สวัสดีปีใหม่ My New Diary


เริ่มต้นเขียน blog ใหม่(อีกครั้ง)ต้นปี เพราะตั้งใจว่าจะใช้พื้นที่นี้เพื่อบันทึกความทรงจำ ความคิด เพื่อที่ว่าเมื่อเวลาผ่านไป จะสามารถย้อนกลับมาอ่านได้

เคยมีความคิดที่จะเขียน diary หลายครั้งเวลาเห็นสมุด diary สวยๆ แต่เอาเข้าจริงก็ไม่ได้เขียน จดอะไรลงไปเรื่อยเปื่อย เบอร์โทรศัพท์บ้าง เว็บที่สนใจบ้าง หรือแม้แต่รายการอาหาร :) สุดท้ายสมุดเล่มนั้นก็หายไป และก็เริ่มมองหาเล่มใหม่มาเขียนต่อไป สรุปก็ยังไม่มีบันทึกเป็นชิ้นเป็นอันสักที เลยตั้งใจว่าจะเขียนในบล็อกเนี่ยแหละ เพราะถนัดกว่า และเราก็ใช้เวลาส่วนมากในชีวิตอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ หากเจออะไรที่น่าสนใจ ก็สามารถนำ link มาแชร์ไว้อ่านทีหลังได้

ช่วงเวลาส่งท้ายปีเก่าที่ผ่านมา เราใช้เวลาไปในการเข้าวัด ทำบุญเป็นส่วนใหญ่ มีเที่ยวสังสรรค์บ้าง แต่ลดน้อยลงมาก ส่วนหนึ่งก็เพราะเบื่อ เที่ยวมาเยอะ เมามาเยอะ สุดท้ายก็ไม่ได้อะไร อีกอย่างปีที่ผ่านมามีความตั้งใจว่าจะพยายามรักษาศีล 5 ให้สม่ำเสมอ เรื่องดื่มในช่วงเทศกาลจึงน้อยลง เข้าวัดมากขึ้น สนใจทางธรรมะมากขึ้น ซึ่งจะเล่าให้ฟังวันหลังว่าเพราะอะไร ที่บอกว่าเริ่มสนใจธรรมะ ไม่ได้บอกว่าเราเป็นคนดีพร้อมแล้ว ยังเป็นคนธรรมดาเหมือนเดิม แต่สนใจธรรมะมากขึ้นเท่านั้นเอง :)

สำหรับบล็อกนี้จะมีไว้อัพเดทเรื่องราวที่น่าสนใจ ส่วนเนื้อหาทั้งหมดจะมีเก็บไว้ที่นี่ค่ะ //www.ilovesunday.blog.com/

สนใจก็ติดตามไปอ่านได้ จะทยอยอัพเดทเรื่อยๆค่ะ

สวัสดีปีใหม่ทุกๆคนนะคะ :)
Create Date : 02 มกราคม 2556
Last Update : 2 มกราคม 2556 20:59:06 น.
Counter : 371 Pageviews.

1 comments
  
สวัสดีปีใหม่ค่ะ
โดย: irean วันที่: 2 มกราคม 2556 เวลา:22:40:29 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

กาสะลองสีชมพู
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]โหลดเพลง คลิปวีดีโอ นิยาย การ์ตูน