"The most beautiful makeup of a woman is passion. But cosmetics are easier to buy. (Yves Saint Laurent )"
Group Blog
 
All blogs
 

++ถึงเวลาของการเปลี่ยนสาวหวานเป็นสาว เปรี้ยวกันแล้วนะคะ++

วันนี้เราลองเอาเสื้อ ผ้าหวานๆๆมาแต่งให้ดูเป็นสาวเปรียวกันนะค่ะก่อนอื่นเลย ต้องบอกว่าเสื้อผ้าสไตล์หวานๆๆ หรือสีหวานๆๆ พวกสีชมพูพาสเทลเนียะไม่ได้จะเหมาะเฉพาะสาวหวานอย่างเดียวเท่านั้นนะคะ เราลองมาดูกันว่าเราสามารถเปลี่ยนลุกของเราให้เป็นสาวเปรียวด้วยเสื้อผ้าสี หวานๆๆ ได้อย่างไรกันนะค่ะ

อย่างแรกเลย...ลองหันมาแต่งหน้าให้เข้มขึ้นด้วยโทนสีเงิน ดำ หรือน้ำตาลทอง (อันหลังดีจะออกแนวหรูหน่อยค่ะ) ลงสีตาให้เข้มขึ้นมาหน่อย แล้วปัดแก้มอ่อนๆ ก็พอค่ะ ถ้าเป็นกลางวันอาจไม่ถึงกับต้องsmoky eyesก็ได้ นะค่ะ และถ้าอยากให้ตาดูโตและเด่นขึ้นมาอีก ให้ลองเขียนeyelinerให้เส้นใหญ่ขึ้นมาอีกนิด แล้วติดขนตาปลอมนะคะ รับลองตาของเพื่อนๆๆจะเด้งขึ้นมาเลยทีเดียวต่อมาเราอาจเพิ่มดีเทล ด้วยเครื่องประดับสักชิ้น สองชิ้นนะคะ...แต่ของ แนะนำว่าถ้าใส่ต่างหู อาจเลือกกำไลหรือแหวนมาใส่คู่ แต่ถ้าเราเลือกสร้อยคอเก๊ๆๆสักเส้นแล้ว ไม่ควรใส่ต่างหูนะคะ เพราะทั้งสร้อยและต่างหูจะแย่งกันเด่น สุดท้ายแล้วเลยไม่มีอะไรเด่นขึ้นมาเลยย เครื่องประดับที่เลือกให้เลือกในแนวกริตเตอร์นะค่ะส่วนลองเท้า และกระเป๋านั้น ก็เลือกให้เข้ากับสีที่เราแต่งหน้าล่ะกันน่ะคะ (ง่ายที่สุดแล้ว) ถ้าแต่งหน้าโทน เงิน รองเท้าก็น่าจะสีเทา ไม่ก็ดำ (ยิ่งถ้าเป็น พวกเปิดเล็บ แล้วทาเล็บสีแดง รับลองเริดค่ะ) ถ้า แต่งหน้าโทนน้ำตาล รองเท้าก็น้ำตาลไม่ก็ทอง รับลองเข้ากันเพื่อนๆๆ อ่านแล้วลองแต่งดูนะคะ....ได้ผลยังไง ลองถ่ายรูปมาโพลอวดกันบ้างหล่ะ หรือถ้ามีข้อสงสัยเขียนคำถามไว้เลยนะค่ะ เดี๋ยวจะเข้ามาตอบทันทีเลยค่ะ :)

***** ลองเข้าไปดูเสื้อผ้า collection สาวหวานได้ที่ //www.siamsquare.co.th หน้า shop นะค่ะ *****

//www.siamsquare.co.th/catalog/landing
 

Create Date : 30 มีนาคม 2553    
Last Update : 30 มีนาคม 2553 19:33:16 น.
Counter : 361 Pageviews.  

Best MASCARA >> มาสคาร่าที่ดีที่สุด สาวๆอย่าลืมหามาเป็นเจ้าของกันละ

มาสคาร่า นี่ขึ้นชื่อเรื่องว่าเป็นสิ่งจำเป็นในการแต่งหน้าของสาวๆแทบทุกคน ทำให้ขนตาดูทั้งยาวและหนา เพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวคุณเองเลยละ

1. Lancôme Definicils High Definition ต้องพูดว่า มาสคาร่าตัวนี้มีทุกอย่างที่สาวๆต้องการเลยละ ทำให้คนตายาวขึ้น ดูตาโตขึ้น แถมยังทำให้คนตาดูหนา ปฏิเสธไม่ได้เลยละ

2. Maybelline Great Lash Mascara อันนี้เป็นมาสคาร่า ที่ขายดีสุดๆในทุกที่ ในอเมริกาก็ขึ้นเป็นtop อันดับ 1 เลย ด้วยราคาที่ไม่แพงมาก กับคุณภาพที่ดี ทำให้คนตาดูหนา และดูเป็นธรรมชาติไปในตัว สามารถใส่คอนแทคเลนส์เพิ่มความน่าหลงใหลอีกด้วย

3. Max Factor 2000 Calorie Mascara เพิ่มความหนาให้กับขนตา 200% มาสคาร่าตัวนี้เป็นที่ชื่นชอบของช่างแต่งหน้าเชียวน้า

4. Chanel Inimitable มาสคาร่าที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดเลยละ ด้วยแปรงที่นิ่ม ทำให้คนขนตาโค้งงอได้รูปตามที่ต้องการ และกระจายอย่างมีระเบียบ แต่ก็มากับราคาที่ค่อนข้างสูงมากเลยละ

5. Givenchy Phenomen’Eyes Mascara ด้วยรูปลักษณ์ ลักษณะของแปรงที่แปลกตากว่ายี่ห้อไหนๆ เป็นทรงกลม ทำให้สามารถเข้าถึงโคนของขนตาแต่ละเส้นได้อย่างดี ทำให้ขนตายาวขึ้น หนา และโค้งได้รูปเลยล่ะ แต่ก็ต้องใช้เวลานาน แถมราคาก็สูงใช่ย่อย แถมหลายคน comment ว่าไม่ค่อยกันน้ำ ทำให้ใต้ตาเป็นสีดำง่ายค่ะ

6. Majolica Mascara ใช้กี่ครั้ง ทุกคนก็ต้องทักว่าใช้มาสคาร่ายี่ห้ออะไร ทำให้คนตาดูยาว และหนา งามมากๆ แถมราคาก็ย่อมเยาว์อีกด้วย

เป็นยังไงกันบ้างค่ะ เห็นด้วยรึป่าว หรือมีมาสคาร่ายี่ห้อที่ดีๆ เป็นที่โปรดปราน แนะนำกันมาได้เลย
 

Create Date : 06 มกราคม 2553    
Last Update : 6 มกราคม 2553 21:24:18 น.
Counter : 323 Pageviews.  

ซีรีส์ฝรั่ง และรายการ ยอดฮิตของสาวๆ ใครไม่เคยดูถือว่าเชยเลยน่ะ

- Gossip Girl ตอนนี้ถึง season 3 แล้วน่ะ เรื่องนี้ถือว่าฮอตสุดๆ ต้องดูเลยละ แฟชั่นในเรื่องนี้ก็เปรี้ยว เก๋มากๆ น่าแต่งตามเลย
เนื่อเรื่อง พูดถึงชีวิตของวัยรุ่นสังคมไฮโซ ในแมนแฮตตัน เต็มไปด้วยเรื่องราวของความรัก งานปาร์ตี้ไฮโซต่าง ๆ ทำให้เราได้เรียนรู้วัฒนธรรมของเค้า และการแต่งกายที่สุดแสนจะไฮโซจริง ๆ โดยกลุ่มของพวกเค้าจะมีเว็บบล็อก มีชื่อย่อของแต่ละคน และมีการส่ง sms ต่าง ๆ ในการเม้าท์เพื่อน ๆupdate ข่าวซุบซิบ โดยใช้ชื่อว่า Gossip Girl กอสซิบ เกิร์ล

- Desperate Housewife เรื่องโปรดเลยละ สะท้อนให้เห็นชีวิตจริงสุดๆ ดูแล้วต้องดูตลอด ติดจริงๆ เนื่อเรื่องเกี่ยวกับ เพื่อนบ้านสาว 4 คนที่มีนิสัยแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงในเมืองเล็กๆที่ชื่อว่า Fairview แห่งนี้ ต่างมีปัญหาให้ต้องรับมือมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสมาชิกในครอบครัวที่เอาแต่สร้างความวุ่นวายให้ไม่หยุดหย่อน หรือเพื่อนบ้านที่คอยสอดส่องดูแลด้วยความอยากรู้อยากเห็นอยู่เสมอ แต่สิ่งที่ไม่มีใครรู้ก็คือ ในเมืองเล็กๆที่ดูสงบน่าอยู่แห่งนี้ มีความลับซ่อนเร้นอยู่มากมายเกินกว่าที่แม่บ้านธรรมดาๆอย่างพวกเธอจะคาดเดา


- CSI มีทั้ง Miami, Las vegas, New York ชอบสุดๆ มันส์ทุกตอน ได้ข้อคิดอีกด้วย การสืบสวน คดีมาตกรรมของแต่ละเมืองที่เกิดขึ้น ได้เหผ้นเทคนิคที่ทันสมัยมากๆ

- Project Runway รายการสำหรับ ดีไซเนอร์ เลยน่ะ คนที่มาแข่งในรายการนี่เก่งจริงๆ ได้เห็นการทำงานจริงๆด้วย ขนาดไม่ได้ชอบออกแบบ ดูเสื้อผ้าทุกตัวแล้วน่าใส่มากๆ คนที่ชนะก็เก่งทุกคน

- American Next top model รายการที่สาวๆโปรดปรานเชียวล่ะ ได้เห็นการทำงานกันจริงๆของพวกนางแบบ ไทรา แบงค์ สวยและมีความสามารถ ทำให้เรารู้เลยนะ จะเป็นนางแบบไม่ง่ายเลย

- Prison Break คนที่ดูทุกคนคอนเฟริม์ว่ามันส์จริงๆ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับ ไมเคิล สกอฟิลด์ เป็นหนุ่มวิศวกรโยธาอนาคตไกล ที่ยอมติดคุกเพื่อเข้าไปช่วยเหลือพี่ชายของตนเอง ลินคอร์น เบอโรว์ ซึ่งโดนโทษประหารชีวิตจากคดีฆาตกรรมออกมาจากคุกให้ได้ แต่ว่าการแหกคุกนั้นใช่ว่าจะทำกันง่าย ๆ ต้องมีการวางแผนมาอย่างดีพร้อมที่จะรับมือกับทุกเหตุการณ์ที่อาจจะเกิดขึ้นได้โดยไม่ทันตั้งตัว เห็นเนื้อเรื่องอย่างนี้แล้ว รู้เลยว่ามันส์แน่ๆ


- Heros เรื่องนี้ก็สนุกไม่แพ้กันเลย ตัวเรื่องเริ่มต้นจากการตายอย่างปริศนาของ ด็อกเตอร์ ซูเรส ซึ่งเค้าได้คิดค้นและวิจัยเกี่ยวกับโครงสร้างทางพันธุกรรมของมนุษย์ เกี่ยวกับพลังพิเศษต่าง ๆ เมื่อลูกชายของเค้า โมฮินดา ซูเรส ได้รู้ข่าวการตายของพ่อเค้า เค้าจึงมุ่งหน้ามาสู่นิวยอร์คเพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ซึ่งเค้าได้สันนิษฐานว่าน่าจะเกี่ยวข้องกับเรื่องที่พ่อของเค้าวิจัยอยู่ แต่ตัวโมฮินดา ซูเรส เองนั้น ไม่ได้มีความเชื่อเกี่ยวกับสิ่งที่พ่อเค้าวิจัยเท่าไหร่นัก น่าสนใจมากๆ เป็นเรื่องที่แต่ละคนมีความสามารถพิเศษเฉพาะตัวแตกต่างกันไป


-Ugly Betty
เป็นซีรี่ส์แนวตลก เกี่ยวกับสาวน้อยคนหนึ่ง Betty Suarez ซึ่งมีหน้าตา รูปร่าง และการแต่งกายที่เชยมาก ๆ เมื่อเรียนจบมหาวิทยาลัย เธอจึงสมัครงานในที่ต่าง ๆ แต่ก็ถูกปฏิเสธ โดยตัวเธอเองนั้นก็มีความฝัน อยากจะทำงานเกี่ยวกับนิตยสาร แต่ก็ไม่มีนิตยสารไหนรับเธอเข้าทำงาน (เพียงแค่เห็นหน้าเธอในวันสัมภาษณ์ก็บอกคนเต็มซะแล้ว) จนแล้วจนรอดไม่รู้ว่าโชคชะตาเล่นตลกอะไรกับเธอ เธอได้ทำงานกับนิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง Mode และยังได้เป็นถึงเลขาของ Danial Meade บก.บริหารหนุ่มหน้าตาดีซะด้วย ต้องมาดูเองว่าด้วยอะไรน้าคือสาเหตุที่ทำให้เธอได้งานที่ Mode


ใครมีเรื่องไหน ติดใจเป็นพิเศษบ้าง บอกกันหน่อยเร็วๆๆ
 

Create Date : 03 มกราคม 2553    
Last Update : 4 มกราคม 2553 22:38:56 น.
Counter : 169 Pageviews.  

ปีใหม่ทั้งที ต้องทำอะไรใหม่ๆกันบ้างล่ะ แนะนำกันหน่อย กิจกรรมไหนน่าทำบ้าง??

- สวดมนต์ หรือ บวช ทำบุญให้กับคุณพ่อคุณแม่นี่ดีไปเลย

- ไปเที่ยวเขาใหญ่ ที่เที่ยวยอดฮิตแห่งปีเลย หรือจะไป อัมพวา ใกล้ๆนี่เอง กำลังฮิต

- ไปเชียงใหม่ ดูหลินปิง กำลังฮิตๆๆๆ

- เรียนทำอาหาร เสน่ห์ปลายจวักนี่แหละ สำคัญเลย

- เรียนแต่งหน้า เห็นเดี๋ยวนี้เครื่องสำอางค์หลายยี่ห้อก็มีเปิดสอนแต่งหน้าแล้วน่ะ

- นวดไทยเลย health land ใช่เลย

- ไปฟารม์โชคชัย ดูวัว กินสเต็ก ทำกิจกรรม ผจญภัย

- ไปทำสปา เสริมสวย เปลี่ยนทรงผมเลย ปีใหม่ทั้งที

- ทำบุญดีกว่า ไม่ว่าจะเป็น วัดหัวลำโพง หรือจะไปตามสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า และอื่นๆ

- หาละครเวทีดู

- ไปนอนต่างจังหวัดซักคืน

มีใครมีไอเดียแปลกๆใหม่มาแนะนำกันหน่อยเร็วๆๆๆๆ
 

Create Date : 02 มกราคม 2553    
Last Update : 2 มกราคม 2553 23:58:27 น.
Counter : 188 Pageviews.  

ชุดชั้นในสวยๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ เซ็กซี่ มาดูกันเร็ว ชอบยี่ห้อไหนกันมากสุดเอ่ย สาวๆ??

-Boudoir by Disaya งานดีไซน์เฉพาะตัว แฝงด้วยความเซ็กซี่ ลูกเล่นน่ารักๆ แถมทำจากเนื้อผ้าชั้นเยี่ยมเลยละ แถมสไตล์ ก็ไม่ซ้ำใครเลยน่ะ

-Playboy สัญลักษณ์กระต่ายที่คนไหนไม่รู้จักถือว่าเชยมากๆ มีทั้งแบบหวาน และเซ็กซี่ ไปในตัว

- Morgan ยี่ห้อนี่ สุดโปรดเลยละ ดีไซน์แต่ละตัว มีความเป็นตัวของตัวเองมากๆ งานละเอียดละอ่อน ต้องมีเก็บไว้เลยละ

- BSC หลากหลายดีไซน์ เน้นในเรื่องลายดอกไม้ แสดงความหวานมากๆ แต่ก็มีรุ่นที่แสดงถึงความเซ็กซี่ละ

- ELLE เน้นในเรื่องสีเรียบๆ ดีไซน์เป็นแบบเรียบง่าย แต่ใส่สบายๆใช้ได้นานน่ะ

-Sabina ดังในเรื่องของ Dhoom Dhoom สาวๆหน้าอกเล็ก นี่ก็เป็นทางเลือกที่ดีเลยน่ะค่ะ

-Sloggi ขึ้นชื่อในเรื่องของความใส่สบาย คนชอบใส่เล่นกีฬากันน่ะ

มาแนะนำกันดีกว่า ยี่ห้อไหนใส่สบายแล้วก็สวยสุดเอ่ย
 

Create Date : 01 มกราคม 2553    
Last Update : 1 มกราคม 2553 20:20:25 น.
Counter : 612 Pageviews.  

1  2  3  4  

TheGalBible
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Keep your heels, head and your standard high <3
Friends' blogs
[Add TheGalBible's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.