เกิดมาทั้งทีต้องมีรสชาติ
Group Blog
 
All Blogs
 

Sassy Girl (สาวหน้าใส กับ นายตัวแสบ)เรื่องย่อ


หนึ่งหนุ่มซ่า มาดกวน กับสาวเปรี้ยวซ่า เมื่อต้องโคจรมาพบกัน จะเกิดอะไรขึ้น

ลี โมง ยง หนุ่มซ่าทันสมัย ลูกชายนายตำรวจใหญ่ ใช้ชีวิตเรื่อยเปื่อย และมักมีเรื่องกับคนอื่นเสมอ กับ ซุง ชุน ยัง สาวซ่าที่ต้องทำงานหาเงินเรียนหนังสือเอง และเลี้ยงครอบครัว ต้องโคจรมาพบกัน เมื่อพ่อของ ลี โมง ยง ต้องย้ายมาทำงานที่นัมวอน เริ่มแรกทั้งคู่ก็ต้องมีปากเสียงกันซะแล้ว ทั้งคู่ไม่ค่อยจะถูกกันซักเท่าไหร่ แต่ก็เกิดอุบัติเหตุให้ต้องร่วมชะตากัน เมื่อ โมง ยง ถูกขโมยมอเตอร์ไซด์ไปก่อเรื่องวิ่งราวกระเป๋าของ บุน ฮัค โด ผู้บริหารใหญ่ของบริษัทเอเยนซี่ ในขณะที่ไปเยี่ยม ชุน ยัง ที่กำลังป่วย และเค้าเผลอกินไวน์เข้าไปทำให้หลับไม่รู้เรื่องในห้องของชุน ยัง ในขณะที่ต้องตกเป็นผู้ต้องสงสัยนั้นเองทำให้ ชุน ยัง ต้องออกมายืนยันเรื่องสถานที่ขณะเกิดเหตุเพื่อให้ โมง ยง พ้นข้อสงสัย แต่ก็ต้องแลกกับชื่อเสียงของตัวเอง ทำให้ต้องแก้ปัญหานี้ด้วยการแต่งงานของทั้งคู่ขณะเรียนแค่มัธยมปลาย แต่เรื่องไม่ง่ายอย่างนั้น เมื่อ โมง ยง แอบชอบ แช ริน สาวรุ่นพี่ข้างบ้านมานาน ซึ่งเรื่องนี้ ชุน ยัง เองก็รู้ดีก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงาน โมง ยง ได้สารภาพความในใจให้ แช ริน รู้ แต่ถูกปฏิเสธ ทำให้เค้าตัดสินใจที่จะแต่งงานกับ ชุน ยัง การแต่งงานครั้งนี้จึงเกิดขึ้นหลังจากแต่งงาน ชุน ยังต้องย้ายเข้ามาอยู่บ้านของ โมง ยง ทั้งคู่ยังเป็นทั้งคู่กัด และเพื่อนที่คอยช่วยเหลือกัน พ่อของโมง ยง นั้นชอบ ชุน ยัง เพราะทำให้ลูกชายจอมซ่าของเค้า มีความรับผิดชอบมากขึ้น ด้วยผลการสอบที่ดีขึ้นของ โมง ยง จากอันดับที่ 298 ขึ้นมาเป็นอันดับที่ 198 ได้ และจากการสอบครั้งนี้ ชุน ยังได้ให้เชือกแขวนโทรศัพท์มือถือเป็นเครื่องราง และรางวัลที่ โมง ยง ทำข้อสอบได้ดี ทั้งคู่เริ่มใกล้ชิดและผูกพันกันมากขึ้น และดูเหมือนทุกอย่างน่าจะเป็นไปด้วย แต่ทุกอย่างไม่จบง่าย ๆ เมื่อ แช ริน ถูกหักอก เธอจึงหันกลับมาหา โมง ยง เพราะรู้ว่า โมง ยง ชอบตัวเองมาตลอด ในขณะที่ แช ริน กลับมานั่นเอง ชุน ยัง ก็เริ่มรู้ตัวเองว่าไม่สามารถทนมอง โมง ยง อยู่กับ แชริน ได้ เพราะตอนนี้ความรู้สึกของเธอที่มีต่อ โมง ยง ได้เปลี่ยนไปแล้วจากความเป็นเพื่อน ตัว โมง ยง เองก็เริ่มรู้สึกว่าเค้าแคร์ความรู้สึกของ ชุน ยัง มากขึ้น แต่ก็ติดที่แชริน ว่าเค้ายังไม่สามารถตัดเธอออกไปจากใจได้ทั้งหมด ในขณะที่ทุกอย่างยังไม่ชัดเจนเท่าไหร่นัก ชุน ยัง ได้ไปเห็น แชริน จูบกับ โมง ยง ทำให้เธอเสียใจมาก และตัดสินใจว่าจะคืน โมง ยง ให้กับ แชริน เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้ทั้ง โมง ยง และ ชุน ยัง รับกับตัวเองว่าทั้งคู่รักกันซะแล้ว แต่ต่างก็ยังไม่ยอมรับกัน ชุน ยัง ได้รับความช่วยเหลือจาก บุน ฮัค โด ที่เริ่มชอบชุน ยัง และเป็นคนที่รับรู้ความรู้สึกของชุน ยัง ที่มีต่อโมง ยง จนกระทั่งตอนสอบเข้ามหาวิทยาลัย ทั้งโมง ยง และชุน ยัง หวังจะเข้ามหาวิทยาลัยชื่อดัง ฮันกุก ให้ได้ เมื่อสอบเข้าได้แล้วทั้งคู่ แม่ของชุน ยัง ซึ่งเป็นเพียงนักร้องคาบาเร่ต์ได้ถูกเพื่อนโกงเงินไป ทำให้ต้องหนีหายหน้าไป ชุน ยังรู้เรื่องเข้าก็เสียใจ เพราะเงินที่ถูกโกงไปนั้นเป็นค่าเทอมของเธอสำหรับเรียนมหาวิทยาลัย แต่ชุน ยัง ตัดสินใจไม่บอกเรื่องนี้ให้โมง ยง รู้ และออกจากบ้านโมง ยง ไปในที่สุด

หลังจากเข้ามหาวิทยาลัยได้ โมง ยง เพิ่งได้รู้ว่า ชุน ยัง ไม่ได้เรียนที่เดียวกัน แต่ต้องทำงานอย่างหนักและเรียนที่โรงเรียนกวดวิชาแทน โมง ยง ออกตามหาชุน ยัง จนพบ ทั้งที่อยากอยู่ใกล้ ๆ กับชุนยัง แต่ก็ยังไม่สามารถตัดแชริน ออกไปได้ อีกทั้งเห็น ชุน ยังสนิทสนมกับคุณบุน เลยยิ่งทำให้โมง ยง เริ่มเข้าใจความรู้สึกตัวเองดีขึ้นเรื่อย ๆ ข้างด้านชุนยัง เมื่อรู้ว่าคุณบุน หลงรักตัวเองก็ไม่คิดจะเปลี่ยนใจ ชุนยัง ปฏิเสธคุณบุน และไม่ตอบรับโมง ยง เช่นกันเพราะคิดว่า โมง ยง ยังติดต่อกับแชรินอยู่ ส่วนทางด้านคุณบุนนั้นถึงแม้จะรู้ว่าชุนยัง รักโมง ยง แต่ก็คิดว่าจะเอาความจริงใจชนะใจของชุนยังให้ได้ แต่เมื่อโมง ยง ยอมรับกับตัวเองว่าเค้ารักชุน ยัง และไม่สามารถขาดเธอได้ จึงบอกให้แชริน รู้ และกลับไปหาชุนยัง แต่แชริน ไม่คิดอย่างนั้น เธอหาวิธีกลั่นแกล้งชุนยัง ต่าง ๆ นานา เพื่อให้โมง ยง กลับมาหาตัวเอง กระทั่งวันหนึ่งก็เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้ชุน ยัง และโมง ยง เข้าใจกันและกัน สร้างความไม่พอใจให้กับแชรินมาก แต่เธอก็ต้องยอมพ่ายแพ้ไป สำหรับคุณบุน นั้น เค้าไม่สามารถตัดใจจากชุนยังได้ และไม่ต้องการเห็นทั้งสองคนแต่งงานกัน คุณบุนจึงสร้างสถานการณ์ขึ้นมาให้โมง ยง ถูกจับเป็นผู้ต้องการ และใช้วิธีบีบบังคับให้ชุนยัง เลือกว่าจะช่วยเหลือโมง ยง โดยการไปอยู่กับเค้า และทิ้งโมง ยง ซะ หรือยอมให้โมง ยง ติดคุก ชุนยังเลือกที่จะทำร้ายจิตใจของโมง ยง และตัวเอง เพื่อช่วยเหลือเค้าให้พ้นข้อหา โดยการทิ้งโมง ยง และทำทีว่าจะไปอยู่กับคุณบุน สุดท้ายเธอเลือกที่จะหนีจากคนทั้งสองคนเวลาผ่านไป คุณบุนไม่เคยบอกให้ใครรู้ว่าชุน ยัง ไม่ได้อยู่กับเค้า ส่วนโมง ยง ก็เรียนจบและทำงานเป็นอัยการหนุ่มไฟแรงชื่อดัง และสำหรับโมงยง เค้าไม่สามารถลืมชุน ยัง ได้เลย สำหรับชุน ยัง เธอหนีไปอยู่ที่ปูซาน ทำงานออกแบบเครื่องประดับ จนกระทั่งวันนึง เธอต้องไปงานแต่งงานของเพื่อนสนิท โดยที่งานครั้งนี้เองทำให้ชุนยัง ได้กลับมาพบกับคุณบุน และโมง ยง ทำให้โมง ยง รู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมา ชุน ยัง ไม่เคยลืมเค้าเช่นกัน ครั้งนี้ โมง ยง จึงพยายามตามหาความจริงว่าอะไรทำให้ชุน ยัง ต้องไปจากเค้า และทำยังไงจึงจะได้ชุน ยังคืนมา

ความรักของทั้งสามคนจะลงเอยอย่างไร อะไรคือตัวยึดเหนี่ยวไม่ให้ชุนยัง กลับไปหาโมง ยง และเธอ จะดำเนินชีวิตต่อไปยังไงเมื่อเธอรู้อยู่เต็มอกว่ารักโมง ยง แต่ไม่สามารถอยู่ร่วมกันกับเค้าได้ โมง ยง จะตามหาความจริงและสามารถเอาชุน ยังกลับมาได้หรือไม่ ส่วนคุณบุนจะสามารถทำให้ทั้งสองคนไม่สามารถขัดขวางความรักของทั้งสองคนได้อีกนานเท่าไหร่ เรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร ติดตามได้ใน Sassy Girlรายชื่อนักแสดง


Sung Chun Hyang แสดงโดย Han Chae Young
Lee Mong Ryong แสดงโดย Jae Hee
Byun Hak Do แสดงโดย Uhm Tae Woong
Hong Cha Rin แสดงโดย Park Shi Eun
Han Dan Hee แสดงโดย Lee In Hye
Bang Ji Hyuk แสดงโดย Moon Ji Yoon
Kong Wol mare แสดงโดย Kim Chung
พ่อของ Lee Mong Ryong แสดงโดย Ahn Suk Hwan
แม่ของ Lee Mong Ryong แสดงโดย Choi Ran
Dong Soo แสดงโดย Joo Ho
 

Create Date : 01 พฤษภาคม 2551    
Last Update : 1 พฤษภาคม 2551 17:46:46 น.
Counter : 1127 Pageviews.  

18 vs 29 (จำแบบไหน...ใจก็รักเธอ)เรื่องย่อ


เรื่องราววุ่นๆเริ่มต้นขึ้นเมื่อ Yoo Hye-Chan (รับบทโดย Park Sun Young) หญิงสาววัย 29 ปี ประสบอุบัติเหตุทางรถยนตร์ ขณะที่เธอกำลังเดินทางไปหาสามีของเธอ Kang Sang-Young (รับบทโดย Ryu Soo-Young) เพื่อนำใบหย่าไปให้เขาเซ็นต์ หลังจากเกิดอุบัติเหตุ Hye Chan ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล และเมื่อเธอตื่นขึ้นมาก็พบว่าสิ่งที่เธอจำได้ล่าสุดก็คือสมัยที่เธอเรียนอยู่มัธยมตอ
นอายุ 18 ปี เธอไปโรงเรียนสายและต้องถูกทำโทษเพราะฝีมือของเด็กหนุ่มที่ชื่อ Kang Bong-Man นั่นคือเหตุการณ์ล่าสุดเท่าที่เธอจำได้ในเวลานี้ แต่นั้นมันเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในช่วงต้นปี 1990 สมัยที่ Hye Chan เพิ่งได้เจอกับ Sang Young ใหม่ๆ ช่วงที่ทั้งคู่เรียนอยู่ในโรงเรียนมัธยมปลาย...ในเวลานี้ Hye Chan ไม่สามารถจำอะไรได้นอกเหนือจากช่วงเวลาก่อนอายุ 18 ปี เธอจำไม่ได้ว่าเรื่องราวที่เกิดในช่วงอายุ 19 - 29 ปีนั้นเป็นอย่างไร? และแน่นอนที่สุด Hye Chan จำไม่ได้แม้กระทั่งว่าเธอได้แต่งานไปกับใคร? สามีที่เธอแต่งงานไปด้วยนั้นก็คือ Kang Bong-Man ที่ภายหลังเขาได้กลายเป็นนักแสดงหนุ่มชื่อดังและได้เปลี่ยนชื่อของตัวเองจาก Kang Bong-Man ไปเป็น Kang Sang-Young ชีวิตแต่งงานของ Hye Chan และ Sang Young นั้นกำลังอยู่ในช่วงที่ถึงจุดจบสิ้น เมื่อ Hye Chan จับได้ว่า Sang Young นอกใจเธอ ด้วยการแอบคบหากับนางเอกสาวคู่ขวัญของเขาอย่าง Shin Ji-Young (รับบทโดย Park Eun-Hye) แต่ก่อนที่ชีวิตแต่งงานของทั้งคู่จะถึงจุดจบสิ้น Hye Chan ก็ดันมาเกิดอุบัติเหตุความจำเสื่อมเสียก่อนหลังจากออกจากโรงพยาบาล Hye Chan และ Sang Young ต้องมาเริ่มนับหนึ่งกับชีวิตคู่ของพวกเขาใหม่อีกครั้ง เพราะในเวลานี้ Hye Chan จำได้เพียงอย่างเดียวคือเธออายุ 18 ปี และกำลังเรียนอยู่ในโรงเรียนมัธยมปลาย Sang Young ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ Hye Chan จำให้ได้ว่าเขาคือใคร? และในขณะเดียวกัน Sang Young ก็ค่อยๆสร้างความสัมพันธ์อันดีกับ Hye Chan ใหม่อีกครั้ง ส่วน Hye Chan ก็ยากที่จะเชื่อว่าเธออายุ 29 แล้ว หรือว่าเธอยังอายุ 18 อยู่แต่มาอยู่ในร่างของสาวอายุ 29 กันแน่ล่ะนี่... ขณะที่ Hye Chan กำลังสับสนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ก็มีเหตุบังเอิญที่ทำให้เธอได้พบกับเด็กหนุ่มนักเรียนมัธยมที่ชื่อ Kim Noon (รับบทโดย Lee Joong-Moon) ผู้ซึ่งมักจะเข้ามาช่วยเหลือและให้กับปรึกษาและเป็นเพื่อนที่ดีกับเธอเสมอๆในเวลานี้
จนทำให้ Hye Chan สาวอายุ 29 ที่หัวใจยัง 18 คนนี้เริ่มเกิดอาการหวั่นไหวขึ้นมาซะแล้วสินี่ จนเกือบลืมไปว่าเธอแต่งงานไปแล้วนะ!!!ท้ายที่สุดเมื่อความทรงจำในช่วงอายุ 19 -29 ปีของ Hye Chan เริ่มฟื้นคืนกลับมา เธอจะยังทำใจกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นก่อนหน้าที่เกิดอุบัติเหตุได้มั๊ย? และเมื่อเธอจำเรื่องราวทั้งหมดได้ ความสัมพันธ์ของเธอและสามีจะจบลงอย่างไร? แถมในเวลานี้ยังมีเด็กหนุ่มมัธยมนั่นเข้ามาเกี่ยวพันด้วยอีก เรื่องราวความรักของสาว 29 ที่มีหัวใจเหมือนเด็ก 18 ปี จะจบลงเช่นไร?รายชื่อนักแสดง


Yoo Hye-Chan รับบทโดย Park Sun-Young
Yoo Hye-Chan สาววัย 29 ปี ภรรยาของ Kang Sang-Young นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ต้องมีชีวิตเปลี่ยนแปลงไป หลังจากเกิดอุบัติเหตุขณะเดินทางเอาใบหย่าไปให้สามีของเธอเซ็นต์ เมื่อตื่นขึ้นมาเธอคิดว่าตัวเองนั้นมีอายุแค่ 18 แต่ความจริงแล้วร่างกายของเธอยังคงเป็นสาวอายุ 29 เหมือนเดิม อย่างไรก็ตามเมื่อเวลาผ่านไป Hye Chan ก็เริ่มฟื้นความทรงจำกลับมาได้อีกครั้ง

Kang Sang-Young รับบทโดย Ryu Soo-Young
Kang Sang-Young มีชีวิตคู่ที่ไม่ค่อยดีนักและเขาก็กำลังถูก Yoo Hye Chan ภรรยาของเขาขอให้หย่าขาดจากกัน แต่หลังจากที่ภรรยาของเขาประสบอุบัติเหตุความจำเสื่อม เขาก็พยายามทำทุกวิธีทางเพื่อให้เธอกลับมาจำเขาให้ได้ และในขณะเดียวกันเขาก็พยายามเริ่มความสัมพันธ์อันดีกับเธอใหม่อีกครั้ง Sang Young เป็นนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเวลานี้

Shin Ji-Young รับบทโดย Park Eun-Hye
Shin Ji-Young เป็นนักแสดงหญิงชื่อดัง เธอตกหลุมรักกับ Kang Sang-Young สามีของ Yoo Hye-Cha นักแสดงหนุ่มที่มักจะได้รับบทนำในภาพยนตร์ร่วมกันกับเธออยู่บ่อยครั้ง

Kim Noon รับบทโดย Lee Joong-Moon
Kim Noon คือเด็กนักเรียนมัธยมปลาย ที่แอบตกหลุมรัก Yoo Hye-Chan

Kang Sang-Young ตอนเด็ก รับบทโดย Choi Si Won
Yoo Hye-Chan ตอนเด็ก รับบทโดย Park Min Jee
 

Create Date : 01 พฤษภาคม 2551    
Last Update : 1 พฤษภาคม 2551 17:29:43 น.
Counter : 550 Pageviews.  

-۞-♥Bad Love♥-못된 사랑-۞-[drama 2007]╣,
เนื้อเรื่องย่อ (Synopsis) :
นาอินจุงพยายามดิ้นรนเพื่อความรักของเธอและซูฮวานคนใจแข็งและเย็นชาพวกต่อต้านคังยงกิ ซึ่งเขาเป็นนักธุรกิจ คังยงกิเป็นศิลปินที่เขาถูกขัดขวางจากรักครั้งแรกของเขาที่ชื่อโจแอน เขายังคงมีบาดแผลในใจของเขาเกี่ยวกับเรื่องนีเสมอมา ซึ่งโจแอนเป็นเหมือนน้องสาวของเขากลับไปแต่งงานกับซูฮวาน แต่ซูฮวานกลับไปมีความสัมพันธ์แบบลับๆ กับอินจุง การที่ซูฮวานแต่งงานกับโจแอนเพราะเขาหวังเพียงแต่ว่าจะได้ตำแหน่ง CEO ของบริษัทของพ่อของยงกิแต่หลังจากการแต่งงานไปไม่นานทำให้เขารู้สึกว่าการแต่งงานแบบนี้ไม่ได้เติมเต็มชีวิตที่เขายังแสวงหา เพราะว่าเขาต้องการอินจุงมาก แต่อินจุงและยงกิกลับต่างก็ชอบพอกัน แต่ว่าอินจุงจะตัดสินใจกลับไปหารักแรกของเธอซูฮวานหรือว่าเธอจะเลือกยงกิรักใหม่ของเธอ ต้องติดตามชมละครที่มีดาราชั้นนำแบบควอนซังวูที่ประกันคุณภาพกันอีกครั้ง
 

Create Date : 26 เมษายน 2551    
Last Update : 1 พฤษภาคม 2551 17:30:40 น.
Counter : 431 Pageviews.  

Coffee Prince (커피프린스 1호점) (รักวุ่นวายของเจ้าชายกาแฟ)


เรื่องย่อ


นางเอก (Go Eun Chan โคอึนชัน) ไปส่งบะหมี่ที่ห้องอาบน้ำสาธารณะ (มีแต่ผู้หญิงทั้งนั้นเลย) พอนางเอกเข้าไปคนข้างในก็แตกกระเจิงเลย นึกว่านางเอกเป็นผู้ชาย เอาผ้าปานางเอกกันใหญ่เลย นางเอกฟึดฟัดๆ แล้วก็ถอดหมวกกันน็อคออก ทุกคนก็ยังตกใจนิดๆ บ่นอีกนิดหน่อย พระเอกกำลังเซ็กซี่นุ่งผ้าขนหนูเช็ดผม นางเอกกำลังขึ้นมาส่งบะหมี่ พระเอกคุยโทรศัพท์กับย่าไปด้วย พอดีมองไปเห็นรูปถ่าย ที่ถ่ายร่วมกับพระรอง นางรอง พระเอกก็นั่งมอง นางเอกเข้ามากดกริ่งพระเอกวางสายโทรศัพท์พอดี นางเอกเปิดประตูเข้ามากำลังจะถอดรองเท้า พระเอกบอกว่าไม่ต้องถอดหรอกนางเอกก็เดินมาที่โต๊ะ กำลังจะเอาบะหมี่ออกจากกล่องมาวางบนโต๊ะ บังเอิญสายตาไปจ๊ะเอ๋ พระเอกกำลังยกขาขึ้นมาเช็ดพอดี นางเอกก็ตะลึงมองค้างไปเลย พระเอกพูดอะไรมาไม่รู้ นางเอกก็รู้สึกตัว รีบก้มหน้าหยิบบะหมี่มาวางบนโต๊ะ ก่อนออกไปยังมองพระเอกอีก นางเอกกำลังสอนเทควันโดให้กับเด็ก ตาลุงคนหนึ่งมาตามให้นางเอกไปล้างห้องน้ำ ล้างเสร็จนางเอก็ยืนคุยกับตาลุง บังเอิญมองเห็นแม่แต่งตัวซะสวยเชียวเดินผ่านไป นางเอกก็วิ่งตามออกมาดู แม่ได้ยินเสียงนางเอกเรียกก็รีบเดินใหญ่เลย พอถึงช่วงโค้ง น้องสาวนางเอกอยู่ที่ร้านกาแฟกับหนุ่ม น้องสาวโทรหานางเอก นางเอกได้ยินเสียงผู้ชายดังลอดเข้ามา เลยถามน้องสาว แล้วนางเอกก็ไปที่ร้านกาแฟ ไปปืนที่กระจกดูแล้วก็เคาะกระจก หนุ่มก็สะดุ้งนิดหน่อย นางเอกเดินเข้าไปในร้าน หนุ่มก็รีบเปลี่ยนที่มานั่งข้างน้องสาวนางเอก นางเอกมองด้วยความไม่ชอบหน้า...


พระเอก (Choi Han Kyul ชเวฮันคยูล) ขับรถมาจอดหน้าบ้าน เข้าไปในห้องผู้ชายคนหนึ่ง ใส่เฮดโฟน ฟังเพลง พระเอกเอาจานผลไม้ไปให้พูดด้วยนิดนึง แต่เค้าไม่พูดด้วย พระเอกก็นั่งลงซักแป๊บนึงก็ดูเวลาที่ข้อมือ..ย่าพระเอกนั่งขีดๆ เขียน แม่พระเอก ก็ยกจานผลไม้เข้ามานั่งคุยกันแล้วย่าก็หยิบรูปมาดูเป็นรูปที่ผู้ชายมาหอมแก้มพระเอก พอพระเอกมานั่งกินผลไม้ย่าก็เอารูปนี้ให้พระเอกดู พระเอกเห็นแล้วก็หัวเราะยิ้มๆตอนเช้านางเอกขี่จักรยานส่งขนมแต่ละบ้าน พอมาถึงบ้านพระรอง เจ้าหมาของพระรองนอนพาดอยู่กับประตูรั้วนางเอกก็นั่งลงไปเล่นด้วย นางเอกทำเสียงหอน เจ้าหมาก็หอนตอบ พระรองนั่งจิบกาแฟอ่านหนังสือพิมพ์ก็แปลกใจว่าเสียงอะไรหันมามองยิ้มๆ พอนางเอกขี่จักรยานออกไป พระรองก็เปิดประตูออกมายืนมองตามหลัง....ตาลุงที่ให้นางเอกไปล้างส้วมให้โทรให้นางเอกไปหาคงจะขอร้องอะไรนางเอกซักอย่าง....นางรอง (Han Yoo Ju) มาหาพระรอง (Choi Han Seong ชเวฮันซอง) คุยกันแป๊บนึงพระรองก็ไล่ให้กลับไป ก่อนจะเดินเข้าออฟฟิศ พระรองก็ปากระป๋องกาแฟระบายอารมณ์ซะเลย นางรองก็หน้าเศร้าๆ...

>> ภาพประกอบละคร Coffee Prince <<


พระเอกนัดเจอกับผู้หญิงคนไหน พระเอกก็ใช้วิธีนี้ ทำเป็นจี๋จ๋ากับนางเอก ผู้หญิงที่มาดูตัวไม่มีใครรับได้ซักคนหนีไปกันหมดเลย พระเอกคงจะดีใจจนลืมตัว เลยคว้านางเอกมาจูบหมับเลยทำเอานางเอกอึ้งไปเลย นางเอกไปล้างปากซะจนพระเอกมีแขวะนิดๆ ...ย่ากำลังนั่งเล่นเกมคอม สนุกใหญ่เลย แม่พระเอกคงพยายามพูดถึงการดูตัวของพระเอก แต่ย่าไม่ค่อยจะสนใจ ที่แม่พระเอกพูด สนุกสนานกับการเล่นเกม...ย่าพระเอกเรียกลุงเจ้าของร้านกาแฟมาคุย ย่าพระเอกคงจะให้พระเอกไปฝึกงานที่ร้านกาแฟของตาลุง...พระเอกพานางเอกไปเลี้ยงอาหารมื้อใหญ่เลย สั่งอาหารมาเต็มโต๊ะ นางเอกก็ตะกละกินโน่นกินนี่ กินไม่ค่อยเรียบร้อยเท่าไหร่ นางเอกเขียนอะไรให้พระเอกซักอย่าง พระเอกก็เหล่มองนาฬิกาที่นางเอกใส่ คงจะมีทวงนิดๆ นางเอกเลยรีบถอดให้พระเอกก็เลยรีบหยิบมาเก็บเลย นางเอกมองประมาณว่าอีตานี่งกจังวุ๊ย นางเอกเทเหล้าใส่จอกซะน้ำเป็นสายเลย พระเอกเห็นแล้วอึ้ง ดุนางเอกนิดหน่อย นางเอกก็ไม่สนหมุนๆๆ โต๊ะหยิบขนมปังมากิน แล้วจอกเหล้าที่นางเอกดื่มค้างไว้ก็ไปหยุดอยู่หน้าพระเอกพอดี กำลังเพลินกับการกิน ก็คงได้กลิ่นเหม็นๆๆ นางเอกพยายามมองหาว่ากลิ่นมาจากไหนหว่า กลิ่นก็ยังรุนแรงขึ้น คราวนี้พระเอกก็ทำท่าเลียนแบบนางเอก นางเอกดมตัวเอง พระเอกก็ดมมั่ง แล้วพระเอกก็มองเข้าไปโต๊ะข้างในพอดี เลยเห็นผู้ชายคนหนึ่งกำลังซดน้ำแกงอย่างอร่อย พยายามดันถุงเท้าออกข้างหนึ่งแล้ว พอถอดถุงเท้าได้ ก็มาถูไถอีกข้าง พระเอกมองแล้วก็รีบส่ายหน้ายิ้มเลยแต่ไม่ได้บอกกับนางเอก นางเอกก็หันไปหันมายังหาต้นเหตุไม่เจอ พระเอกก็เลยบอกให้รีบกินเข้าไปเถอะ นางเอกกินแล้วก็แกล้งทำปากแหยะ จนขนมปังจะหลุดออกจากปาก พระเอกเห็นก็เบ้หน้า รีบหยิบจอกน้ำมาดื่ม ดื่มเข้าไปก็ร้อนคอ สะดุ้งเลย สรุปก็คือพระเอกเมา...นางเอกแบกพระเอกมาส่งที่คอนโด พอไปถึงนางเอกปล่อยพระเอกลง แล้วค้นกุญแจในตัวพระเอกพอเจอก็เปิดไม่เป็นอีก นางเอกเริ่มหงุดหงิดแล้ว เลยแบกพระเอกไปนอนที่นางเอกสอนเทควันโดให้กับเด็กๆ ตาลุงเชือดหมูแบกหมูเดินสวนกับนางเอก คงจะแซวนางเอกนิดหน่อย....


ตอนเช้านางเอกยกถาดอาหารกำลังจะไปให้พระเอก พอดีมีโทรศัพท์ให้ไปดูน้องสาวที่โรงเรียน นางเอกเลยฝากถาดอาหารให้เด็กผู้ชายคนหนึ่งยกเข้าไปให้ นางเอกก็รีบไปหาน้องสาวที่โรงเรียน ไปถึงก็เห็นครูประจำชั้นกำลังดุน้องสาวอยู่ นางเอกก็เข้าไปขอโทษแล้วพาน้องสาวออกมา นางเอกดุน้องสาว น้องสาวเถียงกลับ ยืนเถียงกันซักแป๊บนึง น้องก็วิ่งกลับเข้าไปเรียน....พระเอกค่อยๆ ลืมตารู้สึกตัว โดนเด็กๆๆ มัดมือ มัดเท้า มัดปาก แกะกระดุมเสื้อออก เอาปากกามาขีดๆ เขียน แล้วเด็กๆ ก็วิ่งเล่นรอบๆ พระเอก เอาเสื้อสูทพระเอกไปใส่ บางคนก็เหยียบหน้าอกพระเอก กระทีบๆๆ นิดๆ บางคนก็ขึ้นกระแทกนั่งลงไปบนตัวนางเอกมาเห็นสภาพพระเอกตกตะลึงอึ้งไปเลย....พระเอกนั่งกินข้าวดูนางเอก สอนเทควันโด เด็กๆ เด็กปวดฉี่นางเอกก็ถอดกางเกงอุ้มวิ่งมาทางพระเอก พระเอกก็ทำหน้าตกใจนึกว่านางเอกจะใช้ให้พาเด็กไปห้องน้ำแน่เลย.......นางเอก (Go Eun Chan โคอึนชัน) เข้ามาหาเสื้อให้พระเอกเปลี่ยน นางเอกก็ออกไปสอนเด็กต่อ พระเอกเปลี่ยนเสร็จก็เดินดูโน่น ดูนี่ในบ้านนางเอก เห็นรูปครอบครัวหยิบมาดูยิ้มๆ มองไปที่โต๊ะเครื่องแป้งเห็นพวกครีมทาผิว น้ำหอม พระเอกคงจะคิดว่านายนี่สำอางจริงๆ ก่อนกลับพระเอกก็ไปยืนมองนางเอกนิดนึง พระเอกเขียนจดหมายเสียบไว้ที่ประตู พร้อมนาฬิกาไว้ด้วย นางเอกสอนเด็กๆ เสร็จ ส่งเด็กๆ ที่ประตู ก็เหลือบไปเห็นหยิบมาอ่านยิ้มๆ พระรองนอนฟังเพลงบังคับตุ๊กตาที่เป็นนักดนตรี กับ นักร้องไปด้วย แล้วก็คิดถึงนางรองขึ้นมา คิดถึงตอนที่สวีทหวานแหววด้วยกัน เลยตัดสินใจไปหานางรอง คุยกันซักพัก พระรองก็เดินจะกลับออกไป นางรองเข้าไปกอดข้างหลัง เศร้าทั้งสองคน....

พระเอก (Choi Han Kyul ชเวฮันคยูล) ฝันว่าตัวเองกำลังแต่งงาน ยืนรอเจ้าสาวเดินเข้ามาหา พอเจ้าสาวเปิดผ้าคลุมหน้าออกกลาย เป็นนางเอก พระเอกก็สะดุ้งตกใจตื่น นางเอกโทรเข้ามาพอดี พระเอกก็พูดตวาดนิดๆ แต่พอวางสายพระเอกก็นอนนึกที่ตัวเองฝัน ยิ้มๆๆ....นางเอก(Go Eun Chan โคอึนชัน) ดูนาฬิกาแล้วตกใจ รีบวิ่งออกไป...ย่าพระเอกเปิดประตูคอนโดโผล่เข้ามา พระเอกเห็นแล้วตกใจกระโดดลุกจากเตียงแทบไม่ทันเลย ย่าพาพระเอกมาที่ร้านกาแฟของตาลุง ขึ้นไปดูห้องข้างบน มีของวางเกะกะเต็มไปหมดเลย ใยแมงมุมก็เยอะ ย่าพระเอกก็ลงมาจะเอาเรื่องตาลุง ตาลุงกำลังเก็บผ้าที่ตากอยู่เพราะฝนกำลังจะตก หันมาเห็นพระเอกก็จ้องหน้ากันนิดนึง....นางเอกวิ่งไปที่ห้องสอนเทควันโดให้กับเด็กๆ ย่าของพระเอกให้พระเอกมาทำงานที่ร้านกาแฟกับลุงเจ้าของร้าน แต่ดูพระเอกไม่ค่อยอยากจะทำ ลุงเจ้าของร้านพูด แล้วมองพระเอกประมาณว่าหุ่นแบบนี้จะทำได้เหรอ พระเอกเลยเดินออกจากร้าน ย่าโทรมาพอดี พระเอกคุยโทรศัพท์เสร็จแล้ว ก็เห็นรถของตัวเองโดนรถยก ยกไปแล้วก็ตกใจรีบวิ่งมาตะโกนมองตาม...นางเอกเสียใจที่ไม่ได้สอนเทควันโดแล้ว นั่งมองรูปในมือถือที่ถ่ายรูปเด็กๆ ไว้ ลุงขายหมูก็พูดๆๆๆ กับนางเอก แม่นางเอกมาถึงก็ดุตาลุงซะเสียงดัง แม่พูดปลอบใจนางเอก นางเอกก็กอดกับหอมแก้มแม่ ....พระเอกรู้สึกเซ็งๆ เลยโทรหานางรอง นางรองคงจะบอกให้ไปหาพระเอกก็ดี๊ด๊า ดีใจใหญ่เลย เตรียมฉลองเต็มที่เอาไวน์ติดมือไปด้วย ไปถึงก็รีบวิ่งขึ้นไป ยืนยิ้มกดกริ่งหน้าห้อง พระรองมาเปิดประตู พระเอกเลยเอ๋อยิ้มเก้อๆ ไปเลย...พระเอกเข้าไปข้างในก็หน้าจ๋อยๆ ที่เห็นพระรองกับนางรองมีท่าทีสนิทกันเหมือนเดิม พระเอกก็เลยจะขอตัวกลับ พอดีมีคนโทรศัพท์หาพระรอง พระรองก็เดินออกไปคุยข้างนอก พระเอกเลยแขวะนางรองนิดหน่อย แล้วก็เดินออกไป

พระเอก (Choi Han Kyul ชเวฮันคยูล) พานางเอกมาพักที่ห้องดาดฟ้า นางเอกออกมานั่งชิงช้าหน้าห้องมองดูฝน แม่นางเอกโทรมา นางเอกก็เดินเข้าไปคุยข้างใน คุยกับแม่เสร็จนางเอกก็หันไปเห็นกองแผ่นเสียงตั้งอยู่ นางเอกเดินไปหยิบๆ ดู เลือกมาแผ่นนึงก็เปิดฟัง พอได้ยินเสียงเพลงนางเอกก็คิดถึงพ่อ เลยคิดย้อนไปตอนที่ตัวเองยังเด็กๆ นางเอกหน้าเศร้าตาแดงๆ น้ำตาเริ่มไหล พระเอกเดินเข้ามาก็ส่งเสียงดุที่นางเอกมารื้อแผ่นเสียง นางเอกเริ่มรู้สึกตัวก็ขอโทษ พระเอกเห็นนางเอกน้ำตาไหล ก็มองหน้าแปลกใจ...พระเอกเอาเสื้อผ้าของตัวเองให้นางเอกเปลี่ยน พระเอกทำอาหารกินกันสองคน เอาช้อนให้นางเอก แต่นางเอกคงจะหิวไปหน่อย ช้อนไม่เอาค่ะ เอาทัพพีอันใหญ่เลย นางเอกก็ตักเข้าปาก พระเอกมองตาค้างเลย นางเอกก็กินใหญ่เลย กินเอาๆๆ พระเอกก็ได้แต่มอง ส่ายหน้า ขำๆๆ ... ยังไม่อิ่มค่ะ นั่งซ่อมตุ๊กตา แล้วก็นั่งกินไอติมไปด้วย พระเอกก็ยังมองไม่เลิก (นางเอกนั่งพิงโซฟาซ่อมตุ๊กตาที่พี้น พระเอกกึ่งนั่งกึ่งนอนบนเก้าอี้โซฟา) พระเอกก็อยากลองทำมั่ง เลยลงมานั่งเย็บตุ๊กตา นางเอกก็สอนให้ สองคนก็ซ่อมตุ๊กตาไปด้วยคุยกันไปด้วย ....

นางเอกกำลังแปรงฟันอยู่ในห้องน้ำพระเอกก็เดินเข้ามาฉี่ นางเอกได้ยินเสียงฉี่ก็หันไปมอง รีบหันหน้ากลับแทบไม่ทัน พระเอกก็หันมาพูดแขวะนิดๆ ว่าจะอายทำไมก็ผู้ชายเหมือนกันนี่นา....555...พระเอกฉี่เสร็จก็มาล้างมือ นางเอกก็รีบถอยออกไป พระเอกหันไปมองขำๆๆ เลยเอามือตบก้นซะเลย นางเอกเสียงดังใส่ พระเอกก็ยิ้มทะเล้นอีก ล้างเสร็จยังเอามือไปเช็ดชายเสื้อตรงที่เดิมอีก นางเอกก็รีบกระโดดออกห่าง....พระเอกเอาผ้าห่มมาให้นางเอก นางเอกนอนโซฟา พระเอกนอนเตียง...

ตอนเช้าพระเอก (Choi Han Kyul ชเวฮันคยูล) ตื่นขึ้นมา ก็เห็นกระดาษตัดเป็นรูปรอยเท้ามีลูกศรชี้ แปะตามทางเดิน พระเอกเดินตามไปก็เจอกับตุ๊กตา พร้อมจดหมายที่นางเอกเขียนทิ้งไว้ พระเอกอ่านแล้วก็ยิ้มๆ แล้วก็โทรศัพท์หาย่า คงจะตอบตกลงที่จะไปทำร้านกาแฟ...พระเอกทำความเข้าใจเกี่ยวกับพันธ์กาแฟ ชนิดของกาแฟ วิธีการทำกาแฟ รวมถึงเทคนิคการแต่งหน้ากาแฟ...พระเอกนัดกับนางเอก ไปตามหาลูกมือมาทำร้านกาแฟ ตอนแรกพระเอกจะขับรถไป แต่นางเอกให้ซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์ไป พระเอกเลยกอดเอวซะเลย ...กลุ่มเด็กวัยรุ่นกำลังรุมซื้อแพนเค๊ก พระเอกก็ให้นางเอกหยุดรถมอง คนขายเป็นผู้ชายน่ารักดี ซักพักนึงผู้ชายคนขายก็เก็บร้าน ลากรถเข็นออกไป พระเอกให้นางเอกขึ่มอเตอร์ไซด์ ตามไป พระเอกคงจะชวนไปทำงานที่ร้านกาแฟด้วยกัน แต่หนุ่มคนนี้ก็ไม่ค่อยจะสนใจ...พระเอก กำลังเดินดูร้าน นางเอกมาบอกกับลุงเจ้าของร้านว่าพระเอกคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชาย แล้วก็คงจะขอร้องให้ลุงเจ้าของร้านช่วยปิดไม่ให้พระเอกรู้ด้วยว่าเป็นผู้หญิง พระเอกลงมาร่วมคุยด้วย ท่าทางลุงไม่ค่อยจะถูกชะตากับพระเอกซักเท่าไหร่

นางรอง(Han Yoo Ju) มานั่งอยูที่ทำงานของพระรอง สวีทกันน่าดูเลย มีหยอกล้อ กอดคอ หอมแก้มกันด้วย กำลังสวีทกันเพลินๆ มีคนโทรหานางรอง นางรองก็ออกไปรับสายข้างนอก พระรองก็มองตามด้วยความสงสัย พอนางรองเข้ามาพระรองคงจะถามว่าใครโทรมา ก็คงจะมีงอลนิดหน่อย นางรองก็ง้อนิดๆ แต่สีหน้าดูกังวล....นางเอกกำลังเอาของใส่ในถุงใส่หนังสือพิมพ์ที่แขวนอยู่หน้าบ้านพระรอง พระรองพาหมาไปเดินเล่นกลับมาพอดี นางเอกก็รีบเอาของซ่อน แต่ไม่ทันเลยต้องยื่นให้ต่อหน้าเลย พระรองก็ขอบคุณ นางเอกดูจะเขินๆ นิดหน่อย นางเอกคุยกับพระรองเล่นกับหมาน้อย ซักแป๊บ ก่อนจะขี่จักรยานออกไปก็ถามเบอร์โทรพระรองด้วย นางเอกขี่จักรยานลงมาก็ท่องเบอร์โทร กับชื่อพระรองไปด้วย...พระเอกมาขอร้องอะไรย่าไม่รู้ แต่ย่าไม่ค่อยจะสนใจพระเอกก็ได้แต่บ่นกับตัวเอง...พระเอกโทรหาเพื่อนให้ไปช่วยออกแบบร้านให้หน่อย...แม่, นางเอก, น้องสาว ออกกำลังกายกันคุยกันไปด้วย...พระเอกพาเพื่อนคนออกแบบ มาที่ร้าน นางเอกมาพอดี ...นางเอกแบกเก้าอี้โซฟาจะเอาไปใส่รถ เดินไปก็ชนกับอีตาที่แข่งกินบะหมี่ อีตานี่เลยช่วยนางเอกขนพวกโต๊ะ เก้าอี้ขึ้นรถ .. พระเอกก็คงจะแปลกใจว่าอีตาแข่งบะหมี่มาช่วยนางเอกทำไม>> ภาพประกอบละคร Coffee Prince <<
พระเอก (Choi Han Kyul ชเวฮันคยูล) คงจะทำงานหนักไปหน่อยเลยปวดแขน นางรองโทรมาหา พระเอกก็พูดแบบ งอนๆๆ นางรองเลยร้องเพลงให้ฟัง พระเอกให้นางรองมาช่วยวาดรูปฝาผนัง คงจะบอกให้ไปที่ร้านตอนนี้เลย พระเอกก็ทำเสียงเศร้าๆ คิดว่านางรองคงจะไม่ไป แต่นางรองรับปาก คราวนี้พระเอกก็กระดี้กระด้าขึ้นมาเลย พระเอกแวะซื้อไวน์กับขนมเค๊กไปด้วย พระเอกจัดซะโรแมนติคเลย ปู้พื้นนั่งกลางห้องโล่งๆ ...นางรองทำแบบร่าง พระเอกก็ช่วยทำโน่นทำนี่นิดหน่อย...นางเอกขึ่จักรยานมาถึงร้านกาแฟเห็นรถพระเอกจอดอยู่ก็ยิ้มดีใจ รีบเข้าไปในร้านเห็นพระเอกหลับอยู่บนโซฟา แต่ไม่เห็นนางรองเพราะนางรองกำลังวาดรูปอยู่ที่ผนัง นางเอกก็เข้าไปมองใกล้ๆ นางรองหันมาเห็นก็ถามว่าใคร นางเอกหันมาเห็นนางรองก็อึ้งไปนิดนึง นางรองก็ทักขึ้นว่าเคยเจอกันแล้วใช่เปล่า นางเอกก็ทำหน้าไม่ถูก นางรองจำได้ก็พูดขึ้น พระเอกเลยพูดสวนขึ้นเหมือนกัน พระเอกมองไปที่ผนักก็ลุกขึ้นเดินไปดู ไม่สนใจนางเอก นางเอกก็มองแบบหมั่นใส้นิดๆ นางรองหันมาคุยกับนางเอก พระเอกเลยเดินมาขยี้หัวนางเอก นางเอกก็มองตาขวางๆ นางเอกก็ทำเป็นดมๆ ตัวพระเอก พระเอกก็รีบหลบ นางเอกถามอะไรไม่รู้ พระเอกก็ยิ้มๆ ...นางรองยื่นมือให้นางเอกจับ นางเอกกำลังจะจับพระเอกก็รีบเข้าไปขวางรีบกันนางรองไว้ แล้วทำเป็นถอดผ้ากันเปื้อนให้นางรอง นางเอกก็ยื่นมือไปเก้อ..พระเอกยังใช้ให้นางเอกเก็บไวน์ เก็บจาน ด้วย นางเอกก็พึมพำๆๆ ...มีรถมารับซื้อของแล้วคงจะตกลงราคากันไม่ได้ นางเอกพูดอะไรไม่รู้ พระเอกเรียกนางเอกให้เดินตามเข้าไปข้างใน พระเอกตวาดนางเอกเสียงดัง ทุกคนก็หันมามอง ลุงก็คงจะพยายามพูดช่วยนางเอก พระเอกก็ว่าลุงเหมือนกัน ลุงก็จะเดินเข้ามาเอาเรื่องพระเอก อีตาออกแบบเลยวิ่งเข้าไปห้ามทัพ รีบพาลุงออกไปข้างนอก นางเอกก็พูดขึ้นพระเอกก็หันมาตวาดอีก พระเอกยกมือขึ้นตั้งท่าจะตีนางเอก นางเอก(Go Eun Chan โคอึนชัน) เริ่มน้ำตาไหลยกมือปาดน้ำตา พระเอกก็เสียงดังขึ้นเรื่อยๆ นางรองเลยรีบเข้ามาห้าม พระเอกก็ยังดุต่ออีกนิดแล้วก็เดินชนไหล่นางเอกออกไป นางรองถามนางเอก นางเอกก็บอกไม่เป็นไร เดินปาดน้ำตา....

พระเอกเข้ามาที่ร้าน ลุงแว่นกำลังเอาเม็ดกาแฟใส่เครื่อง นางเอกนั่งคัดเม็ดกาแฟ 2 หนุ่ม ตักกาแฟแยกใส่ถุง พระเอกก็ถามลุงแว่นเสียงแข็งๆ ว่ากำลังทำอะไร ลุงแว่นกับพระเอก ก็เถียงกันนิดหน่อย พอดีมีโทรศัพท์มาลุงแว่นเลยคุยโทรศัพทพ์ พระเอกยังหงุดๆๆ เลยมองไปทางนางเอก คงจะสั่งให้นางเอกทำอะไร ตอนแรกนางเอกไม่ตอบ ก็เสียงดังใส่ นางเอกก็ตอบ เย....พระเอกก็หันไปสั่ง 2 หนุ่มด้วย 2 หนุ่ม ก็รับปาก...พระเอกโทรศัพท์ไปรายงานย่า ลุงแว่นได้ยินก็พึมพำกับตัวเองยิ้มนิดๆ....

ตอนเช้านางเอกมาทำงาน เห็นรถพระเอกจอดอยู่เลยเตะไปซ้า 1 ครั้ง แต่ตัวเองเจ็บขาเอง แกล้งอย่างอื่นดีกว่าเลยเอาอะไรยัดท่อไอเสียไว้ แต่ก็เปลี่ยนใจไม่แกล้งเลยเอาออก นางเอกเดินเข้ามาข้างใน ก็เจอกับหนุ่ม ที่ขายแพนแคกคนเมื่อวานที่พระเอกพาไปดู กำลังยืนคุยกับพระเอก ส่วนหนุ่มหล่อก็นั่งมองห่างๆ หนุ่มหล่อเลยเรียกให้นางเอกไปนั่งฟังข้างๆ พอหนุ่มแพนเค๊กแนะนำตัวกับพระเอก นางเอกก็รีบบอกชื่อตัวเองทันทีเลย หนุ่มหล่อก็รีบบอกด้วย หนุ่มแพนเค๊กหันมามองตาดุๆๆ นิดหน่อย หนุ่มหัวหลิมก็ค่อยๆ เข้ามาร่วมวงด้วย หนุ่มแพนเค๊กหันไปมองก็ทำหน้าเฉย นางเอก กะ หนุ่มหล่อ มองหน้ากัน หนุ่มหัวหลิมเลยเดินเข้ามาถามซะเลย นางเอกเลยเดินมาหาหนุ่มหัวหลิมพาเดินออกไปข้างนอก ลุงแว่นคงไม่ค่อยเห็นด้วยที่พระเอกจะรับหนุ่มแพนเค๊กร่วมงาน แต่พระเอกก็ทำเฉยๆ แล้วชวนกันเดินออกไป...นางรองมาซื้อดอกคาร์เนชั่นหลายสีหอบหนึ่ง เอามาประกอบวาดรูป นางรองส่งรูปดอกคาร์เนชั่นให้กับพระรองทางมือถือ พอพระรองเห็นรูปก็โทรกลับมา พระรองร้องเพลงให้ฟัง นางรองก็ไปนอนฟังบนเตียงยิ้มหน้าบานเลย พระรองร้องเพลงจบ นางรองก็ลุกขึ้นมานั่งพูดแป๊บนึง.....วันเปิดร้านทุกคนก็ช่วยกันจัดร้าน ตกแต่งร้าน เสร็จแล้วก็มารวมกันพระเอกกำลังสั่งงาน ลุงแว่นก็เอามือแคะขึ้มูก แล้วพูดกับพระเอก พระเอกก็ทำเสียงดุนิดนึง ลุงแว่นเลยเอามือที่แคะขี้มูกเมื่อกี้ดูดซะ 1 ครั้ง ทุกคนมองแล้วทำหน้าแตกต่างกันไป....แขกเริ่มทยอยมา แม่นางเอก น้องนางเอก ลุงขายหมู ก็มา หนุ่มหัวหลิมเห็นน้องนางเอกก็ยิ้มดีใจ จับแขนให้ไปดูรูปวาดที่กระจก แต่รู้สึกน้องนางเอกจะปิ๊งหนุ่มแพนเค๊กซะมากกว่า...ย่า แม่ พ่อ ของพระเอกมาถึง พระเอกก็ออกไปต้อนรับ นางเอกมองอยู่บนดาดฟ้ากับลุงแว่น ลุงแว่นพูดอะไรไม่รู้นางเอกมองหน้าแปลกใจ พอดีพระรองเดินเข้ามานางเอกก็ตะโกนเรียก วิ่งลงมาหา แต่พระรองเข้าไปข้างในซะก่อน นางเอกเลยไปทำชี้โบ้ชี้เบ้ พระรองก็ไม่เข้าใจ นางเอกเลยโทรศัพท์ให้พระรองออกมาคุยข้างนอก นางเอกขอร้องให้พระรองช่วยปิดพระเอกว่าตัวเองเป็นผู้หญิง พระรองก็ขำๆ แต่ก็ยอมทำตาม.....ตอนกลางคืนปิดร้านทุกคนก็แยกย้านกันกลับ พระเอกเลยรับอาสาจะไปส่ง นางเอกก็เดินจะขึ้นรถนิดนึง แต่นางรองโทรมาหาพระเอกพอดี พระเอกเลยขอตัวไป นางเอกก็จ๋อยเลย...

พระเอก (Choi Han Kyul ชเวฮันคยูล) ไปหานางรองยืนคุยกันแป๊บนึง พระเอกก็กลับ พระเอกจอดรถข้างทางเอากล่องของขวัญมาเปิดดู เป็นรูปปั้นไดโนเสาร์ พระเอกเอาการ์ดออกมาอ่าน แล้วก็ส่งเมสเสส ไปหานางรอง พอนางรองหันมาพระเอกก็ยืนเต้นโบกมือให้....ร้านไม่มีลูกค้าเลย นางเอกนั่งสัปหงกขนมคาปาก หนุ่มหล่อมาเรียก นางเอกก็สะดุ้งตื่น ....คงจะเบื่อๆ เลยออกหาอะไรเล่นกัน แต่ส่วนใหญ่รุมแกล้งหนุ่มหัวหลิมซะมากกว่า หลอกให้ขุดหลุม หลอกให้ดื่มน้ำ...พระเอกกำลังทำโทษทุกคน ให้ก้มหัวยันพื้น มือไขว้หลังไว้ ซักพักพระเอกก็ให้หนุ่มหัวหลิม กับนางเอก ออกไปเล่นบาสกับพระเอก หนุ่มหล่อ กับ หนุ่มแพนเค๊ก ยังอยู่แบบนั้น เล่นไปได้ซักพักหนุ่มหัวหลิมก็ไม่ไหวคลานออกมานั่งกับ 2 หนุ่ม ( 2 หนุ่มก็เลิกทำท่านั้นแล้ว) เหลือพระเอกเล่นกับนางเอกสองคน เล่นกันน่ารักมากมาย เล่นเสร็จก็ไปที่สระน้ำ คราวนี้ต่างคนต่างแกล้งดึงกันลงน้ำตัวเปียกกันหมดเลย...นางเอกกำลังถอดเสื้อได้ยินเสียงพระเอกมาตามหาก็ตกใจรีบเข้าไปหลบในตู้เสื้อผ้า แต่เป็นล็อกเกอร์ตู้ของหนุ่มหัวหลิมอ่าจิ พอหนุ่มหัวหลิมจะเปิดตู้ก็เปิดไม่ออก กำลังรวบรวมกำลังที่จะดึง นางเอกเปิดออกมาพอดี ทำเอา 3 หนุ่มอึ้งไปนิดนึง นางเอกก็รีบว่งออกไป หนุ่มหัวหลิมรีบเข้ามาดูในตู้ นางเอกฉีกถูงขนมเกลื่อนเลย หนุ่มหัวหลิมร้องเสียงหลงเลย....ทุกคนมานั่งคุยกัน พอพระเอกเดินออกมา พระเอกกับลุงแว่นคงจะไม่ค่อยถูกกัน ก็เถียงกันจนจะมีเรื่อง แต่พระเอกเดินออกไปซะก่อน...พระรอง (Choi Han Seong ชเวฮันซอง) มากินข้าวกับครอบครัวพระเอก กินเสร็จก็คุยกันสองคนพระรองคงจะถามพระเอกว่ารู้จักนางเอกได้ยังไง พอพระเอกอธิบายพระรองก็ขำๆ ที่พระเอกคิดว่านางเอกเป็นผู้ชาย...พระเอกกลับมาที่ร้าน เจอนางเอกเก็บของทำโน่นทำนี่ เลยฝึกชงกาแฟกันแป๊บนึง พระเอกก็ให้นางเอกกลับบ้าน นางเอกเดินออกไปยืนที่หน้าต่าง แล้วร้องเพลงแฮบปี้เบิร์ดเดย์ให้ จบแล้วนางเอกก็วิ่งออกไป พระเอกมองตามหัวเราะนิดๆ....นางเอกนอนกินคุ๊กกี้ น้องสาวนอนยืดเท้าออกกำลังกาย คุยกันเรื่องพระเอก แล้วเปรียบกับพระรอง ....ตอนเช้านางเอกมาที่ร้านแต่เช้าถือกล่องของขวัญเล็กๆ มาด้วย เห็นพระเอกหลับที่เบาะหลังเคาเคาเตอร์ ก็เอาของขวัญไปวางไว้ แล้วไปนั่งยองๆ มองดู เห็นว่าพระเอกคงจะหลับสนิท นั่งมองแป๊บนึงก็เอานิ้วแตะที่ใต้ตา พระเอกสะดุ้งนิดนึง แต่ก็ยังไม่ตื่น นางเอกก็ลูบเปลือกตา แล้วลุกขึ้นหลับตาทำปากจู๋ๆ ยื่นหน้าเข้าไปใกล้ๆๆ พระเอกงัวเงียลืมตาขึ้น นางเอกก็ลืมตาพอดี......

ร้านว่าไม่ได้ เจ้าของร้านก็เอาซองเงินส่งให้ พอดีมีโทรศัพท์ให้นางเอกไปเป็นเด็กเสิร์ฟที่ร้านๆ หนึ่ง พระเอกกับพระรองนั่งคุยกันที่ร้านนั้นเหมือนกัน นางเอกต้องแต่งตัวใส่กระโปรง ใส่ส้นสูง แต่ต้องไปแบกคนเมาที่ฟุบหลับอยู่ที่ร้าน พระเอกเห็นก็มองๆ หัวเราะ แต่ไม่รู้ว่าคนที่แบกคนเมาเป็นนางเอก พระเอกมีนัดต่อพระรองยืนส่งพระเอกขึ้นแท็กซี่ นางเอกเดินร้องเพลงขากระเผลกๆ (เพราะรองเท้าส้นสูง) หิ้วถุงขยะมาทิ้ง เห็นพระรองก็จำได้นางเอกก็ทักพระเอกมองนางเอกเหมือนคิดอะไรออก แล้วให้นางเอกหมุนๆ พระเอกมองยิ้มๆ เรียกนางเอกว่าเด็กผู้ชายด้วย ยังเข้ามาจับหน้าอีก นางเอกเริ่มจะพูดมาก พระเอกเลยลากมาทำสัญญากันซะเลย พระเอกถามเลขบัตรประชาชน นางเอกก็บอกไปตามตรง แต่พระเอกคิดว่านางเอกเป็นผู้ชาย เลยไม่ยอมใส่เลข 2 พระเอกก็เปลี่ยนเป็นเลข 1 เฉยเลย พระเอกขอบัตรประชาชน นางเอกจะหยิบให้แต่คงจะนึกได้ว่าพระเอกคิดว่าตัวเองเป็นผู้ชายอยู่นี่นา เลยทำเป็นไม่มี พระเอกก็เอามือถือถ่ายรูปนางเอกซะเลย คงจะมีการต่อรองกันนิดนึง ตอนแรกเหมือนต่างคนจะไม่ตกลง สุดท้ายก็ตกลงกันด้วยดี พระเอกพานางเอกไปขึ้นรถ นางเอกเห็นรถก็ตื่นเต้นใหญ่เลย นั่งไม่นิ่งรื้อโน่น รื้อนี่ จนพระเอกต้องห้าม แต่ยังไม่สะใจ นางเอกเลยเอาเท้าค่อยๆ แหย่ไปเปิดเทปเฉยเลย เสียงเพลงดังพระเอกตกใจ ดุนางเอกเสียงดัง นางเอก็ยังไม่สงบ เปิดซันรูฟอีกต่างหาก พระเอกก็คงจะขี้เกียจดุ นางเอกเลยยืนตากลมซะเลย พระเอกตกใจก็บอกให้นั่งลง แต่คุณเธอไม่ฟังแล้วค่ะ ยืนกระโดกกระเดก พระเอกก็อ่อนใจ เลยหัวเราะไปด้วยเลย พอถึงซอยหน้าบ้าน นางเอกขอลงรถหัวเราะดีใจวิ่งเข้าบ้าน พระเอกมองตามยิ้มๆ นางเอกเข้าบ้านมาเจอแม่นั่งเขียนอะไรไม่รู้เต็มเลย แม่ก็บ่นๆๆๆ น้องสาวพอกหน้าเดินลงมา เลยโดนแม่ดุไปยกนึง นางเอกเอาซองเงินที่ลุงให้ออกมาให้แม่ น้องสาวเห็นรีบวิ่งเข้ามาร่วมวงด้วย พูดอะไรไม่รู้ แม่ กับ นางเอก ก็จะทุบเอา 3 คนแม่ลูกก็นั่งคุย หัวเราะกันพระเอกมาส่งนางรองที่บ้านพระรอง ยืนคุยกันหน้าบ้านแป๊บนึงพระรองก็ขี่จักรยานมา พระเอกก็กลับไป พระรองไม่ยอมชวนนางรองเข้ามาคุยในบ้าน แต่ก็ทนไม่ไหวเลยมาเปิดประตูดึงนางรองเข้าไปในบ้านจูบซะเลย นางร้องก็ร้องไห้ขอโทษแล้วก็ พากันเข้าห้อง.....พระเอกคงจะอกหักเลยมายืดเส้นยืดสายอยู่ที่ระเบียงคนเดียว.....ตอนเช้าพระรองยืนเล่นอยู่หน้าบ้าน นางรองเดินลงมาหา คิดว่าคงจะไม่มีอะไรแล้ว นางรองค่อยๆ ยื่นเท้าไปแตะเท้าพระรอง ถามว่าคิดอะไรอยู่ แต่พระรองตอบอะไรมาไม่รู้ แล้วก็ไล่ให้นางรองกลับไปซะ นางรองก็หน้าเศร้าๆ เดินหันหลังวิ่งขึ้นบ้าน...

รายชื่อนักแสดง


คงยู รับบท ชอยฮันกุล
ยุนอึนเฮ รับบท โกอึนซาน
อีซอนคยอน รับบท ชอยฮันซอง
แชจองอัน รับบท ฮันยูจู
 

Create Date : 14 เมษายน 2551    
Last Update : 18 เมษายน 2551 19:09:45 น.
Counter : 480 Pageviews.  

Save Your Last Dance For Me (ปลายฝันรักนั้นคือเธอ)เรื่องย่อ


อึนซู สาวน้อยสดใสผู้บริสุทธิ์ อินซูและพ่อของเธอเป็นเจ้าของรีสอร์ทเล็ก ๆ ทั้งสองช่วยกันดูแลงานที่นั่น ชีวิตของอึนซูได้เปลี่ยนไปหลังจากที่อินซูได้เจอกันฮุนวู ฮุนวูสูญเสียความทรงจำไปจากการโดยคนร้ายทำร้ายหลังจากที่ฮุนวูทะเลาะกับพ่อ พ่อของอึนซูและอึนซูจึงพาฮุนวูมาดูแลที่รีสอร์ท และเรียกเขาว่าชางโฮแทน หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของเขาทั้งสองก็ผูกพันกันมากขึ้นเรื่อยๆ จึงตัดสินใจที่จะแต่งงานกัน

หลังจากเสร็จงานพ่อของอึนซูก็กลับเสียชีวิต แต่เรื่องยิ่งยุ่งยากสำหรับอึนซูเมื่อ ชางโฮ(ฮุนวู) ก็หายตัวไปด้วยเพราะเกิดอุบัติเหตุ คนสองคนที่เธอรักที่สุดในชีวิตได้จากเธอไปพร้อม ๆ กันฮุนวูได้ความทรงจำเก่ากลับมาเพราะอุบัติเหตุอีกครั้ง แต่ฮุนวูกลับลืมเรื่องที่เกิดขึ้นที่เกี่ยวข้องกับอึนซูทั้งหมด อินซูได้กลับมาใช้ชีวิตเป็นลูกชายของไทมิ่น ท่านประธานใหญ่ของบริษัทที่ทำให้ฮุนวูทะเลาะกันจนเกิดการพบกันอึนซู พออึนซูรู้ว่าชางโฮของเธอยังมีชีวิตอยู่ และเป็นลูกชายเจ้าของบริษัทใหญ่ เธอก็ไม่ย่อท้อ ยอมทิ้งรีสอร์ทของเธอเพื่อเข้ามาในเมืองทำงานที่บริษัทของเขา และอยากจะ ทำให้เขาระลึกถึงความหลังของเขาสองคน

เรื่องราวความพลิกผันที่เกิดขึ้นในชีวิตของฮุนวู เกิดจากฝีมือของคน ๆ หนึ่งที่คอยปองร้ายฮุนวูอยู่เสมอ คน ๆ นั้นคือใครและจะทำสำเร็จหรือไม่ และเขา ทำไปเพื่ออะไร ฮุนวูจะกลับมาเป็นชางโฮคนที่อึนซูรัก หรือว่าอึนซูจะต้องหลีกทางเพื่อให้ชางโฮของเธอต้องไปเป็นฮุนวู บทสรุปความรักของสุดปลายฝันจะเป็นอย่างไร ????

ติดตามชมได้ในภาพยนตร์เกาหลีชุด "ปลายฝันรักนั้นคือเธอ"รายชื่อตัวละครและนักแสดง

Ji Eun Soo แสดงโดย Eugene
Kang Hyun Woo แสดงโดย Ji Sung
Yoon Soo Jin แสดงโดย Lee Bo Young
Jung Tae Min แสดงโดย Ryu Soo Young
Kang Hyung Jung แสดงโดย Lee Hye Young
ประธาน Kang แสดงโดย Kim Moo Saeng
Mr. Park แสดงโดย Kim Young Ran
พ่อของ Eun Soo แสดงโดย Park In Hwan
Ms. Oh แสดงโดย Kim Min Jung
Ahn Jang Mi แสดงโดย Kim Min Joo
Choo Sun Young แสดงโดย Ahn Sun Young
Park Ho Jin แสดงโดย Suh Kyung Suk
Choi Suk Koo แสดงโดย Kim Hong Pyo
Shin Jung Kyu แสดงโดย Kang Ji Hwan
Yoon Ui Won แสดงโดย Shin Kwi Sik
Ms. Son แสดงโดย Kim Huung Ja
Joo Sa Rang แสดงโดย Kim Byung Gi

 

Create Date : 05 เมษายน 2551    
Last Update : 5 เมษายน 2551 23:38:19 น.
Counter : 1736 Pageviews.  

1  2  3  4  

LowLow
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]
Friends' blogs
[Add LowLow's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.