LUNASOL 2012 Autumn Collection Workshop @ Okura Prestige Hotel

วันนี้ว่าด้วยไปร่วมกิจกรรม Workshop กับทางKANEBO Lunasol ค่ะ หลังจากส่งฮาวทูไปประกวดและได้รับรางวัลมาแบบฟลุคๆ Smiley เวิร์คช็อปครั้งนี้มีเมคอัพอาร์ททิสจากทางญี่ปุ่น คือ Sakai Sensei ซึ่งจริงๆปรายเคยเจอหลายครั้งแล้ว มาเมืองไทยบ่อยมว๊ากกก ฮ่า ๆ ๆ จากที่ได้เคยไปเวิร์คช็อปของหลายๆที่ Kanebo ติดอันดับเวิร์คช็อปที่สนุก Top 5 สำหรับเราแล้ว เพราะได้แต่งหน้าเต็มที่ เจ้าหน้าที่ก็บริการดี๊ดี วิทยากรก็ฮาด้วยแม้บางมุกจะแอบวืดไปบ้าง Smiley วันนี้ปรายได้ไปทดลองไอเท็มใหม่ๆเยอะมว๊ากกกกก คอลเล็คชั่นนี้มี concept คือ "crystal radiant purification" ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากสีประกายของคริสตัลลล เริ่ด ๆ ชิล ๆ เป็นลุคที่เน้นความวาวเปล่งประกาย แต่ดูคมชัดทุกรายละเอียด(เหมือนโฆษณากล้องเลยเนอะ ฮ่า ๆ ๆ) เรื่องความวาวแบบมีออร่าขอยกให้แบรนด์นี้จริงๆเพราะลองมาหลายยี่ห้อแล้วมันเป็นประกายแบบกากเพชรระยิบระยับมากกว่าแอบดูปละหลาด แต่ยี่ห้อนี้ทุกผลิตภัณฑ์จะเน้นความวาวเหมือนผิวฉ่ำน้ำซึ่งเป็นลุคที่เราชอบมากที่สุดแล้ว ฮ่า ๆ ๆ


เห็นหน้านางแบบคนนี้มาหลายปีแล้วสงสัยอยู่ว่านางทำไมหน้าเด็กตลอด เราผ่านไปไม่กี่ปีหน้าแก่ขึ้นมว๊ากกก เศร้าแท้สงสัยต้องไปทำบุญด้วยโบท็อกชาติหน้าเกิดมาหน้าเปรี๊ยะ!!Smiley


ภาพบรรยากาศสภาพก่อนเริ่มลงอาคมค่ะ โต๊ะจัดได้เรียบร้อยมว๊ากกก แต่หลังจากนั้นไม่นานสภาพเหมือนกองอะไรบางอย่าง น่าเศร้า Smiley


อันนี้ภาพเครื่องสำอางค์ที่จะใช้ในวันนี้เป็นของ Lunasol ทั้งหมดเลย อาวุธพร้อมมากเตรียมตัวออกรบ ฮ่าๆ ๆ ๆ


อันนี้พวกเมคอัพเบสค่ะ จะมีรองพื้นรุ่นใหม่ด้วยแอบกระซิบว่าเวิร์คได้อีก ใช้แล้วแบบว่าปลื้มมาก อยากถอยมาใช้ แต่ลืมไปที่บ้านยังนอนตายอยู่อีก 4 ขวด จบข่าว Smiley


อันนี้ leaflets รวมๆเหมือนทางทีมงานจะรู้แกวว่าได้ลองใช้แล้วเดี๋ยวมันก็ต้องอยากสอย Smiley


ที่เราว่าน่าสนใจและดูเวิร์คมากคือเจ้านี่เลยค่าาา "LUNASOL Sheer Glossy Eye" ตัวนี้ทาง Kanebo บอกว่าที่ญี่ปุ่นขายหมดเกลี้ยงไม่เหลือแล้วสงสัยอยู่ว่าขายเครื่องสำอางค์หรือเทกระจาดขายดีขนาดดดดลักษณะเนื้ออายแชโดว์เป็นแบบ Moist Gel Powder จากที่ลองเทสดูคือเนื้อมันจะไม่เป็นฝุ่นๆแป้งๆแต่เหมือนกึ่งเจลนิดๆเนื้อเนียนๆละเอียดๆเวลาใช้จะให้ลุคแบบวาวๆแต่ไม่เป็นประกายกากเพชรเหมือนของยี่ห้ออื่นๆ ต้องยอมรับอย่างนึงว่ายี่ห้อนี้เรื่องความวาวต้องยกให้เค้าเลยดูวาวแบบผู้ดี๊ผู้ดี ราคาก็ผู้ดี๊ผู้ดีตามไปด้วย 555 

เทสสีทีหลังมืออืม...ไม่ค่อยชัดใช้กล้องไอแพดถ่ายส่วนตัวชอบทองกับน้ำตาลเพราะเป็นโทนที่แต่งบ่อยที่สุดแล้วที่สำคัญสีทองกับสีชมพูยังเอามาทำเป็นไฮไลท์หน้าได้ด้วยนะเออสำหรับวันที่ต้องออกงานกลางคืน เพราะวาวเว่อร์ได้ใจป้ามาก ๆ

อันนี้เทสความประกายเวลาสะท้อนกับแสงไฟให้ดูค่ะขออภัยในความเบลอ 555


แปรงและสารพัดอาวุธยุทโธปกรณ์ แปรงปัดแป้งคอนเฟิร์มว่า...มัน...นุ่ม...มากกกกกกก ใช้แล้วมีความสุขแฮปปี้ดี๊ด๊า 555


สภาพหน้าเปื่อยๆหลังล้างเครื่องสำอางค์ที่แต่งมา ทำหน้าเหมือนหมาหงอยคิ้วม่ายมี แง้ๆ ๆ ๆ


อันนี้เป็นรองพื้นตัวใหม่จ้าชื่อรุ่นยาวมากขี้เกียจพิมพ์นะเนี่ย แต่ไหนๆก็ไหนๆแล้ว "Lunasol Skin Modeling Water Cream Foundation" เป็นรองพื้นสูตรใหม่มีน้ำผสมอยู่ถึง 60% ฟังดูแล้วอาจจะรู้สึกแบบเว้ยยยไม่คุ้ม เอาเนื้อรองพื้นแน่นๆมา 100% ดีกว่าแล้วเดี๋ยวเอามาผสมน้ำเองอีก 60% 555 แต่อันนี้เค้าบอกว่าเป็นน้ำแร่ที่ขุดจากภูเขาไฟฟูจิที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ บลา บลา บลา สรุปง่ายๆคือเอาน้ำก๊อกมาใส่แทนไม่ได้โฟร๊ยยย Smiley


วิธีใช้เหมือนรุ่นก่อนๆคือใช้ฟองน้ำกดให้ทั่วใบหน้า จะได้ลุคที่ดูวาวๆใสๆ แต่อยากบอกว่าเปลืองมากกก ฟองน้ำมันกินเนื้อรองพื้นเข้าไปเยอะมาก เห็นแล้วน้ำตาร่วงเสียดาย Smiley


อันนี้เป็นพอยท์เมคอัพใหม่ของซีซั่นนี้ค่ะ ตัวอายแชโดว์พาเลทท์จะมีหลุมนึงเป็นอายแชโดว์เนื้อกลอสเพิ่มความเงาวาว สี Highlight กับ Shadow ก็จะมีด้านประกายแบ่งไว้ด้วยเอาไว้สำหรับวันที่ต้องไปงานกลางคืนเพิ่มความวาวขึ้นอีก ส่วนลิปสติกเนื้อจะเป็นแบบครีมมี่ๆปิดสีปากเดิมได้มิดสนิทใจ แอบกระซิบหน่อยว่าลิปสติกสี Milky Beige สวยมากก เป็นสีเบจนู้ดที่สวยเวิ่นเว้อ เนื้อครีมกลบร่องปากได้ดีมาก กิเลสมาแล้วๆ Smiley


อันนี้ยืมอายแชโดว์จากพี่เตยมาถ่ายสีโทนเทาๆ ของปรายเป็นสีโทนน้ำตาล


ลองสี Warm Beige ที่หลังมือนิดส์นุงนะ สีออกแนวใสๆวาวๆไม่เข้มมากเท่าไหร่ เหมาะสำหรับมือใหม่เพราะแต่งง่าย แต่สำหรับใครที่ชอบสีเข้มๆพิกเมนท์แรงๆอาจจะไม่ถูกใจเท่าไหร่


หลังจากผ่านขั้นตอน Transformation แล้วถ่ายรูปรวมกับสาวๆในโต๊ะ มีพี่เตย ปราย แล้วก็พี่แอมป์


ก่อนกลับก็มาถ่ายรูปกับ Sakai Sensei เค้ายืนหลบๆซ่อนพุงๆ ฮ่า ๆ ๆ ๆ


finished look ค่าอยากบอกว่าหน้าวาวฉ่ำมากมาย แต่ก็ไม่ได้ดูหลอกตานะเหมือนผิวฉ่ำน้ำงามเงิบเลยทีเดียว 555


ปิดท้ายด้วยการไปนั่งอ้วนอยู่บนก้อนหินถ่ายรูปเล่นชิลๆขำๆไม่หวั่นแม้อาทิตย์หน้าจะสอบ 555
Create Date : 22 กันยายน 2555
Last Update : 22 กันยายน 2555 21:40:45 น.
Counter : 1846 Pageviews.

0 comment
Panasonic Compact Multi Straightener
วันนี้มาเขียนบล็อคร่วมสนุกกับกิจกรรม TRY&TALK กับทาง Panasonic นะคะ Smiley
ใครอยากร่วมสนุกด้วยตามไปได้เลยจ้า //www.facebook.com/PanasonicBeautyCare/app_208195102528120

หลายๆคนคงเคยประสบปัญหากับการจัดแต่งทรงผมระหว่างวัน ตอนเช้าก็นั่งเซทมาซะสวยแต่พอตกเย็นโดนทั้งลมโดนทั้งแดด ทรงผมที่อุตส่าห์เซทมากลับยุ่งเป็นรังนก พยายามสุดๆกับการแก้ไขให้มันกลับมาเป็นทรงแต่ก็ไม่เวิร์คซีกทีเห็นแล้วรู้สึกเซ็งอย่างบอกไม่ถูก หรือจะให้นั่งแบกไดร์เป่าผมที่หนีบผมมาด้วยมันก็ใช่ที่ใหญ่ซะขนาดนั้นยามอาจจะสงสัยว่าเราแอบพกระเบิดพลีชีพเข้ามาก็เป็นได้แต่ตอนนี้เรามีตัวช่วยใหม่จากทาง Panasonic แล้ว!!นั่นคือที่หนีบผมแบบพกพาสามารถจัดทรงได้ทั้งผมตรงและผมม้วน ด้วยขนาด 23.5 ซม.แถมยังมีฝาครอบเอาไว้ป้องกันการขีดข่วนตัวแผ่นเซรามิคขณะพกพาอีกด้วยทีนี้การพกพาที่หนีบผมก็ไม่ใช่ปัญหาของเราอีกต่อไป ขอบอกว่าเวิร์คสุดๆเลยจ้า

Design

- สามารถจัดแต่งทรงผมได้แบบ 2 in 1 ไม่ว่าจะเป็นผมตรงหรือผมม้วนหรือผมหน้าม้า

- ขนาดเล็กกะทัดรัดเพียง 23.5 ซม. และมีน้ำหนักเบา การพกพาออกไปข้างนอกจึงไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไป แม้จะเป็นกระเป๋า mini size

- เปลี่ยนผมกระด้างขาดชีวิตชีวาให้สวยมีน้ำหนักเงางามเป็นประกายด้วยแผ่นเคลือบทำความร้อนเซรามิคแถมไม่ทำให้ผมเสียอีกด้วย

- หลังการใช้งานสามารถปิดฝาและเก็บลงกระเป๋าได้ทันทีไม่ต้องนั่งรอให้ไอรอนเย็น

- ไม่ต้องเสียเวลาวอร์มอัพเครื่องนานๆอีกต่อไป เพราะตัวไอรอนถูกออกแบบมาให้ร้อนเร็วพร้อมใช้งานภายใน 1 นาที!

- สามารถใช้ได้กับไฟฟ้าทั่วโลก ไม่เป็นปัญหาเวลาพกไปใช้ต่างประเทศ

- มีหลายสีให้เลือกตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน Smiley


ผมสวยได้หลายสไตล์ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะผมตรงหรือผมลอนก็เกิดดดด


ขนาดเล็กกะทัดรัดพร้อมกับฝาครอบพกพาได้สะดวกไม่มีใครเหมือน


ตัวบอดี้ดีไซน์ใหม่ Round Head ทำให้การจัดแต่งทรงผมไม่ว่าจะม้วนหรือยืดตรงก็ทำได้ง่าย


สำหรับคุณผู้ชายก็สามารถจัดแต่งทรงผมด้วยเจ้าที่หนีบผมตัวนี้ได้ไม่มีปัญหา


Why?

- ด้วยน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด พร้อมฝาปิดจึงทำให้ที่หนีบผมชิ้นนี้เป็นอุปกรณ์ที่พกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียทรงอีกต่อไป

- ดีไซน์มาให้สามารถจัดแต่งทรงผมได้หลากสไตล์ทั้งชายและหญิงด้วยอุปกรณ์เพียงชิ้นเดียว เรียกว่าคุ้มสุดๆเป็น must have ไปแล้วววว Smiley

- ใช้ได้กับกำลังไฟฟ้าทั่วโลก (100 - 240V) เหมาะกับคนยุคใหม่อย่างเราที่ต้องเดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ จะขึ้นเหนือล่องใต้ยังไงก็ต้องเป๊ะไว้ก่อน

- แผ่นความร้อนเคลือบเซรามิคหมดห่วงเรื่องผมแห้งเสีย แถมยังทำให้ผมดูเงางามเป็นประกายอีกด้วย

- ยี่ห้อ Panasonic เป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก ทำให้เราไว้วางใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพได้มาตรฐานปลอดภัยต่อผู้ใช้ รับรองว่าหัวไม่ระเบิดแน่นอน ฮ่า ๆ ๆ ๆวีดีโอสาธิตการม้วนผมค่ะเห็นไม่ว่าทำได้ง่ายเพราะถูกออกแบบให้เหมาะกับการม้วนลอนด้วย ไม่ต้องมีเทคนิคอะไรมากมือใหม่ก็สามารถทำได้ แถมยังสามารถใช้ได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิงอีกด้วยค่ะ ^^


ทีนี้ไม่ว่าผมทรงไหนก็สามารถเสกได้ดั่งใจด้วยมือคุณเองแล้วล่ะค่ะสนใจซักอันมั้ยคะ?
Create Date : 15 กันยายน 2555
Last Update : 5 ตุลาคม 2555 13:42:36 น.
Counter : 2535 Pageviews.

0 comment
Panasonic Heat Eyelash Curler

วันนี้มาเขียนบล็อคร่วมสนุกกับกิจกรรม TRY&TALK กับทาง Panasonic นะคะ Smiley
ใครอยากร่วมสนุกด้วยตามไปได้เลยจ้า //www.facebook.com/PanasonicBeautyCare/app_208195102528120


Panasonic Eyelash Curler (EH-SE60)

“ขนตางอนสวยทุกองศา ไม่ว่าจะเป็นขนตาสไตล์ไหน

ก็สวยยาวนานกว่าที่เคยกับหัวแปรงที่หมุนได้รอบทิศทาง”

เพราะว่าดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ ไม่ว่าใครก็อยากมีดวงตาที่กลมสวยเปล่งประกายใช่ไหมคะ?

ขนตาก็เป็นอีกปัจจัยที่จะช่วยเสริมให้ดวงตาของเราเด่นยิ่งขึ้น ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็คงปฏิเสธขนตางอนยาว ดูเป็นธรรมชาติไม่ลงหรอกค่ะ ตอนนี้เรามีอีกผู้ช่วยคนใหม่ที่จะมาประจำการอยู่ที่โต๊ะเครื่องแป้งของสาวๆในการสร้างขนตางอนเป็นธรรมชาติแล้วละค่ะ นั่นก็คือเจ้า “ที่ดัดขนตาไฟฟ้า” ที่หลายๆคนคงเคยได้ยินผ่านหูกันมาบ้าง โดยเฉพาะสาวๆที่เป็นสาวกความงามสไตล์ญี่ปุ่นคงไม่พลาดไอเท็มนี้แน่ๆ เพราะไอเท็มชิ้นนี้ต่างลงหน้านิตรสารหัวญี่ปุ่นเกือบทุกฉบับ และต่างลงความเห็นว่าที่ดัดขนตาไฟฟ้านี่แหละคือเคล็ดลับในการสร้างขนตางอนสวยเป็นธรรมชาติ นางแบบสวยๆที่เห็นตามหน้านิตรสารต่างก็พกไอเท็มนี้ติดกระเป๋าเอาไว้ โดยเฉพาะยี่ห้อ Panasonic ที่มักติด Rank ที่ดัดขนตาไฟฟ้าอันดับต้นๆเสมอ และตอนนี้ไอเท็มชิ้นนี้ก็ได้เดินทางมาถึงเมืองไทยเตรียมตัววางจำหน่ายให้สาวๆได้ครอบครองเป็นเจ้าของกันแล้วววว!!

Design

หัวแปรงสามารถหมุนได้ 360 องศา สะดวกต่อการใช้งาน และสามารถปรับลุคสวยได้ตามอารมณ์ (ปัดตามเข็มนาฬิกาจะได้ลุคที่ดูงอนโดดเด่น - ปัดทวนเข็มนาฬิกาจะได้ลุคที่ดูงอนเป็นธรรมชาติ)

- หัวแปรงถูกออกแบบให้มีความสามารถในการจับขนตาได้ทุกเส้นอย่างยอดเยี่ยม ช่วยเพิ่ม Volume ของขนตาให้ดูโดดเด่นประทับใจ

- หัวแปรงขนาดเล็กเข้าถึงได้ทุกซอก สามาปัดได้ทั้งขนตาบนและล่าง

- ประหยัดไฟหมดกังวลเรื่องการเปลี่ยนถ่านบ่อยๆ

- สามารถใช้ร่วมกับขนตาปลอมได้ไม่มีปัญหา

ขนาดเล็กพกพาสะดวก สามารถใช้งานได้ง่าย และมีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงาม


ระบบการหมุนของหัวแปรงหมุนได้ 360 องศาเพิ่มประสิทธิภาพในการยกโคนขนตาให้โค้งงอนสวยเป็นธรรมชาติ


Why?

สร้างความสวยงามโดดเด่นให้กับดวงตามากกว่าที่เคยเป็นอยู่

- ใช้งานง่ายด้วยหัวแปรงหมุนอัตโนมัติตัดปัญหาสำหรับสาวๆที่มือไม่นิ่งปัดแล้วไม่สวยไม่เสร็จทุกที (T^T)

- ไม่ต้องกังวลเรื่องปัดขนตาแล้วขนตาตกอีกต่อไปเพราะที่ดัดขนตาไฟฟ้าจะใช้เสริมความงอนงามให้ขนตาหลังปัดมาสคาร่าเรียบร้อยแล้ว แถมยังเป็นการช่วยปัดมาสคาร่าส่วนเกินออกไปด้วย

- ให้ผลลัพธ์ที่ดูโค้งงอนเป็นธรรมชาติต่างจากที่ดัดขนตาแบบหนีบซึ่งเมื่อหนีบแล้วขนตาจะหักเป็นมุมดูไม่เป็นธรรมชาติ

- สามารถใช้ร่วมกับขนตาปลอมได้ไม่มีปัญหา ทำให้ขนตาจริงโค้งงอนกลืนไปกับขนตาปลอมหมดกังวลเรื่องขนตาสองชั้น

- ขนาดเล็กกะทัดรัด สามารถพกพาไปได้ทุกที่ แถมยังดีไซน์ออกมาให้น่ารักถูกใจคุณผู้หญิง >_<

- ยี่ห้อ Panasonic เป็นผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้ารายใหญ่มีมาตรฐานเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางทั่วโลก ทำให้เราไว้วางใจได้ว่าสินค้าทุกชิ้นมีคุณภาพได้มาตรฐานปลอดภัยต่อผู้ใช้สามารถปัดได้กับขนตาปลอมหรือจะปัดขนตาจริงของเราเพียงอย่างเดียวก็สร้างลุคสวยเป็นธรรมชาติได้ไม่ว่าจะเป็นสาวตาสองชั้นหรือสาวตาชั้นเดียวก็สามารถมีขนตาที่โดดเด่นได้ค่ะเห็นอย่างนี้แล้วกิเลสพุ่งอย่างแรง 555สาธิตขั้นตอนการใช้งานค่ะเห็นมั้ยว่าขนตาสวยเกิดทำได้ง่ายๆไม่ง้อใคร จะสวยสไตล์ไหนก็เอาอยู่ Smileyภาพนี้นำมาจากทาง Panasonic jp ค่ะ ตัวแท่งดีไซน์สวยเรียบๆเอามา Deco น่ารัก ๆ เพิ่มความแบ๊วก็ได้ โดนใจสาวๆมว๊ากกกก
Create Date : 15 กันยายน 2555
Last Update : 5 ตุลาคม 2555 13:42:52 น.
Counter : 795 Pageviews.

0 comment

แม่หญิงแตงไทย
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]