แชร์สนั่น ! โรงเรียนดังโคราช ล่ารายชื่อเด็กเบี่ยงเบนทางเพศ ชี้เป็นอาการทางจิต ต้องบำบัด


แชร์ว่อน ! โรงเรียนดังโคราช ส่งหนังสือถึงครูให้ล่ารายชื่อนักเรียนที่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ ชี้เป็นอาการทางจิต-ผิดปกติ ต้องได้รับการบำบัด 

วันที่ 25 พฤษภาคม 2560 แฟนเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้มีการเผยบันทึกข้อความจากโรงเรียนชายล้วนแห่งหนึ่งใน จ.นครราชสีมา ที่มีการระบุหัวเรื่องว่า "ขอความร่วมมือส่งรายชื่อนักเรียนมีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ" ซึ่งทางเด็กนักเรียนผู้ส่งภาพนี้ให้แอดมิน ยังระบุด้วยว่า โรงเรียนนี้เคยมีนักเรียนเพศทางเลือกที่หน้าตาดี แล้วก็โด่งดัง ทีนี้ก็โดนเรียกพบว่าการเป็นเพศทางเลือกหรือพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศมันผิดปกติ เป็นอาการทางจิต ต้องได้รับการบำบัด 

ทั้งนี้สำหรับข้อความในภาพมีดังนี้ เรียน ครูที่ปรึกษานักเรียน ด้วยงานระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน กลุ่มบริหารงานบุคคล จะจัดอบรมนักเรียนที่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ  เพื่อให้มีพฤติกรรมเป็นไปตามระเบียบของโรงเรียน... ในการนี้ จึงขอความร่วมมือครูที่ปรึกษานักเรียน ได้ตรวจสอนักเรียนในห้องประจำชั้น ที่มีพฤติกรรมเบี่ยงเบนทางเพศ  (เป็นความลับ) และขอความร่วมมือครูที่ปรึกษาส่งรายชื่อได้ที่ห้อง.. กลุ่มบริหารงานบุคคล ลงชื่อ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล

#โรงเรียนดังในโคราช #มองเพศทางเลือกผิดปกติ #ทำเอกสารแจ้งครูให้เก็บรายชื่อ #ละเมิดสิทธิเด็กด้วยการสอบถามเพศหน้าเสาธง

ควีนคะหนูมีเรื่องให้ช่วยค่ะ แต่ว่าควีนอย่าเพิ่งเผยแพร่ชื่อโรงเรียนนะคะ หนูอยากสังเกตการณ์ก่อน คือหนูเรียนอยู่โรงเรียนชายล้วนชื่อดัง จ.โคราช

ทีนี้ โรงเรียนนี้เคยมีนักเรียนเพศทางเลือกที่หน้าตาดี แล้วก็โด่งดัง ทีนี้ก็โดนเรียกพบค่ะ ว่าการเป็นเพศทางเลือก หรือ

...ดูเพิ่มเติมCreate Date : 26 พฤษภาคม 2560
Last Update : 26 พฤษภาคม 2560 7:00:02 น.
Counter : 503 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthหนี่งหน่อง
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 32 คน [?]All Blog