Group Blog
 
All Blogs
 

ทายนิสัยจากสีกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย     เรื่องของการทำนายทายทัก เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับคนไทยเรามาช้านาน แต่สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นมาได้ด้วย สถิติการเก็บรวบรวมข้อมูลมาช่วงระยะเวลาหนึ่ง จึงพอจะเป็นข้อสังเกตได้ว่า คนส่วนใหญ่จะเป็นแบบนั้นแบบนี้ วันนี้ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย เราขอเสนอการทายนิสัยจากสีของกระเป๋าสตางค์ที่ใช้กันค่ะ เพราะก็ที่คนเราเลือกใช้สีที่เราชอบจะบ่งบอกถึงนิสัยของคนคนนั้นได้ดพอสมควรค่ะ


     สีแดง สำหรับคนที่ชอบใช้กระเป๋าสีแดง บอกว่าคุณเป็นคน ค่อนข้างหุนหันพลันแล่น ชอบที่จะเป็นคนเอาชนะ มีความสามารถในการเป็นผู้นำที่ดี มีความพยายามที่จะดำเนินชีวิตไปให้ถึงจุดสูงสุด ตามที่ได้คาดหวังไว้ เพราะสีแดงเป็นตัวแทนของอารมณ์ที่ร้อนแรง มีพลังที่ไม่รู้จักหมดและปรารถนาที่จะผจญภัยเสมอๆ
     สีเขียว สำหรับคนที่ใช้กระเป๋าสตางค์สีเขียว สามารถบอกได้ว่า คุณเป็นตัวแทนของความมั่นคงและมีความเป็นนักอนุรักษ์นิยมหรือต่อต้านต่อความเปลี่ยนแปลง และยังบ่งบอกถึงการเป็นคนหนักแน่นยืนกราน แบบกระต่ายขาเดียว ชอบแสดงความเป็นเจ้าของและค่อนข้างเห็นแก่ตัว แต่คุณก็เป็นคนมีความสามารถสูงและเป็นนักวัตถุนิยม ชอบสะสมของหรูหรา ที่เชิดหน้าชูตา เช่น นาฬิกาแพงๆ รถยนต์หรูๆ คนชอบที่จะสร้างความประทับใจ และกลัวความล้มเหลวในอนาคต

     สีน้ำตาล สำหรับคนที่ชอบกระเป๋าสตางค์สีน้ำตาล เป็นสีของสุขภาพที่ดี แสดงให้เห็นว่า คุณเป็นที่ดูแลสุขภาพและรูปลักษณ์ เป็นไปได้ว่าคุณเป็นคนมีรูปร่างหน้าตาและหุ่นที่ดี แต่ก็จะค่อนข้างกังวลกับการเจ็บไข้ได้ป่วย และบางครั้งขาดความมั่นใจในตัวเอง ค่อนข้างกระวนกระวาย กระสับกระส่าย การอพยบของคนส่วนใหญ่จะชอบใช้สีน้ำตาล

     สีน้ำเงิน สำหรับคนที่ชอบกระเป๋าสตางค์สีน้ำเงิน แสดงให้เห็นว่า คุณเป็นคนละเอียดรอบคอบในการใช้ชีวิตการดำเนินชีวิตและการทำงาน มีความละเอียดรอบคอบไตร่ตรอง คิดหน้าคิดหลังก่อนจะดำเนินการต่างๆ จนบางทีกลายเป็นย้ำคิดย้ำทำ อนุรักษ์นิยม คุณยังคงเป็นบุคคลที่ไวต่อความรู้สึกและจับความรู้สึกของผู้อื่นได้ไว เป็นบุคคลที่ควบคุมอารมณ์ได้ดี เก็บความรู้สึกได้เก่งไม่ค่อยแสดงออกมา เป็นบุคคลที่ซื่อสัตย์ จิตใจรักความยุติธรรม ชอบความยิ่งใหญ่เหนือผู้อื่น สีนี้เป็นสีแห่งท้องฟ้าอันยิ่งใหญ่แสดงถึงความสูงส่ง เป็นสีที่เป็นนิรันทร์ของชีวิต

     สีดำ กระเป๋าสตางค์สีดำ เป็นสีที่คนนิยมใช้ค่อยข้างมาก เป็นสีที่บอกว่า คุณเป็นคนเจ้าระเบียบ นักวางแผน ถือธรรมเนียมการปฏิบัติ มีความสุภาพเรียบร้อยและสง่าผ่าเผย แต่ก็เป็นคนที่ค่อนข้างลึกลับ ไม่ชอบเปิดเผย หรือปิดบังซ่อนเร้นบางสิ่งบางอย่างที่อยู่ในใจ สำหรับนักจิตวิทยาการใช้กระเป๋าสีดำ อาจหมายถึงเป็นความเก็บกด แต่ในทางสักคม หมายถึง การโศกเศร้า การไว้อาลัย การให้อภัย และยังเป็นสีของความลึกลับและสง่างาม

หลายคนคงถูกใจกับคำทำนายของการใช้กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ตามสีต่างๆนะค่ะ เหล่านี้เป็นเพียงแค่การทำนาย ไม่ว่าเราจะใช้สีไหน แต่หากว่าเราใช้แล้วสบายใจ ก็ถือเป็นสิ่งที่ดีต่อชีวิตแล้วค่ะ
 

Create Date : 17 กรกฎาคม 2560    
Last Update : 17 กรกฎาคม 2560 0:29:13 น.
Counter : 399 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ของฝากคุณผู้ชาย      เมื่อเรากำลังมองหาของฝากซักชิ้น ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยทีเดียว เพราะกว่าจะคิดได้ว่าของฝากชิ้นนั้นจะถูกใจ ทั้งผู้ให้และผู้รับ ก็ต้องใช้เวลาคิดใตร่ตรองอยู่นานเลยทีเดียว หากคุณกำลังมองหาของฝากซักชิ้นอยู่ตอนนี้ เราของแนะนำ ของฝากกระเป๋าสตางค์ผู้ชายหนังแท้ เพราะเชื่อว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ผู้ชายทุกคนต้องใช้อย่างแน่นอนค่ะ หากมอบให้คงจะถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับค่ะ
ถามว่าทำไม่ต้องเป็นหนังแท้ หลายคนคงเคยได้ยินประโยชน์ของหนังแท้ เรื่องความทนทานกันมาแล้วนะค่ะ เรื่องจากหนังแท้ จะมีความทนทานต่อการใช้งานเป็นอย่างมาก จึงเหมาะอย่างยิ่งที่จะนำมาใช้กับกระเป๋าสตางค์หนังผู้ชาย เพราะโดยปกติ เหล่าคุณผู้ชายจะไม่ค่อยระมัดระวังการใช้ของอยู่แล้วค่ะ จึงทำให้เกิดความเสียหายต่อสิ่งของได้ง่าย แต่หากเป็นหนังแท้ ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไปค่ะ การใช้กระเป๋าหนึ่งใบก็จะสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานมากค่ะ
        ส่วนเรื่องรูปแบบของกระเป๋าในปัจจุบันนี้ มีการออกแบบรูปแบบของกระเป๋าสตางค์อย่างหลากหลายมาก เพื่อให้เราสามารถเลือกได้จามแบบที่ต้องการเลยค่ะ ทั้งแบบ สั้น แบบยาว แบบหนา แบบสั้น และอื่นๆ อีก เหมาะทั้งกับวัยรุ่น วันทำทำงานเลยค่ะ หากจะมองหากระเป๋าสตางค์ผู้ชาย หนังแท้สักใบ ก็ขอให้เลือกให้เหมาะกับบุคลลิคและการใช้งานของผู้รับนะค่ะ เชื่อว่าความประทับใจคงเกิดกับผู้รับอย่างแน่นอนค่ะ
 

Create Date : 30 พฤษภาคม 2560    
Last Update : 30 พฤษภาคม 2560 9:34:32 น.
Counter : 323 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

กระเป๋าสตางค์หนังยี่ห้อไหนดี     สินค้าแบรนด์ สำคัญอย่างไรในสมัยปัจจุบัน หลายคนที่ซื้อของคงเข้าในดี เพราะสินค้าที่ตีแบรนจะช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือของสินค้าได้เป็นอย่างดี เพราะเจ้าของผลิตภัณฑ์ก็ต้องคงคุณภาพของสินค้าให้ได้คุณภาพดีเพื่อที่จะรักษาชื่อเสียงของยี่ห้อนั้นไว้นั่นเอง แน่นอนว่า สินค้าแบรนด์จะมีราคาค่อนข้างสูง แต่เรามีวิธีเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ ให้ได้คุณภาพดีแต่ราคาถูกกันค่ะ เราขอยกตัวอย่าง การเลือกซื้อ กระเป๋าสตางค์ผู้ชายหนังแบรนด์ ให้ดูกันค่ะ
     สำหรับกระเป๋านี้ ส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์จากหนังแท้ ซื่งจะทำให้สินค้ามีความทนทานต่อการใช้งานและสวยความตามแบบของหนังแท้ค่ะ เราจะเลือก กระเป๋าสตางค์หนังแท้ อย่างไรให้ได้ราคาถูกกันค่ะ คงเป็นคำถามที่หลายคนอยากรู้กันค่ะ หากเราไม่สนใจเรื่องราคา เราสามารถเลือกซื้อแบรนด์ดังๆ ได้เลยค่ะ สินค้าจะราคาแพง แต่คุณภาพก็ได้รับการควบคุมอย่างดี แต่หากเรางบน้อย เราขอแนะนำแบรนเกิดใหม่ค่ะ แบรนด์เหล่าจะจะสร้างชื่อเสียงขึ้นมา ต้องขายสินค้าราคาไม่แพงค่ะ แต่คุณภาพสินค้าต้องดี ให้เป็นที่รู้จัก หลายแบรนด์เราอาจไม่เคยได้ยิน เราสามารถดูได้จากคุณภาพของของตัดเย็บค่ะ เพราะสินค้าที่ดี ต้องมาจากช่างผู้ชำนาญ งานเย็บ งานตัดจะบอกถึงฝีมือของช่างได้เป็นอย่างดีค่ะ
     อีกอย่างหนึ่งที่สำคัญของสินค้าในปัจจุบันคือ บรรจุภัณฑ์ของสินค้าค่ะ เพราะการใช้บรรจุภัณฑ์ที่ดีจะสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือของสินค้าได้ค่ะ หากผู้ผลิตลงทุนในการสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ดี ก็อาจจะเดาได้ว่า ผู้ผลิตมีความตั้งใจสร้างสินค้าที่มีคุณภาพดีค่ะ หลายคนอาจบอกว่า กระเป๋าสตางค์ผู้ชายหนังแท้ หากมีการทำบรรจุภัณฑ์ดีๆ ก็อาจทำให้ราคาสูงขึ้นไปอีก คำถามนี้ก็อาจจะจริงค่ะ การเพิ่มต้นทุนก็จะทำให้ราคาสินค้าเพิ่มขึ้นด้วย แต่เราอยากให้มองในองค์รวมค่ะ ทั้งคุณภาพการเก็บ การสัมผัสกับสินค้าและรูปลักษณ์ภายนอกจากบรรจุภัณฑ์ เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อสินค้าค่ะ
 

Create Date : 24 พฤษภาคม 2560    
Last Update : 24 พฤษภาคม 2560 22:39:46 น.
Counter : 310 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

กระเป๋าสตางค์หนังแท้ขึ้นรา     ช่วงนี้ประเทศไทย ถูกประกาศว่าเข้าสู่หน้าฝนอย่างเป็นทางการนะค่ะ สิ่งที่ต้องระวังจากหน้าฝนคือ ความชื้นค่ะ ความชื้นเป็นความชื่นชอบของเชื้อโรค ซึ่งเหล่าเชื้อโรค จะเจริญเติบโตได้ดีเลยทีเดียวค่ะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องไม้ต่างๆ และอีกอย่างหนึ่งที่เราอาจไม่ระวังและอาจเป็นเชื้อราได้เช่นกัน คือ กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ค่ะ เพราะหนังแท้เมื่อเรานำมาใช้งานก็จะเจอกับคราบเหงื่อใคล เกิดการหมักหมน รอคอยเพียงความชื้นที่เหมาะสม ก็จะเกิดเป็นเชื้อราขึ้นมาได้แล้วค่ะ
เราจะเก็บรักษาอย่างไรให้ห่างไกลจากเชื้อรา และผ่านช่วงหน้าฝนนี้ไปได้ ไม่ใช้เรื่องยากค่ะ และหมดกังวลได้หากเราเป็นคนที่ใช้งาน กระเป๋าสตางค์หนังแท้ใบนั้นบ่อยๆ เพราะเชื้อราจะไม่เหมาะกับกระเป๋าที่อยู่ในที่ที่อากาศถ่ายเทได้ดีค่ะ แต่หากเราเก็บรักษามันไว้ โดยไม่เอาออกมาใช้งาน หรือนำมาตากลม ไล่ความชื้นออกเสียบ้าง เชื้อราก็จะเจริญเติบโตได้ดีแน่นอนค่ะ ดังนั้นทางแก้ที่ดีคือ หากเราไม่ได้ใช้งานกระเป๋าใบนั้นบ่อยๆ ก็ควรที่จะ นำออกมาผึ่งลมบ้าง ในวันที่อากาศสดใสค่ะ เพื่อเชื้อราจะไม่สามารถเจริญเติบโตได้
      หากกระเป๋าเราขึ้นเชื้อราแล้ว จะทำอย่างไรได้บ้างค่ะ เป็นคำถามที่น่าสนใจเลยทีเดียว ไม่ยากค่ะ มีหลายวิธี แต่ที่จะแนะนำคือ วิธีพื้นฐาน ที่สามารถทำเองได้เลยค่ะ คือนำกระเป๋าสตางค์ผู้ชายที่เกิดรา มาเช็ดถูด้วยน้ำอุ่น เพียงแค่นี้ก็สามารถที่จะ กำจัดเชื้อราได้แล้วค่ะ หลังจากนั้น ถ้าอากาศดีๆ ก็นำออกมาตากลมบ้าง หรือนำไปใช้บ้าง กระเป๋าเราก็จะห่างไกลจากเชื้อราแล้วแหละค่ะ คนที่ประสบปัญหาอยู่ตอนนี้คงสบายใจขึ้นบ้างนะค่ะ
 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2560    
Last Update : 18 พฤษภาคม 2560 11:50:00 น.
Counter : 709 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

สีกระเป๋าสตางค์ผู้ชายถูกโฉลกสีกระเป๋าสตางค์ถูกโฉลก
     สำหรับคนไทยแล้ว ความเชื่อเป็นเรื่องที่ คู่กับคนไทยมาอย่างช้านาน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ก็ไม่ใช่ว่าจะไม่ดีเสียทีเดียว อาจพูดได้ว่า เชื่อไว้บ้างก็ไม่เสียหายค่ะ วันนี้จึงจะคุยถึงการเลือกสีใช้งานให้ถูกโฉลกกับตัวเองกันค่ะ ขอเสนอ การเลือกใช้ กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ให้ถูกโฉลกกันค่ะ เพราะเรื่องเงินๆทองๆเป็นเรื่องสำคัญ หากเราสามารถเลือกสีให้ถูกต้อง ก็อาจจะนำเรื่องดีๆ เข้ามาได้ค่ะ
      เราสามารถเลือกใช้กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย ตามสีของวันเกิดในแต่ละวัน ได้ดังนี้ค่ะ

วันอาทิตย์

ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ โทนสีเขียว สีแดง
ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีฟ้า เพราะเป็นกาลกีณี

วันจันทร์
ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีขาว สีครีม เหลืองนวล หรือโทนสีดำ น้ำตาลไปเลย
ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีส้ม สีแดง สีโทนร้อนๆ

วันอังคาร
ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีชมพู สีเหลือง น้ำตาล
ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีขาว

วันพุธ (กลางวัน)
ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีเขียว สีม่วง
ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีชมพู

วันพุธ (กลางคืน)
ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีขาว สีม่วง
ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีเหลือง

วันพฤหัสบดี
ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีส้ม สีเหลือง
ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีดำ

วันศุกร์
ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีชมพู สีฟ้า
ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีม่วง

วันเสาร์
ควรใช้ กระเป๋าสตางค์สีฟ้า สีโทนเข้ม สีดำ สีน้ำตาล สีเทา
ไม่ควรใช้ กระเป๋าสตางค์ สีเขียว

เหล่านี้เป็นเพียงคำแนะนำเบื้องต้น ในการเลือกหา กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย มาใช้ค่ะ หากไม่สามารถเลือกใช้ตามนี้ได้ ก็อาจเลือกใช้ตามความเหมาะสมของเราเองได้เช่นกันค่ะ

ร้านกระเป๋าสตางค์ผู้ชาย พร้อมส่งกว่า 100 แบบ
 

Create Date : 29 เมษายน 2560    
Last Update : 29 เมษายน 2560 22:52:10 น.
Counter : 491 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  

BlogGang Popular Award#13


 
thaiseaman
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add thaiseaman's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.