ลุ้นรับแพคเกจทัวร์ศรีลังกา กับงาน“เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 21” โซนเพลนนารี่ฮอลล์ บูธ PC192


!!!!!!!เชิญเพื่อนๆๆ เข้ามาที่ เพจ ร่วมสนุกกิจกรรม Like&Share รับฟรี ไปเลย ชาซีลอนศรีลังกา  มูลค่า 3,000 บาท!!!!!!!!!!!!!
https://www.facebook.com/billion.destinations/

พบกันที่งานเที่ยวทั่วไทยไปทั่วโลก ครั้งที่ 21 (TITF#21)🛩🏔🏔ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ห้องเพลนนารี่ ฮอลล์ บูธหมายเลข PC-192 ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2560 🏔🏔

🎉ในงานท่านจะได้พบกับโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้ม 🎉🎊และแพ็คเกจทัวร์ราคาถูก 👍👍อาทิ มัลดีฟส์ ศรีลังกา ลอนดอน ดูไบ อินเดีย ฯลฯ 🛬🛬🏖 และกิจกรรมพิเศษแจกของรางวัลมากมาย 👍👍

Billion Destinations
🔹 Hotline 090 004 5046, 02 237 7877
🔹 Line ID: Line ID: @billiongroup (มี @ นำหน้าด้วยนะคะ)

เพิ่มไลน์อัตโนมัติ คลิ๊กเลยจ้า https://goo.gl/eEvPrq
รับชมข้อมูลและข่าวสาร คลิ๊กเลยจ้า //www.billion.co.th
#BillionDestinations #SriLankanHolidays

Create Date : 10 สิงหาคม 2560
Last Update : 10 สิงหาคม 2560 15:03:28 น.
Counter : 561 Pageviews.

0 comment
พบกันที่งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 21” โซนเพลนนารี่ฮอลล์ บูธ PC192


เข้าไปร่วมสนุก กด Like & Share ได้ที่เพจ  
https://www.facebook.com/billion.destinations/
!!!!รับฟรีทันที  ชาซีลอน จากประเทศศรีลังกา!!!

  พบกันที่งาน “เที่ยวทั่วไทย ไปทั่วโลก ครั้งที่ 21” โซนเพลนนารี่ฮอลล์ บูธ PC192🌼🌼🌼
🌻🌻🌻ระหว่างวันที่ 10-13 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เวลา 10.00 - 21.00 น🌻🌻🌻.
🌺🏵️🍁ห้ามพลาด !!! โปรโมชั่นพิเศษและร่วมลุ้นรับรางวัลสุดพรีเมียมได้ทุกวัน แล้วพบกันในงานนะคะ          


Create Date : 10 สิงหาคม 2560
Last Update : 10 สิงหาคม 2560 14:57:24 น.
Counter : 311 Pageviews.

0 comment
หน้าร้อนนี้พาไปเที่ยว l เกาะหลีเป๊ะ สวรรค์ของนักดำน้ำ


หน้าร้อนนี้เที่ยวไหนดี อีกไม่กี่วันก็จะย่างเข้าสู่เดือนเมษายน ช่วงวันหยุดเทศกาลสงกรานต์ วันหยุดยาวๆ แบบนี้  ขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจไปดับคลายร้อนกันกับกิจกรรมดำน้ำบน    เกาะหลีเป๊ะ  จ.สตูล 
บทความนี้จึงอยากรวบรวมสถานที่ดำน้ำสวยๆ ที่เรียกว่าสวยสุดในไทยและไม่แพ้ที่ใดในโลก จากที่เคยได้สัมผัสมาด้วยตัวเอง ซึ่งนี่บางที่เป็นเพียงแค่การดำน้ำตื้นเท่านั้นนะคะ หากดำน้ำลึกคงงดงามอลังการดาวล้านดวงมากกว่านี้หลายเท่านัก ไปดูกันเลยดีกว่าว่าโลกใต้น้ำจะงดงามเพียงใด  

เกาะหินงาม


อยู่ในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา จ.สตูล จุดเด่นของเกาะนี้จะมีหินสีดำอยู่เต็มเกาะ เป็นความมหัศจรรย์ที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ขึ้นมา ส่วนโลกใต้ทะเลบริวเณเกาะหินงามยังมี ปะการังดอกไม้ทะเล ปลาดาว ปลานีโม และปลาอีกหลายชนิดมาหยอกเย้านักท่องเที่ยวอย่างเพลิดเพลิน 

เมื่อหลายปีก่อนเกาะแห่งนี้อุดมสมบูรณ์มากแต่หลังๆ ความงดงามอาจไม่เท่าครั้งเก่าแต่ก็ยังมีความสุขกับฝูงปลานับพันที่เกาะนี้เหมือน  เช่นทุกครั้ง เกาะหินงามไม่มีที่พักนักท่องเที่ยวนิยมไปพักที่เกาะหลีเป๊ะแล้วซื้อทัวร์ดำน้ำแบบวันเดย์ทริป ราคาเริ่มต้น 350 บาท 

เกาะหินซ้อน


เป็นอีกหนึ่งเกาะที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา จ.สตูล อยู่ด้านหน้าเกาะดงและเกาะผึ้ง เห็นที่เรียกว่าเกาะหินซ้อนเพราะมีกองหินขนาดใหญ่ซ้อนกันอยู่เมื่อไปดูใกล้ๆ จะเห็นว่าก้อนด้านล่างแตกร้าว ดูผิวเผินเหมือนทำท่าว่าจะหล่น เกาะหินซ้อนน้ำทะเลใสมาก ที่นี่มีทั้งปะการังอ่อน ปะการังแข็ง และดงดอกไม้ทะเลสีสันสวยงามมาก เกาะหินซ้อนเหมือนเกาะหินงามตรงที่ไม่มีที่พักนักท่องเที่ยวต้องไปพักที่เกาะหลีเป๊ะแล้วซื้อวันเดย์ทริปค่ะ เกาะตะรุเตาเกาะใหญ่ที่สุดในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา นักท่องเที่ยวมักแวะเยือนตะรุเตาก่อนต่อเรือไปหลีเป๊ะ ที่นี่มีชายหาดสวยงามตลอดแนวมีอ่าวน้อย

ใหญ่กับชายหาดสวยหลายแห่ง และยังมีเต่าทะเลที่ใกล้สูญพันธุ์ นอกจากนี้ จุดชมวิวของที่นี่ ยังเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่ไม่ควรพลาด เพราะคุณจะได้พบว่าเวิ้งฟ้าจรดน้ำทะเลใสมันสวยงามมากเพียงใด
อุทยานแห่งชาติ เกาะตะรุเตา
Koh Lipe diving. Nudibranch ( ดำน้ำ เกาะหลีเป๊ะ )อุทยานแห่งชาติ ตะรุเเตา ในทางใต้ของประเทศไทย  จังหวัดสตูล ที่ประกอบไปด้วยมากกว่า70 เกาะ.

ตั้งอยู่ใกล้กับชายแดน ไทย มาเลเชีย, เพียง 30 ไมล์ทะเล ทางตอนเหนือของ เกาะลังกาวี, พื้นที่คลุ้มครองนี้ยังคงปิด เส้นทางท่องเที่ยวหลัก และ แหล่งดำน้ำมากมายที่นี่ยังต้องถูกค้นพบมากขึ้น.

เกาะหลีเป๊ะ เป็นบ้านของชาวเล, เป็นชาวประมง เร่ร่อน กับ วัฒนธรรม ภาษา กับศาสนาของพวกเขา. หมู่บ้านของพวกเขา อยู่ที่ ซันไรส์ บีช และ มี บังกะโล กับ รีสอร์ท ที่นี่ด้วยไม่กี่แห่ง.
วิธีที่ดีที่สุด ที่จะเข้าไปเที่ยวที่เกาะหลีเป๊ะ คือ โดยสารเรือ เฟอร์รี่ จาก ตรัง, เกาะลันตา, เกาะมุก หรือ ลังกาวี. เกาะหลีเป๊ะ ช่วงดำน้ำที่ดีที่สุดคือ จากเดือน พฤศจิกายน ถึง เดือนเมษายน, เรือเฟอร์รี่ ถ้ามีผู้โดยสารไม่กี่คน ที่จะไปเยือนหมู่เกาะในช่วงโลว์ ซีซั่น เรือเฟอร์รี่อาจจะไม่วิ่ง.

ชายหาดที่มี ธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ที่มี หาดทรายสีขาวบริสุทธิ์ และหมู่เกาะที่มีบ้านเป็นหมื่นๆ ชีวิตของนก. แหล่งดำน้ำที่มีความสวยงามและชีวิตทางทะเลที่สมบูรณ์ กับน้ำทะเลที่ใส และ ปะการังอ่อนที่งดงาม. กระเสใต้น้ำอาจจะแรงขึ้นได้ที่นี่ และโอกาสที่มากสำหรับดำน้ำแบบ ดริฟท์ ไดฟ์วิ่ง. ปลาโลมา จะเห็นเป็นประจำที่นี่ จากบนเรือ และถ้าโชคดีมากอาจจะได้เห็น (มีน้อยมาก หายากมาก) พะยูน (dugong encounter).
สถานที่ดำน้ำ เกาะหลีเป๊ะ
กองหินแปดไมล์ 


คือ จุดดำน้ำลึกบริเวณนี้น้ำจะเชี่ยวมาก เหมาะสำหรับนักดำน้ำที่มีประสบการณ์ขึ้นไป, นั่งเรือ70 นาที จาก เกาะหลีเป๊ะ. ปะการังอ่อนที่ปกคลุมที่ยอดกองหิน (พินาเคิ้ล) ที่เริ่มต้นที่ 14เมตร ใต้พื้นผิวน้ำ และลดลงไปที่ความลึก 50เมตร. การไปดำน้ำที่นี่ ไม่

สามารถที่จะไปดำน้ำได้ทุกวัน เนื่องจากกระแสน้ำ จะต้องเช็คเวลาน้ำขึ้นน้ำลง และข้างขึ้นข้างแรม และวันที่เหมาะที่จะดำน้ำควรเป็นวันข้างแรม. แต่เมื่อคุณสามารถดำน้ำได้ ก็มีโอกาสที่จะได้เห็น สัตว์ใหญ่ใต้ท้องทะเลที่นี่ เช่น ฉลามวาฬ และ กระเบนราหู.เป็นอีกกองหินพ้นน้ำ อีกหนึ่งแห่ง ที่ยอดหินปกคลุมไปด้วยปะการังอ่อน หลากสีและดาวขนนกที่มีสีสันสวยงาม ที่นี่ยังเป็นจุดดำน้ำ ที่นิยมกันมากสำหรับ ดำน้ำตื้นดูปะการัง ( snorkellers ) เช่นเดียวกันกับนักดำน้ำลึก ( divers) . 
ที่นี่ยังเป็นจุดที่ดึงดูดเหล่าปลาขนาดใหญ่ให้เข้ามาล่าเหยื่อในบริเวณนี้ด้วย.

ทางชายฝั่งตะวันตกของ เกาะ อาดัง มีแหล่งดำน้ำที่ดีเยี่ยมหลายแห่งที่ ธรรมชาติสร้างขึ้น เกิดขึ้นจากการก่อตัวของกองหินขนาดใหญ่. ที่มีปลาหลากหลายชนิดและปะการัง ที่สมบูรณ์ ที่สร้างสีสันสวยงามให้กับท้องทะเล.ระหว่าง เกาะหลีเป๊ะ และ เกาะอาดัง คือ Hin Takorn Dukong เป็นหินแกรนิตขนาดใหญ่ จุดดำน้ำที่นี่เหมาะสำหรับนัก

ดำน้ำทุกระดับและฉลามวาฬก็เจอได้บริเวณนี้.จาบัง เป็นกองยอดหินขนาดใหญ่ในทะเลเปิด ที่หยดลึกลงไปที่ 18เมตร. ที่ปกคลุมไปด้วยปะการังอ่อนหลากสีมากมาย แดง ม่วง ส้ม รวมทั้ง ดาวขนนกและ ปะการังแข็งบางชนิด, อีกทั้ง ฟองน้ำ บาร์เรล barrel sponges และ crinoids. ชีวิตทางทะเลที่นี้ อุดมสมบูรณ์ รวมทั้ง ปลาสิงห์โต , ปลาหิน และหลากหลายชนิดของปลาไหล.
แหล่งดำน้ำอื่นๆ รวมทั้ง เกาะดง, เกาะสว่าง, เกาะผึ้ง, Petasem Plateau, สโตนเฮนจ์, ร็อคกี้ รีฟ, แซมเปญ ร็อค และ ลอสแองเค้อ ร็อค.


ขอบคุณ 
คลิป VDO จาก  https://www.youtube.com/watch?v=_b5YyNQNDwA
อ้างอิง  //thailandliveaboards.com
คลิ๊กอ่านต่อเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย https://goo.gl/4KBxb6
PL68xkUzVrWlJTVC6mBSjaUZFsStQbHz7X

Create Date : 10 มีนาคม 2560
Last Update : 11 มีนาคม 2560 13:17:39 น.
Counter : 1980 Pageviews.

3 comment
รีวิว สวรรค์นักช้อปย่านบูกิต บินตัน,Sungei Wang,Berjaya Times Sq,Fahrenheit88,กัวลาลัมเปอร์
สถานที่ท่องเที่ยว : Bukit Bintang, Malaysia
พิกัด GPS : 3° 8' 20.41" N 101° 41' 12.68" E

ดูแผนที่เพิ่มเติม


สถานที่ท่องเที่ยว : Bukit Bintang, Malaysia
พิกัด GPS : 3° 8' 20.41" N 101° 41' 12.68" Eสวรรค์นักช้อป ย่านบูกิต บินตัน

วันนี้เราพาท่านมายัง ย่าน Bukit Bintang เป็นแหล่งช้อปปิ้งรวมถึงแหล่งบันเทิงของกัวลาลัมเปอร์ณ เมืองหลวงของประเทศมาเลเซียนั้น

สำหรับใครที่ชื่นชอบช้อปปิ้งสามารถหาซื้อของเครื่องประดับตกแต่ง แบรน์เนม มียี่ห้อนั้นมา  แวะช้อปกันได้ที่นี่เลย       เป็นแหล่งสถานที่สำคัญที่รวบรวมย่านช้อปปิ้งอันหลากหลายรวมทั้งมี  คาเฟ่กลางแจ้ง, บาร์, ตลาดกลางคืน  ไว้คอยบริการสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เข้ามากันเป็นหมู่คณะกันอีกด้วย   เช่นเดียวกับร้านค้าหาบเร่ประเภทร้านอาหาร  บริเวณนี้เป็นที่นิยมในหมู่นักท่องเที่ยวและเยาวชนเป็นอย่างมาก

Imbi  Plaza


เป็นพื้นที่เชิงพาณิชย์ตั้งอยู่ใกล้กับ Bukit Bintang และเป็นจุดท่องเที่ยวยอดนิยม จะแออัดโดยเฉพาะในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์และชั่วโมงเร่งด่วน แม้ว่าไม่มีชื่อเสียงมากอีกImbi พลาซ่าเป็นศูนย์การค้าอื่นในบริเวณบูกิตบินตังที่เชี่ยวชาญในการค้าปลีกอิเล็กทรอนิกส์

มันเป็นศูนย์คอมพิวเตอร์ที่คุณสามารถค้นหาเลือกซื้อคอมพิวเตอร์ราคาถูกแบรนด์ดังได้เช่นDell,Acer และ Sony สินค้าอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆที่คุณจะได้รับการต่อรองราคาที่ดีรวมถึงเกมคอมพิวเตอร์และผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์,โทรศัพท์มือถือ, กล้องดิจิตอลและเครื่องเล่น MP3

ร้านค้าในห้างสรรพสินค้ายังมีคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือบริการซ่อมโทรศัพท์

ทั้งสามชั้นของโรงแรม plaza เต็มไปด้วยร้านค้าปลีก อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณหิว หรือต้องการพักผ่อนหลังจากเหน็ดเหนื่อย มีร้านกาแฟมีอยู่บนชั้นแรกของเดอะมอลล์ให้คุณเติมพลัง

ห้างสรรพสินค้าในย่าน Bukit Bintang จะมีห้างดังนี้ให้เราเลือกช้อปปิ้งกัน

– Berjaya Times Square

ห้างสรรพสินค้า “Berjaya Times Square”เป็นอาคารที่ใหญ่ที่สุดในประเทศมาเลเซีย และใหญ่เป็นอันดับที่ 5 ของโลก

มีทั้งหมด 48 ชั้นเปิดดำเนินการครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2546 (7 ปี)บริหารการดำเนินงานโดย “Berjaya Group”

มีจำนวนของธุรกิจร้านค้าและธุรกิจบริการมากกว่า 1,000ร้านค้า ภายในห้างก็จะมีสวนสนุกในร่ม cosmo's world และโรงภาพยนตร์IMAX ให้เราได้เดินกันเพลิดเพลิน

ห้างนี้อยู่ติดกับถนน Jalan Bukit Bingtang ใกล้รถไฟฟ้าMonorail ห้างนี้เชื่อมกับSungei Wang Plaza (อยู่ด้านหลัง)

– Low Yat Plaz


เป็นห้างสรรพสินค้าที่ออกแบบทางสถาปัตยกรรมที่โดดเด่นด้วยรูปแบบวัฒนธรรมผสมผสานกับจีน

ลักษณะของสินค้าและบริการระหว่างสินค้าระดับกลางถึงระดับสูง เช่น Timberland, Ed Hardy, Topshop, Nike, Esprit, และ G2000 และยังรวมถึงแบรนด์ของสินค้าอื่นๆที่มีชื่อเสียง รวมถึงแบรนด์ Vincci and Tangoo สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานอาหารบริเวณชั้นใต้ดินมีอาหาร รวมถึงเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรรรับประทานเช่น Dome cafe, Zara และ Guess flagship

– Sungei Wang PlazaSungei Wang Plaza

เป็นสถานที่อื่นในกลางหุบเขาที่เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับสินค้าราคาถูกของอิเล็กทรอนิกส์    ผลิตภัณฑ์ที่คุณจะพบที่นี่ ได้แก่ กล้องดิจิตอลโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ผลิตภัณฑ์ซอฟแวร์ , เครื่องเล่นMP3 และคอมพิวเตอร์ เกม            

   แม้แต่ ราคาของส่วนใหญ่ของผลิตภัณฑ์ที่นี่มีต่อรองได้ แม้ว่าที่นี่ราคาสินค้าจะถูกกว่า        Lot  Yat   Plaza   เป็นที่รู้จักกันเป็นศูนย์กลางหลักของgadgets อิเล็กทรอนิกส์ราคาถูกราคาของสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ที่ขายใน Sungei Wang Plaza  ซึ่งบางครั้งราคาสินค้าถูกกว่ามาก

– Fahrenheit88

Fahrenheit 88 ไม่เป็นโครงสร้างขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง–มันเป็นประมาณขนาดเดียวกันเป็นศูนย์การค้าบัง (BSC)– แต่มีหลายร้านที่กระจายอยู่ทั่วซับซ้อนอยู่ชั้นล่างกว้างขวางอาหาร –เซลเซียส KL – ที่ให้บริการอาหารท้องถิ่น และนานาชาติที่หลากหลาย ในขณะเดียวกันสามารถพบร้านอาหารที่สำคัญ เช่น ครัวพิซซ่าแคลิฟอร์เนีย สตีม โบมิญี่ปุ่นและบุฟเฟ่ต์ซากาเอะซูชิภายในคอมเพล็กซ์ หากคุณกำลังมองหาการแก้ไข java จากนั้นมุ่งหน้าบนกาแฟบริษัทแปซิฟิก – โซ่สิงคโปร์มีหลากหลายของทานเล่นของที่เหมาะกับเกือบทุกความต้องการ

**** ครั้งหน้าเราจะพาท่านไปสัมผัสกับธรรมชาติ มรดกโลกในมาเลเซีย ณ อุทยานคินาบาลูกัน ****

อ่านเนื้อหาเพิ่มเติมต่อได้ที่ https://goo.gl/4KBxb6
ขอบคุณรูปภาพจาก  //www.kuala-lumpur.ws
Create Date : 02 มีนาคม 2560
Last Update : 10 มีนาคม 2560 15:41:57 น.
Counter : 463 Pageviews.

1 comment
ส่องแดนเสือเหลือง ตอน 1 เยือนตึกแฝดเปโตรนาส (Petronas Twin Tower)

ส่องแดนเสือเหลือง ตอน 1 ทัวร์ตึกแฝดเปโตรนาส (Petronas Twin Tower)

วันนี้สบายๆกับตะลิงปลิง วันนี้เราจะมาแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวไม่ใกล้ไม่ไกลจากเมืองไทยเรา ขอต้อนรับสู่ประเทศ มาเลเซีย ณ เมืองกัวลัมเปอร์ซึ่งเป็นเมืองหลวง ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ณ สถานที่แห่งนี้นั้น  ซึ่งถ้าใครได้มาเที่ยวมาเลเซียแล้วต้องห้ามพลาดกับ ตึกแฝดเปโตรนาส (Petronas Twin Tower)


ตึกแห่งนี้ถูกบันทึกไว้ว่าเป็น ตึกแฝดที่สูงที่สุดในโลกที่มีความสูงถึง 88 ชั้นหรือ 451 เมตร ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรมที่เปล่งประกายไปด้วยแสงแห่งความงดงามอันสร้างขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงเรขาคณิตของสถาปัตยกรรมอิสลาม ออกแบบโดยซีซาร์ เปลลิ สถาปนิกเชื้อสายอาร์เจนตินา-อเมริกัน ด้วยแนวคิดหลักอิสลาม 5 ประการ นับเป็นศูนย์กลางแห่งความสวยงามกลางเมืองล้ำยุคแห่งกัวลาลัมเปอร์ ตึกแฝดเปโตรนาสถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองกัวลาลัมเปอร์เลยก็ว่าได้วิธีการเดินทางไปยังตึกแฝดเปโตรนาส   
- เดินเท้าหรือรถแท็กซี่ 
ตึกแฝดปิโตรนาสตั้งอยู่ระหว่างถนนจาลันอัมปังและถนนจาลันราจาชูลัน ถัดจากโรงแรมแมนดารินโอเรียนทอล ตรงข้ามกับ ดิเอสคอตต์   (แต่ระวังจะโดนแท็กซี่โก่งราคา จากประสบการ์ณขึ้น Taxi ที่ KL Sentral โดนไป 300 บาท )
-เดินทางโดยรถไฟฟ้าใต้ดินขึ้นรถไฟฟ้าที่สถานี KL  SENTRAL  แล้วเปลี่ยนสถานีลงต่อที่ Masjid Jamek ลงต่อที่สถานี  KLCC  ได้เลย  ค่าเดินทางโดยรถไฟฟ้าราคาถูกมากกว่าแท็กซี่ซะอีก  (ขอแนะนำเดินทางโดยรถไฟฟ้าจะสะดวกที่สุด)   ตกเที่ยวราคา 2.4 RM  (ราคาประมาณ 20 บาท)ใช้เวลาประมาณ 20 นาที จะเดินทางถึงตึก KLCC   ซึ่งย่อมาจากคำว่า Kuala Lumpur  
ระบบรถไฟฟ้าของมาเลเซีย ราคาถูก และครอบคลุมทั้งเมืองกัวลาลัมเปอร์
*** แต่ยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะรอบหน้าเราพาท่านไปยังย่านช็อปปิ้ง  Bukit Bintang  กันต่อค่ะ ***


ขอบคุณข้อมูลจาก //www.malaysia.travel
อ่านเนื้อหาเพิ่มเติมต่อได้ที่ https://goo.gl/4KBxb6
Create Date : 23 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 23 กุมภาพันธ์ 2560 15:59:11 น.
Counter : 922 Pageviews.

3 comment
1  2  

สมาชิกหมายเลข 3690900
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]