรี่ คริสฉะมาด จ้า


ตอนนี้เราชอบ ife in technicolor 2 มากๆ

หลงใหลไปเลยอ่ะ ถึงจริงๆมันจะเป็นแค่การเอาเนื้อเพลงไปใส่ในอินโทรที่ทำให้ยาวขึ้นแต่ดนตรีมันพริ้วจริงๆ โลดแล่นในท่ามกลางสีสัน


โดย: AguileraAnimato วันที่: 26 ธันวาคม 2551 เวลา:13:39:58 น.  

 
ขอบคุณครับผม
สำหรับออริจิน่อลซอง
Fairytale of New York ฮะ

สนุกกับเทศกาลปีใหม่นะครับ


โดย: ฮาโร IP: 202.149.25.225 วันที่: 28 ธันวาคม 2551 เวลา:19:50:22 น.  

 
คุณ ลูซี่ หาเพลงแนวนี้ฟังจากไหนเหรอครับ
ถ้าเป็นเมื่อประมาณ 10 ปีที่แล้วผมหาฟังได้จาก get indy คลื่น 102.5 แต่เดี๋ยวนี้หาฟังจากวิทยุยากแล้ว

ยังดี ที่มีบล็อกคุณลุซี่ และ เวบ yesindie อยู่

Arctic Monkey ตอนนี้เป็นวงโปรด อันดับ1ของผมเลย

แต่ความคิดผมคือว่า วงนี้มันเล่นดนตรีสดไม่ค่อยมันส์เลยอ่ะ แต่ถ้าฟังอย่างเดียวนี่เคลิ้มทุกเพลงครับ


โดย: ตาเก่ง IP: 125.25.154.131 วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:22:36:49 น.  

 
หวัดดีค่ะ อ่านรีวิวอาร์ติกจบแล้วรีบตอบเลยนะเนี่ย ^^

อยากบอกว่าคิดเหมือนกันเลย ดูจบแล้วผิดหวังพอสมควร T.T
ยิ่งถ้าเอาไปเทียบกับ dvd Keane แล้วยิ่งไม่เห็นฝุ่น อันนั้นประทับใจมากๆ

เพลงคริสต์มาสเพราะดีค่ะ ชอบๆ =^^=


โดย: กะนูปิง วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:12:09:08 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Lucy in the sky with diamonds
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]New Comments
Friends' blogs
[Add Lucy in the sky with diamonds's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.