Group Blog
 
All blogs
 
5 วิธีจะเป็น celeb ให้ฉาวสมอยาก

นอกจากความตื่นตาตื่นใจในเสื้อผ้าประดับเพชรนิลจินดาราคาบ้าเลือด แพขนตายาวเป็นฟุต ความสามารถในการทรงตัวในบนส้นรองเท้าสูงห้านิ้วราวกับนักกายกรรม รูปร่างผอมบางจนไม่น่าเชื่อว่าจะเดินได้ไหว รวมไปถึงค่าใช้จ่ายในการทำไฮไลท์ผมใน1ปีที่ได้ยินแล้วอาจตกใจกลัว คุณยังพบอะไรที่น่าสนใจในเหล่าเซเลบริตี้ชื่อเสียงฉาวโฉ่อีกบ้าง? แต่จงรับเถอะว่า ยิ่งพวกเขาทำตัวหลุดโลกมากเท่าไหร่ คุณยิ่งกระหายอยากเสพข่าวคาวๆเหล่านี้มากเท่านั้น ส่วนใครที่อยากจะได้แบบอย่างการใช้ชีวิตที่มีสาระก็คงต้องมองข้ามบทความนี้ไป เพราะรับประกันได้ว่าเราได้รวบรวมความฉาวมาไว้ที่นี่หมดแล้ว
จะดังแบบฉาวๆทั้งทีต้องทำแบบนี้..

  • มี Reality Show เป็นของตัวเอง


เทรนด์นี้อินมาหลายปีแต่ยังไม่มีวี่แววว่าจะจางหายไป เพราะเรื่องที่เป็นส่วนตั๊วส่วนตัวของคนอื่นมันช่างเอร็ดอร่อยน่าเอามาสุมหัวเม้ากันเป็นที่สุด ยิ่งโพรดิวเซอร์งัดกลยุทธ์เรียกเรตติ้งด้วยเรื่องชิงรักหักสวาทปนฉากเลิฟซีนสดๆ แบบไม่ต้องเขียนสคริปต์มาเป็นจุดขาย ช่วยสร้างเด็กวัยรุ่นพ่อแม่รวยแต่ไร้ชื่อในฮอลลีวู้ดกลายเป็นดาราค่าตัวสูงภายในชั่วข้ามคืน เรียกว่าไม่ต้องพยายามอะไรมาก แค่มีกล้องคอยเดินตามตอนทะเลาะแย่งผู้ชายกันก็ดังเปรี้ยงซะแล้ว!

ส่วนดาราชื่อดังต่างก็มี Reality show เก็บไว้เป็นที่ระลึกกันทั่วหน้า ไม่ว่าจะเป็น คู่ร้าง เจสสิก้า ซิมป์สัน – นิค ลาเชย์ บริทนีย์ สเปียร์ส – เคเฟ็ด คู่ซี้ แพรีส ฮิลตัน นิโคล ริชชี่ หรือแม้แต่คุณนายพอช วิคตอเรีย เบ็คแคมก็ยังมีรายการเดบิวท์ตัวเองในอเมริกากับเขาด้วย รายการพวกนี้เรตติ้งกระฉูดเปรี้ยงบ้าง แป๊กบ้าง แต่ก็ช่วยเรียกความสนใจจากผู้ชมได้เรื่อยๆ ก็อะไรมันจะสนุกไปกว่าการได้รู้ว่ายัยแพรีสไม่รู้ว่าวอลมาร์ทคืออะไร หรือเจสสิก้า ซิมป์สันเป็นยัยผมบลอนด์ไร้สมองอีกล่ะ แม้ภายหลังพวกเธอจะโอดครวญว่าเป็นการแสดงงี่เง่าตามบทเพื่อให้รายการน่าสนใจ (แถมเจสยังยืนยันด้วยว่าเธอมี IQ 160 เชียวจะบอกให้!) แต่อิริยาบถที่น่าตื่นตาตื่นใจ (รวมไปถึงการเรอหรือมีอาหารติดฟัน) ของคนดังที่เราเคยคิดว่าจะต้องเพอร์เฟคต์ไปทุกอย่างนั้นก็ยังขายได้อยู่ดี พูดได้ว่า ต่อให้จับเอาดารามานั่งกระโถนหน้ากล้องก็ยังช่วยเพิ่มความนิยมให้มากขึ้นไปอีก ให้ตายสิ!
สาวใสอนาคตไกล Vannessa Hudgens ต้องอับอายสุดขีดเมื่อถูกมือดีนำรูปนู้ดของเธอมาปล่อยทางอินเทอร์เน็ตกลุ่มสาวไฮโซที่ทำให้เรตติ้งของ MTV พุ่งกระฉูด เพียงแค่เปิดเผยชีวิตส่วนตัวทางโทรทัศน์ในรายการ Laguna Beach และ The Hill ในขณะที่มีคนมากมายต้องพยายามตะกายดาวด้วยความสามารถอย่างยากลำบาก

เทรนด์ Reality ที่สดใหม่ยั่วใจ ทำให้เรื่องเบื้องหลังดำมืดของคนดังถูกตีแผ่ออกสาธารณะชนมากขึ้นทุกวัน รูปใบเดียวอาจทำเงินให้คุณเป็นล้านๆ หากไม่ระวังตัวเก็บสมบัติส่วนตัวให้ดีๆแล้วล่ะก็ ภาพตอนที่คุณยิ้มร่าอย่างมีความสุขแอ่นอกให้ชายหนุ่มเอามือกอบสองเต้า หรือแม้กระทั่งหนังโป๊เรทเอ๊กซ์สุดส่วนตัว อาจหลุดมาให้ชาวบ้านชาวช่องได้ชมกันแบบจะๆ หมดจดทุกตารางนิ้ว ความรู้สึกที่ถูกประจานเป็นอย่างไร เจอแพรีส ฮิลตันตัวเป็นๆเมื่อไรก็ลองถามเธอดูเอาละกัน


  • ถึงคุณจะหน้าตาเปลี่ยนไปเป็นคนละคนกับตอนเริ่มเข้าวงการ ก็จงร้องให้ดังๆ ว่าไม่ได้ทำศัลยกรรมย่ะ!


เรียกว่าจี๊ดกันไปทั้งวงการเมื่อล่าสุด พ่อของสองพี่น้องซิมป์สัน ออกมาพูดโต้งๆว่าลูกสาวทำจมูกเพราะมีปัญหาการหายใจติดขัดไม่สะดวก หักล้างคำสัมภาษณ์ของเจสสิก้า คนดังผู้พี่ ที่อาจหาญประกาศกับนิตยสารดังว่า เกิดมาไม่เคยทำศัลยกรรมอะไรเลยซะงั้น ฝ่ายแอชลีย์ น้องรัก ก็ให้สัมภาษณ์อ้อมๆแอ้มๆ แต่ไม่เคยยอมรับว่าทำอะไรมาบ้าง หน้าตาถึงได้เปลี่ยนไปจากตอนเข้าวงการซะขนาดนั้น แหงล่ะ พวก ดารา ต่างอยากให้เราๆสำนึกไว้ว่า พวกเค้าสวยงามปานเทพธิดาเทพบุตรมาตั้งแต่เกิดแล้ว ถึงจมูกจะเรียวบางลงเรื่อยๆ ก็เป็นของพี่แม่ให้มานะจ๊ะ หมอศัลยกรรมที่ไหน ไม่รู้จักสักคน ก็เข้าใจอยู่หรอกว่า เป็นใคร ก็ไม่อยากให้ชาวบ้านมารู้ว่าผ่านสมรภูมิคมมีดหมอมาแล้วกี่หน ถ้าถูกถาม ก็ให้เฉไปเรื่องอื่นไปไม่มีใครว่า แต่การตั้งอกตั้งใจประกาศต่อชาวโลกว่า “อย่างเดี๊ยน ไม่ทำศัลยกรรมหรอกค่า!” นี่ไม่ควรจริงๆ เพราะยิ่งดื้อ ไม่ยอมรับเท่าไร คนจะยิ่งรุมสนใจอวัยวะของพวกเธอมากขึ้นเท่านั้น ดูอย่าง เจ๊วิคตอเรีย แห่ง spice girls สิ อุตส่าห์ยืนยันกลางรายการทีวี ว่า สิ่งเดียวในร่างกายที่ไม่ใช่ของแท้ คือ เล็บอะครีลิคที่เธอแสนจะคลั่งไคล้ก็เท่านั้น อย่างอื่นรับประกันว่าแท้สุดๆ แม้ว่า หลังจากที่เธอคลอดลูกชาย จะมีคนแอบถ่ายรูปเปลือยอกหย่อนยานอาบแดดกับสามีสุดหล่อไว้ได้ แต่เพียงไม่นาน วิคกี้ ก็เป็นที่จดจำจาก อกกลมป๊อก ดูแข็งกระโด๊ก ที่เธอแสนจะภูมิใจ เพราะไม่ว่าจะไปไหน ก็จะต้องโชว์นิดโชว์หน่อย เริ่มตั้งแต่หัวจุก ไปจนถึงครึ่งเต้า ปล่อยให้เราสงสัยว่า อกที่ดูปลอมอย่างแรงคู่นี้ เธอใช้มนต์เสกขึ้นมาหรือไร??
อย่างไรก็ตาม ดาราเริ่มออกมายอมรับการศัลยกรรมมากขึ้น เช่น แคเมอรอน ดิแอซ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน หรือคนที่สวยหยาดเยิ้มอย่างสกาเลตต์ โจแฮนสันก็บอกว่า เธอสนใจการทำศัลยกรรมแน่นอน ก็ไม่เห็นว่าความนิยมของพวกเธอจะลดน้อยถอยลง ส่วนใครคิดจะทำศัลยกรรม ก็คงต้องศึกษากันดีๆ คิดถึงหน้าของไมเคิล แจ็คสัน กับ Lik’ Kim เข้าไว้ รับรองว่าเสพติดศัลยกรรมเมื่อไร เป็นดูไม่จืดแน่!

ยังมีคนจำได้ไหมว่า ตอนเข้าวงการแรกๆ เจสสิก้ามีหน้าตาสดใสน่ารักแบบนี้


เจสสิก้า นิยมริมฝีปากอวบอิ่ม แต่ทำไปทำมา เธอกลับมีปากบวมฉึ่งขึ้นเรื่อยๆ


ความเปลี่ยนแปลง


now


  • ใส่เสื้อผ้าให้น้อยชิ้นที่สุด (โดยเฉพาะ กกน. ลืมๆไปหน่อยก็ได้!)
ภาพหวอลอดล่าสุดจากบริทนีย์ ที่เดี๋ยวนี้กลายเป็นของหาดูง่ายไปซะแล้ว
ไม่ได้มีแต่บริทนีย์ สเปียร์สเท่านั้นที่ปล่อยของดีแบบโล่งโจ้งท้าทายความสามารถในการถ่ายรูปซอกซอนของพาพาราซซี่จนภาพที่นาผืนน้อยสุดฉาวถูกแฉว่อนไปทั่วอินเตอร์เน็ต กลยุทธ์สร้างความดังด้วยการใส่เสื้อผ้าที่ดูเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลยของเซเลบริตี้มีมานมนานแล้ว ดูอย่างชุดเวอร์ซาเช่สุดล่อแหลมของเจโลในงานGrammy Awards สิ แม้ว่าจะถูกนักวิจารณ์สับยับ แต่ก็ทำให้เสียงเม้าถึงถึงความใจกล้าซะกระหึ่มโลก พอดังจนอยู่ตัวแล้วก็ไม่ต้องทุ่มทุนสร้างเปลืองตัวแหวกอกไปถึงสะดือให้ใครดูอีก เดี๋ยวนี้ยิ่งระบาดไปถึงดาราวัยเอ๊าะ อย่าง ลินด์ซีย์ โลฮาน ที่ทำให้หนุ่มๆน้ำลายหกด้วยการใส่เสื้อซีทรูโชว์อกบึ้มอยู่เป็นนิจ หรือจะรุ่นใหญ่อย่างไป่ หลิง ที่ไปกี่งานก็สะบัดคอเสื้อให้จุกนมออกมาโชว์หราต่อหน้าธารกำนัลจนกลายเป็นสไตล์ส่วนตัว (กรุณาอย่าลอกเลียนแบบ!) ไม่รู้ว่าโชว์กันขนาดนี้แล้ว อนาคตข้างหน้าจะต้องถึงขนาดตีลังกาโชว์กันเลยรึเปล่าก็ไม่รู้ คนดูอย่างเราก็ได้กำไรไป แต่คอยระวังเตือนลูกเตือนหลานอย่าให้เอาอย่างด้วยล่ะ
ลินด์ซีย์ โลฮาน บ่นถึงความโรคจิตของช่างภาพที่ถ่ายช็อตน้องหนูโผล่ ตอนที่ลมพัดแรง แทนที่จะนึกถึงการนุ่งกางเกงใน
ดาราเค้าไม่หนาวข้างล่างกันรึไงนะ


  • เมาแล้วขับ ถูกจับเข้าคุกแป๊บๆก็ปล่อย


นุ่งน้อยห่มน้อยอย่างเดียวคงไม่พอ จะต้องซ่าให้ครบสูตรด้วยการดื่มเหล้าเมาหัวราน้ำ จนเดินไม่ไหว ให้บอดี้การ์ดส่วนตัวหิ้วปีกออกมาจากคลับไฮโซ แล้วค่อยยืนกรานสัมภาษณ์ทีหลังว่าไม่เค้ย ไม่เคย ดื่มเหล้าจนติดหรอกนะ แต่หนุกๆเท่านั้นแหละ ก่อนที่จะลงท้ายด้วยต่อมน้ำตาพังทลายกลางศาล ตอนถูกฟ้องข้อหาเมาแล้วขับนั่นไงล่ะ! บางคนไม่ได้เมาเหล้าอย่างเดียว ต้องอั๊พยาเพิ่มความกรึ่มด้วย พอถูกจับก็อ้างไปสารพัด อย่างกรณีตำรวจค้นยาเสพติดในกางเกงหนูหลินได้ แล้วเธอบอกว่า หนูไม่เกี่ยว กางเกงตัวนี้ยืมเค้ามา ยาเค้าไม่ใช่ยาหนู จนกลายเป็นJoke of the town ไปเสียฉิบ (คิดได้ไงหนู!) ส่วนเจ้าของข่าวหย่ายยยยของโลก มีถ่ายทอดสดข่าวเดินเข้ากรงขังให้ชาวบ้านดูกันแบบตาแฉะราวกับเหตุการณ์สำคัญของโลก คงหนีไม่พ้นเจ๊แพรีสเจ้าเก่า เธอเล่นเอาผู้ประกาศข่าวดังๆหลายคนส่ายหน้าเอือม บอกว่า อยากเลิกเล่นข่าวไฮโซเมาแล้วขับถูกจับเข้าคุกเต็มแก่ แถมเพื่อนร่วมวงการอย่างแบรด พิตต์ และแองเจลิน่า โจลี่ก็ขอยี้ด้วยการแบนเจ้าหล่อน ไม่ขอรับรู้ข่าวอะไรอีก ปิดทีวีซะยังดีกว่า แต่ถึงจะทำตัวน่าเอือมเท่าไร ก็ดูเหมือนว่า พวกเธอจะยิ่งโด่งดัง สร้างช่องทางหากินกอบโกยเงินในกระเป๋ามากเท่านั้น อย่างแพรีสก็ มีคนพร้อมทุ่มเงินให้เป็นล้านแลกกับคำสัมภาษณ์ที่แสดงความศรัทธาต่อพระเจ้าและความรัก และเสียงยืนยันหนักแน่นว่าไม่เคยใช้ยาเสพติดสักครั้งในชีวิต ก็น่าเชื่อพอๆกับที่ดาราหลายคนถือว่ากัญชาเป็นแค่สมุนไพรกล่อมจิตใจนั่นแหละ ส่วนนิโคล ริชชี่ สาวไฮโซเพื่อนซี้ ที่ถูกจับข้อหาเดียวกัน ยังมีคนจำได้อีกเหรอว่าเธอเดินเข้าคุกไปกี่ชั่วโมง?รวมภาพ mug shot จากคดีเมาแล้วขับของเซเลบจอมซ่า

  • ผอมให้เห็นซี่โครงเข้าไว้ เดี๋ยวได้เกิด


ถึงแม้จะถูกสื่อจิกเรื่องอาการคลั่งผอมอย่างไร้สติ แต่มันก็เป็นเรื่องที่กระตุกต่อมอยากรู้อยากเห็นของเราๆอย่างไม่น่าสงสัย มันก็น่าแปลกที่อยู่ๆ ดาราจะสร้างความดังด้วยการลดหุ่นจนเหลือแต่หนังหุ้มกระดูก แต่มันก็เป็นไปแล้ว เอ้า ลองคิดสิว่า เมื่อหลายปีก่อนที่นิโคล ริชชี่เคยมีรูปร่างอวบอั๋น และเป็นที่รู้จักในชื่อ เพื่อนสนิทของสาวซ่าทายาทตระกูลฮิลตันนั้น มีใครอยากสนใจอยากเป็นแฟนติดตามผลงานของเธอบ้าง? พอลดหุ่นจนบางเหลือเชื่อ ก็กลายเป็นแฟชั่นไอคอน (จากความร่วมมือของสไตลิสต์ชื่อดัง)ไปทันที หรือจะพูดถึง คุณนายพอช วิคตอเรีย เบ็คแคม ที่ได้รับความสนใจจากสื่ออเมริกาอย่างท่วมท้นระคนหมั่นไส้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ก็ดังเรื่องหุ่นไซส์ 0 ไม่ต่างกัน ไหนจะยังมี เคท บอสเวิร์ท เคียร่า ไนท์ลีย์ และคนดังอีกมากมายที่เคยมีหุ่นเฟิร์มสวยดูดี แล้วจู่ๆก็ผอมลงพรวดพราด สงสัยว่าจะทนไม่ไหวถ้าตัวใหญ่กว่าไม้จิ้มฟัน พอลดน้ำหนักให้ต่ำกว่ามาตรฐาน คนใหญ่คนโตในวงการแฟชั่นชั้นสูงก็แทบระริกระรี้เข้ามาป้อยอว่ามีสไตล์สูงส่งเพียงใด จนต้องอดแล้วอดอีกให้ผอมคงเส้นคงวา แล้วค่อยมาเถียงคอเป็นเอ็นว่าไม่ได้เป็นโรคปฏิเสธอาหารนะยะ ชั้นแค่เลือกกินเท่านั้นเอง ...เชื่อไหมล่ะว่า เคียร่า เคยบ่นว่าตัวเองไซส์ใหญ่กว่าคนอื่นจนเป็นอุปสรรคในการเป็นดารา ทั้งๆที่ครั้งล่าสุดที่เธอออกกงานด้วยรูปร่างผอมบักโกรก กระดูกปูดโปนจนน่าตกใจเคียร่ากับรูปร่างที่ "ใหญ่" กว่าคนอื่นถึง 2 เท่า ละเมอเปล่าจ๊ะ!

เป็นที่น่าเสียดายที่คนดังบางคนหมกมุ่นกับรูปร่างหน้าตาตัวเองจนล้ำเส้นเกิดเป็นอันตรายต่อสุขภาพ และที่สำคัญ ดาราไม่สามารถเลี่ยงหน้าที่การเป็นแบบอย่างให้สาวๆที่ชื่นชมบูชาได้ (โอ้ว ชั้นอยากผอมได้แบบนั้นจัง จะใส่เสื้อผ้าเริ่ดๆเหมือนพวกหล่อนเลย!) ลัทธิคลั่งความผอมจึงแพร่ระบาดไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว และมีสถิติผู้เสียชีวิตจากโรคปฏิเสธอาหารเพิ่มขึ้นตามไปด้วย อนิจจา


เมื่อเคท บอสเวิร์ทลดหุ่นจนลือกันว่ารอบเอวเธฮเหลือแค่ 20 นิ้ว เธฮก็กลายเป็นจุดสนใจในวงการแฟชั่นทันที

เจนนา เจมสัน ดาวยั่ว ที่ไม่แน่ใจแล้วว่าจะยั่วใครด้วยหุ่นแบบนี้ได้อีกรึเปล่า

ทุกวันนี้การใช้พรสวรรค์บวกพรแสวงในฮอลลีวู้ดเริ่มลดน้อยลงอย่างน่าใจหาย เหล่าดาราต่างโพสท่า อย่างงามสง่างามในงานพรมแดงราวกับว่าเมื่อวันก่อนไม่ได้ถูกพาดหัวข่าวแฉรูปเปลือยอกในพาร์ตีย์มั่วยา แต่เงินมหาศาลที่หมุนเวียนในอุตสาหกรรมบันเทิงที่ส่งกลิ่นหอมเย้ายวนก็ทำให้ผู้คนมากมายเดินพาเหรดเตรียมจ่อคิวจะเข้ามาเป็นคนดังกับเขาสักที ดังในทางดีๆกันไม่ได้ ก็ขอเนียนเรียกร้องความสนใจจากสังคมได้วยการไต่เต้า (หรือจะเรียกว่าเอาเต้าไต่ดี )จนโด่งดังด้วยข่าวคาวๆจนกลายเป็นเทรนด์ของวงการนี้ไปแล้ว บางคนเริ่มต้นไว้อย่างดีเลิศแต่กลับต้องมาตกม้าตายด้วยอาการดังแล้วเหลิง เห็นแล้วก็อนาถใจ ก็ได้แต่ดูไว้เป็นบทเรียนว่าจงอย่าได้ทำลายตัวเองอย่างนี้เป็นอันขาด!


อ่านแล้วคิดยังไงช่วยเมนท์ให้ด้วยนะคะ

Mrs.Wright


candyrakboojang.bloggang.comCreate Date : 28 กันยายน 2550
Last Update : 22 ตุลาคม 2550 10:44:27 น. 24 comments
Counter : 862 Pageviews.

 
ว้ายมาปาดเป็นคนแรกกกกกกกกกกกกกกกกก


โดย: น้องนู๋_หมูหวาน(ไม่ได้ล็อคอิน) IP: 203.147.5.150 วันที่: 22 ตุลาคม 2550 เวลา:16:24:19 น.  

 
สนุกจังเลยค่ะ มาให้กำลังใจคนเขียน


โดย: Pattylala วันที่: 22 ตุลาคม 2550 เวลา:18:08:03 น.  

 
เม้าส์ได้มันมากพะยะค่ะ ไม่เสียชื่อ Mrs.wright


โดย: ningpotter IP: 125.26.161.77 วันที่: 22 ตุลาคม 2550 เวลา:20:07:53 น.  

 
น้องแคนดี้ เม้าท์ได้มันส์เช่นเคยนะจ๊าาาา


โดย: ซัน (cobie) IP: 218.186.8.11 วันที่: 22 ตุลาคม 2550 เวลา:21:22:40 น.  

 
ตามมาดูเน้อ


โดย: happyfon IP: 58.136.48.141 วันที่: 22 ตุลาคม 2550 เวลา:23:51:05 น.  

 
เจนน่านี่ไม่ได้แค่ผอมนะนี่
หน้าตาประหลาดจัง
แต่ก่อนออกจะดูดีอ่ะ


โดย: ศาลาคนแซ่บ IP: 125.24.40.46 วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:6:27:57 น.  

 
สนุกอ่ะ แต่อยากดูนมเจ๊วิคตอนเหี่ยวๆ น้องแคนไม่น่าเซ็นเซอร์เลย ( อดดูเลย ) แล้วมาเม้าท์อีกนะ รออ่านอยู่จ้า


โดย: Nu~pa-pEE IP: 117.47.6.231 วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:11:58:49 น.  

 
โห น้องแคล
คราวนี้เมาท์ได้ยาวมาก มันส์เช่นเคย
พี่ก็อยากดูเจ๊วิคตินยังไม่ได้ทำ หน่ม น๊ม อย่าง Nu pa pee เหมือนกัน 55


โดย: สึมิเระสีฟ้า IP: 58.10.99.101 วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:18:56:35 น.  

 
เมาท์มันส์สะใจมากมายน้องแคน .. อ่านเพลิน รูปประกอบแอบเสียดาย (ขอแบบไม่เซ็นเซอร์ได้ป่าว เอิ๊กๆๆ)

เจสสิกา ก่อนศัลฯดูดีกว่าตอนนี้เยอะเลย เสียดายหน้าใสๆของเจ้าหล่อนจริงๆโดย: s.o.s วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:23:08:06 น.  

 
ตามมาอ่านค่ะ


โดย: Louis_v(no log in) IP: 125.24.62.242 วันที่: 23 ตุลาคม 2550 เวลา:23:37:27 น.  

 
ตามมาอ่านด้วยคนคร้าบ


โดย: pingpii วันที่: 24 ตุลาคม 2550 เวลา:0:30:43 น.  

 
เขียนที่ไหนก็ตามอ่านคร่า


โดย: babynoke IP: 124.121.92.215 วันที่: 25 ตุลาคม 2550 เวลา:22:01:44 น.  

 
ตามกลิ่นธูปมาให้กำลังใจน้องแคนคนเก่ง ไม่ว่าน้องแคนจะไปเขียนที่ไหน พี่หญิงจะต้องตามไปดูและให้กำลังใจเสมอนะจ๊ะน้องแคน


ป.ล.พี่หญิงมาช้าไปหน่อย ช่วงนี้ไม่ค่อยว่างเลยจ้าน้องแคน แต่ถึงมาช้าก็ยังมานะจ๊ะน้องแคนคนเก่ง คริๆๆ


โดย: พี่หญิงเองจ้า IP: 125.24.75.151 วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:7:56:57 น.  

 
ตามมาดูค่ะ เยียมจริง ๆ


โดย: น้ำเงี้ยว วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:13:07:44 น.  

 
ตามมาอ่านค่ะ


โดย: cutiebear IP: 124.121.223.238 วันที่: 26 ตุลาคม 2550 เวลา:21:13:48 น.  

 
นั่นสิอยากเห็นนมเจ้วิคที่เป็นแบบธรรมชาติอ่ะ
เห็นที่ไรกลมยังกะลูกบอลทุกที


โดย: i_am_alive วันที่: 12 พฤศจิกายน 2550 เวลา:13:11:46 น.  

 
แต่ละวิธีไม่น่าเอาเยี่ยงอย่างจริงๆ


โดย: stupid_turtle IP: 202.28.181.11 วันที่: 31 ธันวาคม 2550 เวลา:17:42:12 น.  

 
เทรนแบบนี้ไม่น่าตามเล้ย อิอิ ฉาว จริงๆ


โดย: bee_kks วันที่: 2 มกราคม 2551 เวลา:10:56:23 น.  

 
ดังไม่ดังแต่ก็มีข่าว (ฉาว) ให้อัพเดทตลอด ไม่ลืมหน้าเลยล่ะ


โดย: nong_pat IP: 58.9.174.247 วันที่: 11 มกราคม 2551 เวลา:23:22:00 น.  

 
ไม่อยากดังด้วยวิธีนี้อ่ะ
ดาราเขาก็ช่างทำไปด๊าย
ถึงเพียงนี้...


โดย: Rose Madder IP: 125.24.61.175 วันที่: 3 พฤษภาคม 2551 เวลา:18:40:25 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...


โดย: magicwork วันที่: 7 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:1:53:39 น.  

 
รับสมัคร ด่วน!!! พนักงานโพสข้อความประชาสัมพันธ์ ตาม Web 500 บาท/วัน

ต้องการรับสมัครคนโพสข้อความ ( อยู่ ตจว. ก็สามารถมาสมัครและรับงานไปทำที่บ้านได้ครับ )

คุณสมบัติ
- ชาย / หญิง
- สามารถเล่นอินเตอร์เน็ตได้ ( ใช้เวลาเพียง 2-3 ชั่วโมงต่อวันเท่านั้น ) - มัธยมศึกษาปีที่ 3 ขึ้นไป
- ไม่ต้องมีประสบการณ์ก็สามารถทำงานนี้ได้
- อายุ 18 ปีขึ้นไป
- นักศึกษาที่ต้องการหารายได้พิเศษระหว่างเรียน
- สามารถใช้ Computer เบื้องต้นได้
- จำนวน 20 อัตรา


หลักฐานในการสมัคร
1. สำเนาบัตรประชาชน
2. สำเนาบัญชีธนาคารหน้าแรก ( สำหรับโอนเงินค้าจ้างเข้า )
3. รูปขนาด 1 นิ้ว 1 รูป

รายละเอียดการสมัคร
- ยืนสำเนาบัตรประชาชนให้กับทางเรา กรอกใบสมัคร แล้วทางเราจะมีการสัมภาษณ์งานก่อน ถ้าสัมภาษณ์งานผ่านก็จะมีการสอนงานเบื้องต้นให้ และสามารถเริ่มทำงานได้ภายในวันที่สมัครได้เลย

รายละเอียดงาน
- งานเป็นลักษณะการโพสข้อความประชาสัมพันธ์เท่านั้น ทางเราจะมีรายชื่อ Web ไว้ให้พร้อมข้อความงาน
- สามารถรับงานไปทำที่บ้านได้
- รายได้วันละประมาณ 500 บาท ขึ้นอยู่กับปริมาณของงาน บางวันอาจได้มากกว่านี้
- ทางเราจะจ่ายเงินทุกสัปดาห์สามารถมารับได้ด้วยตนเอง หรือ ให้โอนผ่านธนาคารก็ได้


ผู้ที่สนใจ ติดต่อ คุณจักรพรรดิ์ T: 087-314-2466 , 080-776-3007

( กรุณาจดหมายเลขนี้ไว้เพื่อเข้ามารับเอกสารการสมัครด้วย J54150 )

บริษัทตั้งอยู่ที่ อาคารเมืองไทย – ภัทรคอมเพล็ก รัชดาภิเษก ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร
โดย: คุณจักรพรรดิ์ IP: 58.8.128.110 วันที่: 31 กรกฎาคม 2552 เวลา:0:33:19 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ Thank you.

samsunggalaxy blackfriday


โดย: aomzon (aomzon ) วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:14:57:34 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีๆ Thank you.
britaxbready blackfriday


โดย: aomzon (aomzon ) วันที่: 30 กันยายน 2554 เวลา:15:29:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

The Cool Council
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เราเป็น Webblog อย่างไม่เป็นทางการของ McCann Pulse ประเทศไทย ที่มีจุดประสงค์เพื่อรวบรวมทัศนคติและความคิดเห็นของกูรูในโต๊ะต่างๆของ Pantip ในหมวด

1.อาหาร และ เครื่องดื่ม
2.สุขภาพ และ ความงาม
3.สื่อต่างๆ และ ความบันเทิง
4.ไลฟ์สไตล์ และ เทรนด์
5.เทคโนโลยี และ อุปกรณ์สื่อสาร
6.การเงิน และ การลงทุน


Copyright ©2007 http://thecoolcouncil.bloggang.com
All rights reserved.
   
   
   

    
Friends' blogs
[Add The Cool Council's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.