All Blog
ท่องเที่ยวตลาดธนบุรี (สนามหลวง 2) และแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ย่านฝั่งธนบุรี
สถานที่ท่องเที่ยว : ตลาดธนบุรี (สนามหลวง 2), กรุงเทพมหานคร ทวีวัฒนา Thailand
พิกัด GPS : 13° 44' 35.97" N 100° 20' 58.80" E
สวัสดีเพื่อนๆทุกท่านหลังจากห่างหายไปนาน..วันนี้ส้มจ่อยจะพาไปเที่ยวและชมสินค้าหลากหลายมากมายในตลาดที่ได้ชื่อว่าใหญ่ที่สุดในย่านฝั่งธนบุรีของกรุงเทพฯ..นั่นก้อแอ่น..แอ๋น..แอ้น..คือตลาดธนบุรี (สนามหลวง 2) ที่หลายท่านคงได้ยินชื่อกันมาพอสมควรและหลายท่านอาจจะเคยไปกันมาแร้ว..ในครั้งนี้ส้มจ่อยขออนุญาตนำท่านไปสัมผัสและยลโฉมกับตลาดแห่งนี้ด้วยภาพที่จะอธิบายว่าทำไมผู้คนทุกเพศทุกวัยถึงหลั่งไหลกันมาเลือกซื้อของที่ต้องตาและถูกใจกัน ณ ที่แห่งนี้..Smiley Smiley Smiley  ว่าแล๋นนก้อก้าวเท้าตามส้มจ่อยมาเรยยจ้าSmiley Smiley SmileySmileyแค่ทางเข้าก้อสะดุดตามาแต่ไกลเรยยคิคิ..แจ่ม SmileySmiley91 ก. ส่งถึงในตลาดเบยยนะฮะ จากวงเวียนใหญ่มาสนามหลวง 2 สะดวก ฝุดๆSmileyชแว้บแรกต้องไปต้นไปก่อนเพราะที่ตลาดแห่งนี้เค้าดังมาก..
เริ่มที่แคคตัสที่กำลังเป็นที่นิยมมากในปัจจุับน..คนซื้อคงตัดสินใจว่าจะเอาแบบไหนดีน้อ..คลิคลิ..เพื่อนๆดูซิค่ะจะซื้อพันธ์ุไหนไปปลูกก้อตามชอบเรยจ้าราคาถูกมากๆโหววงามแท้แลตะลึงอ่ะ..อยากได้จริงๆSmiley

แม๋ เกือบลืมไปส้มจ่อยจะบอกว่าที่สนามหลวง 2 นี้ ต้นไม้ กล้วยไม้ อุปกรณ์ตกแต่งบ้านและสวน ปลาสวยงามและสัตว์เลี้ยงเค้าขึ้นชื่อลือชามากค่ะ..Smiley Smiley Smiley Smiley ทั้งชาวไทยชาวต่างชาติมาเลือกซื้อกันเป็นประจำจริงนะ..ดูซิค่ะฝรั่งยังร้องโอ้ว มาย ก็อด (omg) SmileySmiley


Smileyนำไปไว้ในสวนเพิ่มความงามภายในบ้านก้อดีนะSmiley

SmileySmiley

ส้มจ่อยไม่รู้จะอธิบายยังไงดีเพราะของเยอะมากมายสุ๊ดย๊อดทั้งนั้น..ผู้คนก้อมาเลือกของที่ต้องการ ต้นไม้ก้อปลิวไสวโชว์โฉมกันระรานตากันเบยย..เอาเป็นว่าเพื่อนๆทุกท่านดูภาพกันไปแบบรัวๆๆยาวๆๆกันไปเรยยละกันนะ .. SmileySmileySmiley

จัดไปภาพชุดที่เกี่ยวกับต้นไม้และสัตว์เลี้ยง ปลาสวยงามกันแบบเพลิดเพลิน คราวนี้ส้มจ่อยจะนำไปชมเสื้อผ้า ของใช้ อุปกรณ์และของแต่งบ้าน อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้ในบ้านและอื่นอีกนะจ๊ะ..ไม่พูดมากไปชมกันเรย..Smiley Smiley SmileySmiley Smiley
หลังจากที่หลายท่านดูภาพร้านค้าในตลาดธนบุรี (สนามหลวง 2) กันแบบรัวๆกับไปแบบชุดใหญ่ไฟกระพริบ..อาจจะคิดว่าเอ้ถ้าหิวข้าวละจะทานตรงไหน..ที่ตลาดนี้มีรึป่าว..ส้มจ่อยจะตอบให้ว่ามีจ้าศูนย์อาหาร 1,2และ 3 และอาหารแบบปรุงสำเร็จใส่ถุงกลับบ้านหรือจะเป็นของทานเล่น ขนม เครื่องดื่ม กาแฟ มีให้เลือกแบบบายจัยท่านๆเบยนะฮะ..SmileySmileySmiley Smiley


วันนี้ส้มจ่อยก้อพาไปทัวร์วนไปรอบๆตลาดธนบุรี (สนามหลวง 2) เขตทวีวัฒนา กันพอหอมปากหอมคอกับบรรยากาศของร้านค้าและสินค้าต่างๆ มากมาย เพื่อนๆทุกท่านผ่านไปผ่านมาหรือจะแวะมาที่ตลาดแห่งนี้..มาได้ทุกวันนะค่ะตั้งแต่เช้าจนถึงค่ำเรยนะจะบอกให้ จะท่องเที่ยวหรือจะเดินช้อปปิ้งหรือจะมาทานอาหาร..ได้หมดอะจ้า..แถมมาได้ทั้งครอบครัว SmileySmileyจะนั่งพักหรือจะเซลฟี่ภายในตลาดเต็มที่เรยค่ะ

ขอฝากไว้อีก 2 ภาพ นะค่ะก่อนจะบะบายSmileyน่าร้ากกกฝุดๆๆ Smiley
ก่อนจะจรลีในครั้งนี้ขอให้ทุกท่านดูแลรักษาสุขภาพด้วยนะค่ะช่วงนี้ฝนตกบ่อย และขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องทุกท่านที่กำลังประสบกับอุทกภัยอยู่ในขณะนี้ด้วยนะค่ะ..สู้สู้สู้นะค่ะทุกท่าน

**ขอบคุณมากๆ ภาพแจ่มๆจากคุณพีระพงศ์ (เต้ย) ด้วยนะค่ะ**

Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley

Create Date : 04 สิงหาคม 2560
Last Update : 4 สิงหาคม 2560 15:45:46 น.
Counter : 962 Pageviews.

3 comments
(โหวต blog นี้) 

ผู้โหวตบล็อกนี้...
คุณKavanich96

  
ขอบคุณที่แบ่งปัน
โดย: Kavanich96 วันที่: 5 สิงหาคม 2560 เวลา:4:33:02 น.
  
ยินดีครับเพื่อเป็นข้อมูลให้กับทุกท่าน
โดย: สมาชิกหมายเลข 2911931 วันที่: 5 สิงหาคม 2560 เวลา:13:35:25 น.
  
และขอบพระคุณมากนะครับที่โหวตให้
โดย: สมาชิกหมายเลข 2911931 วันที่: 5 สิงหาคม 2560 เวลา:13:39:26 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

BlogGang Popular Award#13สมาชิกหมายเลข 2911931
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]ส้มจ่อยไปตลาด