ชีวิตเน่า ๆ ของคนตัวดำ ที่สุขบ้าง ทุกข์บ้าง ตามประสามนุษย์ฮึเหม็น...
Group Blog
 
All blogs
 
เอามันส์ # 6


วันนั้นแยกกับเจ้าก้อยและเด็ก ๆ ที่สะพานรักสารสิน ... กะปุก สุดหล่อและเพื่อน โทรมาตามเราแต่เช้าาาาาา บอกว่าเด๋ววันนี้พาไปเที่ยวน้ำตกลำปีที่พังงา .. เราก้ออ่านะ ดีใจกระดี๊กระด๊า เพราะนานแล้วไม่ได้เที่ยวน้ำตก (ไปแต่น้ำตกแถวบ้านอ่ะ ไม่ค่อยเจริญหูเจริญตาเท่าไหร่) เราก้อบอกให้เจ้าก้อยไปส่งที่บ้านสุดหล่อแถวสารสิน .. อีก้อยบอกว่า ไรฟ่ะมิง เพิ่งเที่ยวและค้างคืนกับตูมา พอจะแยกกันจะไปกับปู้ชายอื่นอีกแระ ตามไม่ทันจริง ๆ เธอ ..
กิกิ ..แหม คุณอีก้อยขาาาา อิชั้นเพื่อนเยอะ ต้องทำใจน่ะค๊าาา ยิ่งนาน ๆ ได้เจอกันที ความคิดถุงมันก้อมากเป็นธรรมดา คนนั้นก้อจะเจอ คนนี้ก้อจะเจอ
กิกิ .. อีก้อยบอกว่า ยังงี้บอกว่า ไม่มีกิ๊กไม่เชื่อนะเนี่ยะ .. ป๊าดโธ่ ขนาดเพื่อน ๆ กรูยังมีเวลาเจอไม่ครบเลย จาเอาเวลาที่หน่ายยยไปหากิ๊ก อิอิ ถ้ากลับมาอยู่เมืองไทยเป็นปี ครึ่งปีอ่ะไม่แน่ อิอิ .. จริง ๆ แล้วอยากเป็นกิ๊กกับอีก้อยมากเร้ยคะ แต่ทำไงได้ เอากระดาษไปแปะที่หน้าผากมันไว้แร้ววว่า "แหลกบ่ด้าย ญาติตัวเอง" อิอิ เลยไม่อยากแหกกฏตัวเอง

นั่งรถไปกันที่น้ำตก ไม่ถึงชม. ก้อถึง .. หูเกือบแตกกว่าจะถึง ก้อรถอี แบบว่า เครื่องไม่จ๊าบไม่เป็นไร ขอลำโพงจ๊าบไว้ก่อน แล้วอิช้านก้อกะปุกนั่งข้างหลังเอาหัวพิงลำโพง เหอ ๆ เกือบตายยยยยยยยยยยยยยยยย .. แม่ง โมโห เลยตดใส่รถแม่งเร้ยยย ฮ่า ๆๆๆๆๆๆ ... เพื่อนอีสุดหล่อบอกว่า นี่ถ้าเป็นผู้ชาย กรูยันหน้าแหกเร้ยย ตดใส่รถกรู ..ฮ่า ๆๆๆ... หมั่นไส้มัน รถมีแอร์แต่ไม่ยอมเปิดให้คุณนาย เปิดกระจกให้ลมโกรกอยู่นั่นแหละ ร้อนจะตายห่- ... สะใจ ได้ตดใส่รถมัน หุหุ (กรุณาอย่าคิดเสียงดังว่า อิช้านทุเรสนะค๊ะ อิอิ คิดในใจได้)

ไปถึงน้ำตก อิช้านยังมีอากาศแฮ้งโอเว่อร์มาจากเมื่อคืน เลยไม่ค่อยอยากโดนน้ำเท่าไหร่ อยากนั่งแช่เท้าเฉย ๆ แหม อีคุณ ก. (เพื่อนสุดหล่อ) ทำมานั่งจับดิกด้วย (จับดิก แปลว่า จีบ ๆ กัน) กรูก้ออ่านะ ไม่ได้คิดไกล .. เผลอนิ๊ดเดียว อีลากคุณช้านลงน้ำค่ะ เปียกเป็นลูกหมาเร้ยยย โกรธมัน ..

ตัดบทมาที่บ้านสุดหล่อหลังจากที่เปียกที่น้ำตกแล้ว .. ไอ้พวกสองคนนี้มันรอใครก้อไม่รู้ ว่าจะมาตั้งแต่บ่ายสาม แต่ตอนนี้มันสี่ทุ่มแล้ว พวกมันก้อหนุกหนานกันใหญ่ คุยกันไปหัวเราะกันไป อิช้านนะเหรอค่ะ นอนไม่สบายอยู่ในบ้านคะ เซ็งเร้ยยย หลับไปหลายรอบ ตื่นมาปิดพัดลมก้อหลายรอบ โดนพวกมันแกล้งคะ หลับแล้วเปิดพัดลมให้ หนาวแทบตายถึงตื่นมาปิด (ขอบอกว่าหลายรอบมากกก) มันมิรู้เร้ยยว่ากรูไม่สบายเจ้ง ๆๆ มีหลายอาการและสาเหตุปะปนกันไป 1.เมาค้าง 2. สำลักน้ำ 3. นอนไม่พอ 4. ป้าแดงจะมา เลยเซ็นซิทีฟมาก ๆ 5. น้ำมูกเริ่มไหล 6. อ้อนอีก้อย 7. จอแหลทำงอนเพื่อนสุดหล่อ ..ผลลัพธ์ = ไข้หวัดแดก พร้อมกับเป็นเมน ...เกือบตายยยยยยยยยย กลับมาถึงบ้านกะปุกก้อหลับเป็นตายยย

เช้าขึ้นมา อีก้อยโทรหา ไม่มีเสียงจะคุยด้วยเลย แต่อีก้อไม่ยอมวางสาย กลัวอิช้านตายยยยยอย่างโดดเดี่ยว ..กะปุกทำงานบ่าย เลยไปหายามาให้แหลก จะได้ไม่ต้องตายใส่บ้านมัน เหอ ๆ .. อีก้อยบอกว่า ถ้าดีขึ้นแล้ว ให้ขึ้นรถไปอยู่ที่บ้านมัน เพราะบ้านกะปุกไม่มีคน (อิอิ มันกลัวอิช้านตายเจ้ง ๆ คะ) เป็นไรมา จะลำบาก .. เลยรับปากอือ ๆ ไป (ใจง่ายคะทั่น เค้าว่าไร ฟังหมด)

จี้ปานกับพี่หมีก้ออยู่นะ ตอนนั้น .. เขาว่าจะกลับกระบี่กันพรุ่งนี้ เราเลยบอกอีก้อยว่า ไม่แน่อาจจะติดรถพี่หมีไปลงกลางทางน่ะ มารับด้วย อีก้อยบอกว่า ได้ ๆ แต่ว่าไม่รู้จะเมาหรือยังเพราะว่า ต้องไปงานเลี้ยงรุ่นที่รร.เก่า

สรุปว่า มันก้อเป็นอย่างนั้นจริง ๆ .. เราติดรถพี่หมีไปหาอีก้อย (อีกแล้ว) แต่ไม่ได้ไปไหนทำไรด้วยกันเลย เราไปนอนไข้รับประทานอยู่ที่บ้านพี่สาว (นังตุ่ม) อีก้อยก้อไปเที่ยวกับพวกน้อง ๆ คิดเหมือนกันว่า กรูจะมาทำไมเนี่ยะ คิดไปคิดมา อารมณ์มันพาไป โกรธอีก้อยเลย บอกให้กรูมา แต่มิงไม่สนใจกรูเลย ไปเที่ยวคนเดียวอยู่ได้ .. วันหนึ่งโทรหามันตอนเช้า คุยกันนิดเดียว อีบอกว่า เด๋วโทรกลับน่ะ ... ก้อรอทั้งวันเลยอ่ะ ตอนเย็นมันโทรมา โมโหใส่เลย บอกว่าเด๋วโทรกลับ เด๋วของมัน วันหนึ่งเต็ม ๆ ... งอนโว้ยยย ... มันด่ากลับคะ ว่าโทรสับตัวเองก้อมี ทำไมไม่โทรหาเค้า ..ก้อ ฮ่วย มิงบอกว่า เด๋วโทรกลับ ..กรูก้อรอสิ ..มันก้อบอกต่อว่า โทรสับตัวเองก้อมี ทำไมไม่โทรหา .. เป็นงี้อย่างงี้สักสิบห้านาทีได้คะ สุดท้ายทนไม่ไหว บอกมันว่า แค่นี้นะ แล้ววางสาย ... โกรธปนน้อยใจอย่างแรงงงงงเง่งงงงงง ...งี่เง่าเนาะ

แล้วมาฉุดคิดได้ว่า ..เราไปน้อยใจมันทำไม ไม่ได้เป็นไรกันสักหน่อย อย่างงี้หรือเปล่าที่เขาเรียกว่า ผูกพัน .. มั้ง??? สักพักอีก้อยโทรมาใหม่ บอกว่าเด๋วมารับ จะไปบ้านดอนกัน เรายังโมโหอยู่เลยบอกว่า ไม่ต้องมา ไม่ไป ไม่มีอารมณ์ ..แล้วได้ยินอีก้อยบอกน้องมันให้กลับรถ แล้วบอกเราว่า เออ งั้นเค้าไปบ้านดอนน่ะ เจอกันพรุ่งนี้ แล้ววางสายไปเลย ...อิชั้นยิ่งโกรธไปใหญ่คะท่านผู้ชม ... ตอนดึกก้อยังจะโทรหาอีน่ะ อิอิ แต่คราวนี้อีคงจะงอนด้วย เลยไม่รับโทรสับ แถมให้น้องมันรับ น้องบอกว่า พี่ก้อยเมาแล้วป้าเล็ก คุยไม่ไหวแล้ว .. เออ อย่ามาจอแหล เอาโทรสับให้มันเลย .. ไม่มีเสียง เงียบสนิท สักพักน้องมันพูดอีกว่า เขาคุยไม่ไหว .. เซ็ง เลยวางสาย

ไม่ได้คุยกัน เจอกันสองสามวันแน่ะ ... เราก้อกลับไปอยู่ตรังกับพ่อกับแม่ กับเพื่อน ๆ

จนใกล้ที่เดินทางกลับสวีเดน เราก้อไปสุราษฏร์อีกครั้งหนึ่ง .... ได้คุยกันกับอีก้อยว่า เรามางอนใส่กันทำไม ... แล้วเราก้อบอกอีเรื่องเราจะกลับสวีเดน
อิอิ โดนมันด่าพ่ะย่ะคะ ไม่เจ็บว้อยยยย

สรุปว่างานนี้ได้เป็นเบสต์เฟรนด์กับคุณหลาน ...

กลับมาถึงสวีเดนวันที่ 3 พค .. ตรงกับวันเกิดคุณสามี อีไปรับที่สนามบิน แล้วพาไปต่อที่เดนมาร์ก นอนที่เดนมาร์กคืนหนึ่ง แล้วไปต่อที่เยอรมันสองคืน
อิอิ มันส์พ่ะย่ะคะ ...Create Date : 08 กรกฎาคม 2550
Last Update : 8 กรกฎาคม 2550 21:33:19 น. 1 comments
Counter : 205 Pageviews.

 
5555 มีแอบติดใส่รถเขาด้วยเหรอเนี๊ย..
เหม็นหรือเปล่าเอ่ย เหม็นไม่เอานะจะบอกให้ อิอิ


โดย: [Lin] (BeamerFamily ) วันที่: 9 กรกฎาคม 2550 เวลา:5:11:16 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

M-i-am
Location :
ตรัง Sweden

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
บล๊อกของคนตัวดำ ที่ใจไม่ดำคะ ..ขอเตือนว่าบล๊อกนี้ไม่มีสาระน่าาา จขบ. ทำเพราะความอยากล้วน ๆ ความรู้ไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่ (ตอนเรียนก้อบ้าเล่นเน็ต ไม่ฟังครูเลย) แต่ความอยากมีเต็มร้อยคะ

Hej och välkommen hit, har du tur så finns det nånstan på svenska så att du kan läsa--hihi

Friends' blogs
[Add M-i-am's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.