7 ลิปสติกสีนู้ดถูกและดี ที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

7 ลิปสติกสีนู้ดถูกและดี ที่สาว ๆ ควรมีไว้ในครอบครอง

เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนต้องหลงใหลในลิปสติกสีนู้ด เพราะเป็นสีที่สวยดูไม่จัดจ้าน เพียงแค่ทาแล้วเปลี่ยนสไตล์การแต่งหน้าก็จะได้ลุคที่ต่างออกไป จะดูใส ๆ เบา ๆ หรือให้ลุคเซ็กซี่ด้วยการแต่งตาหนัก ๆ ก็ได้ อีกทั้งหากเลือกดี ๆ ให้เข้ากับสีผิวของเราแล้วสามารถใช้ทาได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว เข้าร่วมงานเลี้ยงสังสรรค์ต่าง ๆ ซึ่งถ้าหากสาว ๆ คนไหนกำลังตามหาลิปสติกสีนู้ดที่ราคาถูก คุณภาพดี วันนี้เราได้รวบรวมมาฝากกันแล้วค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะมีสีไหนโดนใจบ้าง

1. NYX Soft Matte Lip Cream สี London

ลิปจิ้มจุ่มอีกหนึ่งแบรนด์ยอดฮิต ที่สามารถนำมาทดแทนลิปจิ้มจุ่มยี่ห้อดัง ๆ ได้ โดยสีนี้จะออกนู้ดน้ำตาล พอทาบนริมฝีปากแล้วได้สีที่สวยชัด ไม่แห้งและดูแมตต์จนเกินไป หัวแปรงก็เก็บรายละเอียดขอบปากได้ดี ส่วนราคาประมาณ 200 บาทค่ะ

2. Wet n Wild MegaLast Lip Color สี Bare it all

ลิปสติกติดอันดับในใจของสาว ๆ หลายคน มีให้เลือกหลายสี มีทั้งโทนเข้ม โทนชมพู รวมไปถึงสีนู้ดชมพู ทาแล้วเม็ดสีชัดเจน ไม่ตกร่อง แต่ด้วยราคาที่ถูกเพียง 140 บาท อาจทำให้แพ็กเกจแตกหักง่ายไปนิดหนึ่งค่ะ

3. 4U2 Lipaholic สี #01

หากสาว ๆ คนไหนชื่นชอบสีนู้ดโทนชมพูธรรมชาติแล้วละก็...ต้องลองแท่งนี้เลยค่ะ เพราะทาออกมาใบหน้าจะดูเบา ๆ สดใส หรือจะแต่งตาสโมกกี้อายหนัก ๆ ก็ให้ลุคเซ็กซี่ไปอีกแบบค่ะ ราคาประมาณ 160 บาท

4. Revlon Super Lustrous Lipstick สี Peach Meสีส้มนู้ดที่ใช้ทาได้ทุกสถานการณ์ จะสีผิวไหนก็ทาแล้วเกิด มีลักษณะเป็นเนื้อครีมชุ่มชื้นเลยอาจทำให้มีหลุดระหว่างทานข้าว แต่เติมได้ไม่เสียหาย หาจับจองได้ในราคาประมาณ 170 บาทเท่านั้น

5. Maybelline Color Sensational Lip Color สี Born with it

สีนี้ใครเห็นเป็นต้องหลงรัก เพราะดูเป็นโทนนู้ดชมพูหวาน ๆ แต่พอได้มาลองทาบนปากแล้วอาจจะดูป่วยหากไม่ได้แต่งหน้า หากใครชอบก็ลองหาซื้อมาทากันได้ เนื้อครีมไม่มันวาวจนเกินไป แท่งละประมาณ 300 บาท

6. Cosluxe Curve Lipstick สี Sexy Creamy Nude

มาดูลิปสติกแบรนด์ไทยกันบ้าง โดยแท่งนี้จะเป็นลิปสติกเนื้อครีมเนียนนุ่ม เกลี่ยง่าย กลบสีริมฝีปากมิด ซึ่งสีนี้จะออกนู้ดอมส้ม ใช้ทาในวันแต่งหน้าเบา ๆ ได้ดูไม่ป่วยแน่นอน ราคาประมาณ 300 บาท

7. Sleek MakeUp True Colour Lipstick สี Liqueur


แบรนด์ดังประเทศอังกฤษที่ไม่ได้มีดีแค่อายแชโดว์และบลัชออน แต่ยังมีลิปสติกสีนู้ดน้ำตาล ทาแล้วริมฝีปากดูอวบอิ่ม สีสวยชัดเจน ติดทนนานทั้งวัน คุณภาพเกินราคาจริง ๆ ค่ะ ราคาประมาณ 250 บาท

เครดิต //women.kapook.com , https://goo.gl/SPWUt6Create Date : 08 มีนาคม 2560
Last Update : 8 มีนาคม 2560 16:04:29 น.
Counter : 510 Pageviews.

1 comment
5 วิธีดูแลเส้นผมแบบง่าย ๆ เพื่อผมนุ่มสลวย เงางามเป็นธรรมชาติ
5 วิธีดูแลเส้นผมแบบง่าย ๆ เพื่อผมนุ่มสลวย เงางามเป็นธรรมชาติ

เส้นผมคือส่วนที่ช่วยให้ใบหน้าของสาว ๆ ดูดีขึ้น อีกทั้งคุณผู้ชายส่วนใหญ่ก็มักจะชอบมองหญิงสาวที่มีผมสวยเงางาม ดูเป็นธรรมชาติ แต่ทว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนกลับละเลยที่จะดูแลเส้นผม จนมันขาดหลุดร่วง ชี้ฟูไม่เป็นทรง ทั้ง ๆ ที่ความจริงแล้วการดูแลเส้นผมนั้นง่ายมาก ไม่ยากเลยสักนิด วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอนำ 5 วิธีดูแลเส้นผมมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ รับรองว่าแค่สละเวลาเพียงเล็กน้อยก็ทำให้เส้นผมของสาว ๆ ดูนุ่มสลวยได้โดยไม่ต้องง้อช่างอีกต่อไปเส้นผมก็ถือว่าเป็นอวัยวะส่วนหนึ่งในร่างกายที่ต้องการการบำรุงจากอาหารเหมือนส่วนอื่น ๆ เช่นกัน ดังนั้นการกินจึงเป็นจุดเริ่มต้นของการมีผมสวยสุขภาพดี โดยเลือกกินอาหารที่มีธาตุไอโอดีน ผักใบเขียวเข้ม และสำหรับคนที่ผมบาง ต้องกินอาหารจำพวกโปรตีนเยอะ ๆ ค่ะ เพราะมันจะช่วยในเรื่องการเจริญเติบโตของเส้นผมนั่นเอง

2. ไม่ควรสระผมทุกวัน
สาว ๆ หลายคนคิดว่าการสระผมทุกวันจะช่วยทำให้ผมสวยเงางาม ซึ่งนั่นเป็นความคิดที่ผิดค่ะ เพราะการสระผมบ่อย ๆ นั้น ทำให้ไขมันที่เคลือบเส้นผมถูกชำระออกไป ยิ่งใครที่มีหนังศีรษะแห้งด้วยละก็...อาจเกิดปัญหารังแคเพราะหนังศีรษะแห้งเกินไปได้ค่ะ ทางที่ดีควรสระวันเว้นวัน หรือสระเมื่อคิดว่าผมสกปรก ไม่จำเป็นต้องสระทุกวันก็ได้ค่ะ3. ครีมนวดผมคือตัวช่วยสำคัญ
หลังจากสระผมเสร็จบางคนก็เช็ดผมแล้วเป่าไดร์ให้แห้งเลย หากทำแบบนั้นบ่อย ๆ อาจทำให้เส้นผมของคุณแห้งเสีย ชี้ฟูได้ ซึ่งสามารถแก้ปัญหานี้ได้ง่าย ๆ โดยการใช้ครีมนวดผมหลังจากสระผมนั่นเองค่ะ เพราะนอกจากจะช่วยบำรุงเส้นผมได้ล้ำลึกกว่าแชมพูแล้ว ยังทำให้เส้นผมของสาว ๆ ดูเงางามเป็นธรรมชาติอีกด้วยล่ะค่ะ4. หลีกเลี่ยงการทำสีผม
แน่นอนว่าการเปลี่ยนสีผม คือการทำร้ายเส้นผมอย่างรุนแรง ยิ่งหากใช้สารเคมีที่มีความเข้มข้นแล้วละก็...เกล็ดเส้นผมของเราจะเปิดเพื่อดูดซับสีใหม่เข้าไปแทนที่ นั่นแหละที่ทำให้เส้นผมของสาว ๆ แห้งกร้าน ชี้ฟูคล้ายไม้กวาด ดังนั้นคุณผู้หญิงคนไหนที่คิดจะทำสีผมต้องเตรียมใจไว้ก่อนเลยว่าเส้นผมของคุณจะไม่นุ่มสลวยเหมือนเดิมแน่ ๆ และเมื่อทำออกมาแล้วก็ควรหมั่นบำรุง เพื่อไม่ให้ผมเสียไปมากกว่าเดิมด้วยนะคะ5. หมักผมอาทิตย์ละครั้ง
การหมักผมเป็นขั้นตอนสุดท้ายที่จะช่วยเยียวยาให้เส้นผมของคุณกลับมามีสุขภาพดี ซึ่งปัจจุบันก็มีผลิตภัณฑ์หมักผมออกมาให้สาว ๆ ได้เลือกมากมาย แต่ถ้าใครอยากประหยัดงบก็สามารถหาสูตรหมักผมด้วยธรรมชาติง่าย ๆ ที่มีส่วนประกอบสำคัญ อย่าง ไข่ และ น้ำมันมะกอก 2 สิ่งนี้จะช่วยฟื้นฟูผมของคุณให้กลับมานุ่มสลวยเงางามได้ดังเดิมค่ะ

เครดิต //www.kapook.com , https://goo.gl/SPWUt6Create Date : 06 มีนาคม 2560
Last Update : 6 มีนาคม 2560 16:03:24 น.
Counter : 330 Pageviews.

0 comment
New คอลเลคชั่น Trolls น่ารักน่าใช้จากแบรนด์เครื่องสำอางค์ The Face ShopNew คอลเลคชั่น Trolls น่ารักน่าใช้จากแบรนด์เครื่องสำอางค์ The Face Shopแนะนำ เครื่องสำอางเกาหลี โทรล Trolls The Face Shop เดอะเฟสช้อป เครื่องสำอาง บลัชออน แป้ง คูชั่น ลิปสติก สีทาเล็บ ยาทาเล็บ การ์ตูน

เห็นความน่ารักสีสันสดใส สาวๆ บางคนอาจจะร้องอ๋อ! กับเจ้าภูตจิ๋วสุดน่ารักที่เราเคยเห็นกันในวัยเด็ก และเพิ่งมีภาพยนตร์เรื่องที่ฉายจบไปไม่นาน ในตอนนี้เจ้าตัวจิ๋วได้เข้ามาอยู่ใน แต่งหน้าลุคเจ้าหญิงโทนชมพูพีช ด้วยเครื่องสำอาง  เครื่องสำอางให้สาวๆ ได้ละลายไปกับความน่ารักของเหล่า แล้วล่ะค่ะ โดย ร่วมกับ เนรมิต จับเจ้าตัวจิ๋วไปอยู่ในเครื่องสำอางแบบต่างๆ ซึ่งจะมีแบบไหนให้สาวๆ ต้องร้องกรี๊ดกับความน่ารักบ้างนั้น เราไปดูกันเลยค่ะ


บลัชออนที่มาพร้อมพัฟขนสีขาวฟูนุ่ม สุดน่ารักกมีให้เลือก 3 สี ด้วยกัน คือสีชมพู / สีส้ม / และสีนู้ดให้พวงแก้มดูชมพูระเรื่อมีเลือดฝาดอย่างเป็นธรรมชาติลิปสติก 5 สี สดใส เหมือนหลุดมาจากในเรื่องเลยล่ะ ซึ่งเจ้าลิปนี้ไม่ธรรมดาตรงที่ มี 2 หัวด้วยกันล่ะ! โดยเนื้อครีมใช้ทาริมฝีปากดานนอก และฝั่งทินท์ใช้ทาริมฝีปากข้างใน ออกมาแล้วเหมือนสาวเกาหลีมั่กๆ
ลิปสติกสีสด เหมาะกับวันแซ่บๆ หรือลุคปาร์ตี้โทนสีแบบธรรมชาติ ให้ริมฝีปากดูระเรื่อๆ
 สำหรับอายแชโดว์ก็มาในโทนอบอุ่น 5 สี ไม่เน้นความฉูดฉาด แต่เพิ่มความวิ้งวับ เป็นประกายให้ดวงตา ดูน่ารัก ขี้อ้อน แถมใช้ง่ายในขั้นตอนเดียว เหมาะกับสาวๆ ที่อยากได้ Everyday Look แบบเร่งด่วนและไม่ต้องการแต่งหน้าจัดจนเกินไปสีสวยมีกลิตเตอร์เม็ดละเอียด สำหรับสาวๆ ที่ไม่ชอบความวิ้งจนเกินไปโทนสีไม่เน้นว่าฉูดฉาด และสามารถใช้ได้ทุกวันเลยล่ะค่ะ

ขอบคุณข้อมูลดีๆจาก :sistacafe.com และ https://goo.gl/SPWUt6
Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 25 กุมภาพันธ์ 2560 15:20:43 น.
Counter : 884 Pageviews.

0 comment
เกาหลี วันเดอร์แลนด์แห่งเครื่องสำอาง
เครื่องสำอางยอดนิยมของเกาหลี


หลายคนชอบใช้เครื่องสำอางเกาหลี เนื่องจากเป็นแหล่งผลิตเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อในลำดับต้นๆ ของเอเชีย ครีมและโลชั่นบำรุงผิวมักมีคุณสมบัติหลักคือการสร้างความชุ่มชื้นให้กับผิว ครีมหน้าใส ไร้ริ้วรอย เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจ เนื่องจากได้รับอิทธิพลมาจาก ดาราเกาหลี ภาพยนตร์ ละครตามช่องทีวี ทำให้เทรนด์แฟชั่นเกาหลี ทั้งการแต่งตัว ทรงผม การแต่งหน้า ทำให้สาวๆส่วนใหญ่ อยากหน้าใส เหมือนดาราเหล่านั้น เหล่าวัยรุ่นแฟชั่นนิสต้าจึงพากันหิ้วกระเป๋า ข้ามน้ำข้ามทะเลสู่จุดหมายเดียวคือ การช้อปปิ้ง ณ แดนกิมจิ

ที่เกาหลีนี้เองที่เป็นแหล่งรวมอุปกรณ์ความงามและเครื่องสำอางหลากหลายแบรนด์ดัง และคุณสามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาสบายกระเป๋า ทำให้เวลาไปเกาหลีเราจะเห็นร้านค้าเครื่องสำอางมีภาษาไทยติดป้ายบอกราคา และพนักงานขายสามารถพูดภาษาไทยได้ก็มี ร้านเหล่านี้ก็จะอยู่ตามย่านช้อปปิ้งต่างๆเช่น เมียงดง ทงแดมุง

ห้างสรรพสินค้าในเกาหลี บางครั้งเราอาจจะเห็นคนไทยเดินถือใบรายการสินค้า ทั้งพวกแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องสำอางสวนกันไปมา หิ้วมาฝากคนทางบ้านบ้าง มาขายต่อบ้าง มาใช้เองบ้าง จนเกาหลีไม่ใช่เป็นเพียงประเทศที่คนจะมาเพื่อการท่องเที่ยวอย่างเดียว แต่ยังเป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวมนักท่องเที่ยวหนุ่มสาว และบรรดาแม่ค้าระดับ TopSeller ที่มาตามหาสินค้า Intrends กันถึงถิ่น

เครื่องสำอางที่มีขายกันมากเป็นที่นิยมของชาวเอเชีย และ เป็นที่นิยมหนุ่มสาวเกาหลี สามารถมองเห็นตามแหล่งช๊อปปิ้งทุกที่ ซึ่ง ขึ้นชื่อเป็นของฝากจากเกาหลี มีหลากหลายBrand ให้ได้สนุกกับการเลือกซื้อ เครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อนิยมหลักๆ เช่น Etude - Skinfood - Cho cola - DHC - Palty - TonyMoly - The Face Shop - Rojukiss - Skin79 - Peripera - Baviphat - Beauty credit - LOTREE - Castledew - แป้งม้าโยก - welcos - Anosa - Holika Holika Canmake - Prettia - Kiss me

สาเหตุหลักๆที่แบรนด์เหล่านี้เป็นที่นิยม เพราะเครื่องสำอางเกาหลีส่วนมากผลิตมาเพื่อผิวพรรณของคนเอเชียโดยเฉพาะ เครื่องสำอางเกาหลีที่ผลิตโดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ จะช่วยสร้างความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับผู้ใช้ได้เป็นอย่างดี การเลือกใช้ครีมดูแลผิวหน้าและผิวกายควรแยกออกจากกัน แต่ในปัจจุบันครีมบางชนิดก็สามารถทาได้ทุกส่วนของร่างกาย หลายคนชอบใช้เครื่องสำอางเกาหลี เนื่องจากเป็นแหล่งผลิตเครื่องสำอางที่ขึ้นชื่อในลำดับต้นๆ ของเอเชีย เครื่องสำอางบางชนิดช่วยกระชับรูขุมขน ครีมหน้าเด้งของเราช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใส เดี๋ยวนี้เครื่องสำอางเกาหลีมีคนไทยใช้กันมากในปัจจุบัน หากคุณเป็นคนที่หมั่นดูแลผิวหน้า ลองใช้ครีมหน้าเด้ง ครีมหน้าใส เพื่อสุขภาพที่ดีบนใบหน้าของคุณ กินอาหารให้ครบ 5 หมู่จะช่วยทำให้ผิวหน้าและผิวกายดูชุ่มชื้นและน่าสัมผัส


ขอขอบคุณข้อมูลจาก www.wonderfulpackage.com , https://goo.gl/SPWUt6
Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2560 15:12:55 น.
Counter : 431 Pageviews.

0 comment
แนะนำเครื่องสำอางสำหรับมือใหม่หัดแต่ง ไปซื้อตามกันได้เลย!
แนะนำเครื่องสำอางสำหรับมือใหม่หัดแต่งไปซื้อตามกันได้เลย!

มาเอาใจมือใหม่อีกแล้วสำหรับมือใหม่ที่เพิ่งหัดแต่งหน้าที่ยังไงรู้จะซื้ออะไรดี ดูรีวิวมาก็เยอะแต่ก็ยังเลือกไม่ถูกว่าจะซื้ออะไร หรือจะต้องซื้ออะไรบ้าง? กระทู้นี้เอิงจะมาแนะนำของที่มือใหม่ควรมีเน้นที่ราคาน่ารัก เอามาให้ลองฝึกมือกันไปก่อน แล้วถ้าเริ่มเก่งแล้วกิเลสเริ่มมาแล้วอยากจะไปซื้อะไรเพิ่มก็ไม่ว่ากัน

แป้งพัฟเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดหรับสำหรับมือใหม่แล้วค่ะให้การปกปิดที่เรียบเนียน ใครมีรอยดำรอยแดงจากสิวก็ให้กดแป้งย้ำๆจุดที่ต้องการปกปิด ก็ได้ได้ผิวที่เนียนกริบเลยค่ะ ตแถมตลับก็พกง่ายเปิดใช้ง่ายงาน แนะนำของถูกและดีอย่าง เมเบลลีน ตลับชมพู
มือใหม่หัดแต่งหน้าที่ยังไม่กล้าทาลิปสีแรงๆเข้าใจว่ายังเขินๆ ถ้าจะทาสีแดงสดออกจากบ้าน เอาเป็นว่าลองเป็นลิปกลอสมีสีเบาๆ ใสๆก่อนแล้วกันนะคะ เพิ่มความสดใสห้ริมฝีปาก กลบรอยลอกเป็นขุยและความหมองคล่ำของริมฝีปากได้
งานยากอีกอย่างสำหรับมือใหม่คืองานขนตายังไม่ต้องเลยเถิดไปถึงขั้นติดขนตาปลอมเน๊อะ เอาแค่ปัดมาสคาร่าให้เก่งก่อนเน๊อะแนะนำให้เลือกหัวแปรงแบบหวีค่ะ ปัดง่ายมาก ถูกใจมือใหม่แน่นอน แนะนำของถูกและดีจากmaybellineสำหรับมือใหม่ก็มีประมาณนี้เน๊อะยังไม่ต้องซื้อายชาร์โดวก็ได้นะคะ มีแค่นี้หน้าตาก็จะดูสดใสขึ้นเยอะแล้วละค่ะฝึกแค่นี้ให้เก่งก่อนก็ได้ แล้วค่อยๆซื้อของเพิ่มตามกิเลสที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆเราจะไม่ห้ามกัน เพราะเอิงเองก็ยังห้ามตัวเองไม่ได้เหมือนกัน 🙂 ขอให้มีความสุขกับการแต่งหน้านะคะ


เครดิตขอมอบให้ //www.ladyissue.com

คลิกอ่านต่อเลยที่นี้  https://goo.gl/SPWUt6
Create Date : 17 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 18 กุมภาพันธ์ 2560 8:30:25 น.
Counter : 557 Pageviews.

0 comment

สมาชิกหมายเลข 3690900
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]