ห้ามพลาดเลยทีเดียวกับเกม Vainglory เป็นเกม MOBA 3:3 สู้กันมันส์
ห้ามพลาดเลยทีเดียวกับเกม Vainglory เป็นเกม MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) แต่เกมนี้ต้องใช้อินเตอร์เนตที่เร็วและ เสถียรหน่อยนะครับซึ่งถ้าช้าหรือแลคช่วงเวลาต่อสู่โอกาสตายสู้ที่เดี๋ยว Vainglory ตัวเกมจะคล้ายๆDota คือ จะมีเลือกตัวละคร และโจมตีดันฝั่งเราไปตีป้อมศัตรู
เกม Vainglory

//greenlate.com/detail_board.php?topicid=233

โดยแต่ละตัวละครจะมีสกิลและความสามารถไม่เหมือนกัน 3สกิลอันนี้แล้วแต่ความถนัดของแต่ละคนเลย มีการต่อสู่ไปเก็บเงินมาซื้อของเพื่อใช้ในการต่อสู้ไปกับเพื่อร่วมทีม เน้นทีมเวิรค์ การต่อสู้จะเป็นแบบ 3ต่อ3 สามารถเก็บเงินได้จากศัตรูเวลาเราฆ่า หรือ ตัวละครในป่า และไปยึดฐานขุดแร่ ภาพในเกมสวยงาม ในเกมเมื่อเราเล่นไปซักพักจะมีมอนสเตอร์ตัวใหญ่ไปสู้ตรงกลางป่าให้เราจับ ถ้าเราจับได้จะทำให้มันมาช่วยสู้ให้เรา (ตีป้อมแรงทีเดียว)

อาวุธในเกม Vainglory ก็จะมีให้เลือกซื้อหลากหลายอยาก มีรายละเอียดบอกว่าซื้อชิ้นนี้จะเพิ่มอะไร เช่นตีแรงขึ้น ตีเร็วขึ้น วิ่งเร็วขึ้น ซึ่งเกมหลังๆถ้าตัวละครเลเวลเต็มแล้วก็ต่อมาวัดกันที่อาวุธที่ใส่และฝีมือกัน

ตัวละคร Vainglory มีหลายตัวแต่จริงแล้วถ้าเน้นฟรีเขาจะให้เรามาเลือกประมาณ 5 ตัว ทีเหลือต้องซื้อครับ หรือจะสะสมการ์ดเอาก็ได้

#Vainglory #ตัวละครVainglory #Vainglorythai
Create Date : 17 สิงหาคม 2558
Last Update : 17 สิงหาคม 2558 7:45:25 น.
Counter : 443 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Greenlate
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]Group Blog
All Blog