เปื่อยอีกแล้ว
แย่จังเลยอ่ะ กลับมาจาดอังกฤาได้สองเดือนแล้ว เมื่อวานนี้พี่ชวนกินส้มตำไอ้เราก็ซ่ามาก คิดว่าท้องตัวเองน่ะทนทายาด ถ้ามีคนมาอ่านคงจะบอกว่าเรากระแดะน่าดู แต่ว่ามันเป็นจริงๆนะคะคุณ คือ การที่เราไปอยู่ต่างประเทสมาซัก 2-3 ปี แล้วเราก็กินแต่อาหารที่มีส่วนประกอบต่างๆของต่างแดน การประกอบอาหารก็แตกต่าง โดยเฉพาะการที่กินอาหารที่เราทำเองนั้นแน่นอนที่สุดก้อต้องทำให้สะอาดละปลอดภัยที่สุด ...แต่...
ไอ้ส้มตำเมื่อวานนี่นะสิ มันแรงมากง่ะ เมื่อวานกลับไปบ้านนอนบิดตัวอย่างเจ็บปวด เข้าก้องน้ำไป 7 รอบ คือ เราก้ไม่อยากจะรบกวนที่บ้านให้พาไปโรงพยาบาล มันปวดมากมายเลย เราเลยตัดสินใจ..เอาไทลินอลมากิน อาจจะแปลก แต่ในความคิดตอนนั้นคือ เออ ไทลินอลมันน่าจะมีฤทธิ์เหมือนพารา แล้วถ้ากินไปก็น่าจะลดอาการปวดต่างๆ ได้ แต่ก้อแปลกอ่ะ ก้อทุเลาลง แต่อันนี้ก้ไม่ได้แนะนำให้ใครทำนะจ๊ะ กว่าจะนอนได้ก้อตีสองแน่ะ เข้าห้องน้ำตลอดเวลา ใจก็คิดไปว่า พรุ่งนี้ชั้นต้องพาเจ้านายไปดู site ของลูกค้า ชั้นจะรอดมั้ยๆๆๆ ไป ไม่ไป ไป ไม่ไป ตื่นมาตอนเช้าผีขยันเข้าสิง อาบน้ำแล้วก็หอบเอาร่างกายที่ทรุดโทรม มาทำงาน ..อยากจะให้ใครซักคนมามบโล่หืให้ดิชั้นนิดนึงนะ ทำงานทุ่มเทเกินไปป่ะ แต่วันนี้เลิกงานจะเผ่นทันทีเพราะตอนนี้ทั้งเหนื่อยและโหย ..อิอิ พอละ เวลางานมาบ่นCreate Date : 15 ตุลาคม 2552
Last Update : 15 ตุลาคม 2552 16:00:46 น.
Counter : 158 Pageviews.

0 comment
เพิ่งจะมีกะเค้า
สวัสดีค่ะ สวัสดี เคยแต่ไปแอบอ่านบล็อกของคนอื่นเค้าอ่ะคะ ไม่เคยคิดจะมีบล็อกเป็นของตัวเองเลยนะ แต่ที่ทำเนี่ยกะสมัครบล็อกไว้ แซว บล็อกพี่ตัวเอง ฮ่า ฮ่า ว่างมากกก แต่คิดว่า ยังไงซะเราจะเรียนรู้การทำบล็อกและจะรู้ถึงประโยชน์ คุณ โทษ ของมัน ในที่สุดCreate Date : 14 มีนาคม 2552
Last Update : 14 มีนาคม 2552 20:58:57 น.
Counter : 147 Pageviews.

4 comment

my best friend's wedding
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]