พิธีรดน้ำสังข์
วันที่ 24 ตุลาคม 2552

สถานที่ อมารี ดอนเมือง

ช่างแต่งหน้า พี่หนุ่ม

ถ่ายรูป istudio8

วีดีโอ โกดังรัก

ชุดไทยบ่าว-สาว ไอริสเวดดิ้งสตูดิโอ สาขารังสิต (เป็นสตูที่น่ารักมาก ไม่ได้ค่านายหน้านะจ๊ะ แต่คุ้มสุดๆ แพคเกจแค่หมื่นห้า ได้รูปทุกไฟล์ ตัดเช่าให้อีก 2 ชุด เราเพิ่มเงินเพื่อเอาอัลบั้มใหญ่รวมแล้วสองหมื่นต้นๆ แต่สตูให้ตัดเช่าฟรีอีก 2 ชุด เพราะสตูพึ่งเปิดใหม่คงอยากตัดชุดใหม่ๆเพิ่ม สรุปได้ชุดใหม่เลยทั้งงานเช้า งานเย็น แบบออกมาถูกใจมาก ชุดไทยมีแต่คนชม )จบงานยกน้ำชาไปตอนเช้า ยังไม่ทันได้หายใจหายคอเลย ต้องเตรียมงานรดน้ำช่วงบ่ายซะแล้ว งานนี้เหนื่อยกันทั้งบ่าวสาว และญาติๆ จริงๆไม่ได้ตั้งใจให้งานมันออกมาเป็นแบบนี้หรอก แต่มันเกิด accident นิดหน่อย

เรื่องมันเกิดเพราะเราดันลังเลเองแหละ จองแต่งานเย็นไว้กับเซลล์ในงานเวดดิ้งแฟร์ เพราะคิดว่าจะจัดงานเช้าที่บ้าน คิดไปคิดมาสงสัยจะไม่ไหวเพราะแขกทางแฟนอยู่โรงแรมกันทั้งหมด ก็เลยคิดว่าจัดมันที่โรงแรมทั้งเช้าและเย็นเลยดีกว่า

เมลไปคอนเฟริมกับเซลล์ แต่เซลล์คงไม่ได้โคกัน ปรากฎว่าดั๊นไปซ้อนกันกับคนที่เค้าจองงานเช้าไว้เหมือนกัน มารู้เอาวันนัดคุยงานกับเซลล์

เมื่อมันเกิดปัญหาแล้ว ก็ต้องแก้ปัญหากันไป ถ้าเป็นคนอื่นดูฤกษ์ ดูเวลาไว้เรียบร้อย คงวีนกันโรงแรมแตกไปแล้วมั้ง แต่อย่างว่าจะวีนไปทำไมเนอะ เสียเวลาเปล่า ไหนๆโรงแรมก็ยอมรับผิดแล้ว เค้าก็ต้องรับผิดชอบสิ สุดท้ายเลยมาทำพิธีรดน้ำกันตอนบ่ายแทน (หลังจากที่คู่งานเช้าเค้าเสร็จพิธีแล้ว)

แถมยังได้ส่วนลดพิเศษจากโรงแรมด้วย ค่าห้องรวมเครื่องดื่ม ราคาถูกกว่าลด 10% งานนี้เซลล์ก็เหนื่อยเหมือนกันแหละคร่า วิ่งรอกตั้งแต่งานเช้า งานบ่าย ถึงงานเย็นเลย หึๆๆๆ

ชอบหน้าและผมทรงนี้มากที่สุด พี่หนุ่มนี่สุดยอดจริงๆ

Create Date : 12 กรกฎาคม 2553
Last Update : 30 กันยายน 2553 16:10:23 น.
Counter : 521 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

sim aunty
Location :
Miri  Malaysia

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed

 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]