Group Blog
 
All Blogs
 

เตรียมของก่อนคลอดหลังจากเริ่มรู้ตัวว่าตั้งท้องแล้ว นอกจากสรีระทางร่างกายที่เปลี่ยนแปลงไปของว่าที่คุณแม่แล้ว การแต่งกายที่เปลี่ยนแปลงไป ต้องมีการจัดการแต่งกายใหม่ มีการนำชุดคลุมท้อง และ เลกกิ้งคนท้อง มาสวมใส่ เพื่อให้เหมาะกับสภาพร่างกาย ขณะตั้งท้อง เมื่อทุกอย่างลงตัวสำหรับแม่แล้ว สิ่งต่อไปที่ต้องคำนึงถึง คือ การเตรียมตัวเพื่อลูกน้อยที่กำลังจะคลอดออกมา การเตรียมตัวตั้งแต่เนิ่นๆ เป็นสิ่งที่ดี เพราะเมื่อเราท้องโตขึ้น การเตรียมการจะยิ่งไม่ค่อยสะดวกมากยิ่งขึ้นค่ะ และมีสิ่งไหนบ้างที่จำเป็นต้องเตรียม เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด และขาดหาย เราขอแบ่งหัวข้อการเตรียมของก่อนคลอด ออกเป็นหมวดๆ ดังนี้ค่ะ
หมวดเครื่องแต่งกาย
1.เสื้อป้ายแบบผูกหน้า แขนสั้น และกางเกง สัก 4 ชุด
2.เสื้อป้ายแบบผูกหน้า แขนยาว และกางเกงยาว 4 ชุด
3.เนื้อผ้าที่ใช้ ควรมีทั้งผ้าป่านสัก 1 โหล และ cotton เพื่อแบ่งใส่ในช่วงกลางวัน กลางคืน ถ้าช่วงอากาศหนาวหน่อย ก็ควรใส่ผ้าที่เพิ่มความอบอุ่น
4.เสื้อผ้าสำหรับใส่ไปข้างนอก ไม่ต้องเตรียมไว้เยอะ อาจมีไว้บ้าง ตอนไปฉีดยา เพราะช่วง 3 เดือนแรก คุณหมอจะไม่แนะนำให้นำลูกออกข้างนอกค่ะ
5.ถุงมือถุงเท้า อย่างละ 4 คู่ ใช้ใส่เพื่อป้องกันเด็กข่วนหน้าตัวเอง แต่ทั้งนี้ก็ต้องหมั่นตัดเล็บมือ เล็บเท้าบ่อยๆ ค่ะ
6.หมวกเด็กอ่อน ช่วยให้ความอบอุ่นได้ดี เตรียมไว้ 2 ใบ
7.ผ้าห่อตัว มีไว้ 2-3 ผืน ใช้สำหรับห่อตัว สร้างความอบอุ่นได้ดี อาจใช้ช่วงออกข้างนอก ตอนไปฉีดยา
8.ผ้าห่มเด็ก 2 ผืน ใช้ป้องกันความหนาว ตอนนอนหลับ อาจใช้ผ้าห่อตัวแทนได้ แล้วแต่ความสะดวกค่ะ
9.ผ้าอ้อม เน้นขนาดใหญ่ 27x27, 29x29 นิ้ว เป็นต้น เตรียมไว้อย่างละ 2 โหล ทั้งผ้าสาลู และ ผ้าสำลี อาจเน้นผ้า สาลูเยอะหน่อยก็ดีค่ะ เพราะจะใช้เยอะกว่า ผ้าสำลี ซับน้ำดี แต่แห้งช้า ผ้าสาลู ซักง่ายแห้งเร็วกว่า
10.กางเกงผ้าอ้อม เตรียมไว้ก็ดี แต่ก็สามารถ ผูกผ้าอ้อมแทนกางเกงได้ สะดวกในการถอด ใส่ กว่า อันนี้แล้วแต่ค่ะ จากประสบการณ์จะใช้ ผ้าอ้อมมาผูกเป็นกางเกงค่ะ
11.เข็มขัดซ่อนปลาย
12.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป new born อันนี้แล้วแต่ อาจใช้ผ้าอ้อมก็ได้ แต่ต้องคอยเปลี่ยนบ่อย เมื่อลูกฉี่ เด็กที่ตื่นทุก ประมาณ 2 ชม. อาจใส่เฉพาะช่วงกลางคืน

หมวดการทำความสะอาด
1.กะละมังอาบน้ำ อาจซื้อสัก 2 ขนาด ใบเล็กใช้ช่วงแรก สัก 3 เดือนแรก ส่วนอีกใบก็ใหญ่หน่อย จะได้ไม่เปลืองน้ำอุ่น หาซื้อแบบพลาสติกใส จะดีกว่าแบบขุ่น เกรดจะสูงกว่า ราคาแพงกว่าหน่อย หากมีกำลังก็ซื้อที่เป็นยี่ห้อก็ได้ แต่ราคาเอาเรื่องค่ะ
2.เก้าอี้สำหรับอาบน้ำ หลายคนบอกจำเป็น แล้วแต่แต่ละคนค่ะ สำหรับเราซื้อมาแต่ไม่ได้ใช้เลยค่ะ เราว่าจับดี ถนัดกว่า แต่ลูกเราไม่ค่อยดิ้นมากค่ะ
3.สบู่ กับ แชมพู แนะนำแบบ top to toe ใช้ได้ในขวดเดียวกัน แบบ new born นะค่ะ
4.โลชั่นทาผิว หรือ ออยล์ ทาป้องกันผิวแห้งค่ะ
5.แป้งเด็กอ่อน ไม่ใช้เยอะค่ะ ฝุ่นแป้ง เยอะไปไม่ดีต่อทางเดินหายใจเด็กค่ะ
6.สำลี ก้านเล็ก ก้านใหญ่ ใช้เช็ด รูจมูก รูหู ทำความสะอาดสะดือ
7.สำลีก้อน สำลีแผ่น ใช้เช็ดทำความสะอาด ฆ่าเชื้อสะดือ เช็ดตา
8.กระดาษเปียกเช็ดก้น ราคาค่อนข้างแพง แต่สะดวกในการเช็ดก้นมากๆ แนะนำ สามารถทำเองได้ หาดูจากเน็ตเลยค่ะ ที่ ร้าน เลกกิ้งคนท้อง ก็ได้รวบรวมไว้ในส่วนของ บทความค่ะ baby wipe ทำเอง
9.ผ้าขนหนู เช็ดตัว ห่อตัวหลังอาบน้ำ แนะนำใช้แบบซับดีๆ หน่อยค่ะ จะได้สะดวกต่อการใช้ บางแบบ ไม่ค่อยซับน้ำ
10.กะละมังซักผ้าอ้อม 2 ใบ เราซักเครื่องค่ะ ซักมือจะดีกว่าค่ะ แต่ไม่ค่อยมีเวลาค่ะ
11.น้ำยาซักผ้าเด็ก สูตร new born หรือ 0+
12.น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็ก
13.แปรงล้างขวดนม ล้างจุกนม
14.แปลงล้างใส้หลอด พวกหลอดดูดน้ำมูก
15.น้ำยาล้างขวดนม ถ้าลดราคา ซื้อตุนไว้ได้เลยค่ะ ใช้เยอะ
16.ที่นึ่งขวดนม ที่ตาก ส่วนตัวซื้อไว้ แบบนึ่งไมโครเวฟ แต่ลวกกับน้ำร้อนก็เพียงพอ อันนี้แล้วแต่สะดวกค่ะ
17.ราวตากผ้าอ้อม ไม้แขวนเสื้อเด็ก
18.กระติกน้ำร้อน ใช้ผลิตน้ำร้อน ลวกขวดนม ต้มน้ำอาบ

หมวดเครื่องนอน
1.เตียงไม้ อาจไม่จำเป็นในช่วงแรก เพราะเด็กจะยังไม่ค่อยกลิ้งไม่ไหน อาจใช้เพียงเบาะนอนที่ไม่สูงมาก ก็เพียงพอ แนะนำ ใช้ที่นอนยางพาราเด็ก แพงหน่อยแต่คุ้มมาก ฉี่ใส่หลายรอบก็ไม่ยุบ ไม่แฟ๊บ ความหนาก็ไม่เยอะประมาณ 1นิ้ว ไม่ต้องกลัวเด็กตก
2.เบาะนอน แนะนำแบบ ยางพารา มีทั้งของถูกของแพง สืบราคาดีๆ ค่ะ
3.ผ้าปูที่นอน ยางรองนอน
4.มุ่งครอบ กันยุงกัน แมลง
5.เปลโยก เด็กจะหลับง่าย เพราะสภาพเหมือนอยู๋ในท้อง แต่เราให้นอนเบาะธรรมดา ดีในอนาคต ให้เด็กคุ้นชิน เมื่อชินแล้ว เขาจะหลับง่ายบนเบาะธรรมดา
6.หมอนหนุน หมอนข้าง 
7.หมอนปรับ ศรีษะ ควรเปลี่ยนท่านอน เพื่อให้ศรีษะได้รูปสวยงาม แต่ให้ระวังเรื่องการหายใจของเด็ก
8.แผ่นรองคลาน ค่อยซื้อตอนเริ่มคลานก็ได้
9.เป้อุ้มเด็ก แล้วแต่ความสะดวก แต่ช่วงที่คอยังไม่แข็งยังไม่ใช้
10.รถเข็นเด็ก ใช้ตอนน้องโตขึ้นอีกนิด ตอนออกไปรับอากาศ
11.car seat ใช้เวลา นั่งรถยนต์

ของใช้หมวดให้นมและการรับประทานอาหาร
1.เครื่องปั๊มนม อันนี้จำเป็นมาก ควรปั๊มเก็บไว้บ้างฉุกเฉินไม่สามารถให้จากเต้าได้ เช่น หัวนมแตก ต้องไปทำงาน สามารถเก็บไว้ในช่องแช่แข็ง เก็บได้นาน
2.แผ่นซับน้ำนม นมจะไหลเองเมื่อคัดเต้า
3.ขวดนม 4 ออน 8 ออน จุกนม มีหลายแบบ เลือกดูได้เลย จะแบ่งตามปริมาณการไหลของน้ำนม ช่วงแรกเน้นเต้าก่อนก็ดีค่ะ
4.ถุงเก็บน้ำนม มีหลายยี่ห้อ ยี่ห้อทานตะวันก็ใช้ดีค่ะ
5.ปากกาเขียนซีดี ไว้เขียนวันที่เก็บนม
6.อุปกรณ์ป้อนยา แนะนำ ใช้ไซลิงค์ขนาดเล็ก
7.หมอนรองให้นม
8.ชามบดอาหาร ยังไม่จำเป็น ช่วงแรก คุณหมอให้กินเฉพาะนม เพราะระบบย่อยยังทำงานได้ไม่ดี นมแม่ย่อยง่ายที่สุด
9.คลีมทาหัวนมแตก แต่ใช้น้ำนมก็พอช่วยได้

หมวดเบดเตล็ด
1.กรรไกรตัดเล็ก เลือกของเฉพาะเด็กอ่อน จะตัดสะดวกกว่า
2.ที่ดูดน้ำมูก
3.กระเป๋าใส่ของ
4.ตะกร้าใส่ของ
5.ปรอทวัดไข้ จำเป็นมาก แนะนำแบบยิงหู เพราะแม่นยำกว่า เด็กอุณภูมิขึ้นลงเร็ว ต้องมีอุปกรณ์วัด
6.มหาหิงค์ ทาแก้ท้องอืด
7.แป้งศรีจันทร์เด็ก ทาผดผื่นแดง

เหล่านี้เป็นของที่ต้องเตรียมไว้เบื้องต้น บางสิ่งอาจยังไม่จำเป็นในช่วงแรก ค่อยจัดหาภายหลังได้ค่ะ หวังว่าคงเป็นแนวทางได้บ้างนะค่ะ
 

Create Date : 18 กรกฎาคม 2560    
Last Update : 18 กรกฎาคม 2560 23:51:42 น.
Counter : 164 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

การแต่งกายสำหรับคนท้อง
ผู้หญิงอย่าหยุดสวย หลายคนคงเคยได้ยินคำกล่าวนี้ ซึ่งก็ยังคงใช้ได้อยู่ทุกยุคทุกสมัย การแต่งกายของผู้หญิงนั้น ถือได้ว่ามีมากมายหลายแบบ ตามการเลือกสรรค์แต่งแต้มของแต่ละบุคคล ซึ่งก็ทำให้ออกมาเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง เมื่อวันเวลาผ่านไป ถึงช่วงของการสร้างครอบครัว คุณผู้หญิงหลายคนต้องตั้งท้อง การตั้งท้องมีผลต่อสรีระทางร่างกาย ร่างกายจะอ้วนขึ้นเพราะร่างกายต้องการสารอาหารมากขึ้นเพื่อให้เพียงพอต่อเด็กที่อยู่ในครรภ์ หน้าท้องจะขยายขึ้นเมื่ออายุครรภ์มากขึ้น การสวมใส่เสื้อผ้าเพื่อความสวยงาม หรือการอวดสัดส่วนหมดโอกาสที่จะทำได้ การเลือกหาเสื้อผ้าสำหรับคนท้อง ก็เพียงเพื่อความมั่นใจและแฝงความสวยงามไปด้วยเท่านั้น การเลือกใช้ เสื้อผ้าสำหรับคนท้อง จึงต้องมีความละเอียดมากขึ้น เพื่อให้เหมาะสมกับร่างกายที่มีการเปลี่ยนแปลง
การเลือกใช้เสื้อผ้าจะแนะนำเป็นส่วนๆไป คือ ทั้งที่เป็นในส่วนของเสื้อคนท้อง และ กางเกงสำหรับคนท้อง โดยเสื้อนั้น หากจะหาให้เหมาะสมกับคนท้อง ก็จะเป็นจำพวก เสื้อคลุมท้อง โดยเสื้อจะคลุมยาวตลาดมาจนถึงขา เพื่อความสะดวกในการเคลื่อนไหว และเพื่อปกปิดรูปร่างของผู้หญิงที่ไม่ค่อยขะสวยงามสักเท่าไหร่ในระหว่างการตั้งครรภ์ และเสื้อคนท้อง หรือชุดคลุมท้องนี้ ยังออกแบบให้ส่วนหน้าท้องสามารถขยายได้อีกด้วย โดยสามารถปกปิดหน้าท้องที่ขยายได้อย่างสวยงาม แต่เมื่ออายุมากขึ้นไปอีก ท้องก็จะขยายมากขึ้น การใส่เสื้อคลุมท้องเพียงอย่างเดียวอาจไม่เพียงพอ ต่อความจำเป็น เพราะเมื่อใส่เสื้อในขณะที่ท้องโตขึ้น ช่วงล่างใต้ท้องที่โต ก็จะมีช่องว่างมากขึ้น การใส่เพียงชุดชั้นใน อาจทำให้ไม่มีความมั่นใจ เพราะอาจทำให้คนอื่นมองเห็นชุดชั้นในได้ง่ายมาก จึงต้องมีการหา กางเกงคนท้องมาช่วยหรือบางคนอาจเรียกว่า กางเกง legging คนท้อง

    คุณสมบัติของกางเกงเลกกิ้ง ที่ออกแบบมาสำหรับคนท้อง ก็จะมีความยืดหยุ่นสูง สวมใส่สบาย สามารถใส่ให้โอบรัดหน้าท้องได้อย่างสบาย ไม่รู้สึกอึดอัด เมื่อใส่ใช้งานคู่กับเสื้อคลุมท้อง ก็จะช่วยปกปิดส่วนต่างๆของร่างกายคนท้องได้อย่างดี ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นมาก กางเกงคนท้อง ยังมีการออกแบบให้มีสีต่างๆ เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานเพื่อให้เข้ากับเสื้อคลุมท้อง ไม่ว่าจะเป็น สีขาว สีดำ สีเทา หรือลวดลายเรียบๆ เพิ่มความหน้ารักได้อีกหน่อย สำหรับความยาวของขากางเกง ก็เป็นสิ่งที่ควรให้ความใส่ใจ เพราะมีทั้งแบบ ขาสามส่วน เจ็ดส่วน และขายาว ให้สามารถเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสมและ ตามกาลเทศะ สำหรับผู้หญิงที่กำลังตั้งท้องและกำลังมีความกังวลเรื่องการแต่งกายอยู่ ก็ขอให้ลองมองหา เสื้อคลุมท้องและ legging คนท้อง มาลองใช้คู่กันดูนะค่ะ อาจจะทำให้ความกังวลต่างๆ คลายลง และช่วงเวลาตั้งครรภ์จะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุดค่ะ
 

Create Date : 21 มิถุนายน 2560    
Last Update : 21 มิถุนายน 2560 23:01:17 น.
Counter : 188 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

ผ้าพยุงครรภ์สำคัญไหม     สำหรับเสื้อผ้าคนท้อง จะมีความแตกต่างจากเสื้อผ้าทั่วไป หลายอย่างที่เห็นได้ชัดก็จะเป็นกางเกงคนท้องมีผ้าพยุงครรภ์ เนื่องจากคนท้องเมื่อท้องเริ่มโต สรีระทางร่างกายก็จะเปลี่ยนแปลงไป การเลือกซื้อเสื้อผ้าก็จะเปลี่ยนไปเช่นไป โดยทั่วไปคนท้องจะเลือกกางเกงที่มีผ้าพยุงครรภ์ เพื่อไม่ให้กางเกงที่สวมใส่อยู่ต่ำจนเกินไป จึงมีการออกแบบให้ผ้าพยุงนี้ โอบรัดส่วนหน้าทั้ง ทำให้การสวมใส่มีความกระชับมากขึ้นค่ะ 
     ผ้าพยุงครรภ์นี้ทำให้รู้สึกอึดอัดหรือไม่ อาจเป็นคำถามที่เกิดขึ้นขึ้นในใจของเหล่าว่าที่คุณแม่นะค่ะ แต่การออกแบบ กางเกงคนท้องมีผ้าพยุงครรภ์ ส่วนใหญ่จะใช้ผ้าที่มีความยืดหยุ่นสูง ทำให้ไม่อึดอัดเวลาสวมใส่ค่ะ นอกจะทำให้รู้สึกมั่นใจแล้ว การสวมใส่ทำให้รู้สึกสบายด้วยจ้า ส่วนการเลือกไซส์ โดยปกติ การผลิตกางเกงประเภทนี้จะมีไซส์ไม่มากค่ะ เพราะมีการใช้ผ้าที่สามารถยืดได้อยู่แล้ว โดยมากก็จะใช้แค่ สองไซส์ ค่ะ เผื่อไว้ตอนท้องโตมากๆ แค่นั่นเอง ดังนั้นการเลือกซื้อจึงตัดปัญหาเรื่องนี้ไปได้เลยค่ะ
     เรื่องของสีสัน ของกางเกงคนท้อง ในปัจจุบันมีการออกแบบเสื้อผ้าสำหรับคนท้องให้มีสีสันมากขึ้น การเลือกให้เข้ากับเสื้อจึงทำได้ดีขึ้น การแต่งตัวของคนท้องจึงไม่จำเป็นต้องใช้สีครึ้ม อีกต่อไป เราสามารถเพิมความสดใสให้กับชุดตลุมท้องของเราได้ โดยการเลือก กางเกงคนท้องมีผ้าพยุงครรภ์ แบบมีสีสันอ่อนๆ ได้อย่างลงตัวค่ะ
 

Create Date : 30 พฤษภาคม 2560    
Last Update : 30 พฤษภาคม 2560 9:46:37 น.
Counter : 178 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

กางเกงคนท้องราคาส่ง     แหล่งรวมเสื้อผ้า เลกกิ้งคนท้องราคาส่ง คงหนีไม่พ้นแหล่งใหญ่ของบ้านเรา คือ ประตูน้ำนั่นเอง โดยปกติ แหล่งนี้ต้องซื้อ อย่างน้อย 3 ตัวถึงได้ราคาส่ง ซึ่งราคาที่ได้ก็พูดได้ว่า ราคาแม่ค้าเลยทีเดียว จึงมีความน่าสนใจไม่ใช่น้อย ที่เราอยากได้สินค้าคุณภาพดีแต่ราคาถูก การทำการตลาดแบบนี้ ก็เป็นข้อดี เพราะทำให้ได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย คือทั้ง ฝ่ายลูกค้าและ แม่ค้า เพราะจะทำให้ได้สินค้าราคาประหยัด ส่วนแม่ค้าก็ได้กำไรพอประมาณจากการขายสินค้าในปริมาณมากขึ้นค่ะ
     สำหรับร้าน เลกกิ้งคนท้อง ราคาส่ง ให้หลักการนี้ด้วย เพราะเราจะเน้นการขายในปริมาณมาก ซึ่งทำให้พอมีกำไรบ้าง ซึ่งราคาส่งทำให้ราคาสินค้าลดลง แต่คุณภาพสินค้ายังเป็นสินค้าที่มีคุณภาพดีค่ะ ดังนั้นหากกำลังมองหา เลกกิ้งสำหรับคนท้อง ซึ่งโดยปกติ จำเป็นต้องใช้หลายตัว ในระหว่างการตั้งครรภ เราจึงแนะนำ ให้หาสินค้าราคาส่งจะคุ้มค่ากว่าค่ะ
     การซื้อสินค้าออนไลน์ หลายคนคงไม่อยากซื้อของปริมาณเยอะกับร้านค้าที่ไม่เคยซื้อค่ะ หลักการที่แนะนำคือ สินค้าคุณภาพดีมาพร้อมกับราคาที่เหมาะสม ราคาที่ถูกเกินไป ก็ไม่ควรจะไปเสี่ยงค่ะ หากเป็นร้านที่เราไม่เคยซื้อ ก็ควรซื้อมาลองก่อนสักตัว เพื่อเป็นการเปรียบเทียบคุณภาพของสินค้า ในการซื้อครั้งตัวไปค่ะ เหล่านี้เป็นคำแนะนำดี จากร้าน เลกกิ้งคนท้องราคาส่ง กันค่ะ หวังว่าคงเป็นประโยชน์กับนักช๊อปสินค้าออนไลน์กันนะค่ะ
 

Create Date : 24 พฤษภาคม 2560    
Last Update : 24 พฤษภาคม 2560 22:19:20 น.
Counter : 64 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

เลกกิ้งคนท้องราคาถูก ซื้อที่ไหนสำหรับสินค้าราคาถูก คุณภาพดี หลายคนคงอยากได้ และพยายามค้นหาเพื่อให้เจอแม่ค้าที่ไม่ค้ากำไรเกินควร การแข่งขันกันมากขึ้นทำให้ ราคาสินค้าถูกลง และคุณภาพสินค้าจะดีขึ้น แหล่งซื้อสินค้าราคาถูกที่ดีที่สุด ก็คือ บนอินเตอร์เน็ต ซึ่งมีร้านค้าให้เราเปรียบเทียบอย่างมากมาย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ควรดูจากรูปการรีวิวสินค้า ให้ละเอียดเพราะเราไม่สามารถสำผัสสินค้าได้โดยตรง โดยเฉพาะคนท้อง การซื้อเสื้อผ้า หรือ เลกกิ้งคนท้อง จะเหมาะมาก เพราะคนท้องจะไม่เหมาะกับการไปเดินเลือกซื้อของในแหล่งแออัด เพราะสภาพร่างกายไม่ค่อยเอื้ออำนวยซักเท่าไหร่ การเลือกหาร้านที่ไว้ใจได้ บนอินเตอร์เน็ต จึงเป็นสิ่งที่เหมาะสมอย่างมาก สำหรับคนท้องค่ะ
     มีคำพูดหนึ่งบอกว่า ไม่มีของดีราคาถูกบนโลกกนี้ ก็อาจจะจริงค่ะ เพราะโดยปกติ สินค้าที่มีคุณภาพย่อมมีราคาที่สูงขึ้นเป็นธรรมดา ดังนั้นหากเหล่าคนท้อง เจอสินค้าที่มีราคาถูกเกินไป ก็อาจจะสังหรณ์ใจได้เลยว่า คุณภาพของสินค้าอาจไม่ได้ดีมากมายนักค่ะ หากรับได้ก็โอเคค่ะ แต่หากอยากได้สินค้าคุณภาพดีหน่อย ก็อาจเลือกของที่ราคาสูงขึ้นอีกนิดค่ะ สำหรับเลกกิ้งคนท้องสีอ่อน ตอนนี้ได้รับความนิยมมากค่ะ เพราะคนท้องในปัจจุบัน ไม่ได้แต่งตัวอึมครึม เชยๆ เหมือนสมันก่อนและ การเลือกเสื้อผ้าคนท้องที่เหมาะสม ช่วยเสริมบุกคลิคและความสดใสของคนท้องได้ค่ะ การเลือกใส่กางเกงคนท้องสีอ่อน มีลวดลายนิดหน่อย อาจมีระบายที่ปลายขา ก็ดูน่ารักเพิ่มความสดใสได้ค่ะ
     หากจะให้แนะนำการเลือกซื้อเสื้อผ้าคนท้องออนไลน์ หรือซื้อสินค้าอื่นก็ตาม หากเป็นสินค้าประเภทที่ต้องซื้อซ้ำ เช่น เสื้อผ้า กางเกงคนท้อง leggingคนท้อง ก็แนะนำให้เลือกซื้อเป็นตัวอย่างก่อน โดยอาจเลือกหลากหลายราคา เพื่อตัดใจได้ง่ายในการซื้อครั้งต่อไปค่ะ หรือหากสินค้านั้น มีการรีวิวกลับจากลูกค้าคนอื่นๆ เราก็สามารถไปดูได้และสามารถใช้ประกอบการตัอสินใจได้ค่ะ เหล่านี้เป็นเทคนิคเบื้องต้นในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์ค่ะ
 

Create Date : 18 พฤษภาคม 2560    
Last Update : 18 พฤษภาคม 2560 12:13:39 น.
Counter : 108 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 

1  2  

BlogGang Popular Award#13


 
thaiseaman
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add thaiseaman's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.