ชีวิตเน่า ๆ ของคนตัวดำ ที่สุขบ้าง ทุกข์บ้าง ตามประสามนุษย์ฮึเหม็น...
Group Blog
 
All blogs
 
¤¤##¤¤ไร้สาระน่ะค่าาา ไม่มีไรหรอก¤¤##¤¤เอามันส์เหมือนเดิม #3วันนี้จะเขียนต่อจากบ๊อกที่แล้วคะ เตือนไว้ว่ายาวเหมือนเดิม เม้นท์ไม่เม้นท์ไม่ว่ากันคะ อ่านไม่อ่านอีกเรื่องหนึ่ง
อิอิ แบบว่า มาเขียนได เขียนบ๊อกคะ ไม่ได้มาหาเรตติ้งให้ตัวเอง เหอ ๆ แล้วก้อไม่ได้ว่าใครน่าาาา (ใครกินปูนร้อนท้องก้อรับไป)

หลังจากวันนั้นที่ไปรับแม่กับหลาน คืนนั้นอิช้านกับพี่สาวก้อได้ตั้งวงกันที่บ้าน เหอ ๆ เอาต่อหน้าแม่เลยนี่ล่ะคะ (ขอนิ๊ดนุงนะแม่นะ)
ตั้งกันไปตั้งกันมา มือก้อคันอยู่ไม่นิ่ง หยิบโทรสับขึ้นมากริ๊งกร๊างงหาเจ้าก้อย (เอิ๊ก ๆๆ งงละสิ ไปแลกเบอร์กันตั้งแต่เมื่อไหร่ฟ่ะ)
เจ้านั่นก้ออ่านะ (ถ้าเป็นผู้หญิงจะโดนเรียกว่า "นังแรด" แต่มันเป็นปู้ชายจะเรียกมันว่าไรดีอ่ะ) รับปากทันทีทันใด คับ ๆ เด๋วผมเข้าไป
เอิ๊ก ๆๆ พี่สาวเราก้อหันขวับมาค้อนทันที พร้อมวาจาอันสามหาวว่า "อีประสาทไม่ปกติ (บ้า) เห-ล้าหมดแล้ว เมิ้งจะชวนเค้ามาทำเหงือกอะไร"
เราก้อใส่เกียร์สี่(หาว)กลับ "ก้อไปซื้อมาอีกเซ่ ฮ่วย อ้วนแล้วเจือกไม่ฉลาดอีกเมิ้งนิ" ครึ่งชม.ให้หลังเจ้าก้อยก้อมาถึง เราก้อลอดสายหนาม(รั้ว)
ออกไปหา (ลุงแกปิดประตูเข้าบ้านแล้วอ่ะ มันดึกแล้วแกว่า เหอ ๆ) แล้วก้อชวนเจ้าก้อยไปร้านค้า ..... แหม ถูกจั๊ย ถูกจัย เจ้าก้อยเป็นเจ้ามือ
แต่เราโดนเหน็บมาว่า ซื้อของไม่เป็น ให้แบงค์ม่วง แต่ดันทอนให้กลับตั้งเกือบครึ่ง เฮ้ออ อ้าว ก้อกรูไม่รู้นิ (ก้อเพิ่งเจออ่ะ ครายจารู้ว่า เฮียก้อยสป๊อร์ตอ่ะ)
กลับไปก๊งกันต่อที่บ้าน อีพี่สาวขี้แพ้ของเราก้อต้องถอยทับไปนอน เพราะแพ้ฤทธิ์ยอดข้าว ก้ออ่านะ มันเล่นกินแบบแก่ ๆ อ่ะ จาทนได้ยังง๊ายยย
เก่งมาจากไหน ก้อแพ้ฤทธิ์ยอดข้าวทั้งนั้นแหละ ... ทีนี้ อิอิ ก้อเหลือเราสองคน จ๊ากกกก เขิลวุ๊ยยย... ก้อคุยกันเรื่อยเปื่อย เน้นไปทางเรื่องส่วนตัวของเฮีย
ฮ่า ๆๆ เรื่องของเรา ไม่อ่าววว ไม่ปู๊ดดด ... เราก้อบอกมันว่า เรารู้เรื่องที่เขากำลังไปสู่ขอสาวแหละ เอิ๊ก ๆๆ งงใหญ่เลย ว่ารู้ได้ยังไงเพิ่งมาอยู่ได้ไม่กี่วันเอง
--แหม เฮีย ปากคนอ่ะ ยาวกว่าปากกาอีก ทำเป็นไม่รู้ไปได้-- มันก้อเล่าให้ฟัง แต่ไม่ได้บอกว่า เป็นใครที่ไหน (คงไม่อยากให้รู้ แต่ขอโท๊ดรู้แล้วโว้ยยย)
เป็นพยาบาลด้วยแหละ คุยไปคุยมากก้อแลกโทรสับกันดู (เรามิกลัวเขาเจออะไรเลย เพราะโทรสับเราเซ็ทไว้เป็นสวีดิช ก๊าก ๆๆ)
เราเลยแอบดูข้อความเข้า-ออก ฮ่า ๆๆ เจอข้อความรักหวานแว๋วววด้วย แต่มันโคตรทุเรศเลย ไม่ใช้สมองเลยอ่ะ ลอก text ของเพลงอ่ะ ส่งให้เป็นท่อน ๆ
เลย เหอ ๆ เห็นแล้วกรูสงสารคนรับจับจิต เราก้อแซวมัน มันก้อหัวเราะ เหอเหอในคอ พร้อมบ่นว่า อ่านไม่อ๊อกเลยโทรสับเราอ่ะ ฮ่า ๆๆๆ ก้อแหง๋ล่ะ

คุยกันไป กินกันไป สักพักแม่เฮียแกโทรมาตาม ฮ่า ๆๆๆ ขำว่ะ ก้อมันอ่ะออกมา ไม่ยอมบอกคนที่บ้านว่าไปไหน มันก้อซื่อบอกแม่ว่า อยู่กับเรา
(ไม่พอใจเท่าไหร่ ก้อเด๋วเขารู้ว่าอิช้านแ-กเห-ล้าอ่าดิ) นั่งกันต่อสักพัก เจ้าก้อยก้อกลับบ้าน เราก้อนั่งกินต่อคนเดียวจนหมด ฮ่วยยย ไม่ช๊ายยย
เราก้อหยุดกิน แล้วอาบน้ำ นอน ....

หลังจากวันนั้นก้อได้เจอกันอีก นิดหน่อย ...ไม่ได้เยอะเหมือนที่โทรคุยกันเล้ยยย เหอเหอ ก้ออ่านะ คนเหงากับคนจอแหล มาเจอกันก้อพากันลงเหว
เหอ ๆ ... จริง ๆ แล้วคุยกันถูกคอมาก ๆ ตอนเป็นเด็กแทบจะไม่คุยกันเลยอ่ะ รู้ว่าอีกฝ่ายเป็นลูกใคร ก้อจบ ไม่มีอะไรที่จะต้องคุยกัน แถมเรียนคนละ
โรงเรียนอีก แต่เราจะสนิทกับน้องเจ้าก้อย เพราะรายนั้นพูดมาก สนิทกับเค้าไปทั่ว... เจ้าก้อยบอกว่า นึกถึงตอนเด็ก ๆ แล้วไม่คิดว่าเราโตขึ้นมาแล้วจะ
...บ้า...ขนาดนี้ (ฉุนนิดหน่อย เพราะไม่รู้ว่าชมหรือแอบด่า..แอบโง่บ่อย ๆ เวลาคนเขาพูด เพราะฟังยากว่าเขาพูดเล่นหรือพูดจริง หรือว่าชมหรือด่า)

จนได้เวลากลับบ้านที่ตรัง ... วันนั้นวันเสาร์

ไว้เขียนต่อนะบ๊อกจ๋าาา วันนี้จาไปนอนแหละCreate Date : 17 พฤษภาคม 2550
Last Update : 17 มิถุนายน 2550 19:03:55 น. 5 comments
Counter : 207 Pageviews.

 
แวะมาเที่ยวหน่อย

ขอเชิญไปเยี่ยมชม Blog ผมมั่งนะครับ

MY Blog


โดย: เอโดงาว่า วันที่: 17 พฤษภาคม 2550 เวลา:3:25:56 น.  

 
ขอบคุณนะค่ะ สำหรับกำลังใจ


โดย: Stjerne Ng วันที่: 17 พฤษภาคม 2550 เวลา:5:36:25 น.  

 
ขอบคุงที่แวะมาค้าาาาาา จะแวะไปเยี่ยมน่าค้า คุณเอโดงาว่า


โดย: M-i-am วันที่: 17 พฤษภาคม 2550 เวลา:14:53:21 น.  

 
มาเที่ยวครับ


โดย: KnightWin วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:11:33:18 น.  

 
ว๊าวววววว!!! คุ้มมากที่แวะเข้ามาที่บลอกนี้ ถึงเขียนไม่เก่ง แต่เขียนแล้วอ่านมันส์ก็พอแล้วค่ะ แล้วจะแวะมาบ่อยๆ


โดย: โต๊ะกลม ณ บ้านไร่ วันที่: 13 มิถุนายน 2550 เวลา:11:58:28 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

M-i-am
Location :
ตรัง Sweden

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล๊อกของคนตัวดำ ที่ใจไม่ดำคะ ..ขอเตือนว่าบล๊อกนี้ไม่มีสาระน่าาา จขบ. ทำเพราะความอยากล้วน ๆ ความรู้ไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ (ตอนเรียนก้อบ้าเล่นเน็ต ไม่ฟังครูเลย) แต่ความอยากมีเต็มร้อยคะ

Hej och välkommen hit, har du tur så finns det nånstan på svenska så att du kan läsa--hihi

Friends' blogs
[Add M-i-am's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.