เรียนวิชาชีพในอเมริกา


เรียนวิชาชีพที่ชิคาโก้สำหรับนักเรียนต่างขาติ 

  การมาเรียนวิชาชีพในอเมริกา ก็ต้องขอวีซ่านักเรียนหรือ  M-1 (non-academic studies) เช่นเดียวกับการมาเรียนต่อระดับมหาวิทยาลัยและด้านภาษาอังกฤษ วันนี้เจ้าของบล็อก มีรายละเอียดเกี่ยวกับ 4 สถาบันที่เปิดสอนด้านวิชาชีพในชิคาโก้และเปิดรับนักเรียนต่างชาติ มาให้อ่านกัน เผื่อท่านใดสนใจจะมาเรียนเป็นคอร์สสั้นๆ ที่นี่นะคะ

   ส่วนรายละเอียดการขอวีซ่านักเรียนคลิกที่นี่

1. Rosel School เป็นสถาบันสอนเกี่ยวกับด้านความสวยความงาม เรียกง่ายๆว่าโรงเรียนสอนเสริมสวยนั่นเอง รายละเอียดของโรงเรียนอ่านได้ที่นี่ค่ะ

2. Avel Flight School เป็นสถาบันสอนด้านการบินสำหรับนักบิน รายละเอียดที่นี่ค่ะ 

3. BIR Training Center เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษและมีวิชาชีพด้านธุรกิจเปิดสอนด้วย สถาบันนี้มีเจ้าหน้าที่คนไทย มีนักเรียนไทยนิยมเรียนที่นี่กันเยอะค่ะ รายละเอียด อ่านได้ที่นี่ค่ะ 

4. Midwestern Career College เป็นสถาบันสอนภาษาและมีคอร์สวิชาชีพคือเทคนิคการแพทย์สำหรับนักศึกษาต่างชาติ มีเจ้าหน้าที่คนไทยด้วยค่ะ รายละเอียดอ่านได้ที่นี่ค่ะ 


ผู้อ่านสนใจเรียนด้านไหน ก็ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดกันดูนะคะ

Create Date : 08 กรกฎาคม 2559
Last Update : 9 กรกฎาคม 2559 4:10:49 น.
Counter : 867 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 3252835
Location :
Chicago  United States

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 5 คน [?]สวัสดีค่ะ ดิฉันเป็นคุณแม่ลูกสอง หญิงหนึ่งชายหนึ่ง ลูกทั้งสองเป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกัน คนแรกเป็นลูกสาวชื่อน้องเมญ่าอายุ 4 ขวบ คนเล็กเป็นลูกชายชื่อน้องแอนสัน อายุ 4 เดือน ดิฉันมาอาศัยอยู่ที่อเมริกา รัฐอิลลินอยส์ เมืองชิคาโก้ เป็นเวลา 7 ปีกว่าแล้ว บล็อกนี้เกิดจากจากการที่ดิฉันได้มีโอกาสได้ใช้ชีวิตในต่างแดน และอยู่กับครอบครัวและวัฒนธรรมของสามีชาวอเมริกัน จึงมีความคิดที่อยากจะแบ่งปันประสบการณ์และความรู้ด้านวัฒนธรรมและภาษาอังกฤษแบบอเมริกัน รวมทั้งเกร็ดความรู้ต่างๆ แก่ผู้ที่สนใจและคุณแม่ๆหรือผู้ที่อาศัยอยู่ในชิคาโก้ ได้เข้ามาหาความรู้และความบันเทิง(จากลูกๆซึ่งมีความไร้เดียงสา และมั่งจะมีอะไรขำๆ มาให้ได้เล่าให้เพื่อนๆญาติๆฟังอยู่เสมอ)..ดิฉันหวังว่าผู้อ่านได้ได้รับความรู้ความบันเทิงจากบล็อกนี้ไปบ้างนะคะ..^___^