Group Blog
 
All blogs
 

ไก่ฉีก...เมนูแก้คิดถึงแม่

มีไก่ต้มเหลือจากทำข้าวมันไก่ค่ะ กินไปสองมื้อก็เอียนแล้ว เลยเอาไก่มาดัดแปลงทำเมนูที่แม่อ้อมทำบ่อยๆ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


วันที่ทำนี่แม่โทรมาตอนกำลังโยนไก่ลงกระทะพอดีเลย ออกมาก็พอแหลกล่ายแต่ไม่อร่อยเท่าที่แม่ทำ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


วิธีทำง่ายมากๆ (เมนูแม่ง่ายทุกอย่างตามประสาแม่บ้านถุงพลาสติก): ถ้าใครไม่มีไก่ต้ม ก็ต้มไก่ให้สุก ฉีกเป็นเส้นๆไว้ ของอ้อมดันหั่นไว้แล้วเลยออกมาเป็นก้อนๆไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ เหยาะซีอิ๊วนิดหน่อยลงไปคลุกไก่รอไว้ ซอยกระเทียม บุบ(หรือซอย)พริกสดตามชอบ ใส่น้ำมันนิดหน่อยในกระทะ เจียวกระเทียมพอเหลือง ใส่ไก่ ปรุงรสด้วยเกลือ น้ำตาล ให้รสออกมาเค็มๆหวานๆรสจัดหน่อย ถ้าแห้งไปเติมน้ำต้มไก่ได้ แต่ผัดให้แห้งๆเครื่องปรุงเข้าเนื้อไก่หน่อยอร่อยกว่า เสร็จแล้วใส่พริกลงไปผัดๆ ก็เสร็จแล้ว ถ้าใครชอบเผ็ดๆก็ผัดพริกไปพร้อมกับกระเทียมก็ได้ค่ะ อ้อมเองไม่ได้ใส่กระเทียมเพราะกลัวเหม็น แต่ออกมาก็อร่อยดี ที่สำคัญคือฉีกไก่ให้เป็นเส้นๆบางๆหน่อยจะอร่อยกว่า ผัดแล้วเข้าเนื้อ ของอ้อมมันหนาไปหน่อย

ทำเสร็จทานเสร็จแล้วก็ยังคิดถึงแม่อยู่ เพราะแม่ทำอร่อยกว่า

แถมรูปคาร์บอนาร่าที่ทำคืนก่อน อร่อยมากๆๆ กลัวไม่ได้วิตามินเลยเติมผักโขมกับเห็ดไปด้วย เมนูเรียกน้ำหนักค่ะ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

 

Create Date : 31 ตุลาคม 2550    
Last Update : 31 ตุลาคม 2550 4:53:03 น.
Counter : 444 Pageviews.  

Eating for Two @ Thyme Restaurant

สืบเนื่องจากตอนเดิม หลังจากที่รู้แล้วว่าท้องตอนเย็นวันอังคาร ก็ไปทานดินเนอร์ฉลองวันเกิดอ้อมกันที่ร้าน Thyme อยู่ในเมือง Medina ขับรถไปจากบ้านก็ซักชม.นึงได้มั้ง ที่ไปร้านนี้เพราะแมรี่แอนเป็นเพื่อนกับแม่ของเชฟเจ้าของร้าน ทำนองว่าร้านออกแนวหรูๆหน่อย เช็คดูเมนูในอินเตอร์เน็ตแล้วก็น่าทานดี

จริงๆวันอาทิตย์ก่อนที่จะรู้ว่าท้องเนี่ย อ้อมวีนใส่คริสไปเรื่องไปทานข้าวฉลองวันเกิด คือคริสบอกว่าจะพาไปทานข้างฉลองกันสองคนคืนวันอาทิตย์เพราะวันจันทร์จะไปดูเบสบอล ปรากฏว่าวันอาทิตย์ พ่อคุณตื่นมาทำสำออย ป่วยเพลีย ปวดหัว ทั้งๆที่หวัดก็ไม่ได้เป็น แล้วก็ทำลืมไปเลยว่าจะพาอ้อมออกไปทานข้าว ไม่มีบอกอะไรทั้งนั้นว่า เออ วันนี้ไม่ค่อยสบายเดี๋ยวพาไปวันหลัง งานนี้อ้อมก็งอนสิคะ ร้องห่มร้องไห้ ทำตัว sensitive มาก สุดท้ายคริสก็เลยโทรไปจองโต๊ะสำหรับวันอังคารจนได้ ฮ่าๆ ตอนนี้มานึกๆดู ปกติตัวเองไม่ขี้ใจน้อยอย่างนั้นนะ สงสัยเพราะท้อง ฮอร์โมนพุ่งกระฉูด

ต่อเรื่องกิน ไปถึงที่ร้านเร็วหน่อย ประมาณ 6 โมงเย็น ร้านไม่หรูเท่าที่คิดแต่ก็ดีเพราะไม่ได้แต่งหรูไปอยู่แล้ว นั่งปุ๊บก็สั่งเครื่องดื่มก่อน คริสสั่งกินเนส อ้อมขอน้ำเปล่า ตอนสาวเสริฟเอาเบียร์มาเสิร์ฟคริส เธอถือมาเป็นขวดแล้วก็ถามว่าจะให้รินใส่แก้วมั้ย คริสก็บอกรินสิ คุณเธอก็คว่ำขวด 180 องศา เทเบียร์พรวดๆๆๆลงแก้ว อ้อมกับคริสมองด้วยความงงปนสยอง ตาค้างเลย แง้ เทอย่างนี้เสียเบียร์หมด แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรหรอกค่ะ จากนั้นก็สั่งอาหารมาทานกัน มื้อนี้ไม่มีอั้น สั่งแหลก โดยเฉพาะอ้อมที่ถือว่าต้องทานเผื่อสอง

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

เริ่มจาก appetizer ก่อน อย่างแรกที่มาก่อนเลย ไม่ต้องสั่งก็คือซุปมะเขือเทศที่ทางร้านเสิร์ฟให้ทุกคนทุกโต๊ะ รสชาติเข้มข้นมากๆ หอมมะเขือเทศและกลิ่นก็ออก smoky จริงๆ เนยก้อนกลมๆที่เห็นนั่นมากับขนมปังที่หอมสุดๆ ลืมถามเขาว่าขนมปังใส่อะไร คิดว่าอาจจะเป็น lavender คริสเอาจิ้มทานกับซุปมันฝรั่งของตัวเอง โคตรอร่อย ส่วนอ้อมอยากทานผักก็เลยสั่งสลัดแอสพารากัส รู้สึกน้ำสลัดจะใส่ truffle ด้วย อร่อยอีกแหละ น้ำสลัดเข้มข้นแต่ไม่เค็มไม่หวานไม่เปรี้ยว มันมันๆดี

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

จานหลักของอ้อมเป็นปลาทอด มากับเกี๊ยวไส้ลอปสเตอร์กับครีมชีสสองตัว ส่วนใต้ปลาเป็นผักต่างๆ ปลาสดดีจริงๆ ไม่แห้งด้วย ปรุงรสมากำลังดี ทานได้เรื่อยๆ ส่วนเกี๊ยวทอดนั่นเหมือน crab rangoon ที่ทานตามร้านจีน แต่อร่อยกว่าเยอะนะ ส่วนจานหลักของคริสเป็นสเต้ก เสิร์ฟมากับทาร์ตหอมใหญ่กับบลูชีสและแครอทสามสี (ไม่รู้เห็นมั้ยในรูป มีสีส้ม สีเหลือง และสีขาว) อ้อมชิมทุกอย่างแล้ว อร่อยมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ เนื้อก็นุ่ม หอม ซอสสุดยอดดดดดดดดด ส่วนทาร์ตก็หวานหอมใหญ่แต่ตัดรสด้วยความเค็มแบบเข้มข้นสุดๆของบลูชีส กินกันเรียบค่ะ

สุดท้ายก็ของหวาน

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

ตอนแรกว่าจะสั่งอย่างเดียวเพราะจุกแล้ว แต่ถามไปถามมาเอามาสองอย่างละกัน แครมบรูเล กับช็อคโกแล็ตเค้ก อ้อมชอบช็อกโกแล็ตเค้กมากกว่าเพราะมันเข้มข้น เค้กยังเป็นซอสข้นๆอยู่ข้างใน ทานกับไอติมวานิลลาและซอสผลไม้รสเปรี้ยวๆ เลิศมาก (ตอนนี้ก็ยังฝันถึงอยู่ ) ส่วนแครมบรูเลก็อร่อยแบบแครมบรูเล หน้าเป็นน้ำตาลไหม้กรอบๆหอมๆ ตัวคัสตาร์ดไม่หวานจัด ทานกับผลไม้เปรี้ยวๆตัดรสหน่อย อร่อยมาก

สรุปว่ามื้อนี้กินกันเต็มที่ รวมระยะเวลาในการทานมื้อนี้สองชม.กว่า ฮาาาาาาาา ไม่เคยนั่งร้านอาหารที่ไหนนานเท่านี้มาก่อน อาหารก็ไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงเลย appetizers กับของหวานนี่ไม่เกิน 5-7 เหรียญ ส่วนจานหลักก็แพงหน่อย มีตั้งแต่สิบกว่าไปจนถึงยี่สิบกว่าเหรียญ แต่อ้อมว่ายังไงก็ถูกกว่าไปทานอาหารระดับนี้ตามเมืองใหญ่ๆมาก ทานอาหารที่รู้ว่าพิถีพิถันปรุงรสมาแบบนี้ รสชาติเข้มข้น (concentrated) แบบนี้แล้วทำให้รู้ว่าร้านทั่วๆไปที่เคยทานมาอ่ะ คนละชั้นจริงๆ
 

Create Date : 24 กันยายน 2550    
Last Update : 24 กันยายน 2550 1:59:12 น.
Counter : 161 Pageviews.  

Lunch @ Shorty Bone'z

วันนี้แวะทานมื้อกลางวันที่ร้านอาหารใกล้ๆบ้านที่เพิ่งเปิดใหม่หมาดๆ ชื่อร้าน Shorty Bone'z เป็นร้านขายอาหารเมกันทั่วๆไป แต่มีชื่อ (หรือกำลังพยายามทำชื่อ)เรื่อง cheese steaks กับ barbecue ribs เคยสั่งมาทานกันที่บ้านแล้วรอบนึง อร่อยดี พ่อคริสว่าแพงไปหน่อย ฮ่าๆ แต่อ้อมกับคริสว่าก็โอเคแล้วเพราะใช้วัตถุดิบดีๆทำ ไม่ใช่ฟาสต์ฟู้ดทั่วๆไป

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

บรรยากาศในร้านทำเป็นแบบ diner's เก่าๆ ร้านไม่ใหญ่มาก นั่งได้ไม่กีโต๊ะ อย่างมากก็ 30 คนเต็มที่ ตอนทีไปอ้อมกับคริสต้องนั่งที่บาร์ เพราะคนเต็ม เจ้าของร้านเป็นแฟนเบสบอล ใต้กระจกที่บาร์ก็แต่งด้วยคลิปข่าวทีมอินเดียนส์เก่าๆ กับ เบสบอลการ์ดเต็มเลย คริสนั่งรออาหารไปก็อ่านไป

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
คริสสั่ง The Kozmoz เป็นชีสสเต้กแซนด์วิช side dish เป็น macaroni and cheese อร่อยทั้งคู่เลย ชีสเยิ้มมมมมมมมมมมมมมม

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket
ส่วนอ้อมตอนแรกสั่ง bbq beef brisket sandwich ก็ดันหมด จะสั่ง bbq chicken wrap ก็หมดอีก ก็เลยสั่ง bbq rib wrap แทน (ที่ร้านนี้เขาเรียก wrap ว่า tornado) ด้วยความมุ่งมั่นอยากลองซอสบาร์บีคิวของเขามาก เห็นเขาว่าชนะ rib burnoff ที่ Canton มาแล้ว ส่วน side dish เป็น coleslaw ก็ใช้ได้ แต่ตัวซอสบาร์บีคิวหวานไปนิด แต่หอมแบบ smoky ดี

อิ่มกันแบบสบายพุง ค่าเสียหายรวมน้ำอัดลมหนึ่งแก้วของคริสและทิปแล้ว $20 พอดีเป๊ะ ไม่ถูกแต่ก็ไม่แพงนะ
 

Create Date : 12 กันยายน 2550    
Last Update : 12 กันยายน 2550 4:32:48 น.
Counter : 247 Pageviews.  

กินอย่างไรให้อ้วนพีสมกับอยู่เมกา

อาทิตย์ที่ผ่านมาอ้อมกับคริสกินกันกระจายค่ะ

เริ่มจากไปดูเบสบอลเมื่อวันพุธ ก่อนเข้าสนามก็ไปหาอะไรทานที่บาร์ใกล้ๆก่อน ร้านชื่อ Panini's ขายแซนด์วิชกับพิซซ่า อารมณ์แดกด่วนนั่นแหละ เพราะมันเป็นบาร์ด้วย

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

อ้อมกับคริสสั่ง grilled steak sandwich เหมือนกัน มันมาเป็น overstuffed sandwich จริงๆคือ มีทั้งเนื้อ โคลสลอว์ และ เฟรนช์ฟรายส์! เห็นหนาๆอย่างนี้ก็กินจนหมดล่ะค่ะ แล้วก็จิบเบียร์อีกนิดหน่อยก่อนไปดูเบสบอล

วันพฤหัสมีโอกาสไปเมือง Kent ที่คริสเคยเรียนปริญญาตรี ทำธุระเสร็จก็ไปทานมื้อเย็นกันที่ร้าน Pufferbelly ใกล้ดาวน์ทาวน์ ร้านเป็นสถานีรถไฟเก่า นั่งสบายดี
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

ด้วยความหิวเพราะไม่ได้ทานข้าวกลางวัน ก็สั่งกันกระจาย เริ่มจาก baked brie เป็น appetizer ก่อน ชีสบรีก้อนเล็กอบมาร้อนๆ บิขนมปังฝรั่งเศสอุ่นๆจิ้มทาน หรือจะเอาชีสที่เค็มนิดๆมาปาดบนแอปเปิ้ลหรือทานกับองุ่นก็อร่อยไปอีกแบบ ส่วนจานหลัก อ้อมทาน grouper sandwich แซนด์วิชปลาทอด แต่ทำมาแบบรูเบ้น คือใช้ขนมปัง rye ใส่ชีสใส่ sauerkraut คริสทาน pulled pork sandwich เป็นหมูอบซอสบาร์บีคิว ใส่โคลสลอว์ด้วย มื้อนี้อร่อยมากๆ

ส่วนวันศุกร์ต้องไป Kent อีกรอบตอนเช้า ก็เลยไปทานมื้อสายกันที่ Mike's Place
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


สั่ง breakfast กันคนละจาน
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

มาเป็นไข่กระทะเลยฮ่ะ แต่กระทะอย่างยักษ์ หนักอึ้ง จาน corned beef นั่นของคริส อย่างเลี่ยน(แต่อร่อย) มีทั้งไข่ทั้งชีส ที่เป็นซอสสีเหลืองๆนั่นคือซอส cheddar cheese เจ้าค่ะ ส่วนอ้อมสั่งแบบเผ็ดๆมาทาน ก็ไม่ค่อยเลี่ยนเท่าไหร่ ทานไปได้แค่ครึ่งเดียว ที่เหลือเก็บกลับมาบ้าน ไม่รู้จะได้ทานรึเปล่าเพราะตอนนี้ 6 ชม.ให้หลังก็ยังอิ่มอยู่เลย

แถมรูปฮ็อตดอกวิ่งแข่งกันที่สนามเบสบอล ฮ่าๆ
Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket

เขาแข่งกันทุกครั้งที่มีแข่งเบสบอลค่ะ มีสามคน ketchup, mustard กะ onion ตอนนี้ ketchup ชนะบ่อยครั้งที่สุด คนดูทั้งเชียร์ทั้งเฮกันพอๆกับเบสบอลเลย แถมมีฉายภาพสโลว์โมชั่นซ้ำที่จอใหญ่ด้วยนา

สุดท้าย....ตอนนี้ The Indians ยังเป็นที่หนึ่งในสายจ้า วันที่ไปดูเป็นเกมสุดท้ายของสามเกมที่แข่งกับ Minnesota Twins อินเดียนส์ชนะอีก สรุปว่ากวาดชัยชนะมาหมดทั้งสามเกม (a sweep กวาดจริงๆ) พอเกมเลิกก็เลยได้เก็บภาพแฟนๆฉลองชัยชนะแบบนี้

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


ปล. แถมท้าย จากในรูปสังเกตได้ว่าร้านอาหารทั้งสามร้านตกแต่งคล้ายๆกัน แต่ Pufferbelly ดูดีที่สุด Mike's Place นี่จริงๆแต่งได้มั่วมากๆ ส่วน Panini's ไม่ค่อยลงทุนเท่าไหร่ เป็นบาร์เปล่าๆมากกว่า

ปล. อีกที เย็นวันศุกร์นั้นฟาดพิซซ่าไปอีกสองชิ้นครึ่งเป็นมื้อเย็นค่ะ จุก!!
 

Create Date : 03 กันยายน 2550    
Last Update : 12 กันยายน 2550 4:34:01 น.
Counter : 318 Pageviews.  

Eating Out: Mulligan's and Mozart

ไปทานข้าวเย็นนอกบ้านกับคุณสามีมาสองศุกร์ติดกันแล้วค่ะ ไม่มีเวลาเขียนถึงตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ขอเขียนรวบยอดวันนี้เลยละกัน

ร้านแรกที่ไปทานก็คือ Mulligan's อยู่ที่เมือง Canton, Ohio เป็นร้านกึ่งผับสไตล์ไอริช เคยไปทานมาแล้วครั้งนึงตอนฉลองได้กรีนการ์ด ตอนนั้นสั่งสเต้กก้อนบักเอ้กมาทาน เก็บกลับมาทานไปได้อีกห้ามื้อ คราวนี้เลยไม่เอาสเต้กแล้ว ก่อนไปกินข้าวก็แวะไปดูกล้องที่ร้านใกล้ๆมา พอดูเสร็จขับออกมาก็เห็นรถจอดรอกันที่สี่แยกไฟแดงทั้งๆที่ไฟเขียวอยู่ พอขับไปใกล้ๆถึงได้เห็นว่าเขารออะไรกัน น้องห่านเดินขบวนข้ามถนนค่ะ เดินแถวเรียงหนึ่งเป็นระเบียบเรียบร้อยเชียว น่ารักมากๆ คนควักกล้องควักมือถือออกมาถ่ายรูปกันเต็มเลย

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


รอน้องห่านข้ามถนนเสร็จก็ขับไปอีกนิดเดียวก็ถึงร้าน Mulligan's นั่งปุ๊บก็สั่งเครื่องดื่มกันมา เบียร์สองแก้ว เป็นกินเนสหนึ่งแก้ว ส่วนอีกแก้วก็เบียร์ แต่เป็นรูทเบียร์ค่ะ แก้วไหนของใครเดากันเอาเอง ฮ่าๆ คราวนี้สองสามีภรรยาทำตัวดีไม่สั่งหน้ามืดตามัว ไม่ได้สั่ง appetizer คุฯสามีทานแซนด์วิชไก่ ส่วนเราทานซี่โครงหมูย่างบาร์บีคิวเสิร์ฟกับ steak fries คือมันฝรั่งทอดนั่นแหละ แต่เป็นชิ้นโตๆ และโคลสลอว์

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


ซี่โครงหมูอร่อยมากกกกกกกกกกกกก มีประมาณ 6-7 ซี่ เนื้อเปื่อยร่อนหลุดจากกระดูก น้ำซอสไม่หวานไม่เปรี้ยวจัดเกินไป คุณสามีบอกมีเผ็ดนิดๆ แต่สาวไทยลิ้นด้าน
อย่างเราไม่รู้สึกอะไรเลย เนื่องจากเราชอบทานเนื้อสัตว์ทุกชนิด จานนี้เลยไม่เหลือกลับบ้าน คุณสามีช่วยทานไปสองซี่มั้ง ที่เหลือเรากินคนเดียวรวมถึงฟรายส์ชิ้นหนาๆขนาดมันฝรั่งใหญ่หนึ่งหัวด้วย แหม ทานกับบาร์บีคิวและโคลสลอว์อย่างนี้ัมันเข้ากั๊นเข้ากัน

เกลี้ยงค่ะ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


ส่วนวันศุกร์ที่ผ่านมาไป Canton อีกก็เลยไปทานที่ร้านอาหารเยอรมัน(มั้ง)ชื่อ Mozart จริงๆอาจจะเป็นเบลเยี่ยมมากกว่า นั่งกันใน beer garden ข้างนอก ลมเย็น สบายกว่าในร้านที่อุดอู้เกินไป

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket


สั่งเบียร์ขาวเบียร์ดำคนละแก้ว สั่ง perogies เป็น appetizer เพอโรกี้ก็คือเกี๊ยวฝรั่ง ถ้าเป็นที่อเมริกานี่จะถือว่าเป็นอาหารคน Polish ไส้เป็นมันบดกับชีส สั่งแบบทอดมาราดด้วย sour cream อร่อยดีเหมือนกิน raviloi แป้งหนาๆ อ้วนดีแท้ จานหลักสั่ง chicken cordonbleu มาแบ่งกัน ก่อนนั้นก็มีสลัดกับขนมปังมาเสิร์ฟก่อน น้ำสลัดเปรี้ยวดีแต่มันไปหน่อย ที่เห็นโปะหน้าผักก็คือมันฝรั่ง(อีกแล้ว) จานข้างเคียง (side dish) สั่ง spaetzel ก๋วยเตี๋ยวเยอรมัน รสจืดๆ มันอีกแล้ว อ้วนๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ก็กินกันใหญ่ ไก่ทอดอร่อยใช้ได้เลย ไส้แฮมกับชีส เขาทอดมาดีไม่แห้งเลย ตัวขนมปังที่ชุบก็มีรสดี วันหลังทำเองต้องปรุงขนมปังป่นบ้าง

แถมรูปไก่ที่เคยทำเองให้ดู :-) ไม่ได้ืำทำมานานแล้วล่ะ

Photo Sharing and Video Hosting at Photobucket 

Create Date : 18 มิถุนายน 2550    
Last Update : 18 มิถุนายน 2550 4:45:09 น.
Counter : 329 Pageviews.  

1  2  

Thai Wahine
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
*สาว(ไม่)น้อยพลัดถิ่นมาอยู่เมืองเล็กๆในอเมริกา --> ตอนนี้หลงมาอยู่ตะวันออกกลาง เมือง Riyadh, KSA ค่ะ
*ชอบแฟชั่นแต่ไม่กล้าแต่งตัวตามแฟชั่นจ๋า --> ตอนนี้ต้องมาใส่ abaya คลุมหมดค่ะ
*ชอบเครื่องสำอางแต่ไม่กล้าแต่งหน้าตัวเองอีกแหละ -->ตอนนี้ก็ยังไม่แต่งหน้ามากค่ะ โดยเฉพาะถ้าเทียบกับสาวซาอุที่ปิดหน้ามิดชิด
*ชอบท่องเที่ยวแต่ยังไม่ได้เที่ยวที่ไหนเท่าไหร่เล้ย --> ตอนนี้ก็ยังฝันจะไปเที่ยวหลายๆที่ค่ะ ทั้งแอฟริกาทั้งยุโรป
*ชอบกินแต่มาอยู่ไกลอาหารที่อยากกินเหลือเกิน --> ตอนนี้ยิ่งหาอาหารที่อยากทานยากเข้าไปใหญ่เลย

ปล. wahine = woman ในภาษา Hawaiian ค่ะหลังไมค์ถึง Thai Wahine กดที่นี่
ขอขอบคุณ
Color Codes ของป้ามด
codes ง่ายๆสำหรับบล็อกจากป้ามด
codes แต่งบล็อกของคุณรำเพย

Friends' blogs
[Add Thai Wahine's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.