All Blog
สีเขียวชอุ่มที่ตลาดเทวราช เขตดุสิต
ตลาดเทวราช เขตดุสิต ติดคลองผดุงกรุงเกษมชื่อนี้หลายท่านคงคุ้นเคยและเคยไปใช้บริการกันมาบ้างแล้ววันนี้ขออนุญาตแนะนำส่วนที่เป็นแผงค้าขายต้นไม้อยู่บริเวณถนนด้านข้างของวัดนรนาถสุนทริการาม ครับมีแผงขายต้นไม้อยู่ติดกับคลองผดุงกรุงเกษมตลอดแนว ตั้งแต่ทางเข้าไปจนเกือบถึงท่าเรือเทเวศน์บรรยากาศดีสดชื่น ถึงแม้แดดจะร้อนอบอ้าว แต่พอเดินใกล้กับต้นไม้แล้วอบอุ่นสบายใจจริงๆครับ

ด้วยระยะทางที่ไม่ไกลมาก...จากการเดินดูต้นไม้ จะมีร้านจำหน่ายต้นไม้มีทั้งไม้ดอก ไม้ประดับ ไม้ผล ไม้มงคล กล้วยไม้ตะบองเพชร อุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสวนและอื่นอีกมากมาย ซึ่งราคาสามารถจับต้องได้ ไม่แพงเลยครับและที่นี่อยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลายแห่งจึงมีชาวต่างชาติแวะเวียนมาเดินดูต้นไม้แบบไทยๆ กันทุกวันเป็นประจำ (คนขายบอกครับ)ถึงแม้อากาศจะร้อนนิดหน่อยแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรคในการเดินเลือกซื้อต้นไม้ที่โซนต้นไม้ตลาดเทวราช ครับ แถมคนขายเค้าก็ใจดี มีอัธยาศัยดี เป็นกันเองอีกทั้งยังให้คำแนะนำการปลูกต้นไม้อย่างถูกวิธีด้วยครับ

โซนต้นไม้ ตลาดเทวราช แห่งนี้มีต้นไม้จัดจำหน่ายนานาชนิด ขึ้นกับความชอบของผู้ที่จะซื้อไปปลูกภายในบ้านครับและเปิดขายทุกวันตั้งแต่ 05.00 น. ไปจนถึงเวลาประมาณ 19.00 น. ไม่มีวันหยุดครับสำหรับท่านที่จะเดินทางชมหรือเลือกซื้อต้นไม้ที่นี่ถ้าทางเรือนั่งเรือด่วนเจ้าพระยา มาลงที่ท่าเรือเทวศน์ ครับขึ้นท่ามาก็จะเห็นร้านขายต้นไม้เลยครับ หรือจะมารถเมล์ จะมีสายที่ผ่านหน้าตลาดครับได้แก่ สาย 3, 9,16, 19, 30, 32, 33, 43, 64, 65, 72, 99 และ 110 ครับ **ท่านที่ไม่เคยมาลองแวะมาเดินชมดูได้นะครับอาจจะตอบคำถามตรงกับโจทย์ที่ท่านมองหาอยู่ก็ได้ครับ ที่โซนต้นไม้ ตลาดเทวราช **

<<ร้านขายต้นไม้อาจจะไม่ใหญ่โต..แต่โดนใจคนซื้อ>> เพราะซื้อแล้วนำไปตกแต่งสวนในบ้านให้ดูมีชีวิตชีวาเพิ่มพื้นที่สีเขียวในบ้านให้ร่มรื่นสบายอุรา**


Create Date : 04 ตุลาคม 2559
Last Update : 4 ตุลาคม 2559 12:36:28 น.
Counter : 188 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 2911931
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ส้มจ่อยไปตลาด