www.sportmag100.com บริการล้อแม็กพร้อมยางรถยนต์ มีปัญหาเรื่องรถเรายินดีให้คำปรึกษาทุกท่านครับ...
Group Blog
 
All blogs
 

นน~นนท์ ไปเที่ยว..พัก indigo

สวัสดีคับ... sportmag Kid นน~นนท์ พาเที่ยวทริปนี้..ไปกะ air asia บินถูกกะโปร...299 คับ...มาม๊าจองตามระเบียบคับ...ไปเที่ยวภูเก็ต ครั้งที่ 2 คับ...
ไปครั้งนี้ นน~นนท์ ตั้งใจไป กราบหลวงพ่อแช่ม ที่วัดฉลองด้วยคับ...และปาป๊าบอกว่า..จะพาไปกราบพระธาตุกันด้วย...ตาม ไปดูกันเลยคับ...

<

สองเจ๊คับ...เจ๊รี่กะพี่กานต์คับ...

ด้านหน้ากุฎิหลวงพ่อคับ...

หุ้นขี้ผึ้งจำลอง หลวงพ่อแช่ม วัดฉลอง ศูนย์รวมจิตใจ ของชาวภูเก็ต


หลังจากเดินรอบดูกุฎิแล้ว ...พักเหนื่อยกันก่อนคับ...

อร่อยกันน่าดูชมคับ...ภารกิจต่อไป...ไปกราบพระธาตุกันคับ...


ไหว้พระเสร็จแล้ว ก็เดินไปนมัสการพระบรมธาตุ ที่พระมหาธาตุเจดีย์ พระจอมไทยบารมีประกาศ ซึ่งสร้างเสร็จสมบูรณ์เมื่อไม่นานมานี้ (เพื่อเป็นที่ประดิษฐาน ของพระบรมสารีริกธาตุ) บรรยากาศภายในเงียบสงบ
ที่ห้องโถงชั้นล่าง ทางวัดได้ประดิษฐาน พระพุทธรูปปางต่างๆไว้ ส่วนที่ฝาผนัง จะมีภาพวาดพุทธประวัติ แสดงให้เห็น เช่น ตอนประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพาน คับ...


วิหารสวยงามมากคับ...ดูจนเพลินเลย...พระบรมสารีริกธาตุ ประดิษฐานอยู่ในห้องกระจก ที่ยอดเจดีย์ ซึ่งสามารถ เข้าไปสักการะได้ ทั้งนี้ทางวัด ได้จัดพื้นที่สำหรับให้ ประชาชนทั่วไป ได้ชมพระบารมี และสักการบูชา โดยจัดโต๊ะบูชา พร้อมคำกล่าวบูชา เป็นภาษาบาลี และคำแปล ไว้ให้เสร็จสรรพไปดูที่พักกันบ้างคับ...

ลักษณะ โรงแรมที่มีการออกแบบและดีไซน์อย่างเป็นเอกลักษณ์ในจังหวัดภูเก็ต เพราะฉะนั้นสำหรับคืนสุดท้ายของการเดินทาง
ในครั้งนี้ก็เลยเลือกเข้าพักที่โรงแรม Indigo Pearl Phuket อยู่บริเวณหาดในยาง นอกจากจะเป็นโรงแรมในฝันที่อยากลองมาสัมผัสดูสักครั้งมากๆแล้ว ทำเลที่ตั้งของโรงแรมนี้ยังอยู่ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต ใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นาน เหมาะสำหรับเป็นตัวเลือกในวันพักผ่อนสบายๆ ก่อนที่วันรุ่งขึ้นจะต้องเดินทางกลับกรุงเทพกันตั้งแต่เช้า...

มาดูเตียงนอน นน~นนท์ กันจ้า... น่านอนจังรีสอร์ทที่นี่เขาพิถีพิถันเรื่องรายระเอียดเล็กๆๆน้อยๆๆมากเลยคะ

ในรีสอร์ทมี kid club ไว้บริการเด็กๆๆด้วยจ้า

<

img src = //www.bloggang.com/data/sportmag100/picture/1295331423.jpg width='450' height='337' border=0>

ลากันด้วยภาพน่ารักของเด็กๆๆจ้า


 

Create Date : 15 มกราคม 2554    
Last Update : 18 มกราคม 2554 13:28:49 น.
Counter : 178 Pageviews.  


sportmag100
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
ลาดพร้าวสปอร์ตแม็กซ์ เราเป็นศูนย์บริการซ่อมรถยนต์ ที่เปิดให้บริการนานกว่า 25 ปี เราจึงมีความพร้อมในการให้บริการด้านรถยนต์แบบครบวงจร และช่างผู้เชี่ยวชาญเป็นอย่างดีทั้งในการให้คำปรึกษาและดูแลรถที่คุณรักอย่างมืออาชีพ
วันนี้เราได้มุ่งมั่น และพัฒนาทีมช่าง เพื่อพร้อมในการให้บริการ แม็กซ์ ,ยางรถยนต์ , ซ่อมช่วงล่าง ,เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง , ตรวจเช็คปรับตั้งเบรก , รวมถึงการบริการด้าน แอร์ ด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมให้บริการ นวัตกรรมใหม่ พัฒนาเพื่อคุณ ลมไนโตรเจน ช่วยลดความร้อนของยาง ทำให้รถวิ่งนุ่มนวลและประหยัดน้ำมัน
จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณเพื่อการดูแลรถที่คุณรัก ด้วยบริการที่ครบวงจร เรามีทีมช่างที่ได้รับการฝึกอบรมเป็นอย่างดีในการให้บริการที่มีคุณภาพ และความจริงใจ ที่ลาดพร้าวสปอร์ตแม็กซ์ คุณจะได้รับการบริการ และคำแนะนำที่ดีที่สุดเสมอ

อยากได้โค้ดเพลงใหม่ๆ คลิ๊กเลย!
Friends' blogs
[Add sportmag100's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.