โฮมสเตย์ กรุงเบิร์น สวิตเซอร์แลนด์
โฮมสเตย์ ณ มลรัฐเบิร์น สวิตเซอร์แลนด์

ประเทศสวิสถือเป็นประเทศอันดับต้นๆ ที่หลายๆ คนต้องการที่จะมาสัมผัส ดังนั้นนินเลยอยากเสนอโฮมสเตย์ให้เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเfดินทางมาท่องเที่ยวในประเทศในฝันแห่งนี้นินขอเสนอห้องพักสำหรับเพื่อนๆ ที่เน้นการเดินทางท่องเที่ยวเองแบบอิสระ 2 ท่านหรือครอบครัวเล็กๆ ไม่เกิน 2 ท่าน และเด็กที่สามารถนอนเตียงเดียวกับพ่อแม่ได้อีก 1ท่านคะ ห้องพัก ซึ่งห้องพักที่ทางนินได้จัดไว้ 

ราคาห้องพัก

พักเดี่ยว คิดท่านละ 70 ฟรังซ์ต่อวัน หรือ

พัก 2 ท่าน คิดท่านละ 65 ฟรังซ์ต่อวัน ต่อคน**

หมายเหตุ กรณีมาเป็นครอบครัว 3 ท่าน **เด็กอายุต่ำกว่า12 ปี ไม่คิดเพิ่มคะ แต่ทางเราไม่มีเตียงเสริมให้บริการนะคะดังนั้นน้องจะนอนเตียงเดียวกับพ่อแม่นะคะ**

บรรยากาศของที่พัก

ห้องนอน

ห้องนั่งเล่นและห้องอาหาร

ห้องครัว

ห้องอาบน้ำ1 ห้องและห้องส้วมแยก 1 ห้อง (ใช้รวมกับเราคะ)


ข้อดีของโฮมสเตย์


1. ตั้งอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองสามารถเดินทางด้วยรถประจำทางที่ให้บริการทุกๆ5-10 นาที ที่มีให้บริการเริ่มตั้งแต่ 5.30 น.-00.30 น. และใช้เวลาเดินทางเข้าเมืองเพียง 20 นาทีเท่านั้นก็ถึงใจกลางเมืองเบิร์นแล้วทำให้สามารถที่จะเดินเที่ยวชมเมืองเก่าเบิร์นได้เมื่อกลับจากท่องเที่ยวโดยไม่ต้องกังวลเรื่องการเดินทางกลับมายังที่พัก หรือเดินทางด้วยรถไฟ ที่ห่างจากที่พักเพียง 1 สถานีเท่านั้น คือสถานี Ostermundigenด้วยรถไฟ สาย S1 แลเ S2 ซึ่งออกทุกๆ 30 นาที S1 สามารถนั่งตรงไปยังเมืองThun และFreiburg, etc.

2. โฮมสเตย์ของเราตั้งอยู่ไม่ห่างจากร้านสะดวกซื้อ ด้วยการเดินเพียง 5-10นาทีเท่านั้น ไม่ว่าจะเป็น Denner,Migros, Aldi, Müller, Coop, etc. ทำให้ไม่ต้องกังวลว่าจะหาของกินไม่ได้แต่อย่างไรก็ดี ร้านค้าต่างๆ ในสวิตเซอร์แลนด์จะเปิดไม่ดึกมาก ส่วนใหญ่จะปิดประมาณ6-7 โมงเย็น

3. ทำโดยคนไทยดังนั้นทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องภาษาในการติดต่อสื่อสารกรณีต้องการทำอาหารทานเองก็สามารถที่จะซื้อของมาทำทานเองได้คะ

ข้อดีของการใช้เมืองเบิร์นเป็นจุดศูนย์กลางการท่องเที่ยว

เป็นเมืองหลวงของสวิตเซอร์แลนด์ และเป็นตรงกลางของสวิสดังนั้นระบบขนส่งสาธารณะมีความสะดวก และรวดเร็ว และในช่วงเวลาที่ท่านกลับมาสามารถที่จะเดินเล่นถ่ายรูปก่อนกลับมาที่พักได้

อยู่ตรงจุดศูนย์กลางทำให้การเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญใช้เวลาไม่นาน
* Interlaken 1 ชั่วโมง
* Luzern 1 ชั่วโมง
* Zürich 1 ชั่วโมง
* Basel 1 ชั่วโมง
* Fribourg 30 นาที
* Neuchatel 56 นาที
* Thun 30 นาที
* Lausanne 1.10 ชั่วโมง
* Geneva 2 ชั่วโมง
* Montreux 1.45 ชั่วโมง
* Zermatt 2.15 ชั่วโมง
* Domodossola 1.45 ชั่วโมง

จากรายละเอียดข้างต้นการใช้เมืองเบิร์นเป็นศูนย์กลางและเป็นที่พักสำหรับการมาท่องเที่ยวที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อยทีเดียวสำหรับเดินทางไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความสวยงาม

หากสนใจสามารถติดต่อได้ทางอีเมล์ nin_yui@yahoo.com  หรือ line id :nilvadee.egger
Create Date : 03 เมษายน 2560
Last Update : 3 เมษายน 2560 2:33:39 น.
Counter : 212 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

สมาชิกหมายเลข 2696677
Location :
Bern  Switzerland

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]ชื่อ นิลวดี เอ็กเกอร์ คร่า ชอบท่องเที่ยวด้วยตัวเอง เนื่องจากเราเที่ยวไม่ค่อยเหมือนใคร ลุยบ้างแล้วแต่โอกาส เคยเป็นหัวหน้าทัวร์ประมาณ 5 ปี โดยเ้ส้นทางที่ทำทัวร์ เขมร เวียดนาม ลาว มาเลเซีย สิงคโปร์ ปักกิ่ง มองโกเลีย รัสเซีย ลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ 100% จุดนี้ทำให้ได้พบรักกับสามีชาวสวิส ก่อนมาเปิดบริษัททัวร์ในประเทศไทย 2 ปี ตอนนี้เพื่อนทำต่อ เพราะเราแต่งมาอยู่ที่สวิสแล้ว

สวิสเป็นเมืองในฝันของใครหลายๆ คน หากใครต้องการข้อมูล หรือรายละเอียด คำแนะนำ สามารถเขียนมาถามกันได้นะคะ ยินดีให้คำแนะนำคร่าาา