กวางโจวหั่วเชอจ้าน
สกิมแอนด์ สแกน กวางโจวหั่วเชอจ้าน

สถานที่广州火车站 สามารถเดินทางมาได้โดยรถไฟฟ้าใต้ดินสาย 2 สีน้ำเงินหรือสาย 5 สีแดง

1.Huimei Panxin Clothing เป็นตึกขายเสื้อผ้าวัยรุ่น กระเป๋าเครื่องประดับ ที่ทันสมัยที่สุด และแฟชั่นที่นี่ออกแนวเกาหลีเสียเป็นส่วนมากเน้นแนวๆน่ารัก หรือ สไตล์ไอดอลเกาหลีวงต่างๆ ขายทั้งส่งและปลีกราคาสูงเนื่องจากเนื้อผ้าดี-ดีมาก, การตัดเย็บที่ค่อนข้างเรียบร้อยและแบบที่ทันสมัยสุด หากแม่ค้าพ่อค้าทั้งหลายต้องการอัพเดทแฟชั่นหรือผู้ที่ชื่นชอบการช๊อปปิ้งอินเทรนด์มาที่นี่รับรองไม่ผิดหวัง มีขายทั้งกระเป๋ารองเท้าแฟชั่น รองเท้าหนัง รองเท้าผ้าใบ หมวก เครื่องประดับโดยมากเป็นของก๊อปยี่ห้อต่างๆทั้งของญี่ปุ่น เกาหลี อเมริกา ฯลฯ

ตัวตึกเป็นอาคาร 6 ชั้น

ชั้น
G - 4 จะเป็นเสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า ของผู้หญิง อาจมีเสื้อผ้าผู้ชายแทรกอยู่บ้างแต่เป็นจำนวนน้อยชั้น 5- 6 จะเป็นเสื้อผ้าเครื่องประดับรองเท้าผู้ชายแนวเกาหลี ฮิปฮอป ร๊อก และสตรีทแวร์ส่วนใหญ่
ภาพตัวตึกด้านหน้าหากเดินผ่านมาทางสถานีขนส่งกวางเจาเดินผ่านเลย McDonaldsมาจะพบทางเข้าตึกที่ติดถนนใหญ่ ดังภาพ   ถนนด้านหลังของอาคารทางด้านซ้ายมือมีรถเข็นของรับจ้าง และบริษัทขนส่งสินค้าภายในประเทศและต่างประเทศมีบริการแพคสินค้าและส่งกลับไปยังโรงแรมที่ท่านพัก  ราคาต่อรองได้

2. PANBO108 เป็นตึกชั้นเดียวแต่แบ่งเป็นล๊อคๆร้านค้าได้ 5 แถว ตรงข้ามกับHuimei Panxin Clothing ขายเสื้อผ้าเครื่องประดับ รองเท้า ที่เป็นแบรนด์ของคนจีนรุ่นใหม่ แบบค่อนข้างทันสมัยหรือแหวกแนว และมีของก๊อปยี่ห้อต่างๆทั้งเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ราคาค่อนข้างสูงแต่เมื่อเทียบกับ Huimei Panxin Clothing ถือว่าราคาต่ำกว่านิดหน่อย

ตัวตึกเป็นตึกชั้นเดียวแบ่งทางเดินเป็นล๊อกๆมีร้านกาแฟ และศุนย์อาหารให้นั่งพักได้BlackOut


Dopie
รองเท้าแฟชั่นทั่วไป
4.ตึก 米兰时装 mi4lan3shi4zhuang1 เป็นตึก2ชั้น  ชั้นที่1 ขายเสื้อผ้าของคนผิวดำ ชุดราตรีรองเท้าราตรีประดับเพชร และเสื้อผ้าก๊อปรันเวย์ทางฝั่งอเมริกาและยุโรป พวก ToryMory ,Dior, Armani, Prada, LV,Gucci ฯลฯ ราคามีทั้งถูกและแพง ขึ้นอยู่กับPatternและความเรียบร้อยในการตัดเย็บ ส่วนชั้นใต้ดินออกแนวภาระตะ ติดเลื่อมหรือชุดน้องๆคาแฟ่ ออก แนวระยิบระยับวับวาว สะท้อนแสงโดดเด่นไม่เป็นรองใครหาคุณซื้อใส่ไปงานเล็กใหญ่แค่ไหน ใครก้อจะจัดจ้องความแวววาวระยิบระยับของคุณรับรองเด่นที่สุดคะ


5.ตึก站西服装场zhan4xi1fu4zhuang1chang2เป๋นตึก 3 ชั้น ชั้นที่1และ 2ขายเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับสตรีแบบปลีกราคาส่ง แต่สินค้าอาจมีตำหนิ ต้องตรวจสอบสินค้าเป็นอย่างดีแน่ใจว่าไม่มีรอยเปื้อน ฉีกขาก ตะเข็บแตก ซิปหลุด จึงค่อยจ่ายตังนะคะ


ส่วนชั้นที่3 ขายเสื้อผ้าผู้ชายออกแนวเมโทสักหน่อยเหมาะกับชาวสีม่วง น้องเก้ง น้องกวาง หรือ น้องๆๆที่ยังไม่แสดงตัวตน และผู้ชายที่แต่งตัวตามแฟชั่นมากๆๆเสื้อ กางเกง สีจัด หรือสีนีออน ลายดอก ลายทาง รัดติ้ว เข้ารูป ยีนส์เดฟซูปเปอร์เดฟ แนวร๊อคพี่ตูน บอดี้สแลม ขาไม่เล็กจริงอย่าได้หวังนะคะเพราะแค่แขนดิฉันยังใส่ไม่ได้เลยคะ


6.ถ้าเดินมาทางซ้ายมือของตึก Huimei Panxin Clothingจะพบว่า เป็นร้านค้าล็อคเล็กๆเรียงรายเป็นจำนวนมากซึ่งจะขายพวกเสื้อฟุตบอลทีมต่างๆ โดยที่สามารถสั่งเบอร์ สั่งทีม สั่งชื่อได้ตามใจชอบของเรา อีกทั้งยังมีบ๊อคเซอร์คุณผู้ชาย คุณหนูคุณน้อง น่ารักคิกคุอาทิเช่น ลายอันปังแมน อุลตร้าแมน มิกกี้เม้า โดเรม่อน ฯลฯ ถ้ามีความเป็นเด็กในหัวใจณ ส่วนลึก จุดนี้มาได้คะ

และที่เป็นเหมือนไฮไลท์ของตรงนี้น่าจะเป็นร้านขายหมวกเก๋ๆแฟชั่น แนวๆ ฮิปฮ๊อป คุณหนูแป๊ว หรือจะใส่ฟินเวอร์แบบชมพูอารายามาทางนี้ไม่ผิดหวังนะคะCreate Date : 17 กรกฎาคม 2556
Last Update : 17 กรกฎาคม 2556 22:39:46 น.
Counter : 2331 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

ชื่อดีดีไม่มีให้เลือก
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]Smiley เราจะไปตะลุยเมืองจีน ไปดูกันสิว่าเค้ามีตลาดอะไรบ้าง

你好r


Group Blog