Group Blog
 
All Blogs
 

ชอบใครใน SNSD บอกนิสัยคุณได้นะ

ชอบใครใน SNSD บอกนิสัยคุณได้นะ

คิม แทยอน

หาก คุณชอบลีดเดอร์ตัวเล็ก จอมรั่วคนนี้ละก็แสดงว่าคุณเป็นคนที่ร่าเริง เฮฮา สนุกสนานเข้ากับคนง่ายแต่บางครั้ง เมื่อทำงานอะไรสำคัญๆคุณจะเปลี่ยนไปราวหน้ามือกับหลังมือ คุณจะกลายเป็นคนที่สุขุมรอบคอบมาก บางทีคุณก็มักจะทำอะไรไม่คิดหน้าคิดหลังเสมอๆ จุดอ่อนของคุณก็คือความประมาท คุณอาจจะถูกหลอกลวงได้โดยง่าย เพราะคุณมองโลกในแง่ดีมากเกินไป

จอง ซูยอน

เจ้าหญิง น้ำแข็ง ฉายาของจอง เจสสิก้า หญิงสาวที่หน้าตาดูเย็นชาสมกับฉายา ถ้าหากคุณชอบ เจสสิก้า แล้วล่ะก็คุณมักจะทำอะไรในสิ่งที่ชาวบ้านไม่ทำกัน ทำอะไรนอกเหนือความคาดหมายของผู้อื่น บางทีนิสัยในตัวเธอเองมักจะแปลกๆ มองโลกในแง่ร้ายในบางที แต่นั่นก็เป็นผลดีที่ทำให้คุณ รู้จักระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิต ส่วนข้อเสียหรือจุดอ่อนคือ ความคิดผิดมนุษย์ของคุณที่ทำให้ใครหลายคนไม่ค่อยเข้าใจคุณสักเท่าไร อาจคิดว่าคุณโรคจิต

อี ซุนคยู

สาวน้อยน่าตาน่ารักที่ รูปร่างขนาดไซส์พกพาซันนี่ หากคุณตกหลุกรักเสน่ห์ความน่ารักของเธอคนนี้ละก็ คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมากจนถึงมากที่สุด คุณรักการแต่งตัวมาก เรียกได้ว่าไม่เคยตกเทรน จุดอ่อนของคุณคือการเอาแต่ใจตนเอง จนทำให้ผู้อื่นเอือมระอาฮวัง มิยอง

Smile Killer ทิฟฟานี่ หากคุณโดน Smile Killer ของแม่หมีหน้าหล่อ ทิฟฟานี่แล้วละก็ คุณคือคนที่มองโลกในแง่ดี มากแต่ คนรอบคุณกลับชอบจับตามองคุณ คอยจ้องจะจับผิดคุณ เรียกว่าหากคุณทำงานอะไรใหญ่ๆ รวมกับเพื่อนๆ คุณจะเป็นคนที่ถูกจับตามองจับผิดมากที่สุด จุดอ่อนของคุณ เวลาพูดคุยกับคนอื่นคุณควรระวังตัวสักนิดอย่างเผลอไผล คิดว่าทุกคนเขาจะชอบคุณหมดนะ ควรคิดไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนก่อนพูดออกไป


คิมฮโยยอน

สาว ขาแดนซ์ประจำวงคนนี้ หากคุณรักเธอแล้วละก็คุณคือ สาวเปรี้ยวความมั่นใจในตนองสูงปรี๊ด แตกเลยที่เดียว หากดูเผินๆจะดูเหมือนคุณมั่นใจในตนเองมาก แต่แท้จริงแล้วคุณกลับขี้อายอย่างคาดไม่ถึง เพื่อนๆของคุณต่างรักคุณมากเรียกว่างานไหนไม่มีคุณงานนั้นจะกร่อยไปเลยล่ะควอน ยูริ

ลิง สุดหล่อ จอมรั่วคู่หูแทยอน หากคุณชอบยูริของแสดงความยินดีด้วย คุณคือคนที่สามารถทำอะไรได้หลายๆอย่างเรียกว่ามีพรสวรรค์มากเลยทีเดียว แต่บางทีคุณมักโอ้อวดกับคนอื่นมากเกินไปเพราะคนอื่นๆเค้าจะหมั่นไส้คุณเอา ได้ง่ายๆ

ชเว ซูยอง

สาวสูงยาวเข่าดี หุ่นนางแบบคนนี้ แสดงว่าคุณบุคคลที่เอาใจใส่ตนเองมากๆ แต่บางทีคุณก็มักจะปล่อยปละละเลยไปอย่างง่ายดาย คุณค่อนข้างขี้เกียจทำงานอะไรที่มันไม่สำคัญ แต่ถ้างานนั้นสำคัญละก็อย่างหวังเลยว่าคุณจะหมก คุณจะทำมันสุดฝีมือเพื่อแสดงถึงศักยภาพในตัวตุณเอง แต่คุณควรจะปรับปรุงนิสัยเอาแต่ใจที่ตนเองเป็นใหญ่เอะอะอะไรก็ต้องได้ ทุกอย่างเสียบ้
าง ลดการดูถูกผู้อื่นลงอีกนิด แล้วคุณจะดูดีมากในสายตาคนอื่น


อิม ยุนอา

สาว หน้าหวานที่โด่งดังจากการเล่นเอ็มวีของรุ่นพี่ร่วมค่าย หากตกหลุมรักในความสามารถเกินอายุของเธอล่ะก็ คุณคือคนที่ขยันมากๆคุณชอบทำงานทุกอย่าง ไม่ว่าจะเหนื่อยยากขนาดไหนคุณก็ไม่ไหว แถมยังซื่อสัตย์อีกต่างหาก อะไรมันจะดีขนานนี้ ช่างเห็นอกเห็นใจ และจุดอ่อนก็คือความหัวอ่อนของคุณที่อาจโดนปั่นหัวให้ทำงาน หรือโดนหลอกใช้นั่นเอง

ซอ จูฮยอน

หากคุณหลงรักความใส ซื่อของมักเนน้อยคนนี้ละก็แสดงว่า คุณช่างเอาอกเอาใจ ผู้อื่น เรียกว่าเป็นแม่พระของเพื่อนๆเชียวล่ะ แต่บางทีก็เห็นแก่ตัวเรื่องการเรียนหรือการทำงานไปบ้างแต่ถึงกระนั้นความที่ เธอเข้าใ
จเพื่อนๆคนอื่นดีก็ทำให้คุณ เป็นคนที่คนอื่นๆพากันมอบความรักให้


credit : dek-d.com


เม้นกันได้นะไม่ว่า 5555
 

Create Date : 14 มิถุนายน 2552    
Last Update : 14 มิถุนายน 2552 12:52:29 น.
Counter : 260 Pageviews.  


R A I N M I N T
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add R A I N M I N T's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.