เมื่อไปเที่ยวทะเล..กลับมาหน้าดำเกิ๊นนน
สวัสดีค่ะ ทุกคน วันนี้ อิ๋ง กลับมาอีกครั้งหลังจากที่เปิด blog ไว้ เมื่อ 3 ปี ที่แล้ว (นานไปมั้ย) ไม่เคยอัพเดทเลยค่ะ เนื่องจากเหตุผลหลัก คือ เล่นไม่เป็นค่ะ ..แป่ว

เข้าเรื่องเลยละกันนะคะ วันนี้ วันเสาร์ อิอิ วันทำสวยแห่งชาติ อันนี้ คิดเองค่ะ (จริงๆ คือ ไม่มีเงินออกไปตะลอนๆ ที่ไหน เลยต้องฝังตัวอยู่ในบ้าน) วันนี้ ตื่นมาอยู่ดีๆ ก็คิดขึ้นมา หนูอยากสวยๆๆ หน้ากระจ่างใส มาก ถึงมากที่สุด เนื่องจากไปเที่ยวตราดมาเมื่อปลายเดือนที่แล้ว แล้วก็มั่นใจ (แบบผิดๆ) ไม่ทากันแดดค่าาาา ตัวเองก็ขาวววววราวหยวกกล้วย (จริงๆแล้วดำมาก 555) ตอนกลับมาผิวจึงเป็นสีเดียวกับ Lilo ค่ะ ขาดแต่ stitch คู่หู อิอิ ถึงกระนั้น เราก็ยังคงมั่นใจ ว่า เออ ก็ไม่แย่ร๊อกกกก เดี๋ยวก็หาย

ปรากฎว่า................พี่ที่ออฟฟิสคนนึงที่ไม่ค่อยเจอหน้าเรา ในช่วงหลังๆ ที่ไปเที่ยว ทักว่า เฮ้ยยย..ไปทำไรมา ดูดำเลยอ่ะ จ๊ากกกก..มีดปักกลางอกน้อยๆ หลังจากวันนั้น เราก็ตั้งมั่นว่า ชั้นจะไม่ออกไปกินข้าวกลางวันข้างนอก 5555 จะกินแต่ในโรงอาหาร เก็บตัวมิดชิด ทาครีมๆ ..ทุกวันนี้ จขกท. คิดว่า มันยังไม่ดีขึ้นเลยง่ะ ..ม่ายยยยยยยยยยยยยยยยยย

และวันนี้ก็มาถึง วันทำสวยแห่งชาติ วะฮะฮ่า ตื่นมาเปิดตู้เย็นที่บ้านค่ะ และพบว่ามันมีมาส์กของ SKII อยู่ในนั้นนนนนน แต่ติดปัญหา คือ มันเป็นของพี่สาวค่ะ เราจึงต้องปฏิบัติการ "ขอ" (แบบหน้าด้านๆ 5555) เดี๋ยวจะลองใช้ดู แล้วจะมาบอกนะว่ามันดีป่าว เมื่อคืนสครับหน้าไปแล้ว เดี๋ยวไปล้างหน้าแล้วแปะโลดCreate Date : 11 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 11 กุมภาพันธ์ 2555 15:04:02 น.
Counter : 613 Pageviews.

0 comment

my best friend's wedding
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]