Group Blog
 
All blogs
 
รักร้าวฉาว Hollywood by Mrs.Wright

หากมีคำถามว่า จะเป็นไปได้หรือที่จะมีรักแท้ในโลกมายาที่เรารู้จักกันดีในชื่อของ “ฮอลลีวู้ด” เราก็คงต้องคิดหาคำตอบกันยากไมใช่น้อย เพราะเรื่องรักฉาวที่เห็นกันทุกวันยิ่งพิสูจน์ให้เห็นว่า ความรักที่คนบันเทิงนำเสนอต่อสาธารณชน แท้จริงแล้ว มันคือหลุมดำที่ซ่อนไปด้วยความฉาบฉวย เห็นแก่ตัว ลวงหลอก จนไม่น่าสงสัยว่า เหตุใด วู้ดดี้ อัลเลนถึงหน้ามืดตามัวกับลูกบุญธรรมวัยคราวหลาน และถูกลูกแท้ๆปฏิเสธจะพบหน้า เพราะอะไร พาเมล่า แอนเดอร์สัน แต่งงานบ่อยจนดูคล้ายเป็นงานอดิเรก หรือคำประกาศของคู่สามีภรรยา วิลล์และจาด้า สมิธ ที่ยืนยันว่า รักของพวกเขาฉ่ำหวานได้ตลอดเวลาได้เพราะเซ็กส์ที่ดี และการเปิดใจให้แต่ล่ะฝ่ายไปหาความสุขทางเพศกับคนอื่นๆได้โดยไม่หวงห้าม!


รีส –ไรอัน รักร้าวเมื่อเธอปันใจความรัก ความทุ่มเท ความอบอุ่นจากโซ่ทองคล้องใจ ก็ยังไม่อาจช่วยชีวิตสมรสของคู่รักคนดังให้อยู่รอดไปได้ แม้ว่าหลายคนจะคาดไว้แล้วว่า ชายเจ้าชู้อย่างไรอัน ฟิลลิปพี่ จะจำกัดอิสรภาพด้วยการแต่งงานกับรีส วิทเทอร์สปูน ดาราสาวคู่ขวัญจากหนังวัยรุ่นสุดฮิท Cruel Intension ได้นานสักเท่าไหร่ แต่การตัดสินใจจบชีวิตคู่7ปีของทั้งสองก็สร้างความช็อกสั่นสะเทือนวงการ และไรอันก็ถูกตั้งข้อหาข้อหาสามีที่ไร้ความซื่อสัตย์ไปเต็มๆ


คำกล่าวที่ว่า ไม่มีผู้ชายคนไหนอยากให้ภรรยาประสบความสำเร็จมากกว่า ถูกนำมาเปรียบเทียบวิเคราะห์ทันทีหลังจากการประกาศแยกทางอย่างเป็นทางการ แม้ว่าเธอเคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าซึ้งใจอย่างล้นเหลือกับการสนับสนุนจากไรอัน และหากไร้ซึ่งเขา เธอก็คงไม่มีทางประสบความสำเร็จจนถึงทุกวันนี้ แต่ท่าทีเย็นชาอย่างแปลกประหลาดของไรอันที่สื่อตั้งข้อสังเกตภายหลังที่รีสคว้ารางวัลออสการ์ซึ่งหมายถึงรางวัลเกียรติยศสูงสุดที่ดาราฮอลลีวู้ดทุกคนถวิลหา

ข่าวลือเตียงหักรักร้าวก็แพร่สะพัดออกมาทันที ว่าด้วยความไม่เข้าใจกันของทั้งสองเพราะไรอันยอมไม่ได้ที่จะเห็นภรรยาประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานจนกลายเป็นหนึ่งในนักแสดงหญิงที่ค่าตัวแพงที่สุด ในขณะที่เขายังได้รับบทตัวประกอบ จนต้องนอกใจประชด ข่าวนี้รุนแรงขนาดว่ามีคนพบเห็นไรอัน พลอดรักกับแอ็บบี คอร์นิช นักแสดงสาวชาวออสซี่ที่ร่วมงานกันในหนังอินดี้เรื่อง Stop Loss อย่างถึงพริกถึงขิงในร้านอาหารญี่ปุ่นอย่างไม่เกรงสายตาใคร เมื่อข่าวล่วงรู้ไปถึงรีส และตัวเธอเองก็พบหลักฐานสำคัญที่บ่งบอกว่าไรอันนอกใจ ความรักที่มีให้แก่กันกลับกลายเป็นความร้าวรานอย่างยากที่จะบรรยายได้ ชีวิตคู่ที่เธอเฝ้าปกป้องทะนุถนอมก็ต้องพังภินท์ลงไปในที่สุด

กลังการแยกทางในครั้งนั้น แอ็บบี คอร์นิช ยืนกรานมาตลอดว่าเธอไม่เคยมีความสัมพันธ์เกินเพื่อนกับไรอัน แต่คำพูดที่ไร้น้ำหนักนี้ ทำให้เธอถูกสังคมจดจำในบทบาทมือที่สาม ทำลายครอบครัวคนอื่นมากกว่าการเป็นนักแสดงดาวรุ่ง แหล่งข่าวเปิดเผยว่า ทั้งสองคนใจเย็นพอที่จะคบหากันอย่างเป็นความลับที่สุด จนกระทั่งฝ่ายที่เคยชีช้ำอย่างรีส ตั้งตัวได้และเริ่มมีความสัมพันธ์ครั้งใหม่ พวกเขา จึงกล้าที่จะเผยความสัมพันธ์เร้นลับมากขึ้น
เมื่อภาพนี้ปรากฏต่อสาธารณชน ก็ถึงกับทำให้เแฟนคลับของรีส โกรธเกรี้ยวถึงกับบอกว่าอยากจะอาเจียน


ไรอันยังถูกวิพากษ์วิจารณ์จากการให้สัมภาษณ์กับ U.K. magazine Man About Town ว่า ทุกข์ทรมานจากการหย่าร้างกับรีสจนแทบจะฆ่าตัวตาย หลังจากที่รีสเปิดตัวความรักที่กำลังฉ่ำหวานกับ เจค กิลเลนฮาล หนุ่มน่ารักแห่งฮอลลีวู้ด หลายคนติการสัมภาษณ์ในครั้งนี้ว่า เป็นเพียงการเรียกร้องความสนใจจากผู้หญิงที่เขานอกใจไปหาคนอื่นเท่านั้น และมันไม่ได้ดูแมนเอาซะเลย


รักครั้งใหม่ของรีสที่หลายคนภาวนาให้เธอสมหวังในที่สุด
ไรอันและรีส ยังต้องพบปะกัน ในการทำหน้าที่พ่อแม่เท่านั้น หลายฝ่ายยืนยันว่า พวกเขาไม่มีทางกลับมาคืนดีกันแน่นอน


อูม่า – อีธาน รักไม่เชื่อใจ

เธอเคยกล่าวขอบคุณและยกย่องให้เขาเป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการทำงานด้วยความตื้นตันใจ หลังจากที่คว้ารางวัล Golden Globe
เขาเคยเขียนหนังสืออุทิศให้กับเธอด้วยความรัก และให้การสนับสนุนเสมอมา
แต่ทว่าเรื่องราวของอูม่า เธอร์แมน และอีธาน ฮอว์ค กลับถึงจุดจบในระยะเวลาไม่นาน

“ผมอยากจะฆ่าเขานัก เจ้างั่งคนนี้นอกจากจะนอกใจเธอแล้ว ยังแก้ตัวว่าไม่ได้ทำอะไรผิดอีก!” น้องชายของอูม่า ออกมาป่าวร้องต่อสื่ออย่างโกรธแค้น และยืนยันว่าอดีตพี่เขยเป็นฝ่ายหักหลังพี่สาวของเขาอย่างเจ็บแสบเรื่องราวแสนเจ็บปวดเกิดขึ้นเมื่อตอนที่อูม่าอยู่แวนคูเวอร์เพื่อเข้าฉากให้กับ Paycheck ร่วมกับ เบน อัฟเฟล็ค ส่วนอีธานก็อยู่ในมอนทรีออลเพื่อถ่าย Taking Lives กับ แองเจลีน่า โจลี่ เริ่มแรก หลายฝ่ายเกรงว่าอีธานจะตกหลุมเสน่ห์ร้อนของแม่ม่ายสาวแองจี้ แต่กลายเป็นว่าพระเอกของเรากลับไปหลงนางแบบโนเนมของแคนาดาอย่างหัวปักหัวปำ จนพาพาราซซี่ท้องถิ่นแอบถ่ายภาพตอนที่พวกเขาอยู่ด้วยกัน และมีพยานหลายปากระบุว่าทั้งสองหาเวลาพลอดรักกันทุกครั้งที่มีโอกาส หลายฝ่ายฟันธงว่าอีธานทำเรื่องผิดศีลธรรมเพราะต้องการประชดภรรยาที่มีข่าวใกล้ชิดกับผู้กำกับมือทอง Quentin Tarantino


“ใช่...ระหว่างเรามีเรื่องราวนอกใจกันจริงๆ ชั้นรู้เรื่องพวกนี้จากหน้าหนังสือพิมพ์” อูม่า ยอมรับสาเหตุการหย่าร้างด้วยน้ำตาคลอเบ้า แม้จะไม่ได้ระบุว่าใครคือฝ่ายหักหลัง แต่มันก็คงแน่ชัดแล้วเจน เปอร์ซอว์ นางแบบสาวชาวแคเนเดี้ยน


แหล่งข่าวคนใกล้ตัวของอูม่าให้สัมภาษณ์ด้วยโทสะว่า อีธานได้รับการให้อภัยจากการคบชู้ในครั้งแรก แต่ก็ยังทำผิดซ้ำ และทำให้อูม่าต้องใจสลาย เมื่อนางแบบมือที่สามออกมาประกาศว่า “อีธานกับชั้นมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง เค้าพาชั้นไปทำความรู้จักกับเพื่อนๆ และแนะนำในฐานะคนรักอย่างเต็มปากเต็มคำ” ชีวิตแต่งงานที่ใครเคยอิจฉาจึงต้องหักสะบั้นลงในที่สุด พ่วงด้วยคำพูดที่ฟังไร้ความสำนึกผิดของฝ่ายชาย “"คุณจะเห็นได้เลยว่า มีผู้นำประเทศชื่อดังตั้งหลายคนที่ชอบจะมีเซ็กส์กับผู้หญิงไม่ซ้ำหน้าแทนที่จะซื่อสัตย์แบบพวกมีผัวเดียวเมียเดียว อย่างมาร์ติน ลูเธอร์ คิง หรือ จอห์น เอฟเคนเนดี้ ไงล่ะ”

ไม่น่าแปลกใจเมื่ออูม่าเดินหน้าต่อไปด้วยความเข้มแข็ง และมีรักใหม่กับหนุ่มเนื้อหอม อีธานก็ได้ออกมาพรรณนาถึงความทุกข์ทรมานที่ต้องเสียภรรยาไป “ ผมน้ำหนักลดเป็นสิบๆกิโล จนแทบไม่มีใครจำหน้าได้ ต้องระเห็นตัวเองออกจากอพาร์ทเมนท์ เพราะไม่สามารถทนฟังเสียงรถของเธอที่ผมจำได้อย่างขึ้นใจ” ทำให้หลายคนวิจารณ์ว่า อีธานก็เหมือนกับผู้ชายที่ชอบนอกใจทั่วไป ที่ขาดความมั่นคงในตัวเอง และเลือกที่จะแสดงความเป็นใหญ่ด้วยการมีความสัมพันธ์ทางเพศกับผู้หญิงมากหน้าหลายตา


แบรด- เจน- แองจี้ รักสามเส้าร้าวราน


ภาพแห่งความรัก สุขล้นที่เคยตรึงตราใจใครหลายคน


เจน เป็นดาราสาวบุคลิกน่ารักจับจิตจาก ซีรี่ย์เรื่อง Friends..เป็นเรื่องยากที่ใครจะไม่หลงรักRachel..แบรด เป็นดาราหนุ่มที่สาวๆนับล้านๆหลงไหลคลั่งไคล้ ในใบหน้าหล่อเหลาและรูปร่างที่เซ็กซี่ แถมฝีมือการแสดงยังไม่ธรรมดา
ในนาทีนั้น ผู้คนต่างตื่นเต้นดีใจกับการวิวาห์ของทั้งสอง ไม่มีใครจะเหมาะสมไปกว่าแบรด และเจน อีกแล้ว ทั้งสองครองรักด้วยกันอย่างหวานชื่นอยู่หลายปี โดยเฉพาะตอนที่ปรากฏตัวต่อสาธารณชน ทั้งสองแสดงความรักกันอย่างหวานชื่น แต่ก็ไม่มากเกินไปจนโอเว่อร์ให้ใครหมั่นไส้ แฟนๆต่างเชื่อมั่นว่า แบรด เจน เป็นคู่รักตัวอย่าง ที่จะรักกันไปจนแก่เฒ่า


แต่เนื่องจากที่แบรด พิตต์ มีเสน่ห์จนเหลือล้นกระมัง..ชีวิตแต่งงานของทั้งสองจึงเริ่มมีปัญหา จนถูกสื่อขุดคุ้ยและตั้งคำถามว่า ทั้งสองจะไปกันรอดหรือไม่ตั้งแต่สองปีแรกของการแต่งงาน มีข่าวลือว่าว่าเจนระแวงว่าแบรดจะนอกใจมากๆ ถึงขนาดจ้างนักสืบติดตามพฤติกรรมของสามี ตอนที่แบรดต้องไปถ่ายหนัง หรือเวลาที่เธอไม่อยู่บ้าน

และยังมีเรื่องที่ทั้งสองขัดใจกันมาตลอดในชีวิตแต่งงาน เกือบ 5 ปี
ในขณะที่แบรดใฝ่ฝันอยากจะมีลูกเยอะๆ ดังที่เจนออกมาให้สัมภาษณ์ "แบรดเค้าอยากจะมีลูกตั้ง 7 คน! ชั้นคิดว่ามีคนสองคนก็น่าพอแล้วล่ะ.."
แทปลอยด์ได้พยายามโฟกัสเรื่องความขัดแย้งไปที่เจนผู้ที่ยังปฏิเสธจะมีลูกในตอนนี้ แม้ว่าเธอจะมีอายุอานามที่สมควรแล้วโดยอ้างเหตุผลในการที่จะเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จสูงสุด มากกว่าที่จะทุ่มเทเอาใจใส่ทารกที่จะเกิดขึ้นมา ส่วนแบรดนั้นก็พยายามกดดันเจน โดยให้สัมภาษณ์บ่อยๆ เรื่องที่เขาอยากจะมีลูกน้อยๆมาเชยชมแค่ไหน

ข่าวลือเริ่มพัดกระหน่ำมากขึ้น เมื่อเจนลืมที่จะกล่าวขอบคุณสามี ในการรับรางวัลโกลเด้นโกลบส์และแบรดเริ่มปล่อยให้เจนไปออกงานคนเดียวบ่อยขึ้น แต่แฟนๆก็อยากจะเชื่อว่าทั้งสองเพียงแค่มีเรื่องระหองระแหงกันตามประสาสามีภรรยา เพราะแบรดเองก็เคยยืนยันหนักแน่นในความดีของเจนว่า"เธอสามารถดึงดูดผู้คนให้เข้าหาได้เหมือนกับแม่เหล็ก เธอเป็นเหมือนกับเตาผิงที่ให้ความอบอุ่นกับพวกเราในฤดูหนาว"

แต่สิ่งที่เจนกลัวมาตลอดก็ได้เกิดขึ้น.....

เมื่อรู้ว่าสามีจะต้องทำงานร่วมกับนางเอกสาวที่ถือว่าสวยเซ็กซี่ที่สุดในโลกในหนังเรื่อง MR.& Mrs. Smith แถมยังมีข่าวลือพัวพันกับพระเอกหลายคนที่เธอร่วมงานถ่ายภาพยนตร์ด้วย ไม่ว่าจะเป็นสามี2คนแรก Jonny Lee Miller Billy Bob Thorntonและ badboy จอมเจ้าชู้ Colin farrell. ก่อนที่จะถ่ายทำหนัง เจนได้ขอร้องให้แบรดบอกปัดข้อเสนอไปซะ แต่ก็ไม่เป็นผล แต่เธอก็กำชับว่า จะไปเยี่ยม (เฝ้า) ที่กองถ่ายบ่อยๆ..


ครั้งหนึ่งเมื่อได้ไปเจอะกับแองจี้ เธอได้ทักทายไปอย่างทีเล่นทีจริงว่า
“hope you guys have a really good time, enjoy Brad!”


เหมือนเป็นการเตือนๆไว้ก่อน...แต่ใครจะรู้ว่าจะมีเหตุการณ์ที่เป็นข่าวอื้อฉาวจนถึงปัจจุบันตามมา

ช่วงที่ถ่ายทำหนังMr&Mrs Smith เป็นช่วงกลางปี 2004..

ข่าวเริ่มออกมาหนักเรื่อยๆ ตั้งแต่เรื่องที่แบรดปลื้มเรื่องความเป็นแม่ของแองจี้ที่รับแมดด็อกซ์ ลูกบุญธรรมชาวเขมรไปรับเลี้ยง มีภาพทั้งสามไปดูกีฬาด้วยกันพร้อมกับเพื่อนร่วมงานคนอื่น แต่ก็ดูสนิทสนมกันเป็นพิเศษและภาพทั้งสองจับมือกันก่อนเข้าฉาก ถูกตีพิมพ์ทางแทปลอยด์จนเรื่องสนั่นเมือง ผู้คนเริ่มรู้แก่ใจแล้วว่า แบรดกำลังจะเปลี่ยนใจจริงๆ

แบรดและเจนได้พยายามปรับความเข้าใจกันด้วยการไปเที่ยวพักผ่อนกับเพื่อนนักแสดงจากFriendsของเจน แต่การเที่ยวด้วยกันครั้งนั้นกลับเป็นการเที่ยวครั้งสุดท้าย แหล่งข่าวยืนยันว่า แบรดมักจะขอตัวไปเดินเล่นและพกโทรศัพท์มือถือไปด้วยว่า ทำให้เจนเชื่อเหลือเกินว่า ตอนที่แบรดหายไปนานๆระหว่างไปเที่ยวนั้น เป็นเวลาที่แบรดแอบโทรหาแองจี้ ก่อนที่แบรดและเจนจะประกาศแยกทางกันนั้น ทั้งแบรดและแองจี้ได้ออกมาปฏิเสธความสัมพันธ์เร้นลึกอยู่หลายครั้งแต่มีครั้งหนึ่งที่การให้สัมภาษณ์แองจี้ถูก quote ก็คือ

"ชั้นเกิดมาในครอบครัวที่พ่อนอกใจแม่มาตลอด และนั่นไม่สามารถให้อภัยได้เลย ชั้นไม่ปล่อยให้ตัวเองทำเรื่องแบบนั้นได้หรอก ผู้ชายที่นอกใจเมียตัวเองไม่สามารถทำให้ชั้นใจสั่นคลอนได้อย่างแน่นอน" ซึ่งการสัมภาษณ์ครั้งนี้ ต่อมากลายเป็นดาบฆ่าตัวเองเลยทีเดียว

ทั้งสองพยายามมาเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง ในเดือนมีนาคม แบรดก็ได้กลับไปอยู่กับเจนและเข้ารับปรึกษาเพื่อแก้ไขปัญหาชีวิตสมรสที่แตกร้าวแต่ก็ไม่ได้ช่วยให้ทั้งสองกลับมาปรองดองกันได้ปลายเดือนมีนาคม เจนก็ยื่นเอกสารขอหย่าจากแบรด..แต่ก่อนที่ผลการหย่าจะมีผลนั้น ก็ได้เกิดเรื่องที่ทำให้ผู้คนต่างวิพากษ์วิจารณ์กันไปทั่วอีกครั้งนั่นคือรูปที่US weekly มือไวซื้อจากพาพาราซซี่ที่มือไวกว่าถ่ายมาขายได้ มันมีมูลค่าถึง 1 ล้านเหรียญสหรัฐ..

เป็นรูปที่แบรดกำลังเล่นกับแมดด็อกซ์ที่ชายหาดในเคนยา โดยมีแองจี้ ยืนดูอยู่ห่างๆ..และตอนนั้น แม้ว่าจะแยกกันอยู่แล้ว สถานะของแบรดและเจนก็ยังเป็นสามีภรรยากันอยู่ และถูกนำเสนอเป็นbreaking newsทางทีวี และทำให้หลายๆคนช็อกกับความจริงอันนี้ เพราะเชื่อว่า แบรดน่าจะรอจนกว่าจะหย่าขาดจากเจนให้เรียบร้อย ก่อนที่จะคบแองจี้อย่างเปิดเผย แม้ว่าทั้งสองจะหลบไปไกลถึงเคนย่า แต่คงไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า การไปเที่ยวพักผ่อนด้วยกัน ไม่ได้ไปในฐานะที่เกินเลยกว่าเพื่อน อย่างที่ทั้งสองยืนยันเสมอมา ช่วงนี่นี่เอง กระแสรักสามเส้าอันแรงจัดทำให้มีการแบ่งทีมสนับสนุนดาราคนโปรดเป็น Team Jen และTeam Jolie และสาดวิจารณ์เข้าหากันอย่างเผ็ดร้อนในกลางปี..แบรดและแองจี้ก็ได้ทำเรื่องค้านสายตาชาวโลกอีกครั้ง...และถูกวิจารณ์ว่าเป็นการฆ่าเจนทั้งเป็นเลยทีเดียว พวกเขาการถ่ายภาพภายใต้คอนเซ็ปท์ครอบครัวยุค60 ให้กับนิตยสารW ภายหลังเจนได้ออกมาเปิดใจว่า ภาพบาดตาบาดใจเหล่านี้ทำให้เธอช้ำใจเป็นที่สุดที่สุด "ถ้าชั้นไม่ช็อก หลังจากที่เห็นรูปพวกนั้น ชั้นก็คงเป็นหุ่นยนต์ไปแล้ว แน่นอน..ชั้นรู้สึกโกรธ เจ็บปวด และอับอาย" อนิสตันเล่าก่อนที่จะอธิบายว่าเธอต้องเข้ารับการบำบัดเพื่อรักษาบาดแผลในใจ เธอหันมาสนใจเรื่องโยคะอย่างจริงจัง และปลดปล่อยความรู้สึกเจ็บปวดออกไป

"ชั้นรักแบรด ชั้นจะรักเค้าตลอดไป และหวังว่าเราจะกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีกครั้งหนึ่ง" คำพูดนี้น่าจะเป็นความจริง เพราะเจน ยังเป็นเพื่อนที่ดีกับแม่แท้ๆของแบรด คอยติดต่อกันอย่างสม่ำเสมอ แน่ชัดว่าแบรดยังมีความรู้สึกดีๆกับเจนอยู่เสมอ แม้ว่านั่นจะทำให้แองจี้รู้สึกไม่สบายใจเลยก็ตาม

แต่พวกเขาก็ได้คบกันอย่างรวดเร็วและจริงจังกว่าที่ใครคาดคิด แองจี้ได้รับน้องซาฮาร่า เด็กผุ้หญิงแอฟริกันมาเป็นลูกบุญธรรมอีกคนต่อจากแมดด็อกซ์ เมื่อการหย่ากับเจนมีผลทางกฎหมายแล้ว แบรดก็รับเป็นพ่อลูกบุญธรรมของแองจี้ทันที ท่ามกลางข่าวลือต่างๆนานา ทั้งจริงบ้างเท็จบ้าง แต่เรื่องที่เหมือนเป็นคลื่นมากระทบใจทั้งเจนและแฟนๆก็คือเรื่องที่แองจี้กำลังมีลูกกับแบรด เมื่อไม่สามารถปิดบังครรภ์ที่ใหญ่ขึ้นเรื่อยๆได้แองจี้ได้ประกาศว่าตั้งครรภ์ในเดือนมกรา และ หนูน้อย ไชโลห์ นูเวล โจลี-พิตต์ ก็ได้ลืมตาดูโลกในวันที่27 พ.ค. เป็นลูกสาวคนแรกที่มีความผูกพันธ์ทางสายเลือดกับแบรดและแองจี้เมื่อคำนวณดูระยะเวลาดูแล้ว ตอนที่แองจี้ตั้งครรภ์นั้น แบรดและเจนก็ยังไม่ได้หย่ากันอย่างเป็นทางการเลยด้วยซ้ำ สื่อนั้นพยายามตอกย้ำว่า เจนต้องเจ็บปวดรวดร้าวอย่างสาหัส เมื่ออดีตสามีเลือกผู้หญิงที่ทั้งสวยกว่า เซ็กซี่กว่า และสามารถกำเนิดลูกให้กับแบรดได้ทันควัน.. กลายเป็นว่าแทนที่จะได้รักษาแผลใจ กลับต้องเจ็บปวดซ้ำซ้อน..แต่เจนก็ไม่ได้ปริปากเผยความรู้สึกเกี่ยวกับเรื่องนี้เลย ต่อมาแบรดและแองจี้ก็รับ แพกซ์ เทียน เด็กชายชาวเวียดนามมาเป็นลูกบุญธรรมร่วมกันอีกคน


Life Goes On
แบรด-แองจี้


ชีวิตรักที่ต้องดำเนินท่ามกลางเสียงครหา และเริ่มแข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆ แม้จะปราศจากการแต่งงาน แต่ทั้งสองก็กลายเป็นคู่ชีวิตที่มีอนาคตร่วมกันจากการอุปการะลูกบุญธรรมร่วมกัน ถึง 3 คน และลูกแท้ๆที่หน้าตาน่ารักถอดแบบจากพ่อแม่ พวกเขายังมีแผนการรับเด็กเชื้อชาติต่างๆมาเป็นลูกบุญธรรมเพิ่มให้กลายเป็นครอบครัวขนาดใหญ่ ปัจจุบันครอบครัวโจลี่ พิตต์ได้กลายเป็นครอบครัวที่ดังที่สุดในโลกไปซะแล้ว
เจนนิเฟอร์หลังจากชีวิตสมรสล้มเหลว เจนถูกสื่อขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่ถูกสาป เพราะเธอไม่สามารถสร้างความสัมพันธ์กับผู้ชายคนอื่นให้ประสบความสำเร็จได้อีกเลย ไม่ว่าจะเป็นวินซ์ วอห์น อดีตคู่ขวัญในจอเงินที่อุตส่าห์ฟ้องร้องแทปลอยด์ที่ลงข่าวว่าเขาและเจนลิกร้างกัน แต่สุดท้ายก็ไม่สามารถหลอกตัวเองได้ ต้องแยกจากกันจริงๆ หรือจะเป็นนายแบบสุดเซ็กซี่ และหนุ่มเนื้อหอมคนอื่นๆ บ่อยครั้งที่พาราราซซี่แอบถ่ายภาพเจนที่มีสีหน้าเปล่าเปลี่ยวหงอยเหงาขณะเดินอยู่ลำพังและนำมาพาดหัววิพากษ์วิจารณ์ว่า เธอคงต้องทำใจกับชีวิตโสดที่เงียบเหงา และก้าวไปอย่างเข้มแข็งให้ได้


ช่วย comment กันเยอะๆนะคะ

candyrakboojang.bloggang.com

Mrs.Wright

Create Date : 21 ธันวาคม 2550
Last Update : 28 ธันวาคม 2550 14:11:50 น. 55 comments
Counter : 1919 Pageviews.

 
เข้ามาอัพเดตกับพี่แคนดี้


โดย: sushiboy69 IP: 125.24.0.96 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:2:50:55 น.  

 
อ่านแล้วรู้สึกเศร้าใจหน่อยๆ ที่ความรักแต่ละคู่ไม่ราบรื่นเหมือนในหนังที่เค้าเล่น แต่นี่ละเนอะชีวิตจริงล่ะ (หดหู่ไปมั้ยอ่ะ )

ขอบคุณมากนะจ๊ะ สำหรับบทความดีๆ ขอให้แคนดี้มีความสุขมากๆค่ะ


โดย: ningpotter IP: 125.25.41.145 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:9:48:29 น.  

 
อ่านแล้วก็เศร้าค่ะเพราะแต่ละคู่เป็นดาราที่เราชื่นชอบทั้งนั้นเลย เสียดายมากๆ ที่พวกเค้าต้องหย่าร้างกันไป ว่าแต่..มีแต่ฝ่ายชายเป็นคนนอกใจนะเนี่ย..แย่จัง


โดย: แมวจอมกวน วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:10:24:09 น.  

 
เรื่องความรักไม่เข้าใครออกใครจริงๆ

รักได้ ก็เลิกรักได้อีก เซ็ง

.
.
.

HNY'2008 นะครับผม


โดย: iLLuminating วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:10:35:06 น.  

 
ดีปีใหม่ค่า

ยังไงเราก็ชอบแองจี้อ้ะ ถึงจะไปแย่งพี่แบรดมาก็ตาม

คนอาไร สวย เซ็กซี่ แต่สงสารเจนเนอะ ตบมือข้างเดียว

ไม่ดังหรอก ผู้ชายอ่ะ จอมนอกใจ เชอะ

อินไปหน่อย อิอิ


โดย: Happy Noonat วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:11:42:47 น.  

 
อ่านแล้วเศร้าค่ะ
ขอให้รีสมีความสุขกับรักครั้งใหม่
สงสารเจนจัง
ไม่เป็นไรหรอกเนาะ บางทีอยู่คนเดียวยังดีกว่าอยู่กับผู้ชายไม่จริงใจ

สวัสดีปีใหม่ค่ะ คุณแคนดี้


โดย: amonpom วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:11:47:13 น.  

 
เฮ้อ .... หวังว่ารักเราจะไม่ร้าวฉานแบบคู่เขาๆทั้งหลายเนาะ

>______________<โดย: cawaiizom IP: 124.120.18.146 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:12:13:24 น.  

 
สนุกมากๆค่ะน้องแคนดี้ อัพเดทเรื่องนี้ทีไรมันส์ทุกทีเลย 55555555 ทั้งรักทั้งเกลียดได้ในคราวเดียวมีความสุขมากๆนะคะน้องแคนดี้ HAPPY NEW YEAR 2008 นะจ้ะ


โดย: Nu~pa-pEE IP: 117.47.90.145 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:12:22:23 น.  

 
เข้ามาอ่านและ
happy newyear พี่แคนดี้ด้วยค่ะ
อ่านสนุกเหมือนเช่นเคยย สงสารเจนอะค่ะ*-*


โดย: Seaweed_Turtle IP: 124.120.72.153 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:12:38:35 น.  

 
Happy new year ให้คุณแคนดี้มีความสุขมาก ๆ
อยู่คู่พวกเรานาน ๆ นะคะ


โดย: Autpang (AutPang ) วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:12:40:15 น.  

 
ตามมาอ่านแล้ว อ่านเพลินเลยอะ คิคิ

Happy New Yearนะจ๊ะคุณแคนดี้


โดย: ph'BushY IP: 124.121.114.90 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:13:14:06 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะค่ะ
สงสารเจนมากๆ


โดย: Naiad Aar Naivete IP: 124.121.182.138 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:13:31:51 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้านะคะ

เสียดายบางคู่จังเลยค่ะ อุตสาห์แอบเชียร์อยู่ ไม่น่าเลิกกันเลย


โดย: หนีแม่มาอาร์ซีเอ วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:14:08:16 น.  

 
อัพเดทบ่อยๆ นะคะ
happy new year ค่ะ


โดย: +JoeJang+ วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:14:43:31 น.  

 
ขนาดคนสวยยังถูกทิ้งเลย
นับประสาอะไรกะคนหน้าตาบ้านๆ เช่นเราาาาาาาา

สวัสดีปีใหม่ค่า


โดย: +:+ D e l i C a t e +:+ IP: 58.9.44.221 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:18:38:23 น.  

 
Happy New Year ค่ะ
จะตามมาอ่านบ่อยๆ นะคะ


โดย: ชาญี่ปุ่น IP: 145.120.14.253 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:19:00:35 น.  

 
ยัง สนุก น่าอ่านเหมือนเดิมเลยคะ พี่เเคนดี้ มาเป็นกำลังใจให้น้า ^ ^


โดย: ดาวในขวดโหล IP: 124.157.190.104 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:19:11:47 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะคะคุณแคนดี้
อ่านแล้วสงสารเจนจัง


โดย: โย่งโก๊ะ IP: 58.9.59.115 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:22:11:40 น.  

 
Thank you very much to let me know this hollywood update from you na ka :-)

Happy New Year 2008 as well ka.

Best wishes to you - Happy + Healthy + Beauty +Money!!


โดย: Forbidden donut IP: 71.90.130.63 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:23:02:29 น.  

 
สนุกมากเลยค่ะคุณแคนดี้ โดยเฉพาะครอบครัวโจลี่-พิตต์ หนูน้อยไชโลห์รูปสุดท้ายผมปลิวน่าร๊าก เป็นกำลังใจให้คุณแคนดี้ต่อไปนะคะ ขอบคุณที่มาเรียกค่ะ
Happy New Year 2008 ค่ะ


โดย: ลิเลียน IP: 202.139.223.18 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:23:35:01 น.  

 
Happy New Year คะคุณแคนดี้

น่าสงสารเจนแหะ มีความรู้สึกว่าเจนดูเป็นผู้หญิงปกติทั่วไป
มีคู่แข่งอย่างโจลี่นี่ เป็นใครก็คงเครียดเนอะ

แต่แปลกที่เราไม่ชอบเจนเท่าไร


ขอบคุณสำหรับเรื่องราวสนุกๆ ที่นำมาให้อ่านกันบ่อยๆ นะคะโดย: กระเพราหอม IP: 58.9.198.207 วันที่: 29 ธันวาคม 2550 เวลา:23:40:16 น.  

 
ขอบคุณค่ะคุณแคนดี้

ทุกคู่เป็นคู่ที่เราชอบมากๆ แต่ที่สงสารที่สุดก็เจนนี่แหละค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราดู friends มาตลอดก็ได้

แต่ life goes on เนอะ

Happy New Year นะค้า


โดย: leelee IP: 58.10.231.207 วันที่: 30 ธันวาคม 2550 เวลา:0:53:29 น.  

 
ขอบคุณสำหรับเรื่องราวสนุก ๆ ที่มีมาให้อ่านเสมอมานะคะ Happy New Year 2008 ขอให้คุณแคนดี้มีความสุขมาก ๆ นะคะ


โดย: แม่หมูหยอง และกาโม่ IP: 202.46.116.42 วันที่: 30 ธันวาคม 2550 เวลา:2:45:29 น.  

 
พี่หญิงตามมาอ่านและมาให้กำลังใจน้องแคนจ้า ยังคงความแซ่บสมกะเป็นน้องแคนจริงๆ แฮปปี้นิวเยียร์นะจ๊ะน้องแคน มีความสุข สมหวัง ทุกสิ่งที่ตั้งใจนะน้องนะ


glitter graphics

Glitter Happy New Year Graphics
โดย: ตัวเล็กอ้วน วันที่: 30 ธันวาคม 2550 เวลา:18:47:23 น.  

 
ตาม(ก้น)เจ๊แม่มาติดๆ อิอิ ตามติดมาดูผลงานที่ใหม่จ้า


โดย: เป๋อเหวอ IP: 124.120.177.137 วันที่: 30 ธันวาคม 2550 เวลา:20:33:27 น.  

 
happy new year naja..aaa candyมีความสุข สมหวัง ทุกสิ่งที่ตั้งใจnaja...aaa ขอบคุณสำหรับเรื่องราวสนุกๆ ที่นำมาให้อ่านกันบ่อยๆ ja..aa


โดย: irenekizzi IP: 68.104.93.38 วันที่: 31 ธันวาคม 2550 เวลา:6:33:35 น.  

 
Happy New Year 2008 na ka...

ตอนนี้ก็ได้แต่ลุ้น แองจี้กับแบรด ให้ครองคู่กันนานๆ

รอ อัพ คราวหน้าต่อค่ะ


โดย: TangMo-AKaNe IP: 221.127.144.237 วันที่: 31 ธันวาคม 2550 เวลา:12:10:06 น.  

 
ยังไงก้ชอบ แบรด์กับแองจี้อ่า

อนิสตันก็น่าสงสารเน้อออ


โดย: stupid_turtle IP: 202.28.181.11 วันที่: 31 ธันวาคม 2550 เวลา:17:25:03 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ ขอให้มีความสุขมากๆคะพี่แคนดี้ สุขสมหวังตลอดปีคะ


โดย: Louis_v วันที่: 1 มกราคม 2551 เวลา:0:30:54 น.  

 
สวัสดีปีใหม่จ้าคุณแคนดี้ ขยันมากๆสำหรับเม้าท์หนนี้ ขอให้ขยันหาเรื่องหนุกๆประสาชาวฮอลลีวู้ดมาให้เราชื่นชมกันบ่อยๆนะจ๊ะ
อย่าท้อถอยนะ สู้ๆ
ไม่มีใครรักเจน เราก็รัก โสดก็สุขได้นะเจนนะ


โดย: Norikoจัง IP: 58.8.133.180 วันที่: 2 มกราคม 2551 เวลา:8:44:47 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะครับ มีความสุขมากๆ

เอาข่าว เอารูปสวยๆมาให้ดูบ่อยๆนะครับ


โดย: ปลายิ้ม IP: 58.8.133.72 วันที่: 2 มกราคม 2551 เวลา:10:32:59 น.  

 
ชอบๆ ค่ะ

ซึ้ง และตามมาด้วยเศร้า


โดย: bee_kks วันที่: 2 มกราคม 2551 เวลา:10:40:52 น.  

 
ตามมาอัพเดทข่าวแวดวงเหมือนเดิมค่ะ

รักๆ เลิกๆ เป็นเรื่องปกติของมนุษย์เน๊าะ บางคู่เห็นรักกันมาตั้งนาน ก็ยังเลิกได้


โดย: Nickky IP: 125.24.48.235 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:10:08:07 น.  

 
ตามมาอัพเดทด้วยคน


โดย: ส้มเองแหละ IP: 203.148.162.195 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:12:45:59 น.  

 
สวัสดีปีใหม่ค่ะ มีความสุขมากนะคะ ร่ำรวย ร่ำรวยนะคะ


โดย: ถังข้าว IP: 58.8.159.253 วันที่: 3 มกราคม 2551 เวลา:19:16:15 น.  

 
บอกตรงๆเลยเมื่อก่อนเฉยๆกะเจนและแองจี้ แต่รู้สึกแค่ว่าทำไมหนุ่มหล่อเลือกได้อย่างแบรดถึงเลือกเจน เราไม่รู้นิสัยเค้านะ เค้าอาจจะเป็นคนดีน่ารัก แต่เราว่าเจนไม่สวยเลย ธรรมดามากๆ ตอนนี้คิดว่าแบรดกะแองจี้เหมาะสมกันสุดๆ จบค่ะ


โดย: i-tim IP: 58.9.146.247 วันที่: 9 มกราคม 2551 เวลา:15:26:34 น.  

 
^
^

อืมม.. เราก้อคิดงั้นเหมือนกันง่ะ

แต่พออ่านแล้วก้ออดสงสารเจนไม่ได้เหมือนกัน .. แต่ก้ออะนะ

จะว่าว่าโจลี่อย่างเดียวก้อไม่ได้หรอก .. ของอย่างงี้จาโทษ ก้อต้องโทษคนของตัวเอง

แต่ยังไงเราก้อช๊อบ ชอบครอบครัวโจลี่ พิตต์น๊า .. มีเสน่ห์กันทั้งครอบครัวเลย


โดย: ผู้หญิงผมยาว วันที่: 9 มกราคม 2551 เวลา:18:06:12 น.  

 


โดย: princesspussy IP: 125.26.121.69 วันที่: 9 มกราคม 2551 เวลา:18:44:41 น.  

 
ชอบอ่านมากๆเลยค่ะ ขอบคุณสำหรับบทความดีๆนะคะ


โดย: Peter en Jeab IP: 82.170.181.200 วันที่: 10 มกราคม 2551 เวลา:0:46:32 น.  

 
คุณแคนดี้เขียนได้ดีมากเลย อ่านสนุก


โดย: พอง IP: 213.48.73.89 วันที่: 10 มกราคม 2551 เวลา:4:51:43 น.  

 
การโดนคนรักนอกใจนี่ มันเป็นเรื่องน่าเศร้ามากๆ

สงสารเจน


โดย: akikosang IP: 61.90.150.170 วันที่: 10 มกราคม 2551 เวลา:9:19:01 น.  

 
สงสารเจน T^T


โดย: Rumbles IP: 203.209.26.75 วันที่: 10 มกราคม 2551 เวลา:11:03:32 น.  

 
สงสารเจนมากมาย


โดย: i am tabo IP: 58.8.173.78 วันที่: 10 มกราคม 2551 เวลา:11:30:38 น.  

 
เคยโกรธแบรดกับแองจี้ตอนมีข่าวนะคะ

แต่ตอนนี้ ก็ . . . เฮ้อ . . . เอาเถอะค่ะ ทำใจได้แล้ว แต่ยังสงสารเจน


รีสกับเจคน่ารักมากๆเลย อยากให้คบกันนานๆ


โดย: nokparty IP: 125.25.186.67 วันที่: 10 มกราคม 2551 เวลา:14:39:11 น.  

 
อ่านแล้วเศร้าจังเลยค่ะ

เราเคยแอบโกรธโจลี่นะคะ

แต่ตอนนี้ก็เห็นว่ารักกันกับแบรดดี เลยเริ่มเฉยๆแล้วค่ะ


โดย: เบบี๋ที่ร้ากกก IP: 210.4.147.41 วันที่: 10 มกราคม 2551 เวลา:16:25:03 น.  

 
ชอบคะ เขียนได้ดี ติดตามผลงานตลอดนะคะ ถึงแม้ว่าช่วงนี้จะ ไม่ค่อย เม้าส์บ่อย เหมือนก่อนๆ


โดย: jajojo IP: 124.120.149.119 วันที่: 11 มกราคม 2551 เวลา:17:02:09 น.  

 
เีขียนดีค่ะ เราเป็นคนนึงที่ชอบครอบครัวโจลี่+แบรดนะ ถึงแม้มันจะไม่ใช่ตัวอย่างที่ดีก็ตาม


โดย: nong_pat IP: 58.9.174.247 วันที่: 11 มกราคม 2551 เวลา:22:27:53 น.  

 
ซูปเปอร์สตาร์ ก็คือ คนธรรมดา ที่ใครๆ พากันจ้องมอง
น่าเศร้าใจ แต่ ชีวิต ก็เป็นแบบนี้


โดย: Linn IP: 222.123.23.114 วันที่: 15 มกราคม 2551 เวลา:15:32:39 น.  

 
โธ่ เจน


โดย: เทวดามิคาเอล IP: 124.121.71.66 วันที่: 16 มกราคม 2551 เวลา:0:12:37 น.  

 
ขอให้รีสเจอแต่สิ่งที่ดี ๆ เข้ามานะก๊ะ...ชื่นชมสุด ๆ


โดย: Anya IP: 161.200.255.162 วันที่: 28 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:16:25:05 น.  

 
ตามมาจากเวปจีบันนะคะ อ่านได้สนุกมาก ๆ เขียนอัพเดทบ่อย ๆนะคะจะคอยติดตาม


โดย: หนูตาล IP: 125.24.53.228 วันที่: 13 มีนาคม 2551 เวลา:15:54:29 น.  

 
โบทำการ add blog อันนี้ไว้เป็น Favorite แล้วนะคะ
พี่คนสวย อัพบ่อยๆน๊า ชอบอ่านมากกกก


โดย: beau IP: 124.121.166.235 วันที่: 21 เมษายน 2551 เวลา:19:26:45 น.  

 
อัพ หน่อยจิ ชอบๆ
โดย: magicwork วันที่: 8 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:19:29:29 น.  

 
เข้าใจเจนมากๆ สู้ๆนะค่ะ คนดีๆก็ต้องเจอกับคนที่ดีซิค่ะ ซักวันจะมีความสุขมากๆ ลุกขึ้นมาเร็วๆนะค่ะ เป็นกำลังใจให้


โดย: น้ำ IP: 115.87.102.106 วันที่: 13 มีนาคม 2554 เวลา:10:04:06 น.  

 
ไม่ได้เป็นสมาชิก pantip ติดต่อคุณ Mrs. Wright ได้ยังไงคะ
สนใจเสื้อผ้าเด็กค่ะ


โดย: g IP: 223.206.207.86 วันที่: 25 มกราคม 2556 เวลา:13:12:30 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

The Cool Council
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
เราเป็น Webblog อย่างไม่เป็นทางการของ McCann Pulse ประเทศไทย ที่มีจุดประสงค์เพื่อรวบรวมทัศนคติและความคิดเห็นของกูรูในโต๊ะต่างๆของ Pantip ในหมวด

1.อาหาร และ เครื่องดื่ม
2.สุขภาพ และ ความงาม
3.สื่อต่างๆ และ ความบันเทิง
4.ไลฟ์สไตล์ และ เทรนด์
5.เทคโนโลยี และ อุปกรณ์สื่อสาร
6.การเงิน และ การลงทุน


Copyright ©2007 http://thecoolcouncil.bloggang.com
All rights reserved.
   
   
   

    
Friends' blogs
[Add The Cool Council's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.