WheN u fAlL iN LoVe wiTh mE You'lL NeveR wALk AlOnE
Group Blog
 
All blogs
 

ShAKey'z cAMp~*..ที่บ้านลูกตาล

ในที่สุดก็ได้เจอกันซักกะทีเนาะ.. คิดถึงมากๆเลย น๊า..


และแล้ว ShaKey GiRLz ก็ได้มารวมตัวกันอีกครั้งนึง หลังจากหายหน้าหายตากันไปนาน กลุ่มสาวสวยรวยความสามารถน้ำใจงาม รักเด็กและสัตว์รวมถึงทีมฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลกอย่างลิเวอร์พูล (55+ อันหลังไม่เกี่ยว มีเราเชียร์อยู่คนเดียว อ๊ะ ไอ่จูนอีกคน นับดีมั้ยว๊า..เดี๋ยวนี้เหมือนสนกีฬาอย่างอื่นมากกว่า อิอิ)


ครั้งแรกที่ถ่ายแบบอัติโนมัติ กล้องน้ำหวาน เซ็ตโดยลูกตาล เพราะน้ำหวานทำไม่เป็น 55+ (ปล.ถ่าย ณ ฮาจิบัง)

วันนี้นัดกัน 11 โมง น้ำหวานกับเตยไปก่อนล่วงหน้า เพื่อที่จะได้เอาเสื้อผ้าไปฝากไว้ที่รถของแม่ลูกตาล ตอนลูกตาลกับฉัตรมาถึง
วันนี้เตยปัดมาสคาร่ามา น่ารักมั่กๆเลย น้ำหวานเห็นแล้วเอยากปัดมั่ง ก็เลยชวนเตยไปCounter KOSE เดินไปเรื่อยๆ มิ้นท์ก็โผล่มาจากไหนไม่รู้..อิอิ ไหนว่าจะดูเจ้าหญิงวุ่นวายฯจนจบก่อนไงจ๊ะ??
มัวแต่ยืนเม้าท์กันจนเพลิน ฉัตรโทรมาว่ามาถึงแล้ว.. (อดปัดมาสคาร่าเลยชั้น- -") พวกเราก็เลยอพยพไปยังรถลูกตาล เพื่อฝากกระเป๋า.. แล้วก็กลับเข้ามาเดินแกร่วในห้างเพื่อรอนังจูนนนน !! ยัยตัวดี ตัวตั้งตัวตีนัดเพื่อนๆ 11 โมงนะแก อย่างงั้นอย่างงี้ สิบโมงครึ่ง น้ำหวานโทรไปหา ปรากฎว่าชีอยู่ร้านทำผม กำลังอบไอน้ำ ให้ตายเหอะ ไม่ต้องอบแกก็สวยเกินทนเอ๊ย เกินพอแล้ววว 55+
เวลาผ่านไป..ซักพัก ซักจนพักสะอาด (แป้ก!) จูนก็มาถึงพร้อมกับผมที่สวยงาม สมน้ำหน้ามันเหลื๊อเกิน ต้องแบกกระเป๋าเป็นป้า เป็นบ้าหอบฟางอยู่คนเดียว เพราะว่าแม่ลูกตาลกลับไปแร้วว 55+ สะใจ


โฉมหน้าของสาวงาม..จูนกับมิ้นท์ คนไหนผมสวยกว่า คนนั้นคือน้องจูน..55+ มันพึ่งไดร์มา กลิ่นแชมพูนี่หอมเชียว


ถ่ายรูปกันเข้าป๊ายยยย อายไม่เคยมีประดับใบหน้า 55+ ถ่ายกันเหมือนไม่เคยเข้าเมืองกรุง.. ถ่ายกันจนพี่พนักงานขอให้หยุดถ่าย "เอ่อ เค้าห้ามถ่ายภาพในร้านอ่ะค่ะ" แหะๆ ขอโต๊ดก๊าบบบบ พวกเราเลยเลิกทำตัวเสล่อ ตั้งหน้าตั้งตากินราเมงกันต่อไป..

กินเสร็จ..ก็ไปถ่ายสติ๊กเกอร์กันต่อ เดี๋ยวนี้เชียงใหม่ไม่มีสตูถ่ายรูปสวยๆแล้วหรอ ตั้งแต่ดีนี่กับพิกเซลเจ๊งไป ก็ไม่มีร้านไหนเข้าตาเลยอ้ะ- -" ระหว่างรอปริ้นท์สติ๊กเกอร์ เราก็ถ่ายรูปกันต่อ อายคนชะมัด แต่หยุดมั้ย ก็ไม่ 55+ ฉัตรบอกว่า แสงตรงนี้สวย สวยจริงมั้ย ขอเสียงคอนเฟิร์มมมม (กริบเชียว 55+)


14.20 ได้เวลาดูหนัง "คนโคม่า วิ่ง คลั่ง ฆ่า" ชื่อมันฮาจริงๆ ให้ตายเหอะ!! ตอนแรกนึกว่าจะซีเรียส ตื่นเต้น กลายเป็นหนังตลกไปซะงั้น 55+ นั่งหัวเราะมันทั้งเรื่องเลย (หรือเราอารมณ์ดีเกินไป @^_^@)
อ๊ะ ลืม เดี๋ยวไม่ครบคอนเซปบ้ากล้อง หน้าเมเจอร์กับยังไม่เว้นค้าบพี่น้องงง ถ่ายกันเข้าไป ไม่อายผู้คน

นี่ฉัตรกับลูกตาล 55+ เดี๋ยวฉัตรจะบ่นว่า"ไม่มีรูปฉันบ้างเลย" แหม..ก็แกถ่ายรูปสวยอ่ะ เป็นตากล้องไปก็ดีแล้ว เอิ๊กส์ๆ


ดูหนังเสร็จ ก็ไปเลือกของขวัญวันเกิดให้ลูกตาลกัน จริงๆแล้วให้ลูกตาลเลือกมากกว่า 55+ ไม่เซอร์ไพรซ์เลยเนาะ แต่ว่าก็ได้ของที่ถูกใจจริงๆ ก็คือต้นไม้กระดุ๊กกระดิ๊ก น่ารักจนน้ำหวานไม่อยากให้แล้ว จะเก็บไว้เอง ฮ่าๆ

ซื้อของเสร็จก็กินอีกแล้ว ชีวิตพวกเรามีแค่นี้หรอไง 55+ คราวนี้ลูกตาลเป็นคนเลี้ยง เนื่องในวันเกิดขึ้นเลข2 (เออ..เพื่อนๆ ลืมไปป่าว ที่เราคุยกันว่าจะเลี้ยงราเมงลูกตาลอ่ะ เอ่อ คือว่าเราหาร 6 อ้ะ ไม่มีใครท้วงงง 55+ ขอโทษนะลูกตาล ไว้คราวหน้าละกัน สัญญาๆ) พอถึงร้านพิซซ่า ระหว่างรออาหาร ก็ถ่ายรูปกันอีกแล้ว 55+

ฮิตจริงๆ ท่าชู 2 นิ้ว


น้องเตยคนงามก็ชู 55+


ลูกตาลน้อยน่ารัก กับป้าแก่จูนก็ชูไม่เลิก 55+


รูปนี้น้ำหวานถ่ายกับเตยคนสวย <--รายนี้สวยมาตั้งแต่เกิด ขึ้นเลข2 ก็ยังสวยอยู่ อิอิ
ปล. 22 ตุลา วันแดงเดือด มีรึจะพลาด.. ใส่เสื้อแสดงความเป็นเดอะค็อป 55+ เห็นอ๊ะป่าวว LIVERPOOL (ต้องเพ่งสุดๆ 55+) ภูมิใจมั่กๆ ที่หาซื้อมาได้
ปล.2 ทำไมเดี๋ยวนี้ยูโฟไม่ขายเสื้อลิเวอร์พูลแล้วอ้ะ เสียดายชะมัด - -"

รูปนี้ฉัตรถ่าย ตอนที่มิ้นท์ถ่ายอีกกล้องนึง น้ำหวานชอบมั่กๆเลยอ้ะ เจ๋งดี~^_^~


เวลาผ่านไปจนถึงตอนกลางคืน ..หอบขนมและเครื่องดื่มขึ้นไปบนห้องลูกตาล พ่อลูกตาลกางเต้นท์ให้พวกเราที่ระเบียง เบียดกัน 6 คน จะรอดมั้ยคืนนี้ 55+

ดูฉัตรซะก่อน แมนเชียวแก ไปหัดมาเมื่อไหร่ยะ ตอนม.สามแกยังเปียเก็บหน้าใสอยู่เลยยยย ฮืออ..ใครก็ได้ ช่วยทำให้ฉัตรกลับเป็นหญิงหน่อยเด้ๆๆ ไม่งั้นน้ำหวานจะกลายเป็นดี้แทน 55+มะจ้ายยยย


นี่ไง เต้นท์ที่ใช้นอน(ข้างหลังอ่ะ) แต่ในที่สุดก็ไม่ได้นอน เพราะยุงมันบินเข้าไป ถ้านอนก็กลายเป็นอาหารอันโอชะของน้องยุงทั้งคืน คิดแล้วก็สยองงง เลยย้ายเข้าไปนอนในห้องแทน


ฮาเล็มของฉัตร กร๊ากๆ


น้ำหวาน จูน มิ้นท์ ลูกตาล.. แข่งกันหน้ามัน 55+


เจ้าของวันเกิด ครบยี่สิบขวบแล้วค่า.. (เขียนเป็นตัวอักษร ดูไม่ค่อยแก่ดี อิอิ)


(ขี้เกียจแปะรูปต่อแล้วอ้ะ ถ้าเพื่อนๆจะเอา โทรมาละกัน เดี๋ยวไรท์ให้นะ)
คืนนั้นเป็นคืนที่น้ำหวานมีความสุขมากๆ คุยกันเยอะแยะเลย ได้ระบายทุกข์ แบ่งความสุข ปลอบกัน กอดกัน ได้นึกถึงบรรยากาศเก่าๆ ความรุงรังวุ่นวาย กับความสนุกสนานที่พวกเราผ่านมาด้วยกัน

จูนบอกว่า เสียดายที่พวกเราไม่ได้รู้จักกันตั้งแต่อนุบาล จะได้ใช้ชีวิตด้วยกันนานกว่านี้ จะได้บอกคนอื่นได้ว่าพวกเราอ่ะ คบกันมาตั้งแต่อนุบาลเลยนะ
แต่น้ำหวานคิดว่า ระยะเวลากับความผูกพันมันไม่จำเป็นต้องแปรผันตามกันเสมอไป
กับบางคนที่เรารู้จักมานานกว่า ความรักความผูกพันหรือความเข้าใจกัน มันไม่จำเป็นต้องมากกว่า

เพื่อนแท้ ..ถ้าเจอเมื่อไหร่ ก็แปลว่าเราจะมีกันไปตลอดกาล..
 

Create Date : 04 พฤศจิกายน 2549    
Last Update : 4 พฤศจิกายน 2549 23:41:40 น.
Counter : 135 Pageviews.  


พระอาทิตย์ยิ้มแฉ่งแก้มแด๊งแดง
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Google
Friends' blogs
[Add พระอาทิตย์ยิ้มแฉ่งแก้มแด๊งแดง's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.