Group Blog
 
All blogs
 
รวมไปเหอะ --"

อยากลงหลายอาทิตย์ล๊ะ แต่ติดที่ใจ มิค่อยบรรเจิด มิปรกติสุขใจ กาย เท่าที่ควรจะเป็น ป่วยทางกาย รักษาหาย แต่ป่วยทางด้านความคิด ผสมผสานในใจป๊ะกันแล้ว เล่นเอาตรูแย่เลยน๊ะนี่ ... เรื่องของคนอื่นแต่ทะลึ่งเอาเก็บมาคิดมากเอง ความเบื่อ ความหน่าย มันมั่วกันไปหมดเลยวุ๊ย เซ็งๆๆ

เห้อ ... ไปทำบุญ หลายวัด หลายจังหวัด ฯลฯ ไกลๆทั้งนั้นเลย พาแม่ไปด้วยและก็ครอบครัวทัวร์ลมโชย ตรู เจ้าแสบ และคุงซ๊ามี พาท่านไปทำบุญ ตอนที่ท่านยังมีชีวิตอยู่นี่น่ะสุดยอดแล้ว ..ถ้าทำตอนที่ท่านไม่ได้อยู่กับแล้ว มัน ยังงัยดี ... ไม่รู้เหมือนกันสิน๊ะ ความกตัญญูทำหน้าที่ลูกที่ดี เป็นแม่ของลูกที่ดี เป็นศรีภรรเมียที่ดี ทำหน้าที่ของตัววันนี้ให้ดีที่สุด เท่าที่เราทำได้ ..

นี่ตรูเป็นไรของตรูเนี่ยยยยยยยยยยยยยย ! เริ่มเพ้อแร๊ะ ..

เปลี่ยนโหมดๆ ..

เมื่อวานก็ไปกราบครูบาอาจารย์ หลวงพ่อเพี้ยน วัดเกริ่นกฐิน จ.ลพบุรี ทำบุญๆๆ บูชาวัตถุมงคล(ตามโลโก้ที่ว่า " ติดวัตถุมงคล ดีกว่าติดวัตถุอัปมงคล " หลวงพ่อสาด(พรม)น้ำมนต์ให้ ก็น๊ะ เคาะกระบาล 3 ที เปียกเต็มกระบาลเลยทีนี้ หน้าเน่อตรูหมดกัน ต้องไปโบกบนรถใหม่ นึกว่าเพิ่งอาบน้ำออกมาน๊ะนี่ .. เจ้าแสบบอกว่าสนุกดี พาหนูมาวัดนี้อีกน๊ะ(เรื่องของเรื่องสนุกกับการที่หลวงพ่อเคาะกระบาล+ พรม(สระผมได้เลย) ชอบเล่นน้ำอ่ะดิเจ้าตัวนี้ --" ทวงไปเที่ยวทะเลอยู่แง๊บๆๆๆ แย๊บๆๆๆ บอกให้รอสิ้นเดือน(เหมือนสิ้นใจ) ก่อน แล้วจะพาไปเล่นน้ำทะเล ให้เต็มเหนี่ยวเลย จัดปายยย.. หนูแซวเล่นน๊ะค๊ะหลวงพ่อ อิอิ

วันนี้ ก็ ตื่นแต่เช้ามืดดดดดดดดดด แต่ทะลึ่งเพิ่งออกตอน6โมงกว่าๆ(เกรงใจพี่หลายล้ออ่ะ วิ่งพล่านเชียว รอให้เห็นถนนหน่อย ปลอดภัยไว้ก่อน) จุดมุ่งหมายปลายทางคือ จ.สระแก้ว

1.เอาพัดลม+สังฆทานยา+เครื่องดื่ม+ปัจจัย ถวายวัดวังทอง ได้รับศิลรับพร กรวดน้ำให้แม่พระธรณีเป็นพยานทิพย์ในบุญวันนี้ที่ทำ ..

2. กราบนมัสการครูบาอาจารย์หลวงปู่กาหลง (ท่านไม่ค่อยสบาย เลยเข้าไปกราบท่านเพื่อความเป็นสิริมงคล) ทำบุญ และ เช่าวัตถุมงคลทำบุญกับทางวัดไปพอสมควร และ นำธูปหอม1000ก้านถวายวางที่ศาลท้าวมหาพรหมสุริยะเทพ และเหล่าทวยเทพฯของวัดเขาแหลม ขอพรท่าน .. โบสถ์ใกล้จะเสร็จสมบูรณ์ แล๊ะ รอฉลองโบสถ์ งานนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

3. กราบนมัสการหลวงปู่นองวัดวังศรีทอง ได้พร และได้เจิมหน้าผาก และน้ำมนต์ (ผีร้ายจงออกไป ) ถวายปัจจัยท่าน และ กราบลากลับ ลงไปกราบสักการะที่ศาลปู่ฤษีตาไฟ ขอพรท่าน

มาไกล แต่ จะหาความรู้สึกนี้ได้ยาก ถ้าเราไม่ไขว่คว้า ขวนขวายเอง ..

แวะตลาดผลไม้ผัก ที่ปราจีนบุรี ได้ขนุนมา3 แพ็ต ได้ชะอม 4กำ ที่สำคัญอันนี้ เอาไปฝากพระอรหันต์ที่บ้าน ทำบุญกับพระนอกบ้านมาแล้ว ก็อย่าลืมทำกับพระอรหันต์ที่บ้าน แม่ชอบกินทุเรียน(คลอเลดโตรอลสูงมากกกก) แต่นานๆซื้อให้กินก็เต็มที่ ลูกนึงหนัก5กิโลกว่าๆ ต่อได้ 300.- ถ้วน ถ้าไม่ได้ต่อเดี๋ยวคืนนี้นอนกระสับกระส่าย ..

เอาของฝากให้แม่แล้วได้พรจากแม่ รู้สึกดีแฮ๊ะ และแม่ก็จะเอาไปใส่ตักบาตรพระพรุ่งนี้ด้วย

จบข่าวววววววววววววว


Create Date : 14 มีนาคม 2552
Last Update : 14 มีนาคม 2552 22:07:05 น. 0 comments
Counter : 155 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

sharefeeling
Location :
สระบุรี Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




" อนุภาพของความ รู้สึก มันอยู่ที่การสื่อสาร "
<

sharefeeling

อนาคต เป็นเรื่อง ของเวลา ที่เราไม่รู้ และ ไม่มี ขอบเขต ... เวลาเท่านั้น ที่จะไหล ไป อย่างสม่ำ เสมอ เวลาเป็นตัวเก็บสิ่งที่ต้องเกิดขึ้นทุกอย่างเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นความลับ หรือ ปิดเป็นความลับ ถึงจะรีบร้อน .. จะเร่งรีบแค่ไหน เวลา ที่ ไหลไปเรื่อย ๆ ก็จะไหลไป .. อย่างสม่ำเสมอ ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง..

~ sharefeeling online ~
Friends' blogs
[Add sharefeeling's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.