ชีวิตเน่า ๆ ของคนตัวดำ ที่สุขบ้าง ทุกข์บ้าง ตามประสามนุษย์ฮึเหม็น...
Group Blog
 
All blogs
 

Stockholm-Gävle 9-14 Aug 07ไปเที่ยวมาอีกแล้วจ้าาา ... อิอิ ที่เก่า แต่เวลาเปลี่ยน บ้านป้าซูกับลุงพจน์ที่ Stockholm น่ะเอง รอบนี้ลุงไม่อยู่บ้าน ไปมาเลเซีย สาว ๆ เลยถือโอกาสแวะมาเยี่ยมเยือนป้าซูกันถ้วยหน้า อิอิ พี่รัชก้อโผล่ แต่อิชั้นไมไ่ด้เ็ก็บรูปพี่รัชไว้เลย
รอบนี้ได้เจอพี่ ๆ BT หลายคนที่ยังไม่เคยเจอมาก่อน เช่น พี่แหม่ม พี่นุช พี่วรรณ พี่ธัญญ่า ดีใจที่ได้เจอตัวเป็น ๆ น่ะค๊าาา ...
เราก้อคิด ๆ อยู่แหละว่าจะไป แต่ก้อไม่แน่ใจสักทีเพราะที่โรงเรียนอ่ะเขาเรียกเราไปเซ็นสัญญาทำงาน แล้้วเราก้อไม่รู้ว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน เลยไมไ่ด้ซื้อตั๋ว แต่ตอนหลังได้แรงยุจากพี่รัชและงบจากป้าซูมา 200 (ป้าบอกว่า ซื้อมาเลยเอ็ม เด๋วเราให้ 200 เหอเหอ) ก้อเลยซื้อตั๋วตอนหัวค่ำ เพราะคิดว่าเค้าคงไม่ให้อยู่จนค่ำแหละ ป้าบอกว่า ให้มาก่อน เด๋วค่อยว่ากันอีกทีเรื่องไปรับที่สนามบิน ที่บ้านมีแต่รถไม่มีคนขับ ...สรุปว่า เครื่องเราออกตอน 19.30 ถึงตอน 20.30 คนที่บ้านไปส่งที่สนามบิน

พอไปถึงที่สนามบิน ก้อเปิดโทรศัพท์ทันทีเลย ป้าส่งข้อความมาถามว่า เข้า terminal ไหน .. โทรไปบอกว่า T 4 .. ได้ยินเสียงแจ้ว ๆๆว่า พี่แหม่ม T4 ...แอบตื่นเต้น พี่แหม่มมารับนู๋เหรอ อิอิ ดีใจที่ได้เจอคะ นู๋มาสต๊อกโฮมหลายรอบแล้ว ไม่เค๊ย ไม่เคยได้เจอพี่แหม่มเลย พี่ไม่ทำงานซะ นู๋ก้อไปเปรี้ยวที่อื่น เวลาไม่เคยตรงกันเลย แต่รอบนี้โชคดีสุด ๆ... พี่แหม่มขอให้แฟนขับรถมารับนังนู๋เอ็มที่สนามบิน อิอิ ..ปลื้ม ขอบคุณค่าาาา

พอแฟนพี่แหม่มไปส่งที่บ้านป้าซู ก้อจัดการไล่แฟนพี่แหม่มกลับ แล้วกักตัวพี่แหม่มไว้ อิิอิ กินส้มตำฝีมือผู้ใหญ่จ้อย (พี่รัช..ชีตัวจ้อยมาก ๆ) กินกันไป คุยกันไป เวลาก้อเลยเที่ยงคืน เรากับป้าซูก้อไปส่งพี่แหม่มที่้บ้าน แล้วกลับมานอน

ตี 5.30 แหกขี้ตามาล้างหน้าแปรงฟัน ดันตัวเองไปนั่งหลังพวงมาลัย เพื่อไปส่งพี่รัชทำงานตอนเก้าโมงที่บ้าน นคร Gävle อิอิ ...ออกจากบ้านตอนหกโมง ไปรับพี่แหม่มกับเอ๋ที่บ้าน (เอ๋ คือลูกสาวคนสวยของพี่แหม่ม) แล้วก้อมุ่งหน้าสู่ Gävle กัน ..

ไปถึงจุดหมายกันตอนประมาณ 08.30 พี่รัชเริ่มงานเก้าโมง แต่ไหงนั่งคุยกันจนเก้าโมง 15 แล้วค่อยออกจากบ้านฟ่ะ ......เรากับป้าไปส่งพี่รัชที่ทำงาน แล้วเลยไปรับพี่โอ๋ที่บ้านมาทำสารถีพาเราเปรี้ยวเมืองนี้ อิอิ ป้าโทรไป พี่โอ๋ยังม่ะตื่นเลยอ่ะ เหอเหอ แต่สักพักก้อตื่นโทรมา เลยได้ไปนั่งรอพี่โอ๋อาบน้ำแต่งตัว (เอาพี่แหม่ม่กับเอ๋ไปทิ้งไว้บ้านพี่รัช อิอิ ปล่อยแฟนพี่รัชหลอกให้ใจเสียว่า โดนทิ้งแล้วแน่ ๆ เหอเหอ) รับพี่โอ๋แล้วเลยไปบ้านพี่แตง เพื่อนพี่โอ๋ (ชีไปเอาของ) แล้วก้อตรงไปบ้านพี่รัช ทำไรกินกันก่อนที่จะลุย.....

กินเสร็จก้อจัดการเลยคะ ...ลุ๊ยเล้ยยยยพวกเรา....งาน CityFest ของเมืองนี้กำลังมีพอดี พี่รัชกับพี่โอ๋ก้อทำงานที่นี่แหละ

(ขโมยรูปมาจากกล้องพี่โอ๋ เหอเหอ แบบว่าขี้เกียจทำรูปตัวเอง)


พี่หนูแหม่มคนสวยใจดี ...


ฝนก้อตกลงมาอย่างน่าเบื่อหน่าย แต่พวกเราก้อไม่หวั่นคะ เหอเหอ ดิ่งรถกลับสต๊อกโฮมวันนั้นเลย 300 กว่าโลไปกลับ ..ขอบอกว่า อิเอ็มนั่งจนเจ็บหลังเลยคะ
แต่ไม่หวั่น อิอิ มาถึงบ้านก้อแต่งตัวเปลี่ยนร่าง ออกไปเจอพี่หญิงเล็กแห่งวังเหนือไกลกันดาร เหอเหอ พี่พี น่ะเองที่มาไกลจาก Pajala ภาคเหนือนู่นนนนติดกับฟินแลนด์เลย ไปเที่ยวกลางคืนกัน ..เต้นกันมันส์สะใจ เอารูปมาประจานก่อน อิอิ ไม่ค่อยมีรูปนังเอ็มตัวดำน่ะ เพราะว่าเป็นมือถือ(กล้อง)ซะเองส่วนใหญ่


วันจันทร์นัดกับพวกพี่ ๆ ในสตอกโฮมกินข้าวเที่ยงกัน ... ได้เจอพี่นุช + พี่วรรณ + พี่ธัญญ่าครั้งแรก
 

Create Date : 15 สิงหาคม 2550    
Last Update : 20 สิงหาคม 2550 16:55:44 น.
Counter : 275 Pageviews.  

เยี่ยมพี่ Vicki & ครอบครัว (เอื้อเฟื้อโดย ป้าซู+ลุงพจน์) ณ Sjöboรายการนี้ต่อจากปาร์ตี้บ้านพี่นา อิอิ ... คืนบ้านพี่นาวันเสาร์ใช่ม่าาาา?? (ถามใครว่ะ) วันอาทิตย์เราต้องทำงาน แล้ววันจันทร์ว่าง ... ป้าซูยังวนเวียนอยู่แถวบ้านเรา พอเราเลิกงาน ป้าเลยมาถามเราว่า ไปบ้านพี่วิกกี้กันไหม๊เอ็ม .. กร๊ากกก คนชอบเที่ยวอย่างอิช้านมีเร๊อะค๊ะว่า ปฏิเสธ .. รับปาก เก็บกระเป๋าทันที ...กิกิ แม่งไปคืนเดียว เอาไปเต็มกระเป๋าเลย เพราะไม่มีเวลาคิดว่าจะเอาไรไปบ้าง กริกริ อะไรที่คิดว่าอยากได้ ก้อเอาไปหมดเลย เหอเหอ กว่าจะได้ออกจากบ้าน ลุงพจน์กับอิอ้วนก้อบ้าเม้าส์กัน ออกจากบ้านสายตั้ง 1 ชม. แน๊ะ เหอ ๆ พี่วิกกี้ก้อนั่งรอกินข้าวไป เหอ ๆ (ปกติจะเรียกพี่เขาว่า พี่วิสกี้น่ะ) ไปถึงก้อจัดการกับอาหารก่อนเลย เหอเหอ ก้อคนมันหิวอ่าาาาาา...


เรานั่งหัวโต๊ะ ทางด้านซ้ายของเราก้อป้าซูกับลุงพจน์ ทางขวาก้อพี่วิสกี้กับอีริค

กินกันเสร็จก้อยังคุยกันยันตีสาม ... อิอิ คนอื่นน่ะนอนตีสาม เรานอนตีสี่ บ้านั่งทะเลาะกับหมูบางตัวออนไลน์

เช้าขึ้นมาก้อไปร้านพี่วิสกี้ (พี่เขาเปิดร้ายขายของชำจากเอเชีย) หลังจากนั้นก้อพาแขกผู้มีเกือกไปรับทานข้าวเที่ยงที่ร้านใกล้ ๆ


รับทานกันเสร็จก้อพี่วิสกี้ก้อพาพวกเราไปชมรอบ ๆ เมือง .. บรรยาศสุดยอดมาก ๆ ถ้ามาวันแดดดี นังเอ็มจะขอกระโดดน้ำซะหน่อย แต่วันนี้ บรึ้ยยยย ม่ายอาววววอ่ะ หนาววววว


สภาพศพ กร๊ากกกกกกกกกกกกก ... ก้อนอนซะตีสี่อ่ะ อาการไม่ออกจะอยู่ได้ยังไง ...

เสร็จแล้วก้อกลับไปทำไรกินกันต่อที่บ้านพี่วิสกี้ มาดูกันเอาเองน่ะว่า มีไรบ้าง ...กินเสร็จก้อได้เวลากลับ เหอเหอ ขอกับเจ้าภาพอีกสักรูป ...
อ๋อออ อีแดงสาบบคันนี้แระค่าาา ที่ไปซิ่งในสต๊อกโฮล์มกับป้าซูมาวันก่อน อิอิ


ขอบคุณเจ้าภาพ พี่วิสกี้ น้ำตาล ใบเตย อีริค มากมายสำหรับการต้อนรับที่อบอุ่นน่ะจ้ะ ...
 

Create Date : 31 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 31 กรกฎาคม 2550 15:47:34 น.
Counter : 224 Pageviews.  

"My great summer's trip 13-17 July 07"

ทริปนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 13-17 กรกฏาคม 07 .... พี่จุ๋มสาวเจียงใหม่คนงามแถมใจดี ขับรถไปส่งเราขึ้นเครื่องที่ Ängelholm ตอนสองทุ่ม ..ขอบคุณมากมายมา ณ โอกาสนี้อีกครั้งจ้ะ ... นั่งรอด้วยแป๊บนึงก้อกลับ เพราะกลัวมันมืด แล้วหาทางกลับไม่เจอ เหอ ๆ แบบว่า เพิ่งจาเคยไปสนามบินนี้กันครั้งแรกทั้งสองคน อิอิ นั่งมานั่งไป เครื่องดีเลย์พ่ะยะค่ะ เซ็งเลย 2 ชม. แน่ะ ทำให้อิช้านนนนตกรถไฟที่จะไปต่อที่สตอกโฮม โทรหาเพื่อนที่จะไปค้างด้วยว่า กรูตกรถไฟแร้วววว มารับที ... เสด็จเพื่อนและพี่แป๊ะก้ออุตส่าห์ขับรถมารับอีก ... ขอบคุณมา ณ โอกาสนี้อีกครั้งนะจ้ะ...เฮ้ออออ ออกจากบ้านตอน 1 ทุ่ม ไปถึงบ้านเพื่อนตอนตีหนึ่งครึ่งอ่ะ โคตรน่าเบื่อเลย

เช้าขึ้นมาก้อมาเตรียมของกัน อ๋อออ ลืมบอกว่า เพื่อนจัดงานแต่งงานน่ะ จดทะเบียนสมรสไปนานแหละแต่เพิ่งมาจัดงาน อิอิ ให้มันเลือกให้อิช้านมางานเดียว อิอิ ตอนจด หรือตอนงานเลี้ยง .. ชีบอกว่าตอนเลี้ยงจะมันส์กว่า ก้อโอเคไป ...ตอนสิบโมงก้อไปเอาหนมเค้กกับพี่แป๊ะ (ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเพื่อนสาวของเราที่เป็นเจ้าสาว) กลับมาก้อทำโน่นทำนี่ไปเรื่อย แต่ส่วนใหญ่เราทำหน้าที่เก็บภาพ เพราะกล้องเจ้าสาวพังไปนานแล้ว ฮ่า ๆๆ มีแต่กล้องเรา ก้อโอเคไปอีก ... ตอนบ่ายแก่แขกก้อเริ่มมา อิอิ ก้อแก็งค์เก่าที่เคยสุมหัวกันตอนอยู่ Uppsala นั่นแหละ อยากเอารูปมาลงน่ะ แต่ยังไม่ได้ขออนุญาตอ่ะ ...อดเลย ...กินกันคุยกันไป พอหกโมงเย็น เราก้อขอตัวเพราะจะไปหาเพื่อนอีกคนหนึ่ง (แบบว่า เป็นดาราอ่าน่ะค๊า กิกิ เดินสายโชว์ตัว) ก้อคือ รัตน์ (แม่เจ้านีโอ) ..แต่เต้ยก้อมาด้วย โชคดีไปทริปนี้ได้เจอทั้งสองคน จริง ๆ แล้วลิลก้อจะมา แต่ดันมาวันอาทิตย์ ซึ่งเราจะไปต่อที่อื่น อิอิ อดเจอเลยอ่ะ ...คืนวันเสาร์เราก้อนอนบ้านรัตน์ กว่าจะได้นอนก้อนู้นนนตีหนึ่งอีก บ้าคุยกันเรื่องกิ๊ก ฮ่า ๆๆๆ

เช้าวันอาทิตย์ ... ไปต่อคับทั่น สถานีถัดไปเป็นเกาะระหว่างสวีเดนกับฟินแลนด์ ใกล้สวีเดนมากกว่า แต่ว่าเป็นของฟินแลนด์ ...ชื่อ Åland ... ไปหาเพื่อนคนไทยที่เพิ่งเจอกันในเน็ต แบบว่า หนุก ๆอ่ะ เอามันส์ ...คนใต้เหมือนกัน คุยกันถูกคอใหญ่เลย (แอบโดนเหน็บว่า น้องเอ็ม หรอยจัง ถ้าได้มาอยู่แหงเดียวกัน คงหรอยกันอีแล โบ้เรา ..ฮ่า ๆๆ แปลออกไหม๊ค๊า) พี่ ๆ พาเราไปหาโรงแรมนอน อิอิ ตอนแรกว่าจะนอนที่บ้านพี่คนหนึ่ง แต่พอไปถึง ก้อเปลี่ยนใจ ไปโรงแรมดีกว่าน่ะ เป็นส่วนตัวดี ...ตกกลางคืนก้อติดหนอไปเที่ยว อิอิ มันส์มากกกกกกก ขอบอกว่า นังนู๋เอ็มได้เพื่อนใหม่มาเยอะแยะเลยคะ รอบหน้าถ้าไปอีก มันส์กว่านี้อีกหลายเท่าาาาาา ... แต่ไม่รู้เมื่อไหร่ เฮ้อ
วันจันทร์เที่ยงก้อนั่งเรือกลับมาสต๊อกโฮม บ้านป้าซูกับลุงพจน์ มาแบบหมดสภาพจนป้าตกใจว่า อิเอ็มไปทำไรมาเนี่ยะ สภาพดูไม่ได้ หวัดรับประทานอย่างแรงงงงงงงงง ตาลอย ๆ แดง ๆ ...เคยเป็นไหม๊ค๊ะ พี่น้อง เมาค้าง + กำลังจะไม่สบายอ่าคะ นี่แหละคะคือสภาพและอาการของอิชั้นวันนั้น ... นอนกับลุงและป้า 1 คืน เช้าขึ้นมาก้อนัดเจอกับสาว ๆ ใน Stockholm ทานข้าวเที่ยงด้วยกัน หนุกหนาน ๆ .. มาทีไรไม่เคย เอารูปมาฝากแหละ แหะ ๆ รูปนี้เอาขึ้นผ่านบ้านไทยแระ จากกล้องพี่ ๆ บ้านไทย + ของเรา

เราเอารถไปกันกับป้าซู ขอบอกว่า นี่คือครั้งแรกที่ขับรถออโต้หลังจากที่ได้ใบขับขี่แล้ว + นี่คือครั้งแรกที่ขับรถในสตอกโฮมแหละ ฮ่า ๆๆ มัีนส์ดี .. หาที่จอดรถยากมากกกก

จากกล้องพี่บ๋วย ...
กล้องภา
อันนี้จากกล้องเราเอง


 

Create Date : 28 กรกฎาคม 2550    
Last Update : 15 สิงหาคม 2550 0:34:28 น.
Counter : 155 Pageviews.  

ชีพจรลงเท้า ณ Gothenburg

คราวนี้ได้เจอพี่เหมียว พี่นัท แล้วก้อน้อง ... สมาชิกบ้านไทย หน้าตาดี ๆ อิอิ

ทริปนี้เมื่อวานนี้เองแหละ 070312 ... เป็นวันแรกที่อากาศดี๊ดี หลังจากวินเตอร์ที่หนาวเหน็บ
เป็นไงค๊ะ สาวไทยในสวีเดน หน้าตาหน้ารักป่ะ
 

Create Date : 13 มีนาคม 2550    
Last Update : 13 มีนาคม 2550 15:09:48 น.
Counter : 132 Pageviews.  

เดินสายเล่นโบว์ลิ่ง + พบปะหลาน ๆ และเพื่อน ๆ

หายหน้าหายตาดำ ๆ ไปหลายวัน อิอิ ก้อมันไม่มีอะไรน่าตื่นเต้นและน่าบันทึกมาบันทึก เลยไม่เขียนดีกว่าเนาะ เด๋วจะกลายเป็นบล๊อกรายวันไปซะ เอาเป็นว่ามีไรดี ๆ (หรือไม่ดี)ให้น่าจดจำ น่าบอกเล่า แล้วค่อยมาเขียนดีกว่าเนาะ (เนาะกับใครฟ่ะ)

เมื่ออาทิตย์ก่อน คุณสามีต้องไปทำงานที่ Uppsala คุณเมียเลยถือโอกาสติดส้อยห้อยตามไปนอนโรงแรมฟรีด้วย แต่คุณเมียขออนุญาติและขอทรัพย์สินเดินทางล่วงหน้าไปก่อนหนึ่งวัน เพื่อไปพบปะกับเพื่อน ๆ สาว ๆ ชาวเมืองหลวง สาว ๆ ใจดี แถมสวย ๆ อีกตะหาก อิอิ เลยพาคุณเมียของคุณสามีไปโยนโบว์ลิ่ง ก่อนเล่นเราก้อต้องเพิ่มพลังงานกันก่อน อิอิ นี่เลยคะ ร้านจีน แต่ขายอาหารไทยและซูชิ (+ มองโกเลี่ยนด้วยตอนหัวค่ำ)


อร่อยดี แต่เราเหนื่อยไปหน่อยกับการต้องตื่นแต่เช้า เลยกินไม่ค่อยจะได้เยอะ (เหมือนเคย)

กินเสร็จก้อนี่เลยคะ "โบว์ลิ่ง" ดูท่าทางอิชั้นน่ะค๊ะว่าจริงจังขนาดไหน


แล้วนี่คะ ท่าล้างท่อของอิชั้น อิอิ


โยนกันไป ก้อเก๊กท่ากันไป อิอิ

จากซ. ไปข. พี่พร พี่แมน อิชั้นเอง พี่เอ๋ แตงอุ้มน้องภูมิใจ

ส่วนนี่ก้อ อิชั้นกับพี่โอ๋ (เพิ่งสละโลดนะคนนี้น่ะ)


เล่นกันเสร็จ เราก้อแยกย้ายกันกลับ ส่วนเราก้อรอหนุ่มมารับ อิอิ ยังคะ อิชั้นไม่ได้นอกใจคุณสามีแต่อย่างใด หนุ่มที่ว่าเนี่ยะ คือเจ้าของบ้านที่อิชั้นจะไปค้างด้วยตะหากล่ะ อ่ะ อ่ะ เขาคนนั้นก้อคือ จอห์นนี่น่ะเอง เรากับพี่ลูกนกเลยม่ะต้องนั่งรถไฟใต้ดินกลับ .... พูดแล้วต้องพูดให้มันเคลียร์ ๆ ใช่ม่ะ เด๋วท่าน ๆ ว่าอิชั้นไปค้างบ้านหนุ่มจริง ๆ อิอิ จริง ๆ แล้วม่ะช่ายยยย จอห์นนี่เป็นสามีของเพื่อนอิชั้นค้าา ชื่อ ภา มีลูกสาวน่ารักจ้ำม้ำคนนึ่ง ชื่อ Hanna บังเอิญเขาอยู่ในสต๊อกโฮม เลยโดนคุณเมียบังคับแกมขู่เข็ญว่าให้มารับนังนู๋เอ็มด้วย อิอิ เราไปค้างบ้านภาคืนหนึ่ง ได้เล่นกับ Hanna ด้วย เธอน่ารักมาก ๆ คะ ไม่งอแงแม่เลย วางให้นั่งตรงไหนก้อนั่ง มีของเล่นก้อเล่นไปตามประสา โดนน้าเอ็มหอมไปหลายฟอดเลย
เธอชอบนอนบนที่นอน แล้วให้เขย่า อิอิ แล้วหัวเราะแบบยายแก่ อ้าปากกว้าง ๆ ไม่มีฟันสักซี่นึง อิอิ เอารูปมาให้ชมคะนี่เช้าขึ้นมา เธอรู้งานคะ ว่าต้องแปรงฟัน ไม่งั้นคุณแม่ไม่ปลื้ม


วันศุกร์ตอนบ่าย เราก้อออกจากบ้านภา มุ่งหน้าสู่ Uppsala (เมืองเก่าที่เราเคยอยู่ + ที่ทำงานของคุณสามี) เราไปหารัตน์กับนีโอที่บ้าน ตอนเย็นสามีของรัตน์ก้อไปส่งพวกเราที่บ้านแม่ของเต้ย (เรายืมบ้านแม่ของเต้ยอยู่กัน อิอิ เพราะว่าแม่ไม่อยู่ แม่ไปเมืองไทย) เราก้ออยู่ที่นั่นก้อตลอด
เราตีสนิทนีโอด้วยการป้อนข้าวให้ อิอิ นีโอก้อน่ารักมากก ป้อนไรให้ กินหมดเลย (แต่มาอ้วกออกทีหลัง)


เอ่อ คุณหลานไมทำหน้างี้ล่ะลูกกกก


เอ่อ อีเต้ยมันแอบกินโยเกิร์ตของนู๋นะเอง (มันยังไม่รู้ตัวว่าเจ้าของเขารู้ว่ามันแอบกินของเค้า...บ้าโม้)


พอรู้ว่า น้าเอ็มแอบเก็บภาพ น้องนู๋ก้อทำท่านี้แหละคะ เห็นแล้วใจน้าเอ็มอ่อนระทวยเลยหลานเอ๊ยยยย


จนวันอาทิตย์เราหนีไปเที่ยว Gävle ไปหาพี่รัชกับพี่โอ๋ ได้กินหมูย่างเกาหลี + สุกี้ยากี้ขี้มือพี่โอ๋ด้วย อิอิ อร่อยไม่แพ้เอ็มเคเลยละค่ะ (ชมไว้ก่อน ไปรอบหน้าได้กินอีก อิอิ)กินเสร็จ อิอิ ก้อทำอะไรรู้ไหมค๊ะ ไปเล่นโบว์ลิ่งต่อคะ ฮ่า ๆๆ บอกแล้วไงว่า เดินสายเล่นโบว์ลิ่งเล่นเสร็จต่อด้วยรายการกินอีกรายการหนึ่ง ... อิอิ พี่หน่อย เขาโทรมาตามไปกินส้มตำ(ที่ให้เอามะละกอไปเอง)ที่้บ้านเขา สรุปว่า บ่ายนั้นกินไปสองมื้อคะ ฮ่า ๆๆ ถ้าไปหลาย ๆ วัน อิชั้นอ้วนกว่านี้แน่ ๆ เลย มีแต่กินกับกิน ดีนะที่ไปแค่บ่ายเดียว เหอเหอ ไม่งั้นแย่แน่ ๆ คะ ของกินเยอะจัด

มีข่าวดีมาบอกค้าาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาาา ...ว่า................................. กะเหรี่ยงตัวดำได้เป็นฝรั่งแล้วน่าาาาาาาา ได้สัญชาติแล้วคะ เพิ่งได้วันนี้เอง อิอิ สวีเดนมีฝรั่งตัวดำเพิ่มอีกคนแล้วน่าาาาา

ไปแหละ จะไปหาเศษเหรียญไปจ่ายค่าทำพาสปอร์ตพรุ่งนี้ จ่ายค่าสัญชาติไปพันห้าวันก่อน ยังไม่พอ ทำพาสปอร์ตเขาจะเอาอีก 400 แน๊ะค่ะ ว่าจะเสร็จเรื่องอิชั้นกินแกลบแน่ ๆ เฮ้ออออ

...รูปใหญ่ไปหน่อยนะค๊ะ แบบว่าไม่ได้ทำเองอ่ะ ไปเอามาจากของพี่ลูกนกอีกทีนึง เหอเหอ...
 

Create Date : 16 กุมภาพันธ์ 2550    
Last Update : 16 กุมภาพันธ์ 2550 4:46:52 น.
Counter : 230 Pageviews.  


M-i-am
Location :
ตรัง Sweden

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล๊อกของคนตัวดำ ที่ใจไม่ดำคะ ..ขอเตือนว่าบล๊อกนี้ไม่มีสาระน่าาา จขบ. ทำเพราะความอยากล้วน ๆ ความรู้ไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ (ตอนเรียนก้อบ้าเล่นเน็ต ไม่ฟังครูเลย) แต่ความอยากมีเต็มร้อยคะ

Hej och välkommen hit, har du tur så finns det nånstan på svenska så att du kan läsa--hihi

Friends' blogs
[Add M-i-am's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.