All Blog
เริ่มใหม่วันที่ 13
วันนี้กลับ กทม ล่ะ คืนนี้ทำงานเที่ยงคืนถึงแปดโมงเช้า
มื้อเย็นคงไม่ด้มาอัพค่ะ

เมนูวันนี้จ้า

เช้า : ขนมปังเผือก (310)+กาแฟ (60)

เที่ยง : ไส้กรอกปิ้ง 1 ไม้ ลูกชิ้นปิ้ง 2 ลูก (200) กินกับผักและน้ำจิ้มรสเด็ดที่มีเฉพาะที่ร้านนี้เท่านั้น ถ้าไปขายกรุงเทพป้ารวยตายเลย อร่อยเทพมากๆ
แครอท+แอปเปิ้ลปั่นที่คุณแฟนทำให้ (150)

เย็น : กาแฟเย็น (250) + เปี๊ยะเผือก 1 ลูก (100)

ดึก : ยังไม่รู้แต่คิดว่ามีเนื่องจากเด๋วเราต้องทำงานตั้งแต่เที่ยงคืนถึงแปดโมงเช้าพรุงนี้ เราง่วงและหิวแน่ๆ คิดแคลล่วงหน้าเลย (กาแฟ+เปี๊ยะ 1 ลูก = 350)

Total = 370+ 350+350+350 = 1420


วันนี้กินเยอะอ่ะ แถมกินแต่ของไร้สาระ ถือซะว่าเป็นรางวัลที่คืนนี้อดหลับอดนอนแล้วกัน (แก้ตัวทุกวันอ่ะ)



Create Date : 16 เมษายน 2553
Last Update : 16 เมษายน 2553 19:58:22 น.
Counter : 320 Pageviews.

15 comment
เริ่มใหม่วันที่ 12
เมื่อคืนกลับมาจากกินข้าวข้างนอก กินน้ำไปสามสี่แก้ว แม่เจ้าฤทธิ์ผง(ชูรส) แน่ๆง่ะ

เมนูวันนี้ หลังจากที่นอนอืดมาเมื่อคืน

เช้า : กาแฟ (60)+ ขนมปังทูน่า (250)

เที่ยง : แตงโม 3 ชิ้นคำ (20) +มิรินดาออเรนท์บานานาสองจิบ (50)
เนสวิต้า (100)

ว่างบ่าย : พายข้าวโพดแบ่งกินคุณแฟนครึ่งอัน (100)

เย็น: ลูกชิ้นปิ้ง 2 ลูก ไส้กรอกปิ้งครึ่งไม้ (150) ที่เหลือโดนแย่งกินหมด
กาแฟเย็นอาแปะ ครึ่งถุง (150)

ดึก : ลูกชิ้นปิ้ง 2 ลูก(50)

วันนี้มันมีเรื่องให้หงุดหงิด ละเหี่ยใจทั้งวัน ป้าแดงใกล้มาล่ะ อารมณ์เสียชะมัด
เริ่มตั้งแต่ออกไปหาร้านกินข้าวเย็น ร้านปิดหมด วนอยู่หลายร้านไม่ได้สักที อิคุณแฟนโดนตามไปเรื่องงานด่วนอิกล่ะ สรุปว่ารอประมาณสองชั่วโมงกว่าจะได้กินข้าว สุดท้ายเราบอกคุณแฟนอยากกินไรก็กินตามใจเค้า เราหายหิวแล้ว ไม่ได้โกรธนะเราหายหิวจริงๆทั้งๆที่ก่อนนี้เราหิวมาก

สุดท้ายก็เลยไปตลาดโต้รุ่ง เราก็ได้ลูกชิ้นปิ้งมา 4 ไม้ อิแฟนขอกินก๋วยจั๊บ ระหว่างนั่งรอก๋วยจั๊บอิแฟนแย่งเรากินลูกชิ้นเกือบหมดถุง งืมๆๆๆ โมโหม๊ากๆ
เมื่อกี้ชั้นถามแล้วนะว่ากินไรมั่งจะซื้อให้ บอกไม่กิน เลยซื้อมาแค่ 4 ไม้ ก็มาแย่งเรากินอิก น้ำก็ถามแล้วว่าเอาไรมั๊ย ไม่เอา แต่มาแย่งกินเกือบหมด หงุดหงิดว้อย ทำไมไม่บอกว่าจะกินตรูจะได้ซื้อเผื่อ ไม่รุจักช้างตกมันซะแล้ว

โชคดีที่อิแฟนยังชะตาไม่ถึงคาดเนื่องจากเรากินไปหน่อยเดียวก็จุก ทั้งๆที่ยังไม่อิ่ม อาจเพราะก่อนนี้หิวมากๆแต่ไม่ได้กิน สุดท้ายขากลับเลยขอแวะไปซื้อลูกชิ้นอิกสามไม้ เพราะกลัวหิวกลางคืน เสียเวลาชะมัด

Total = 310+170+100+300+50 = 930
ยังไม่หมดหรอกนะ ย่อมต้องมีมื้อดึกเพราะเรายังไม่อิ่ม แต่ตอนนี้ปวดท้องเฟร้ย กินไม่ลง



Create Date : 15 เมษายน 2553
Last Update : 16 เมษายน 2553 7:16:58 น.
Counter : 237 Pageviews.

11 comment
เริ่มใหม่วันที่ 11
เมนูวันนั วันครอบครัว

เช้า: กาแฟ(60) + กรอบเค็มตัวหย่าย 2 ตัว (140)

เที่ยง : กรอบเค็มสองตัว (140)+แตงโม 1 ชิ้นหย่าย (60)

เย็น : แกงส้มชะอมไข่ กินปลาไป 2 ชิ้น ไข่ชะอม 5 ชิ้น (250)
หอยลายผัดพริกเผา 5 ตัวเล็กๆ (150)
กาแฟเย็น (150)

วันนี้คุณแฟนหิวข้าวเย็นมากมาย เลยพากันออกไปกินอาหารนอกบ้าน เลยต้องช่วยกิน เศร้า ตอนแรกกะกินแค่แกงส้ม นั่งๆไปสงสารคุณแฟนที่กินอยู่คนเดียวเลยตักหอยกินเรื่อยๆ (หรอยะ)

Total cal = 200 + 200 + 550 = 950

วันนี้แอบหยอดเครื่องชั่งที่ 7/11 หลังกินอิ่มน้ำหนักขึ้น 1 kg หมดกัน เพิ่งลดได้สามขีด ขึ้นอิกล่ะ



Create Date : 14 เมษายน 2553
Last Update : 14 เมษายน 2553 19:59:11 น.
Counter : 221 Pageviews.

14 comment
เริ่มใหม่วันที่ 10
เมนูของวันที่ 12 ค่ะ ไม่ว่างมาอัพเลยงานยุ่งมาก

เช้าเพลียมากรู้สีกเหมือนจะเป็นลม หวิวๆไงไม่รู้
เช้า: กาแฟเย็นแก้วเล็ก 150 + แซนวิชไข่ทูน่า 250

เที่ยง : ชาแอปเปิ้ล 130 + แตงโม 2 ชิ้นคำ 20

บ่าย : เลย์ 5 ชิ้น 80 + กรอบเค็ม 1 อัน 50

ดึก : แซนวิชแฮมชีส 300 +นำส้มครึ่งกล่อง 80

Total = 400+150+130+380 = 1060 cal

ของวันนี้เด๋วมาอัพค่ะ ถึงบ้านแล้ว เย้

มาแว้วๆ วันมหาสงกรานต์

เช้า : พายไก่ 300+ กาแฟ 50

นอนต่อตื่มาเกือบเที่ยงแน่ะ

เที่ยง : กรอบเค็ม 3 ชิ้น (150) วันนี้กินแต่แป้ง น่าเกลียดมาก

ตอนเย็นจะไปกินสุกี้ค่ะ

เย็น : สุกี้เอ็มเคสองถ้วย กินเนื้อไป 4 ชิ้นค่ะ ที่เหลือเป็นผัก(400)
น้ำกะเจี๊ยบ 150

Total = 350+150+550 = 1050



Create Date : 13 เมษายน 2553
Last Update : 13 เมษายน 2553 19:07:53 น.
Counter : 195 Pageviews.

14 comment
เริ่มใหม่วันที่9
เมนูวันนี้

เช้า : กาแฟร้อน(50)
เค้กส้ม(200) เสียฤกษ์แต่เช้าเลยนะแก

เที่ยง : ส้มตำตัก 2ช้อน (40) + หมูย่างหั่น 3 ชิ้น (160)
ชามะนาว (200) กะดูดเรื่อยทั้งวัน ทีละจ๊วบสองจ๊วบ
ตะกี้ไปหวังหลัง ผ่านร้านหมูทอดเจ้าประจำ คุณลุงทักอิกล่ะ เลยอดไม่ได้ ซื้อมาอิก 2 ชิ้น ใจอ่อนกะคนแก่ (หรอ)


ตอนเย็นออกไปเดินเล่นหน้าเมเจอร์มา ร้อนโฮก ไม่หวายแล้ว คอแห้งมากวิ่งเข้า 7/11 ได้โค้กมาแก้วนึง ชื่นจายสุดๆ
แอบไปชั่งน้ำหนักมาด้วย ลดลงไปแล้ว 3 ขีด ก้อยังดีกว่าไม่ลดล่ะวะ เฮ้ย หน้าร้อนก็ดีเหมือนกันนะเนี่ยหิวแต่น้ำ กินน้ำจนพุงกางจะได้ไม่ต้องกินข้าวมาก

เย็น : ส้มตำตัก 2ที (40)
หมูทอด 1 ชิ้น ขนาดเล็กกว่าครึ่งนึงของฝ่ามือนิดหน่อย (200)
โค้กแก้วเล็ก (80)

ซื้อแตงโมมากินเป็นมื้อดึกด้วยวันนี้ ร้อนมากมาย ม่ายหวายแล้ว
เราอมน้ำแข็งตลอดเวลาง่า

ดึก : แตงโมครึ่งชิ่นใหญ่ ชิ้นละยี่สิบอ่ะค่ะ (40) ชื่นใจมากอ่ะ คิดไม่ผิดเยที่ซื้อมา รูสึกสดชื่นกว่ากินน้ำหวานอิก


ความในใจ : อาหารที่กินแต่ล่ะอย่างในวันนี้ทำให้รู้สึกผิดยังไงไม่รู้ แต่ก้อซื้อมาแล้วอ่ะ จะไม่กินก้อเสียดายของ วันหลังต้องรู้จักหัดคิดให้มากกว่านี้ไม่งั้นก้อคงลดน้ำหนักไม่ได้ล่ะ

Total cal : 250+200+200+ 320+40= 1010 cal



Create Date : 11 เมษายน 2553
Last Update : 12 เมษายน 2553 0:48:29 น.
Counter : 229 Pageviews.

13 comment
1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  

ด.ญ.น้ำตาล
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]