เส้นทแยงมุมของความฝัน
Group Blog
 
All blogs
 
ตารางงาน (?)

ไม่รู้จะตั้งหัวข้อว่าอะไรดี

ตารางงาน 55 ไม่เลวแฮะ แต่มันเป็นงานราษฎร์ มิใช่งานหลวง แต่เป็นงานราษฎร์ที่สำคัญมาก ๆ (ไร้สาระจริง ๆ)

มาเริ่มงานละกัน


ปีนี้ช่างเป็นปีแห่งการเสียตังค์เหลือเกิน เกาหลีบุกตั้งแต่ต้นปี จนบัดนี้ก็ยังคงกระจายอำนาจเข้ายึดพื้นที่หัวใจของใครหลายคน (รวมทั้งเรา)


มาลองไล่ ๆ กันดีกว่า


มกราคม กับมีตติ้งเอสเจ ปฏิทินหนึ่งอันซึ่งปกติจะซื้อมั้ย เหอะ เหอะ แต่พอรู้ข่าวว่าผู้ชายมาเท่านั้นแหละ ควักตังค์จ่ายแบบไม่ต้องคิดกันเลย ถ้าจะมาเล่าย้อนหลังก็นะ เอาเป็นว่าเราได้ลายเซ็นอีถึกมาไว้ในครอบครองละกัน ส่วนเมมโมรี่ในขณะนั้น ไม่เล่าดีกว่า 55 เดี๋ยวไปแยกเล่าเป็นงานนี้เต็ม ๆ ดีกว่า


กุมภาพันธ์ คุณชายชีวอน มาถ่ายโฆษณาทเวลพลัส (ใช่หรือเปล่านะ ชักจะเบลอ ๆ ละ) งานนี้ไปที่ซี๊ดกะไอ้อ้วน นั่งรอซักพัก คนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ (ก็เค้าไปนั่งเรียบร้อยกันข้างในหมดแล้วอะดิ ) ซีวอนมาได้เห็นทั้งขาขึ้นไปอัดรายการ และขากลับ แต่เป็นการเห็นเพียงชั่วแว๊บ เดินเร็วประหนึ่งตามหาเมียทีเดียว -_-" ยิ่งขากลับ คุณชายแกวิ่งเหมือนนักบอลเตะลูกเข้าโกลแล้วดีใจ ทางเดินก็สั้น ๆ มันยังวิ่งได้อีก ถ่ายคลิปมายังไม่ถึง 1 นาที


มีนาคม มีอะไรหรือเปล่า จำไม่ได้แล้วสำหรับเดือนนี้ อ้อ จำได้ละ K.R.Y ไง งานพัทยามิวสิคเฟสติวัล ที่เราไปกัน 3 ชีวิต หนุกหนาน เหนื่อย และอะไรอีกเยอะแยะ อ้อ มีอีก พารัน มาด้วย แล้วก็มีมีตติ้ง อันนี้โนคอมเม้นต์ เหอ เหอ (เดี๋ยวไปแยกเล่าอีกเหมือนกัน) และอีกวงรู้สึกจะเป็น SS501 ใช่มั้ย ? (ไม่แน่ใจละ) แต่เราไม่ได้ตาม ไม่ได้เจอ ไม่มีโมเม้นต์อะไรกับวงนี้ ทั้งที่ก่อนหน้าก็หวังมากมายว่าจะได้เจอบ้างเหอะ แต่รู้สึกจะมาชนกับงานสัปดาห์หนังสือ ซึ่งทำให้เราได้รู้ข่าวดีจากงานนี้แหละ

เมษายน ชายยูลจาก goong มาเยือนเมืองไทย แถมเป็นทูตการท่องเที่ยวให้บ้านเราอีกต่างหาก แต่เสียใจด้วย มาช่วงสงกรานต์ ชั้นก็ไปเที่ยวเหมือนกัน


พฤษภาคม เหอ เหอ เดือนนี้ลั้นลากันมากมาย Battle เหอะ เหอะ ทริปแรกของการตามดาราของเราเอง K.R.Y ไม่นับละกัน ไม่เรียกว่าตาม แต่แบทเทิลนี่ของจริงเหอะ ตามรถตู้ มันส์มาก และก็ทำให้รู้สมรรถภาพของร่างกายตัวเอง เฮ้อ...ชั้นวิ่งไม่ไหวละ เหนื่อย หมดแรง แต่หลังจากงานนี้ไม่ได้กลับไปชั่งน้ำหนักตัวเองดูว่าลดไปบ้างหรือเปล่า คนไม่ชอบออกกำลังกายต้องมาวิ่งตามผู้ชาย อนาถตัวเองสุด ๆ 19 - 20 พ.ค. เราจะจำเอาไว้ 55 ข่าวว่ามันไม่ใช่ครั้งสุดท้าย (งานนี้ก็จะเล่าแยกอีกเช่นกัน)


มิถุนายน เรน คัมมิ่ง เหอ เหอ ไปดูมาละ คอนประมาณ 2 ชั่วโมงกว่า ชั้นรู้จักอยู่ 4 เพลง It's raining, I'm coming, I do กะอีกเพลงที่ใช้โฆษรานมดัชมิลล์อะ มายก๊อด สาวกเรน อย่าเพิ่งด่าเค้านะ ก็ไม่ใช่แฟนคลับเรน แต่อยากดูคอนเรน ไม่ผิดใช่มั้ย แต่ชอบสุด ๆ แดนเซอร์เรน ผู้หญิงสองคนนั้นหนะ ชอบมาก เต้นแรงดี ในที่สุดก็ได้เห็นละ ไอ้ท่าเต้นลุก ๆ นั่ง ๆ เด้ง ๆ ที่สาว ๆ เกาหลีเค้าชอบเต้นกันนักหนาอะ ได้เห็นแบบจะ ๆ แล้ว หุ หุ คอนเรนวันเสาร์ 2 มิ.ย. จบไป

วันอาทิตย์ 3 มิ.ย. คุณชายชีวอนเสด็จมาถ่ายโฆษณาอเกน ในเมื่อคุณชายมาก็ต้องไปรับเสด็จเป็นธรรมดา ครั้งนี้ไปกับดิวที่ โรงแรมดุสิต ทั้งที่ตอนแรกเกือบจะได้ไปสุวรรณภูมิกันแล้ว ถ้าไม่ติด... ซะก่อนอะนะ งานนี้ก็เลยรู้สึกเฟล ๆ เล็กน้อย นัดดิวที่สยาม ไปหาอะไรกิน โทรแจ้งข่าวไอ้อ้วน ซึ่งก็เฟลพอกัน แล้วค่อยไปโรงแรมดุสิต ซึ่งก็ได้เวลาพอดี เพราะไปถึงก็ยืน ๆ กันแป๊บนึง กะจะเนียนเป็นแขกไปถามพนักงานซะหน่อย เค้าก็ตั้งแถวรอรับเสด็จกันแล้ว งานนี้มีหงุดหงิดเล็กน้อย แต่ก็ช่างมันเหอะ คุณชายมาพร้อมชุดดำ แว่นดำ แต่ออร่าเด้งเด่นได้ใจ แต่ที่เห็นจะได้ใจหลาย ๆ คน ผู้จัดการคู่ขา เหอะ เหอะ คู่หูเค้านั่นแหละ แต่ขำมีน้องคนนึงบอกว่า ซีวอนใส่เสื้อสีขาวใช่มั้ย 55 ได้ข่าวว่าเสื้อขาวอะ ซึงฮวาน ก๊ากกกกกกก


ส่วนอีกงาน ลี จุนกิ ความจริงเค้ามาไทยนานละ มาถ่ายละครหรือหนังไม่รู้ มาวันที่แบทเทิลมีคอนเสริต มีงานมีตติ้งแบบโอเพ่น ให้เราได้โลมเลียผู้ชายอีกแล้ว ก็ไปดูมา วันศุกร์ที่ 8 มิ.ย. ถ่ายดีวีดีด้วยฝีมือห่วย ๆ ของเราเอง มีตติ้งเค้าก็คุย ๆ เล็กน้อย แล้วก็ให้แฟนคลับประมูลของ มีอะไรบ้างจำไม่ค่อยได้ละ รู้สึกจะ แว่นตา หมวก ดีวีดี มั้ง คนที่ได้ก็หลักหมื่นกันทั้งนั้น แถมงานนี้มีได้กำไร เพราะรับจากมือ บางคนก็ถือโอกาสหากำไรโดยการกอดและหอมแก้มกันไป จุนกิเขินซะหน้าแดงเลย น่ารักดี แล้วก็ตาม ๆ เค้าไปกินข้าว ไปยืนดูเค้ากินข้าวได้อีก (เพื่อ?...) แต่งานนี้เลยได้ถ่ายรูปน้องยูมาด้วย อิ อิ น้องยูน่ารัก ไอ้อ้วนยังขอถ่ายรูปกะนาเดียได้อีก ดารา ดีเจ มากันเยอะดีเหมือนกัน ซึ่งชั้นไม่ค่อยรู้จัก เฮอะ เฮอะ


ต่อด้วยวันที่ 10 มิ.ย. กับคอน พารัน อันนี้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่เหอะ น้องหาบัตรให้ ได้มางง ๆ ไปแบบงง ๆ แต่ก็สนุกละ งานนี้ถือกล้องคนเดียว มิยอน พารัน อยู่ในสต๊อกความทรงจำของเราอีกงาน ก็บอกแล้ว พารัน ไม่ใช่เมนเรา ไม่รู้จักชื่อ จำหน้าไม่ได้อยู่แล้ว งานนี้เลยให้ไอ้อ้วน - ผอม กรี๊ดกร๊าดกันไปหนุกหนาน มิยอน ร้องกี่เพลงหว่า จำไม่ได้ละ พารัน ก็ร้องเพลงภาษาไทย แล้วเพลงอะไรต่อไม่รู้ อีกเพลงนึงเป็นเพลงที่ทำนองเหมือน I lay my love on you อะ ตอนกลับ วิ่งไปส่งขึ้นรถ คนเยอะมาก มองเห็นแต่หัว เค้าแยกกันนั่งรถด้วย 2 คัน เสร็จก็ไปหาไอติมกินกัน


และก็ยังไม่ทันจะหมดเดือนมิ.ย. ก็ได้ข่าวอีกแล้ว (ทั้งที่พูดก่อนหน้านี้นะ เดือนหน้าอย่ามีใครมาอีกเลย) กรกฎาคม เอสเจ จะมาอีก ตอนที่ได้ข่าว เฮ้ย....มีเมียเมืองไทยกันเลยเหอะ รู้แล้วรู้รอด ไม่ต้องกลับมันหรอกเกาหลีหนะ ย้ายมาอยู่ไทยกันดีมั้ย -_-" แล้วมีเหรอจะไม่ดิ้นรนหาบัตรเข้างาน วิธีการหลาย ๆ คนก็คงพอจะรู้ เหนื่อยกันอีกงาน แต่เหนื่อยแล้วสนุก เหนื่อยแต่ยิ้มออก ยอมเหนื่อยเหอะ

งานเดือนกรกฎา เดี๋ยวเล่าแยก 55 เยอะจัด นี่แค่จะเอาคร่าว ๆ ยังได้ซะเยอะ ตารางงานของเรา (เหรอ? ) 555
Create Date : 18 สิงหาคม 2550
Last Update : 18 สิงหาคม 2550 13:55:11 น. 0 comments
Counter : 188 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

jeto
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add jeto's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.