เส้นทแยงมุมของความฝัน
Group Blog
 
All blogs
 
SJ meeting the first for me

มีอยุ่วันนึง นั่งฟังซีด แล้วดีเจมันพูดอะไรซักอย่างเกี่ยวกับมีตติ้ง ฟังไม่ถนัด แล้วบอกว่าถ้าอยากทราบข้อมูลเพิ่มให้เข้าไปดูได้ที่ gmminter ก็เลยเข้าเวป ปรากฏว่าเค้าให้ลงชื่อเพื่อเข้าร่วมงาน กติกาก็คือ 1 ล็อคอิน ต่อ 1 ชื่อ ให้พิม ชื่อ - สกุล และก็บอกว่าชอบใครใน sj ตอนนั้นลนลานมาก รีบสมัครสมาชิก รีบพิม แล้วก็กดโทรศัพท์หาน้อง ๆ มันก็ไม่มีใครรับสายชั้นซักคน -_-"

ในที่สุดเราก็ทำได้ สมัครให้น้องได้อีก 2 คน รวมเราด้วย เป็น 3 คน นั่งไล่ ๆ นับ ๆ ดูแล้ว พวกเราผ่านกันหมด ได้เข้างานแน่ ๆ แต่ผ่านไปซักพัก ช่วงบ่าย ๆ เน็ตเริ่มรวน แฮงค์ และล่ม สุดท้ายโดนแฮกข้อมูลอีก โอยจะบ้าตาย เครียดกันเลยเหอะ

หลังจากที่บาน ๆ ฟู ๆ กัน แล้วมาเจอแบบนี้ จ๋อยรับประทานกันเป็นแถบ

แต่ในที่สุดเหตุการณ์ก็ดีขึ้น 555 สวรรค์เข้าข้างคนดี (เกี่ยว?)

เราได้เข้างานมีต ทั้งหมดนั่นแหละ ที่ลงชื่อให้ได้เข้าไปหมด สตาฟ gmm เก่งที่สุด


วันอังคารที่ 30 มกราคม 2550

เราเตรียมตัวออกจากสำนักงาน ประมาณ บ่ายสามโมงครึ่ง ไปรอไอ้อ้วนที่มาบุญครอง ส่วนตูนกับตุ๊กไปที่โรงแรมกันก่อนแล้ว พอไปถึงมาบุญครองได้พักนึง กำลังกินข้าวอยู่ ตูนโทรมาบอกว่าตอนนี้ซุปเปอร์จูเนียร์ อยู่ที่สีลมวิลเลจ กินข้าวกันอยู่ เพราะเพิ่งมาถึง


ไอ้เราก็อารมณ์นั้นก็ตื่นเต้นนะ แต่ความหิวมันมากกว่าไง ก็อืม เดี๋ยวตามไป รอไอ้อ้วนด้วยมาช้ามากเลยนั่งแท็กซี่ไปกัน วันนั้นรถติดมากด้วย อยู่บนแท็กซี่ไอ้ตุ๊กโทรรายงานว่า คนเต็มเลย ให้รีบไปเพราะเค้าต่อแถวรอลงทะเบียนกันแล้ว สตาฟเดินมาบอกว่าถ้าใครไปถึงช้าจะไม่ให้เข้า คราวนี้ตาเหลือกกันเลย บอกแท็กซี่ให้เร็วเลย ไปถึงเด็กเยอะมากเต็มข้างล่างเลย ต่อแถวรอลงทะเบียนกันอยู่


ก็โทรหาไอ้ตุ๊กว่าอยู่ตรงไหน แล้วก็เลวเนียน ๆ กะไอ้อ้วนไปนั่งรอด้วยกัน เหอะ เหอะ นั่งเมาส์กันพักใหญ่ สตาฟก็ให้ลุกขึ้นแล้วก็ทยอยเข้าไปในห้อง กว่าจะได้เข้าก็รอกันเหงื่อไหลไคลย้อยไปตาม ๆ กัน แต่ก็มันส์ดี คือทุกคนก็จะคุยกันเรื่องของซุปเปอร์จูเนียร์กันไง แล้วพวกเด็ก ๆ เค้าก็จะมีรูปมีป้ายไฟมาเชียร์กัน ของใครของมันก็ว่ากันไป


สำหรับเราไปแบบไม่ได้คาดหวังอะไรมากด้วยมั้ง มันเลยกลายเป็นความประทับใจ คือตอนที่เค้าให้ลงทะเบียนเราไม่มีใครที่ชอบเป็นพิเศษก็เลยบอกว่า ลี ทงเฮ แต่ตอนนั้นก็ชอบน้องเค้านะ จริง ๆ มันเลือกไม่ได้มากกวว่าว่าจะชอบใครดี 55 รักทุกคน เป็นพี่เบิร์ดกันทีเดียว


แล้วพอถึงคิวตัวเองก็เข้าไปเช็คชื่อแล้วก็ได้บัตรเข้างานก็เข้าไปนั่งรออีกห้องนึง นานมากกกกกกกกกกก เพราะข้างในเค้าให้พวกสื่อมวลชนเข้าไปทำข่าวกันก่อนไง กว่าจะให้พวกเราเข้าไป แล้วพอเริ่มให้แฟนคลับเข้าก็มีคนเริ่มมองเห็นแล้วว่าใครนั่งตรงไหน ก็เริ่มนับกันละว่าจะได้ใคร ในแถวก็ถามกันเองว่าชอบใคร ถ้าไม่เหมือนกันจะได้แลกที่กัน แต่พอเข้าไปถึงจริง ๆ มันก็ไม่ใช่ไง คือมันแล้วแต่ดวงอะ


พอได้เข้าไป ก็มองเห็นละว่าใครนั่งตรงไหน แต่เสียดายเค้าให้เข้าไปทีละ 3 แถว ซึ่งมันน้อยและเร็วมาก เก็บรายละเอียดอะไรไม่ได้เลย มองไม่ครบทุกคน มองแต่คนที่อยากมอง ก็ตั้ง 12 คนนี่นะ ทีนี้ก็เอาละ เฮ้ย จะได้ใครวะ ถึงแถวเราพวกน้อง ๆ มันก็เข้ากันไปก่อนหมดแล้วด้วย ก็มัวแต่ยืนตะลึงในความน่ารักของเด็ก ๆ การ์ดแม่งเลว เดินมาตีแขนเราให้เดินไป ตอนนั้นอยากด่ามันมาก แต่กลัวมันไล่ออกไปเลยต้องสงบปากสงบคำไว้ก่อน


เค้านั่งเรียงกัน เริ่มจาก คิบอม คังอิน คยูฮยอน เรียววุค อีทึก ทงเฮ ชีวอน ฮันเกิง ซองมิน เยซอง อึนฮยอก ชินดง มั้ง จำไม่ได้แล้ว

คนที่ไม่ได้มาอีกแล้ว เจ๊สุดสวย อยากเจอเธออะ อยากเจอฮีชอลที่สุดเลยตอนที่ยืนตรงบันไดกำลังจะเข้าไป เราก็เห็นแล้วละ ว่าจะต้องได้คิบอมแน่เลย เพราะเราเป็นคนแรกของแถว แต่ว่าผู้หญิงที่กำลังเซนคิบอมอยู่เค้าคุยด้วยไง เลยยาว ทำให้เราต้องเดินไปที่อีทึกแทน ทั้งที่เปิดหน้าปฏิทินเป็นคิบอมรอเอาไว้

55 แล้วอีทึก นั่งใกล้ทงเฮ อารมณ์นั้น ก็อยากได้ทงเฮนะ แต่ว่าตอนที่เราเดินไปหนะ เค้ากำลังเซนอยู่ไง ก็เลยต้องเข้าไปหาคนที่ว่างอยู่ก็คืออีทึก พอวางปฏิทินหน้าอีทึกเสร็จ ทงเฮก็เซนเสร็จพอดี


เสียดายอะ แต่เราเป็นคนดีไง (เหรอ) 55 เพราะถ้ายกปฏิทินไปเนี่ย น่าสงสารอีทึกแย่เลย

อีทึกเค้าทักก่อนเลยนะ ด้วยภาษาไทยแบบแปร่ง ๆ “สวัสดีคับ”

เราก็เอ๋อไง ขณะนั้นจ้องหน้าทงเฮอยู่ด้วยความตะลึงในความน่ารักของน้อง ก็เลยหันมา “อ่ะค่ะ สวัสดีค่ะ” แต่ไม่ได้ยกมือไหว้เพราะเค้าเด็กว่าเรา 55

แล้วหันไปขอจับมือกับทงเฮเนียน ๆ เลย เค้าก็แบบเงยหน้าขึ้นมานะ ตอนที่ยื่นมือไปหา แล้วเค้าก็ยิ้ม ๆ ค้อมหัวให้ แล้วก็ยื่นมือมาจับด้วย เอาละ นอนตายตาหลับแล้วงานนี้ 555 (มือน้องนิ่มมากมาย) อีทึกมันคงคิดในใจ อีนี่ -_-“


แล้วค่อยหันมาสนใจอีทึกที่กำลังเปิดปฏิทินหาหน้าของตัวเอง แล้วก็เหมือนรู้สึกตัวไง ก็เฮ้ย กูเปิดหน้าคิบอมไว้นี่หว่า แต่มันไม่อยู่แค่ในความคิดไง ดันพูดออกมา “อ้าว คิบอม” เค้าก็ยิ้มขำ ๆ อะนะ อีทึกพูดขึ้นมา eazy eazy เฮ้ย... 2 รอบอะ ตอนแรกคิดว่าหูแว่ว เค้าพูดขำ ๆ เลยเหอะ จะบ้าตาย ตอนนี้จิตมาอยู่ที่อีทึกแล้ว จากนั้นเราสองคน 55 ก็ช่วยกันเปิดหาหน้าของเค้า ขนาดของปฏิทินหนะ มันอันใหญ่มากอ่ะนะ แบบยาว ๆ รูปเต็มตัวหนะ เวลาเปิดหาลำบากชะมัดเลย

เอาละ พอหาเจอหน้าเค้า เค้าก็ตั้งหน้าตั้งตาเซนไป เราก็แทะโลมทางสายตาไปเรื่อย อีทึกหน้าเนียนมาก ๆ สวยดีอะ ตอนนั้นลืมทงเฮไปเลย จนกระทั่งเค้าเซนเสร็จ ก็ยื่นหน้าเข้าไปบอกเค้า “Please write my name” ด้วยสายตาวิงวอน (รึเปล่า??) เค้าก็ลงมือเขียนเลย TO แล้วค้างเอาไว้

เราก็สะกดต่อ P O M อีตอนบอก พีอะ เค้างง ๆ ไง ว่า พี หรือ ที ก็เงยหน้าขึ้นมามอง ปากกาก็ยังค้างอยู่ในมือ น่ารักที่สุดละ คนเกาหลีนี่เค้ามีปัญหาเรื่อง ตัว P กับตัว B ใช่มั้ย ก็มีการยื่นหน้าเข้าไปใกล้กันนิดนึง 555 กำไรไป เซนเสร็จ บอกว่า Thank you และก็ Nice to meet you

อีทึกก็ Thank you จับมือแล้วก็ Bye bye เง้ออออออออออ ทำเอาสติดับ จิตหลุดกันไปเลย น่ารักอะ จากตอนแรกที่ไม่ได้อะไรกะอีทึกนะ ตอนนี้ เฮ้ย ... อีทึกน่ารักเว้ย แล้วก็เดินออกไปแบบลอย ๆ ไม่ได้ไปแทะโลมทางสายตากับคนอื่นเลย (เงื่อนไขของเค้าในการเซนคือ 1 คน ได้ 1 ลายเซนเท่านั้น ซึ่งเราเป็นคนดี เช่นเคย -_-")


ออกมาก็แบบมากรี๊ดกะพวกไอ้อ้วน ตุ๊ก ตูน ข้างล่าง แล้วก็เมาส์ ๆ กันตามประสา มีน้องคนนึงมาถามว่าพี่ได้ของใคร คือเค้าจะขอแลก แต่เราบอกว่าไม่ได้หรอก เพราะมีชื่อเราอยู่ ต่อให้เป็นคนที่เราไม่ชอบ คือเค้าเซนให้เราอะ ยังไงก็อยากจะเก็บเอาไว้ ประทับใจกันไปตาม ๆ กัน เค้าก็เลยขอถ่ายรูปไปแทน ก็ยืนถือปฏิทินให้น้องถ่ายกันไป แต่ว่าหนักมากอะ เล่นเอามือสั่นไปเลย


จบสำหรับทริปแรกของเรากับ sj ซึ่งทำให้เราหลงรักมากกว่าเดิมอีก

ต่อไปเราก็จะได้เจอกันอีก ใช่มั้ย?

ทริปนี้ ไปกัน 5 คน ได้มา 3 ลายเซนเองเหอะ 55

คิบอม อีทึก เรียววุค

พอมาคุยกันทีหลัง แบบเฮ้ออออออออ อะไรวะ แทนที่จะได้ 5 ลายเซน แล้วมาดูกันว่าเป็นงัยมั่ง แต่ได้มาแค่นี้เอง

หนุกหนานกันไป 1 วัน กลับประมาณ 3 ทุ่มกว่า


อีกวันพวกเค้าไปอัดทไวไลน์โชว์ ไม่ได้ไปตามละ

แล้วก็ไปงานซีด เราไม่มีบัตรก็เลยไม่อยากไปเศร้าหน้างาน แต่น้องไปแล้วได้เข้ากันนะ แม้จะมีเรื่องอะไรบ้าง แต่ก็ได้เข้าไปละนะ
Create Date : 18 สิงหาคม 2550
Last Update : 18 สิงหาคม 2550 15:42:15 น. 0 comments
Counter : 172 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jeto
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add jeto's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.