photo Untitled-1_zps5d978a2e.jpg
Group Blog
 
All blogs
 
ข้อมูลลับสุดยอด Weapon X Project

เรื่องที่คุณกำลังจะได้อ่าน โปรดพิจารณาด้วยวิจานารานะยาน - -" เด็กอายุต่ำกว่า 30 ปีควรมีผู็้ปกครองให้คำแนะนำ เด็กและกระเทยมีครรถ์ไม่ควรอ่านและดู ข้อมูลในเว็บบล๊อกนี้เป็นความลับชั้นโคตรพ่องโคตรแม่งลับ หากท่านเข้ามาอ่าน ทางกระทรวงรักษาความปลอดภัย นาม KFC(Kingkong Feat. Center) จะทำการบันทึก IP เครื่องของท่านไว้ แล้วท่านจะถูกทาง KFC จับตามอง

หากมั่นใจว่า ท่านแน่จริง เชิญทำการรู้จักกับ Weapon X ณ บัดนาว

ผมมีโอกาสได้รับข้อมูลนี้จากรุ่นพี่ของผม ซึ่งอยู่ในการทดลอง weapon X ของ กระทรวงกลาโหม สหรัฐอเมริกา รุ่นพี่ของผมเป็นหนึ่งในทีมวิจัยและทดลอง waepon X นี้ เมื่อไม่กี่วัน พี่เพิ่งได้แอบ FW mail นี้ให้ผม นี้ถือเป็นข้อมูลลับสุดยอดมาก

Weapon X project เป็นโปรเจคชั้นลับสุดยอดของกระทรวงกลาโหม สหรัฐอเมริกา แต่วันนี้ มันจะไม่ลับอีกต่อไป ผมได้ข้อมูลนี้มา และก็ไม่คิดว่าจะเอาเก็บไว้คนเดียว นี้เป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่พวกเราควรได้อ่าน

เอาล่ะ เรามาฟังเรื่องของ Weapon X project กันดีกว่า
โครงการนี้ เป็นโครงการทดลองทางวิทยาศาสตร์ของกระทรวงกลาโหมที่ต้องการสร้างสุดยอดของมนุษย์ขึ้นมา เพื่อใช้ภารกิจที่กองทัพต้องการ weapon X เคยได้ถูกนำไปทดลองในภารกิจอันตรายของกองทัพมาแล้วมากมาย

weapon X ใช้มนุษย์ในการทดลอง ผู้ที่ได้สละตัวเองเข้ามาเป็นผู้ทดสอบในโครงการนี้ คือ พันโทเจมส์ ฮาวเลตต์ (Lt.Col.James Howlett) แห่งกองทัพบกสหรัฐอเมริกา พันโทเจมส์ได้รับการคัดเลือกเป็นหนึ่งเดียวจากผู้ที่ได้รับกาารคัดเลือกกว่าหนึ่งพันคน พันโทเจมส์ต้องผ่านการทดสอบอย่างหนักเพื่อให้มั่นใจว่าพันโทเจมส์มีความสามารถพอที่จะเป็นผู้ถูกเลือกจริง ๆ

จนในที่สุด พันโทเจมส์ก็ถูกคัดเลือกเข้ามาทดลองในโครงการ weapon X โดยกองทัพทำการทดลองกับพันโทเจมส์ ใส่สัญชาติญาณของความเป็นสัตว์เข้าไป อาวุธหลักของเค้าก็คือ กรงเล็บสามเล่มที่ออกมาจากมือแต่ละข้าง เค้าได้รับการไว้ใจจากกองทัพ โดย ได้ทำภารกิจต่าง ๆ ที่ไม่สามารถไช้ทหารทั่วไปมาทำภารกิจนี้ได้ เลยจำเป็นต้องใช้ สุดยอดอาวุธ อย่าง weapon X

แต่โครงการนี้ก็ยังไม่สิ้นสุด เมื่อนักวิทยาศาสตร์ ค้นพบธาตุ อาดามันเทียม (อังกฤษ: Adamantium) มาจากคำว่า Adamant หรือ Adamantine ซึ่งมาจากภาษากรีก αδαμαςกับ หรือ αδαμάντινος ตามลำดับ โดยแปลว่าแกร่งเหมือนเพชร

Photobucket
ภาพของพันโทเจมส์ ขณะทำการทดสอบอยู่ในสถานทดสอบอาวุธ

โดยนักวิทยาศาสตร์วางแผนที่จะใส่ธาตุอาดามันเทียมเข้าไปในกระดูกของ weapon X และผลของการทดลองนี้ จะทำให้ กระดูกของพันโทเจมส์แข็งยิ่งกว่าเพรช และกรงเล็บที่ออกมาจากมือของเค้า ก็จะแข็งแกร่งแบบเรียกได้ว่า ตัดเหล็กได้ แต่สิ่งที่พิเศษมากกว่านั้นคือ weapon X จะมีความสามารถในการรักษาตัวเอง จะเรียกได้ว่า อาจจะเป็นอมตะ เลยก็ำได้

Photobucket

Photobucket

Photobucket
ขณะทำการทดสอบในสถานที่ทดสอบอาวุธ มลรัฐอลาสก้า

Photobucket
ภาพเมื่อทำการทดลองใส่อามันดาเทียมเสร็จสมบูรณ์

ปัจจุบัน weapon X ถูกใช้ภารกิจลับสุดยอดของกองทัพสหรัฐอเมริกา weapon X อยู่ในเบื้องหลังภารกิจมากมายของกองทัพ โดยเฉพาะในภารกิจลอบฆ่า ขอจบข้อมูลของ weapon X เอาไว้เท่านี้ เพราะตอนนี้ ได้แต่นั่งท่องคำว่า คุก คุก คุก ยังไงโดนจับ ก็เอาข้าวผัดกับนมเย็นไปเยี่ยมด้วยน้า 555+

**ตัวละครที่ถูกเอ่ยชื่อขึ้น ไม่มีตัวตน เป็นเพียงเรื่องที่แต่งขึ้นเอาฮา โปรดอย่าจริงจังน่ะ ขอร้อง 555+
**จะโดนแฟน X-men ตื๊บไหมนิกุ - -" 555+


Create Date : 01 มีนาคม 2553
Last Update : 1 มีนาคม 2553 23:43:03 น. 3 comments
Counter : 1752 Pageviews.

 


โดย: นาฬิกาสีชมพู วันที่: 2 มีนาคม 2553 เวลา:0:03:10 น.  

 
ตายล่ะ เราถูกกระทรวงรักษาความปลอดภัยKFC ติดตามดูซะเเล้ว


โดย: Don't try this at home. วันที่: 2 มีนาคม 2553 เวลา:13:28:12 น.  

 
joke มาก เอาอีก


โดย: ใกล้จัง วันที่: 2 มีนาคม 2553 เวลา:19:13:45 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

SkyWalKeR-TH
Location :
พระนครศรีอยุธยา Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]
ถ้าเรารักใครซักคน เราต้องรักเค้าให้มาก ๆ ไม่สำคัญหรอกว่าเค้าจะรักเราหรือไม่ มันสำคัญแค่ว่าเรายังรักเค้าอยู่หรือเปล่า แค่เราสามารถช่วยเค้าได้ นั้นก็มีความสุขแล้ว
Friends' blogs
[Add SkyWalKeR-TH's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.