ขอบคุณที่แวะมาอ่าน และคอมเม้นต์ให้กันนะค๊า http://summerhibiscus.bloggang.com
Group Blog
 
All blogs
 

REVIEW....Bigeye Barbie Naomi สี Violet

ถ่ายรูปมาลงไว้เป็นทางเลือกสำหรับคนที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อเลนส์สีม่วงดีมั้ย เปรียบเทียบเลนส์ ของ Geo กะ Barbie คนละเรื่องเลยค่ะ เราเทใจให้ Barbie ไปเลย Geo ใส่แล้วเคืองตาทั้งวัน แต่เจ้าตัว Barbie ตัวนี้ใส่สบายมากๆ ยังกะไม่ได้ใส่เลยจ้า ตัวเลนส์มีค่าอมน้ำเยอะ และนิ่มมากมาย

จากที่ใส่เลนส์สีม่วงมา รู้สึกว่าสีมันไม่เห็นชัดนะคะ จะเข้มๆ หน่อย แต่ดูลึกลับน่าค้นหาดีจ้า ฮาๆ ใส่ยากกว่าตัวเมื่อวานเพราะว่าขนาดใหญ่กว่าจ้า
แต่ใส่แล้วสบ๊าย สบาย

ดูรูปกันน๊า
จบละจ้า เดี๋ยวได้เลนส์แบบใหม่จะมารีวิวอีกละกันน๊า

ขอบคุงค๊าบ
 

Create Date : 15 มีนาคม 2553    
Last Update : 15 มีนาคม 2553 17:09:17 น.
Counter : 393 Pageviews.  

ใส่ Big eye ครั้งแรกมาดูกานนน

สวัสดีจ้า ในที่สุด ความอยากของเราก็บบรลุผลไปอีก 1 อย่าง คือการตัดสินใจใส่ bigeye ตาสี ฮาๆ เชื่อป่าว อยากใส่ และหาข้อมูลมา 2 ปีกว่า แต่ไม่กล้าลอง ทำยังไงก็ยังป๊อด ประกอบกับช่วงนั้นราคาเลนส์ก็ค่อนข้างสูง เป็นพันเลยอะ เลยยังไม่กล้าเสี่ยงเผื่อใส่ครั้งเดียวจะได้ไม่เสียดายตังค์ หุหุ

เป็นที่รู้กันว่าเดี๋ยวนี้ราคาเลนส์ไม่แพงเหมือนแต่ก่อนแล้ว โดยเฉพาะซื้อทางเน็ต ลดราคาแข่งกันถล่มทลาย ตัดราคากันเป็นว่าเล่น เราก็นะ เอาซะหน่อย
สั่งมาชิมลาง 2 คู่ เอา Barbie มา 1 คู่ และGeo มา1 คู่ แต่ตอนนี้เพิ่งจะแกะขวด Geo มาใส่ก่อน เลยยังไม่ได้ review บาร์บี้นะคะ ไว้จะตามมาเป็นระยะ คิดว่าคงไม่หยุดแค่นี้แน่ๆ หุหุหุ

คู่ที่จะรีวิววันนี้เป็น 3 Tone Gray ของ GEO นะคะ สนนราคาเดี๋ยวนี้เราได้มาถูก เพราะว่าพี่ที่สนิทเค้าลดราคาให้ คู่นี้ 190 บาทจ้า ^^

ใส่แล้วเป็นยังไงติชมกันได้น๊า รู้แต่แฟนเหงทีแรกมันวิ่งหนี บอกว่าเหมือนผีทไวไลท์ -*-หวังว่ารีวิวจะช่วยให้เพื่อนๆ ตัดสินใจเลือกเลนส์สีได้ถูกนะคะ ^^

ขอบคุงมากจ้า

ป.ล. ลืมให้คะแนน ใส่ครั้งแรกเคืองตาเล็กๆ จากที่เก็บข้อมูลมา ยี่ห้อนี้เค้าว่าเลนส์แข็งอยู่น๊า มีหลายคนเคืองตา แก้ปัญหาได้ด้วยกานหยอดน้ำตาเทียมน๊า เราเลือกที่จะลองตัวที่เค้าว่ามันเคืองตาก่อน จะได้เปรียบเทียบกับบาร์บี้ที่เค้าว่าใส่แล้วสบายตากว่าได้ ^^ เต็ม 10 ให้ 7.5 ละกันจ้า ^^
 

Create Date : 14 มีนาคม 2553    
Last Update : 14 มีนาคม 2553 17:18:38 น.
Counter : 378 Pageviews.  

มีน้องมาแนะนำ ตุ๊กกาตา อารายฮึ ???

กลับบ้านปีใหม่ เจอสมาชิกใหม่จ้า น้องเพิ่งมาอยู่ได้ไม่นานเท่าไหร่ เค้าให้แม่มา ไม่รู้เรียกตุ๊กตาอาราย แต่เธอช่างสวย เริด เชิด ไฮโซมากๆ ถามอารายก็ไม่ตอบ ค่อนข้างจะหยิ่งนะเนี่ย -*- (มันพูดได้แล้วจาหนาว)

เอารูปมาให้ชม แฟนเราบอกว่า ยี้ น่ากลั๊ว น่ากลัว ไรฟร่ะ เราว่าออกจะน่ารักอะ พาน้องมาเดินเล่น เป็นนางแบบให้เราแชะภาพ ไม่งั้นน้องอยู่แต่ในตู้กระจกแล้วจะเบื่อเอา ญาติๆไม่เข้าใจทำไมเราต้องเอาตุ๊กตามาถ่ายรูป อุตส่าห์บอกเหล่าคนแก่ทั้งหลายว่าวัยรุ่นเค้ากำลังฮิตกัน ฮ่วย ทำไม๊ ทำไม ไม่มีใครเข้าใจดาว คุณแม่ไม่เซนซิทีฟเอาซะเรยย

ดูคนสวยกานเรยละกาน ยังไม่มีชื่อ จะเรียกแฟนต้าน้ำเขียวอยู่แล้วงิ

ป.ล. ใครอยากเอารุปไปใช้เชิญเลยจ้า ไม่ว่ากาน


 

Create Date : 12 มกราคม 2553    
Last Update : 12 มกราคม 2553 23:01:45 น.
Counter : 116 Pageviews.  

ชวนมาดู มาชม Mask เกาหลี Baviphat ที่น่ารักม๊าก และอื่นๆ จากเกาหลีจ้า

เพิ่งจะได้รับของที่ฝากเค้าหิ้วมาให้วันนี้เอง เลยเอามาถ่ายรูปรวมๆกับของที่ได้มาเมื่อเดือนที่แล้ว มาชมการจร้า ^^


รูปร่างหน้าตาของ mask sheet ของเกาหลี น่ารักสดใสมากๆค่ะ ^^ เอามาอย่างละ 2 คิดว่าคงจะหอมมากมาย ^^ มีอะไรบ้างมาดูกันมีของ etude มานิดหน่อย อิอิ จริงๆ สั่งไปหลายยี่ห้อมากจ้า แต่พี่ที่เค้าหิ้วมารอบนี้เอามาได้แค่นี้อ่า -*- เดือนหน้าค่อยฝากอีกชอบมากมาย
BB ของ Baviphat ใช้ดีนะ วันนี้ใช้แล้วติดใจเลย ^^ เอาขนาดทดลองมาใช้ก่อน เดี๋ยวจะไปถอยขนาดใหญ่ตามแล้วจ้า

คลีนซิ่ง ครีม กลิ่นส้ม กับ อโลเวร่า เอามา 3 เลย ปุกใหญ่และถูกมากมาย ^^


และแล้วมาถึงตัวเอก ยี่ห้อ Nature Republic เพิ่งมาใหม่ ปลื้มแพ็คเกจมากมาย และครีมก็หอมน่าใช้ ผลเป็นที่น่าพอใจ ราคาพอรับได้จ้า กระปุกนี้ใช้มาประมาณเดือนนึงแล้วจ้า ราคา 16,900 วอนค่ะ


ได้รองพื้นมาใหม่ ก็ปลื้มอีกเช่นกัน Chanel Tient Innocence


สี Claire Cameo 20 จ้า

ปิดท้ายด้วยอายไลเนอร์ของ Nature Republic กันมั่ง ใช้ดีในระดับนึงค่ะ อยู่ได้นานตั้งแต่เช้ายันเย็น อาจมีเลือนๆบางแต่ไม่เลอะน่าเกลียดจ้า เนื้อเจลลื่นปื๊ด แถมแปรงก้เขียนง่าย เอาใจไปเต็มๆเลยสุดท้ายลงรูป ผลงานอายไลเนอร์ของเนเจอร์ ละกานจ้าลืมซะงั้น มีแป้งอีก 1 ตลับ เป็นแป้งเค้กของ nature republic ค่ะ ใช้ดี เนียนๆค่ะ รองพื้นไม่หนา และที่สำคัญราคาถูกมากๆๆ
 

Create Date : 03 ธันวาคม 2552    
Last Update : 3 ธันวาคม 2552 18:15:15 น.
Counter : 724 Pageviews.  

ได้มาแว้วว กล้องใหม่ Nikon กิ๊งๆ

ได้กล้องใหม่มาหมาดๆ ซื้อมาเมื่อวาน เดินหาทั่วเชียงใหม่เลย อยากได้กล้องที่ตกรุ่นแล้ว  SONY W120 หาทั้งวันไม่มีซักร้าน มือสองก็ไม่เจอ -*- อยากได้อ่ะ ที่ตัดสินใจซื้อก็เพราะว่าพ่อแฟนเอากล้องไปเที่ยวนานหลายเดือนเลย ตอนแรกก็คิดว่าไม่จำเป็น  ใช้กล้องมือถือเอาก็ได้ แต่พอถ่ายไปแล้วคุณภาพมันต่างกันมากมายอะ ถึงแม้ว่ากล้องมือถือจะ 3 ล้านแล้วก็ไม่ชัดเท่ากล้องดิจิเนาะ สุดท้ายมาตายรังที่ร้านแรกหลังจากเดินไปทั่วทั้งวัน ซื้อที่ Bigcamera สาขาพันธุ์ทิพย์ จ้า นั่งตั้งนานดูสองยี่ห้อ กะลังจะตัดสินใจระหว่าง Fuji กับ Sumsung จะซื้อแล้วเชียว ดันเผลอไปถามว่าแล้วของ NIkon มีมั้ยที่ราคาเดียวกัน พนักงานก็หามาให้ และสุดท้ายก็ได้ NIkon มาเฉยเลย -*- เป็นของตกรุ่นเช่นกัน ลดราคาจาก 7990 เหลือ 5990 กล้องตัวนี้แค่ 8 ล้านพิกเซล ส่วนซัมซุงกะฟูจิที่จะเอา 10.2 ล้าน แต่พอเอามาเปรียบเทียบกันทั้งหมดแล้วเอา Nikon S520มาซะงั้น -*- แล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ถ่ายรูปออกมาสวยม๊ากก หลงรักทันทีเลยอะ ^^ เดี๋ยวมาดูรูปกันนะคะ

รูปแรกถ่ายจากมือถือซัมซุงจ้า รุ่นไรไม่รู้ลืมแล้ว -*-

แอ่นแอ๊นนนน มาแล้วว ด้านหน้าสวยมากไม่ก๊องแก๊งเลย


ด้านหลังหน้าจอ 2.5 TFT LCD ติดแผ่นกันรอยแล้ว จ๋วยย เห่อมากก 55


ของแถมมีเมม 1 กิ๊ก เพิ่ม 100 ได้ 2 กิ๊ก แถมกระเป๋ากล้อง *0*


รูปนี้ถ่ายจากกล้องแล้วค่ะ คุณภาพนิ๊งๆ อิอิ ^^ มาโครสวยดีเนาะ เราชอบสีของ Nikonจัง รูปด้านบนถ่ายจากมือถือเครื่องนี้จ้า


มาโครอีกรูป ไฟที่บ้านเสงส้มนะค๊า


ลืมรูปอุปกรณ์ที่แถมมาจ้า ถ่ายจากกล้องเช่นกัน

 

Create Date : 23 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 23 กรกฎาคม 2552 23:13:11 น.
Counter : 147 Pageviews.  

1  2  

*~น.ส.ชบา หน้าร้อน~*
Location :
เชียงใหม่ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ไม่อนุญาติให้คัดลอกข้อความใดๆ จากบล็อคนี้โดยไม่ได้รับอนุญาติจากเจ้าของบล็อคค่ะ
Friends' blogs
[Add *~น.ส.ชบา หน้าร้อน~*'s blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.