ทักทายวัน Big Cleaning Day
 

วันนี้ ที่ทำงานจัดให้เป็นวัน Big Cleaning Day  ก็ไม่มีอะไรมากมาย เพราะโดยปกติ ก้อทำ 5 ส กันเป็นประจำอยู่ แต่วันนี้พิเศษตรงที่ว่า ทำการแยกเอกสาร เอกสารที่ไม่ใช้ หรือเอกสารที่จะนำมาใช้ใหม่ หรือเอกสารที่จะนำไปทำลาย และนำทุกอย่างมาชั่งกิโล ดูว่าในแต่ละปี เราสามารถกำจัดเอกสารทุกอย่างได้น้อยลงไปหรือไม่ หลังจากนั้นก้อจะเป็นการเยี่ยมชมหน่วยงานต่างๆ ของผู้บริหาร ถุงอยู่ในคณะกรรมการ 5 ส ด้วย  ไม่ได้ทำอะไรกะเค้าหรอก ลั่นล๊าไปทั่ว ตามประสาผู้หญิงลั่นล๊าค่ะ

รักถุงน้อยๆ แต่รักถุงนานๆ นะคะ

...ถุงใบนี้ยังคงเป็นถุงก๊อปแก๊ปที่มีไว้เก็บหัวใจของทุกดวง....
Create Date : 09 เมษายน 2557
Last Update : 9 เมษายน 2557 9:27:33 น.
Counter : 486 Pageviews.

0 comment
ยังยุ่งอยู่เหมือนเดิมเน๊อังคารที่ 26 พฤษภาคม
19.41 น.

มาแล้วจ้า ช่วงนี้ยุ่งมากๆ เลยจ้า กะต้องไปจัดหลักสูตรอบรมด้านไอที ที่สถานบันพัฒนาฝีมือแรงงานค่ะ สองหลักสูตร สองอาทิตย์ด้วยกัน กะอยู่ที่นั่นตลอดเวลาแระ กะมะมีอินเตอร์เนตเล่นง่ะ กะได้แต่นั่งในห้องอบรมนั่นแหละ หลักสูตรอาทิตย์นี้ก้อเป็น การเขียนโปรแกรม Basic ด้วย Visual Basic วันแรกกะอบรมกะเค้าแหละ แต่ว่าต้องติดต่อประสานงานกับที่ทำงานตลอดอ่ะ ทำให้เข้าๆ ออกๆ ห้องอบรม เลยไม่ทันเค้าอีกอย่างกะไม่มีพื้นฐานในการเขียนโปรแกรมมะวานมึนจิ๊ดๆ ที่สมอง วันนี้กะเลยพักดิค่ะ นั่งเล่นเกมส์มันทั้งวันกะเนตมะมีเล่นเค้าต้องให้ล๊อกอินใส่พาสเวิคของสถานบัน แล้นไคจะไปมีล่ะว่ามะ เลยนั่งหง่าว ๆ อยู่ทั้งวัน พรุ่งนี้เอาแล๊ปท๊อปไปใช้ด้วยดีก่า
ตอนเย็นกลับมากะไปจ๊อกกิ้ง ที่หลังหมู่บ้านกลับมากะเหนื่อยอยากแต่จะนอน (ดูซีรี่ย์เกาหลี ฮ่า ๆๆๆๆๆ) เลยทำให้ไม่ได้เข้าบล๊อกสักเท่าไหร่นัก

แต่เรื่องเครียดๆ นั้น ช่วงนี้กะไม่เครียดแล้นจ้าขอบคุณทุกความห่วงใยน๊า


ถุงถึงออมสินของถุงรักน๊า ตอนนี้กำลังเขียนบล๊อกทีไหนอ่ะคะ ถ้ายังไงกะมาเขียนด้วยกันที่นี่กะได้น๊า ถุงว่าไม่ยากแระเม้นท์กะง่ายดีค่ะ แม่น้องข้าวปั้นกะอยู่ที่นี่ด้วยแล้วเน้ มาเริ่มใหม่ที่นี่กะได้น๊า เพื่อนๆ เยอะและสุภาพทั้งนั้นอ่ะอ้อ ได้รับโพสการ์ดแล้วจ้า ทั้งของแม่ก้อยแระกะของออมสินจ้า ขอบคุณม๊ากขอบคุณกรอบและแฟลชสวยๆ จากคุณกุ้งและคุณญามี่จ้า

Create Date : 26 พฤษภาคม 2552
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2553 20:27:44 น.
Counter : 477 Pageviews.

32 comment
วันนี้ลาพักร้อนหนึ่งวัน


9.13 น.

วันจันทร์ วันนี้ไม่ได้ไปทำงานค่ะ เพราะเมื่อเช้าต้องไปส่งยายไปโรงพะยาบาลแระกะต้องรอรับยายกลับด้วย ระหว่างรอกะเปิดเนตเล่นค่ะ วันนี้กะมะมีไรมาก พอดีมีกล้วยไม้ที่บ้านมันบาน เป็นคัทลียา ค่ะถุงกะมะรู้ว่ามันจะออกดอกมาเป็นแบบนี้อ่ะ ซื้อกล้ามันมาตั้งแต่ตอนมันยังต้นเล็กๆ อยู่เลยกะปลูกไว้ในปลีกไม้เล็กๆ แต่เวลาผ่านมามันกะออกดอกดูแล้นกะสวยดีไปอีกแบบ หุหุ แระกะมาที่เหลืองจันทรบูรอีกครั้งค่ะ อันนี้ช่วงนี้กะออกดอกเรื่อยๆ บานอยู่เรื่อยๆ ค่ะ กะเลยอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปมาอวดกันเน้


ขอบคุณกรอบสวยๆจากคุณกุ้งจ้าว


Create Date : 18 พฤษภาคม 2552
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2553 19:32:55 น.
Counter : 242 Pageviews.

22 comment
รายงานตัวจ้ากลับมารายงานตัวจ้า หลังจากที่หายไปหลายวัน จริงๆ กะมะมีไรหรอก ที่มะได้เข้ามากะ ติดซีรี่ย์เกาหลีน่ะ ดูมันสามเรื่องรวด เรื่องแรก กะที่เคยเล่าให้ฟัง Women of the Sun และ The Scal of Providence ค่ะ ส่วนเรื่องสุดท้ายสนุกมาก ใครที่ยังไม่ได้ดูไปหาซื้อมาดูเลยนะคะ East Of Eden 12แผ่น สนุกม๊ากกกกกกกกก ถุงดูเรื่องนี้รวดเดียวจบ ห้ามกระพริบตาเลยล่ะ ถ้ากะลังดูอยู่แล้นไปเข้าห้องน้ำกลับมาต้องมา Rev ดูใหม่เน้ จริงๆ กะมีแค่นี้แหละค่ะ

ส่วนรูปที่มาลงให้ดูกันกะ เมื่อวันที่ 7 พค.ที่ผ่านมา ก้อไปร่วมงานทำบุญเนื่องในว้นเกิดของท่านพระอาจารย์ สรยุทธ ค่ะ อยู่ที่วัดบ้านด่านจำค่า ซึ่งถุงเป็นลูกศิษย์อยู่ที่นั่น ท่านอายุเพิ่งจะ 40 ค่ะ แต่เป็นพระที่ปฏิบัติเคร่งครัดมาก ที่งานก้อจะมีทำบุญสืบชะตา แระกะมีลูกศิษย์ลูกหามาร่วมทำบุญมากมาย แระกะจัดหาอาหารมาช่วยงานด้วยค่ะ ส่วนถุงกะร่วมทำบุญในโรงทานของข้าวซอยสาละวิน จ้า ดูรูปเลยละกาน
ขอบคุณกรอบสวยๆ จากคุณกุ้งจ้า


Create Date : 17 พฤษภาคม 2552
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2553 19:32:19 น.
Counter : 392 Pageviews.

12 comment
เบื่อตัวเอง


00.12 น.

วันนี้หายหน้าหายตาไปทั้งวันนิ กะมะคืนสักสามทุ่มถุงกะอาบน้ำเตรียมตัวนอน เพื่อนกะทอสับเข้ามาบอกให้ไปรับหน่อยตอนนี้ดื่มติดลมอยู่ที่ร้านปลาทูแช๊ค ให้ถุงไปรับหน่อย ถุงกะเปลี่ยนเสื้อผ้าแล้นกะขับรถไปรับ ตะแรกก้อคิดว่านั่งฟังเพลงสักพักกะคงกลับ ที่ไหนได้ คนไปรับ กะติดลม ฮ่า ๆๆๆๆๆๆๆๆ กะเพลงเพราะค่ะ ที่ร้านนี้ดนตรีเล่นเพลงของชาตรี โดยเฉพาะค่ะ ไคที่เป็นคอเพลงของชาตรี ธราธิป แจ้ กะไปฟังเพลงที่นี่ได้ ร้านเค้ากะอยู่เลยโลตัสไปนิดนึงค่ะ ถุงกะฟังเพลงไป ฟังเพลงมา กะติดลมดิ ขนาดดนตรีเลิกเล่น ร้านปิดแล้นยังนั่งคุยกับเจ้าของร้านต่อจนตีสามกว่าง่ะ หุหุ กลับถึงบ้านกะอาบน้ำแล้นนอน ตื่นมาอีกทีกะเกือบเก้าโมงมั้ง วันนี้เลยโดดงานหนึ่งวันค่ะ อยู่บ้านกะเมาค้างทั้งวัน ฮ่า ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆสมนะหน้า อาการเมาค้างกะต้องถอน แต่ถอนมะได้ ยายอยู่เด๋วโดนทุบ อิอิ กะเลยดูซีรีย์เกาหลี เรื่อง Women Of The Sun ต่อ จนจบเลย หนุกมากๆ อ่ะ ห้าแผ่น ยี่สิบตอน ดูสองวันจบ

ช่วงนี้ถุงกะเบื่อๆตัวเองเบื่อๆ บล๊อกป่าวมะรุนิ มีความรู้สึกว่ามะค่อยอยากเข้ามาเหมือนมะก่อนอ่ะ มะรุเหมือนกัน เซ็งตัวเองไรป่าวมะรู้เนี่ย ปกติจะต้องเข้ามาช่วงเช้าหรือทั้งวัน แต่วันนี้ทั้งวัน กะมะวานรู้สึกเฉยๆ นะ ไม่มีความรู้สึกอยากเข้าอัพบล๊อกเลย ถ้าถุงหายไปกะไม่ต้องตกใจนะคะ อาจจะพักสักพักนึงค่ะ
ขอบคุณกรอบสวยๆ จากคุณกุ้งจ้า

Create Date : 07 พฤษภาคม 2552
Last Update : 17 กุมภาพันธ์ 2553 19:25:15 น.
Counter : 350 Pageviews.

52 comment
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  

ถุงก๊อปแก๊ป
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ถุงก๊อปแก๊ป มีไว้เก็บหัวใจของทุกคน

ถุงก๊อปแก๊ป กะคือถุงแซ่ว ๆ มีไว้ใส่อะไร อะไร สารพัดสารพัน ที่อยากจะใส่ หรืออยากจะเก็บ แต่ถุงใบนี้ชอบเก็บแต่ความรู้สึกดีดีค่ะ ความรู้สึกดีดีที่เรามีให้กันและกัน


Backgrounds From myglitterspace.Com Backgrounds From myglitterspace.Com
เช็คข้อความหลังไมค์

*

Online


เริ่มติดตัวนับเมื่อประมาณเดือน กพ. 53 เน้
free hit counter
bebj.com - free visitors browsers counter
bebj.com - free visitors info widget
my os

.free counters

.

/Share/Bookmark

/Subscribe

/

/

/

/
All Blog
Friends Blog
[Add ถุงก๊อปแก๊ป's blog to your weblog]