Group Blog
 
All blogs
 
ตะเข็บอารมณ์ เห้อ !

ว่าจะเข้ามาเขียนๆ แต่ก็ผลัดวันประกันพรุ่งอยู่นั่นแหล่ะ แห่ะๆๆ เจ้าตัวขี้เกียจมันชนะทุกวันเลยแฮ๊ะ ติดเกมส์งอมแงม --* คือมันเพลินงัย เกมส์ของเจ้าแสบน่ะแหล่ะ ( แย่งลูกเล่น กั่กๆๆ .. ลูกอนุญาติแล้ว)

ไปนู่นมานี่ มานี่ไปโน่นนนน ตามสไตล์ครอบครัวหรรษา ทัวร์โป๊งโป๊งชึ่ง ไปเรื่อยๆ นึกได้ อยากไปก็ไป(ถ้าไปได้) ... เมื่อเร็วนี้ เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว ได้ไปเติมบุญ ที่วัดถ้ำตะเพียนทอง จ.ลพบุรี เอาสังฆทานยา และของบริโภคฯลฯ และหมวกไหมพรม(หนาวศรีษะแย่เลย น่าหนาวววอ่ะ) ได้รับพรจากหลวงพ่อทองดำ ท่านเมตตาแจกพระเป็นของขวัญปีใหม่ ได้ทุกคนที่ไป ..

และก็ไม่พลาดคือ มาครั้งนี้ได้เช่าบูชาวัตถุมงคลจ๊าบๆ(ศัพท์ตรูเอง คือถูกจงถูกใจตรูเป็นอย่างแรง ! ) .. จังหวะพอดี เกือบจะหมดแร๊ะ

1. ไม้เท้าหัวพญานาค 1 หัว ทำจากไม้งิ้วดำ สวยอ่ะ ดูดีมีสง่าดูเข้มขลัง ทรงพลัง บูชามา 1000 .- (เสียดาย พญานาค 9 หัวหมดอ่ะ T_T ทำน้อย)

2. พระ ๙ หน้ามหาเศรษฐี รุ่น โคตรเศรษฐีนวโกฏิ เนื้อนวะโลหะผสมชนวนเก่า ก้นเนื้อเงิน จารด้วยมือหลวงพ่อเอง เป็นกริ่งอยู่ข้างในด้วย เขย่าดูแล้ว เสียงนิ๊งจริงๆ ..องค์สุดท้ายยยพอดีเลย บูชามา 1000.- สวยมากมาย คุณค่าทางจิตใจ เก็บสะสม ไว้ให้รุ่นลูกรุ่นหลาน

3. ช้างสามเศียร(พิมพ์ถูกป่าววุ๊ย หุหุ)(หัว)เนื้อผงไม้งิ้วดำติดพลอย(เรียกไม่ถูกวุ๊ย)ฝังตะกรุด 3 กษัตริย์ จารด้วยหมึกเงิน โรยด้วย... หลายอย่าง ตรูเรียกไม่ถูก คุ้มมากๆ บูชาแค่ 300.- สวยมากกก

4.ช้างสามเศียรฝังตะกรุด 1ดอก เนื้อผงไม้งิ้วดำฝังตะกรุด 1 ดอก จารด้วยหมึกเงิน 200.- (อันนี้ฝากพี่สาว)สวยเหมือนกัน

5. ผ้ายันต์ช้างสามเศียร ยันต์เพียบ อลังการ สวยมาก สีขาว บูชามา 2 ผืน 200.- เกี่ยวกับมหาอำนาจ เมตตา ประมาณเทือกนี้แล

คุงซ๊ามี พาตะลอนทัวร์บุญโน่นนนนนเลย วัดถ้ำดาวเขาแก้ว และวันนี้โชคดี2ต่อเลย และได้ถ่ายรูปครอบครัวพร้อมท่านด้วยสุดๆ เลย ท่านคุยเป็นกันเองและตลกดี 1. ได้เจอกับพระอาจารย์ประทวน ไปหลายครั้งไม่เคยเจอ เพราะท่านไปสร้างวัดที่อื่น(จำไม่ได้หง่ะ) จะเจอก็คือวันที่วัดจัดงานไหว้ครูนี่แหล่ะ มาครั้งนี้ได้เจอแบบใกล้ชิดเลย ได้คุยกับท่านด้วย และเจ้าแสบได้รับความเมตตากับพระอาจารย์เป่ากระหม่อมให้ 2. จะมาบูชาเศยีรปู่ฤาษีน่ะน๊ะ(ปรกติราคาบูชา1999.-) หลวงพ่อท่านเมตตาช่วงปีใหม่ เปิดให้บูชา 999.- แล้วจะเหลืออะไรเล่า .. ก็เลย บูชาเศยีรองค์พระพิฆเนศได้อีก 1 เศยีร ราคาเท่ากัน 999.- ถือว่าคุ้มสุดๆวันนี้ ..

อยากขึ้นเขาไปกราบสักการะท้าวมหาพรหมข้างบน แต่ต้องใช้เวลา ที่สำคัญ เจ้าแสบมาด้วย เพราะเข้าไปข้างในถ้ำมันมืด ถึงจะมีไฟติดตามทางเดินแต่น๊ะ ... ต้องพกไฟฉายไปด้วย ..แค่เดินขึ้นไปปากถ้ำก็หอบรับประทานแร๊ะ แถมต้องปรามเจ้าแสบตลอด --" ก็ขึ้นไปกราบพระฯลฯ(เย๊อะอ่ะ)ทำบุญค่าไฟฟ้า หยอดตู้ฯลฯ มองเข้าไปในถ้ำก็อยากไปอ่ะ แต่ไม่สะดวก เลยแป่ะบุญไว้ก่อน คราวหน้าจะมาโกยบุญใหม่ ..
มุมนี้ระอาใจวุ๊ย.... เบื่อไอ้พวกบาปหนัก ศาสนาเสื่อม เซ็งเหนื่อยหน่าย

** พระแต๋ว เณรแต๋ว แล้วปล่อยให้อยู่รกศาสนาอยู่ได้ ทำไม น่าจะออกกฏระเบียบให้เนี๊ยบได้แล้วเกี่ยวกับศาสนา ..เสื่อมลง ถดถอยลงไปทุกที บุคคลพวกนี้ทำให้มุมมองแย่ลงๆ .. หย่อนเกินไป

** พวกมารศาสนา มันมีหลายรูปแบบจริงๆ ขโมยปลา ในเขตอภัยทาน (มันทำได้งัยวุ๊ยโว๊ยค๊ะ) ไม่มีหิริโอตัปปาติกะเลย(ความใจต่อบาป) ไอ้พวกนี้ ตกนรกไม่ได้ผุดไม่ได้เกิดอ่ะแน่เมิง --*

**ข่าวนักเรียนมองหน้ากัน ด่ากันบนรถเมล์ ไม่พอใจ ลงเอาปืนมาไล่ยิงกัน แล้ว ไปโดนคนที่เขาทำมาหากิน เสียชีวิต ลูกหลง .. หัวอกของคนที่ศูนย์เสีย คนที่เป็นหัวหน้าครอบครัว เสาหลักของครอบครัว .. จริงเลยพวกเมิงนี่

**ประท้วงกันเข้าไป ประเทศไทยจงเจริญ !

** อ๊ากกกกกกกกกกกกกกส์ เย๊อะวุ๊ย เห้อ ..

มุมเพ้อเจ้อ ... ( ... )

** ดีใจกับ นายบารัก โอบามา ผู้นำสหรัฐคนที่ 44 ดีใจโต้ยอย่างแฮงเด้อ

** จะตรุษจีนแร๊ะอีกไม่กี่วัน เพื่อนตรูหลายตัว(คน)จะรอดกันม๊ายยยเนี่ย

** ขอบใจ เพื่อนน๊ะ ที่ยื้มเงินตรูโดยสำเร็จ (อย่าลืมคืนล่ะ)

** โครงการณ์นายร้อยตำรวจหญิงเกิดขึ้นแร๊ะ จบม.6ก่อน อายุไม่เกิน 25 ปี น๊ะใครจะไปสมัครก็รีบไปสมัครน๊ะ (น่าจะมีตั้งนานแล้วน๊ะ)

** ไปกินข้าวดีกว่า หิวววววแร๊ะ

จุ๊บๆ


Create Date : 21 มกราคม 2552
Last Update : 21 มกราคม 2552 10:00:22 น. 0 comments
Counter : 393 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

sharefeeling
Location :
สระบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
" อนุภาพของความ รู้สึก มันอยู่ที่การสื่อสาร "
<

sharefeeling

อนาคต เป็นเรื่อง ของเวลา ที่เราไม่รู้ และ ไม่มี ขอบเขต ... เวลาเท่านั้น ที่จะไหล ไป อย่างสม่ำ เสมอ เวลาเป็นตัวเก็บสิ่งที่ต้องเกิดขึ้นทุกอย่างเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นความลับ หรือ ปิดเป็นความลับ ถึงจะรีบร้อน .. จะเร่งรีบแค่ไหน เวลา ที่ ไหลไปเรื่อย ๆ ก็จะไหลไป .. อย่างสม่ำเสมอ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง..

~ sharefeeling online ~
Friends' blogs
[Add sharefeeling's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.