Group Blog
 
All blogs
 
The Sixth Sense - กับดักรักลวง โดย ร่มแก้ว


กับดักรักลวง ร่มแก้ว (ซีรี่ย์ The Sixth Sense)


กรรณา สาวที่ได้ยินเสียงผีตลอดเวลา จนต้องพกไอพอดติดตัวจนกลายเป็นอวัยวะที่33 ไปแล้ว ต้องรับเคส ของดร.แผนยุทธ ที่ถูกผีขี้หึงคอยตามหลอกหลอน เนื่องจากกรรณาเป็นเพียงคนเดียวที่ได้ยินเสียงวิญญาณชัด เพราะญาณิน และเนตรสิตางค์มองเห็นวิญญาณเป็นเพียงเงาดำๆเท่านั้น


กรรณาต้องไปงานเลี้ยงรุ่นสมัยประถม เพราะโดนแม่บังคับ ทำให้เจอกับ พงอินทร์ หรือนายโจ้ น้องชายของพิมอร ภรรยาของ ดร.แผนยุทธ ที่กรรณาสงสัยว่าจะเป็นวิญญาณที่คอยตามแผนยุทธอยู่  ระหว่างที่พบกันในงานเลี้ยงรุ่น กรรณาดันไปต่อยพงอินทร์จนสลบ พอสลบไป กรรณาก็ได้ยินเสียงเพลงท่วงทำนองแผ่บเบา คล้ายเพลงกล่อมเด็กที่แสนไพเราะลอยมา  กรรณาได้แต่สงสัยว่ายังมีดวงวิญญาณอื่นในโรงเรียนที่เธอไม่รู้จักอีกเหรอ


ศพของพิมอร ถูกพบว่าติดอยู่ในรถที่จมน้ำ โดยประตูล๊อกทั้ง4 ด้าน หลังจากหายออกจากบ้านไปหนึ่งสัปดาห์เต็ม กรรณาที่มั่นใจว่าแผนยุทธ ไม่ได้เป็นคนรักเดียวใจเดียว ติดจะเจ้าชู้ เหมือนที่เขาพยายามโฆษณาให้ฟัง จึงตัดสินใจว่าจะช่วยปลดปล่อยวิญญาณที่ติดตามแผนยุทธให้ไปสู่สุขติ


เมื่อเข้าไปสืบคดีในบ้านของแผนยุทธ กรรณาก็ได้เจอคุณแม่บ้านจารุณี ที่ตั้งป้อมเป็นศัตรู เพราะนึกว่าเป็นแฟนคนใหม่ของแผนยุทธ และแผนยุทธก็บอกว่า จารุณีมีเรื่องทะเลาะกับพิมอรบ่อยๆ  เมื่อกรรณาค้นดูอัลบั้มรูปของครอบครัว ก็พบว่า พิมอรและจารุณี โตมาด้วยกัน แต่ละรูปที่เห็น คุณแม่บ้านไม่เคยมีรอยยิ้มเลย ทำให้กรรณาสันนิษฐานว่า ความริษยาที่จารุณีมี อาจจะเป็นสาเหตุการตายของพิมอรก็เป็นได้  ระหว่างที่ดูรูปอยู่ กรรณาก็เห็นจารุณีเดินเข้าไปในห้องนอนของพิมอรและเดินออกมาพร้อมกอดอะไรบางอย่างไว้อย่างหวงแหน กรรณาจึงย่องตามมาแอบดู เห็นจารุณีเก็บของที่เอามาไว้ในกล่องเหล็กอย่างดี แล้วก็เข้าไปอาบน้ำ กรรณาที่แอบดูอยู่ ได้ทีจะเข้าไปดูว่าเป็นอะไร ก็เจอกับพง


อินทร์ที่เห็นกรรณายืนลับๆล่อๆอยู่ กรรณาตกใจ จึงฉีดสเปรย์พริกไทยใส่ตาเขา จนต้องพากลับไปปฐมพยาบาลที่บ้าน ระหว่างที่พงอินทร์หลับสนิท เสียงเพลงกล่อม ที่เคยได้ยินก็กลับมาอีกครั้ง ครั้งนี้กรรณาแน่ใจว่า พงอินทร์ก็มีวิญญาณติดตามและคอยร้องเพลงกล่อมเมื่อเขาหลับ


กรรณาขอความช่วยเหลือกรรัมภา ที่มีพลังในการสัมผัส ให้ไปแตะ รถที่พิมอรเสียชีวิตในนั้น ที่ถูกขายเต๊นท์รถมือสอง แต่ทั้ง2 คนไปช้าเกินไป ถูกพงอินทร์ตัดหน้าซื้อรถคันนั้นไปแล้ว กรรัมภาอาศัยมารยาหญิงแกล้งสะดุดไปโดนรถ จนได้ความว่า เห็นพิมอรอยู่ในรถกับผู้หญิงคนหนึ่งก่อนที่รถจะพุ่งลงน้ำ แต่ไม่เห็นหน้า เพราะไม่ได้เป็นวันพระจันทร์เต็มดวง พลังของเธอจึงอ่อน


กรรณาบอกข้อสงสัยกับพงอินทร์ ว่า จารุณีจะเป็นคนร้ายฆ่าพิมอร แต่พงอินทร์กลับบอกว่า ไม่มีทางที่คุณแม่บ้านจะฆ่าพิมอร แต่สงสัยว่าแผนยุทธมากกว่าที่เป็นคนฆ่า  กรรณาให้ก้องฟ้า ผู้ช่วยไปขโมยกุญแจจากคุณแม่บ้านจารุณี เมื่อได้กุญแจมา ก็รีบไปไขกล่องปริศนา ที่เห็นจารุณีเอาออกมาจากห้องของพิมอร แต่ปรากฏว่า ของต้องสงสัยกลับกลายเป็น ซีดีหนังเกาหลีเป็นกระตั๊ก พงอินทร์ที่สงสัยพฤติกรรมของกรรณา แอบตามมาด้วย  ความจริงเลยถูกเฉลย ว่า พิมอรและจารุณี ติดซีรี่ย์เกาหลี พอพิมอรตาย จารุณี ที่เป็นเพื่อนดูซีรี่ย์มาด้วยกัน เลยเอามาเปิดให้วิญญาณของพิมอรดู เพราะเคยสัญญากันไว้ เมื่อความจริงเฉลยว่า คุณแม่บ้านไม่ได้เป็นผู้ร้าย  ทั้งหมดเลยต้องคลำหาหลักฐานกันใหม่


ก้องภพและจารุณี เผอิญไปเจอ ไดอารี่ของพิมอรที่ถูกซ่อนไว้ และพบชื่อ ช่อเพชร เลขาของแผนยุทธ ที่อ้างกับพิมอรว่า เป็นภรรยาอีกคนของแผนยุทธ ทำให้พิมอรเสียใจ แล้วยังถูกโทรศัพท์ข่มขู่ต่างๆนาๆ ทั้งสองคนจึงเข้าไปสืบที่ทำงานของแผนยุทธ แต่กลับไม่เจอ ช่อเพชร แต่เจอเพื่อนของพงอินทร์ ชื่อน้ำหนึ่ง ที่เป็นเลขาคนใหม่แทน  น้ำหนึ่งรับปากกรรณาและพงอินทร์ ว่าจะให้ความร่วมมือในการสืบคดี  ทั้งสองคนตามไปถึงที่อัมพวา บ้านเกิดของช่อเพชร และได้รู้ว่า พ่อและแม่ของช่อเพชร ตายไปหมดแล้ว ช่อเพชรมีน้องสาวอีกหนึ่งคน ชื่อเพชร แต่มีปัญหาทางจิต ถูกส่งตัวไปรักษาที่สถานสงเคราะห์  และยังได้หลักฐานเป็นรูปที่ ช่อเพชรถ่ายกับแผนยุทธไว้ด้วย


กรรณาเริ่มสงสัยว่าตัวเองจะคลำมาผิดทาง จึงถามพงอินทร์ ว่ามีเสียงของพิมอร ที่อัดไว้บ้างมั้ย พงอินทร์เอามาให้ดู เป็นคลิป วันเกิดของเขาที่พิมอรร้องเพลงไว้ และปรากฏว่า เป็นเพลงเดียวกับที่กรรณาได้ยินทุกครั้งที่พงอินทร์หลับไป


วิญญาณหญิงสาวที่วนเวียนอยู่ใกล้ตัวพงอินทร์ ก็คือ พิมอร 
ถ้าเช่นนั้นแล้ว วิญญาณใครกันที่ติดตามแผนยุทธ
จะใช่คนเดียวกับที่ฆ่าพิมอรรึเปล่า ลองติดตามกันดูนะคะ ^^


ความเห็น
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่จขบ.ชอบที่สุดในชุดนี้ ชอบความน่ารักของพงอินทร์ ที่คอยตามตอแย กวนใจ กรรณาที่แสนจะใจเย็น ให้โมโหได้ตลอด มันดูลงตัวดีค่ะ มีฉากกุ๊กกิ๊ก น่ารักๆ มาให้คนอ่านกระชุ่มกระชวยตลอดเรื่อง  เรื่องการสืบคดีก็ทำได้ดีนะ วางเงื่อนปมได้น่าสนใจ(ในความคิดของจขบ.)  ตอนอ่านก็ตื่นเต้นกับนางเอกไปด้วย ตอนโดนขู่ทางโทรศัพท์ แล้วก็ตอนหลังๆ ที่ใกล้จบแล้ว สรุปว่าไม่ผิดหวังที่เป็นแฟนของร่มแก้วเลยค่ะ แล้วก็คงจะติดตามต่อไปเรื่อยๆ


ปล.1  ช่วงนี้ไม่ค่อยมีอารมณ์รีวิวเลยค่ะ งานเข้าตลอด Smiley
ปล.2  ระยะนี้ ขโมยชุมยิ่งกว่ายุงอีกค่ะ จขบ.เพิ่งโดนมาสดๆ ร้อนๆเลยเมื่อเช้านี้  จขบ.เปิดร้านขายของค่ะ ปกติก็ไม่เคยเจอเลย ขโมยเนี่ย เพราะร้านจขบ.ก็อยู่ฝั่งตรงข้ามกับ สถานีตำรวจเลย  แต่วันนี้คงเป็นคราวซวย ขโมยมันก็เดินเข้ามาทำทีเป็นซื้อของ แล้วก็แกล้งให้เราหยิบทีละนิดทีละหน่อย หลายๆรอบ 


จขบ.ก็เดินไปหยิบของอีกฝั่งนึง ระหว่างหยิบก็ได้ยินมันทำเสียง ก็อกแก็กๆ เหมือนกำลัง รื้อค้นอะไรอยู่ ก็เอะใจ เพราะในใจก็ตงิดๆอยู่แล้ว รู้สึกว่าท่าทางไม่น่าไว้วางใจ ก็เลยวิ่งออกมาดู ปรากฏว่ามันกำลังขโมยของอยู่ เกือบๆจะเดินออกหน้าร้านไปแล้ว ไอ้เราก็ลืมตัว รีบวิ่งตามมันออกไป (ไม่ได้พกอาวุธป้องกันตัวไว้เลย โชคดีที่น้าของจขบ.ได้ยินเสียง เลยวิ่งตามออกมา ไม่งั้นอาจโดนทำร้ายได้ ไม่ดีเลยนะคะ อย่าทำ Smiley) ถามมันว่า หยิบอะไรไป มันก็แกล้งทำหน้าตาไม่รู้ไม่ชี้ ทั้งที่หลักฐานทนโท่อยู่ พอมันเห็นว่าเราไม่ยอมแน่ๆ ก็รีบขี่มอเตอร์ไซค์หนีไปเลย เสียดายที่ร้านไม่มีกล้องวงจรปิด


ก่อนหน้านั้นมันเคยมาซื้อของอย่างนี้ แล้วของในร้านก็หาย แต่ตอนนั้นไม่รู้ว่าเป็นมัน พอเจอเต็มๆวันนี้ เลยรู้ว่าไอ้นี่ๆเอง ที่ขโมย คิดว่ามันคงย่ามใจอ่ะค่ะ  ว่าเคยขโมยได้ครั้งนึงแล้ว คงขโมยได้อีก ของที่ขโมยไปก็หลายพันอยู่เหมือนกัน ได้แต่เซ็ง เพราะทำอะไรไม่ได้ ไม่มีหลักฐาน ขนาดเห็นอยู่ชัดๆ ว่าหยิบของไป มันยังหน้าด้านบอกว่าไม่ได้หยิบ...  อยากมาเตือนเพื่อนไว้อ่ะค่ะ ว่าระวังตัวไว้หน่อยก็ดี เพราะขโมยมันอาจจะจ้องทรัพย์สินของเราอยู่โดยที่เราไม่รู้ตัวก็ได้ 


เรื่องต่อไปที่จะรีวิว คือเรื่อง เล่ห์บ่วงมนตรา เขียนโดย ซ่อนกลิ่นค่ะ 


(ขอโฆษณาหน่อยนะคะ Smiley) ตอนนี้ จขบ. เพิ่งเปิดร้านให้เช่าหนังสือ ออนไลน์ จัดส่งทางไปรษณีย์  
ถ้าสนใจก็ลองคลิกเข้าไปดูได้นะคะ 
www.bookfly2u.com

Create Date : 14 มิถุนายน 2553
Last Update : 14 มิถุนายน 2553 21:21:37 น. 44 comments
Counter : 27346 Pageviews.

 
เป็นแฟนร่มแก้วเหมือนกันค่ะ แต่ยังไม่ได้หยิบเรื่องนี้มาอ่านเลย สงสัยต้องลัดคิวลองหยิบมาอ่านบ้างแล้ว ขอบคุณนะคะ ที่มาแบ่งปัน ^________^


โดย: thenujung (Thenujung ) วันที่: 14 มิถุนายน 2553 เวลา:22:24:14 น.  

 
น่าสนๆ เล่มนี้


โดย: None of it วันที่: 15 มิถุนายน 2553 เวลา:12:45:44 น.  

 
จดไว้ก่อนค่ะ ขอเคลียร์ที่ดองไว้ก่อนนะคะ


โดย: หวานเย็นผสมโซดา วันที่: 15 มิถุนายน 2553 เวลา:13:38:16 น.  

 
ในพิมพ์คำก็คงเป็นคุณร่มแก้วนี่ล่ะค่ะที่อ่านนิยายของเธอแล้วไม่เคยวางลงเลย ต้องดั้นด้นอ่านให้จบ ชอบสำนวนการเขียนที่เรียบง่ายแต่ได้ลุ้นตลอดเวลา ซ่อนปมจนคนอ่านเองยังเดาทางไม่ถูก

ส่วนเล่มนี้ที่จขบ.รีวิวต้องไปหามาประดับบารมีซะหน่อยแล้ว

ปล. เรื่องขโมย ... สมัยนี้น่ากลัวจริงๆค่ะ ไว้ใจคนได้ยาก ยังไงก็แนะนำให้ติดกล้องวงจรปิดดีกว่าเผื่อมีมันมาขโมยของอีก อย่างน้อยคุณจขบ.จะได้มีหลักฐานไว้ฉะกับมันสักตั้ง


โดย: รสสภัน (Nrostahpan_My ) วันที่: 15 มิถุนายน 2553 เวลา:14:15:09 น.  

 
สวัสดีค่ะ คุณ thenujung : เรื่องนี้หนุกดีนะคะ ได้อารมณ์ลึกลับ สอบสวน รักกุ๊กกิ๊ก

สวัสดีค่ะ คุณ None of it : ลองอ่านดู แล้วจะติดใจ(เหมือนเรา)

สวัสดีค่ะ คุณหวานเย็น : ของเราตอนนี้ก็แทบจะเอามาถมบ้านได้แล้วค่ะ อ่านไม่ทันเลย

สวัสดีค่ะ คุณรสสภัน : ชื่อน่ารักดีค่ะ ไม่ค่อยได้เจอคนชื่อนี้ ^^ แฟนคลับร่มแก้ว ไม่ควรพลาดเลยค่ะ เล่มนี้ ได้อรรถรสตามแบบร่มแก้ว ที่ใครหลายๆคนติดใจแน่นอน


โดย: จขบ.ค่า (Saint_EvE ) วันที่: 15 มิถุนายน 2553 เวลา:22:13:31 น.  

 
สวัสดีอีกรอบนะคะ

แสดงว่าพวกเดียวกันเลยค่ะ

จะบอกว่า...อ่านเพลงสายลม-หน้าต่างสายลมจบเมื่อไหร่อย่าลืมแวะไปคุยกันอีกนะคะ หวานเย็นจะรอค่ะ


โดย: หวานเย็นผสมโซดา วันที่: 16 มิถุนายน 2553 เวลา:11:27:17 น.  

 
ชอบเรื่องนี้เช่นกันค่ะ งานของคุณร่มแก้วนี้ไม่เคยมีผิดหวังเลย


โดย: กล้ายางสีขาว วันที่: 16 มิถุนายน 2553 เวลา:19:05:48 น.  

 
ชอบร่มแก้วค่ะ..อ่านเล่มแรก ติดใจเลย
สำนวนและเนื้อเรื่อง เนื้อหาค่อนข้างโดนใจ
แต่เรื่องนี้ มาแบบเป็นชุดๆ อาจจะไม่ซื้อดีกว่า
ส่วนเรื่องอื่นๆ ของนักเขียนท่านี้ คงไม่พลาด


โดย: nikanda วันที่: 16 มิถุนายน 2553 เวลา:21:55:35 น.  

 
คุณหวานเย็น : ไว้อ่านเพลงสายลมฯ แล้วจะไปคุยด้วยแน่ๆค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณ กล้างยางสีขาว : เราชอบเรื่องนี้ที่สุดในชุดนี้แล้วค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณ nikanda : เราอ่าน แอบรักออนไลน์ เป็นเรื่องแรกของร่มแก้ว ตั้งแต่นั้นมา ก็สมัครใจเป็นแฟนหนังสือของร่มแก้วมาตลอด แต่ชอบเรื่องแอบรักฯ มากที่สุดแล้ว


โดย: จขบ.ค่า (Saint_EvE ) วันที่: 18 มิถุนายน 2553 เวลา:10:24:00 น.  

 
ชอบ ร่มแก้ว เหมือนกันค่ะ
แต่สำหรับชุดนี้ยังไม่ได้หยิบมาอ่านเลย


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 21 ตุลาคม 2553 เวลา:17:50:30 น.  

 
พึ่งจะได้อ่านเมื่อเช้านี้เองค่ะ แอบงง เรื่อง โจ้ กะน้ำหนึ่งอะค่ะ อ่านจนจบแล้วยังไม่รู้ว่าทำไม ถึงไม่ได้คบกันเหมือนกับว่ามีอะไร เราก็ไม่ได้อ่านข้ามน๊าาา

แล้วก็มา คอนเฟริม์อีกเสียงว่าเรื่องนี้สนุก พระเอกน่ารักมากกกกกกกก


โดย: เจ้าหญิงกระจกเงา IP: 180.183.37.100 วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:14:57:49 น.  

 
เพิ่งได้มาวันนี้
ปกติชอบร่มแก้วอยู่แล้ว แต่ไม่เคยอ่านงานที่ร่วมชุด (ปฐพีก็ไม่ได้อ่าน)
เดี๋ยวว่าจะเริ่มอ่านญาณสื่อรักแล้วต่อด้วยเล่มนี้สักที


โดย: รินบุญญา วันที่: 25 กรกฎาคม 2554 เวลา:17:06:21 น.  

 
น่าดีใจกับแฟนๆและนักเขียนนะคะ ตอนนี้ช่อง 3 เอาไปทำละครโปรเจ็คยักษ์ไปแล้ว รอติดตาม 2555 ได้นะคะ ขอบอกว่านางเอกที่วางตัวไว้น่ารักมาก ด้วย


โดย: เจิดเวินเวิน IP: 183.89.53.2 วันที่: 9 ตุลาคม 2554 เวลา:20:13:31 น.  

 
ชอบมากเหมือนกันค่ะ คุณร่มแก้วเก่งมากๆ อ่านแล้วอมยิ้มตลอด


โดย: ดเกส IP: 124.120.46.161 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:9:33:13 น.  

 
ชอบเรื่องนี้มากที่สุดแล้วค่ะสนุกปมมันซับซ้อนดีเล่มบางสุดราคาถูกสุดด้วยตอนแรกนึกว่าจะไม่สนุกแต่อ่านไปอ่านมาพลิกล็อกกลายเป็นสนุกที่สุดกรรณาน่ารักดีค่ะพระเอกก็ดีคุณเจิดเวินเวินพูดถูกค่ะนางเอกน่ารักมากชื่อวาววาคนที่เล่นเป็นเนตรสิตางศุ์ก็น่ารักแต่ชอบคนนี้มากว่า


โดย: mini IP: 125.24.17.104 วันที่: 12 พฤษภาคม 2555 เวลา:13:17:03 น.  

 
ตอนสุดท้ายคนที่ฆ่าพิมอร คือ น้ำหนึ่ง. แต่ในละครเขาจะเปลี่ยนคนที่ฆ่าหรือเปล่าน้า


โดย: กานดา IP: 115.67.1.236 วันที่: 3 กันยายน 2555 เวลา:21:19:44 น.  

 
มันจะมีหนังออกมาไหมเนี่ยยยยยยย ถ้ามีเรื่องนี้คงเป็นเรื่องที่อยากดูที่สุด


โดย: เมธิตา IP: 58.8.117.166 วันที่: 15 กันยายน 2555 เวลา:19:53:52 น.  

 
ชอบมากๆๆเลยค่ะชอบกรรณามากน่ารัดที่สุดชอบเรื่องนี้ที่สุดเลย


โดย: พรนภา IP: 180.180.6.222 วันที่: 16 กันยายน 2555 เวลา:10:16:00 น.  

 
อยากรู้ว่าใครคู่ใคร...ข้องใจมากๆ


โดย: มยุรา IP: 180.183.90.24 วันที่: 17 กันยายน 2555 เวลา:15:19:58 น.  

 
สนุกสุดๆเลยเจ้า😍⛺


โดย: หงส์ IP: 171.100.36.120 วันที่: 19 กันยายน 2555 เวลา:21:01:12 น.  

 
The Sixth Sense จะทำภาค2 อะป่าวคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ


โดย: แตงกวา IP: 58.9.104.34 วันที่: 20 กันยายน 2555 เวลา:18:53:04 น.  

 
The Sixth Sense จะทำภาค2 อะป่าวคะใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ


โดย: แตงกวา IP: 58.9.104.34 วันที่: 20 กันยายน 2555 เวลา:18:53:33 น.  

 
น่าเสียดายที่เหมือนกับว่าในละครจะไม่มีเรื่องของกรรณา และกรรัมภา อยากรู้เหมือนกันว่าจะมีภาคต่อเป็นเรื่องของ 2 คนนี้หรือไม่ อยากดูอ่ะ


โดย: Onin Pae IP: 110.77.187.63 วันที่: 22 กันยายน 2555 เวลา:1:37:14 น.  

 
สื่อรักสัมผัสหัวใจจะมีภาค2ป่าวอ่าเพราะช้อบชอบหนังผีหรือละครผีชอบหมดเลยค่ะมันสนุกมากเลยอ่า(แต่หนังผีเหมือนเดิมนะ)


โดย: เเพรวา IP: 124.122.148.241 วันที่: 28 กันยายน 2555 เวลา:19:26:52 น.  

 
มีภาค2ปีหน้าค่ะ


โดย: Nus IP: 125.26.33.246 วันที่: 7 ตุลาคม 2555 เวลา:22:54:00 น.  

 
มีภาค 2 ค่ะกำลังจะเปิดกล้อง ออนแอร์ปีหน้า พระเอกที่คู่กรรณาเป็นพระเอกใหม่ ส่วนคู่ของกรรัมภาแว่วว่าเป็นฟิมล์ รัฐภูมิอ่ะ


โดย: นู๋หนึ่ง IP: 203.146.119.168 วันที่: 11 ตุลาคม 2555 เวลา:17:16:14 น.  

 
นิสัยของช่อเพชรเป็นยังไงหรอคะ? ช่วยบอกหน่อยได้ไหม?


โดย: the62 IP: 182.52.182.202 วันที่: 13 ตุลาคม 2555 เวลา:20:04:09 น.  

 
สนุกมากแต่ทำไมไมอยู่ในsixth senthล่ะ


โดย: กัญญาภัค IP: 223.204.136.8 วันที่: 15 ตุลาคม 2555 เวลา:22:31:43 น.  

 
ยืมเพื่อนมาอ่านตอนยังไม่มีปกนางเอก...เป็นเรื่องแรกที่อ่านของ The Sixth Sense หลังจากนั้นก้อซื้อเรื่องอื่นๆมาอ่านแต่ไม่ได้ซื้อกับดักรักลวง...อ่านแล้วชอบกรรณากับนายโจ้ที่สุดในชุดThe Sixth Sense....ชอบบบบบบบบบ


โดย: candy IP: 49.48.41.110 วันที่: 16 ตุลาคม 2555 เวลา:18:49:40 น.  

 
ยืมเพื่อนมาอ่านตอนยังไม่มีปกนางเอก...เป็นเรื่องแรกที่อ่านของ The Sixth Sense หลังจากนั้นก้อซื้อเรื่องอื่นๆมาอ่านแต่ไม่ได้ซื้อกับดักรักลวง...อ่านแล้วชอบกรรณากับนายโจ้ที่สุดในชุดThe Sixth Sense....ชอบบบบบบบบบ


โดย: candy IP: 49.48.41.110 วันที่: 16 ตุลาคม 2555 เวลา:18:50:21 น.  

 
ชอบกับดักรักลวง ชอบกรรณณา ชอบมาก.......... จอรอดูเรื่ิองนี้


โดย: นุช IP: 118.172.139.71 วันที่: 17 ตุลาคม 2555 เวลา:20:03:17 น.  

 
รอดูภาค2คะปีหน้า รอดูคู่กรรณานะ


โดย: เบ๊นซ์ IP: 171.7.98.209 วันที่: 19 ตุลาคม 2555 เวลา:9:31:57 น.  

 
รอดูภาค2คะปีหน้า รอดูคู่กรรณานะ


โดย: เบ๊นซ์ IP: 171.7.98.209 วันที่: 19 ตุลาคม 2555 เวลา:9:32:10 น.  

 
สนุกน่าติดตาม ขอให้มีภาค2 เร็วๆๆๆๆนะค่ะ


โดย: อุมาภรณ์ จันทร์โพธิ์ IP: 110.49.226.203 วันที่: 21 ตุลาคม 2555 เวลา:13:56:53 น.  

 
เคยอ่านเเล้วชอบที่สุดเลย


โดย: มิ้ง IP: 118.173.41.17 วันที่: 23 ธันวาคม 2555 เวลา:11:23:58 น.  

 
ฉันชื่อเล่นชื่อน้องกุ๊กกิ๊ก ฉันชอบพี่กรรณาพี่กรรณาสวยมาก และเท่สุดๆเลยค่ะ และนิยายเรื่องกับดักรักลวงอ่านแล้วติดใจจริงๆเลยค่ะ


โดย: ด.ญ.น้ำทิพย์ บุญอุด IP: 58.9.36.140 วันที่: 9 ตุลาคม 2556 เวลา:18:07:57 น.  

 
รักพี่กรรณาสุดๆ


โดย: ด.ญ.พรชิตา คำด้วง IP: 58.9.36.140 วันที่: 9 ตุลาคม 2556 เวลา:18:09:42 น.  

 
ถามจิงๆค่ะ ผู้กำกับจัดมาก็ดีหรอก แต่คู่กรรณกับโจ้ เป็นคู่ที่เราชอบมากๆ ส่วนกรรัมภาก็ชอบนะแต่ยังไม่มากเท่าไร ถ้าเป็นไปได้น่าจะเน้นให้กรรณกับกรรัมภาเยอะขึ้นนะค่ะ เพราะไปเสียเวลากับคู่อื่นอยู่ได้ ถึงจบไวมาก เรานับตอนในวันอาทิตย์นะค่ะว่าคู่กรรณกับโจ้ มีแค่2ฉากเอง ส่วนกรรัมภาก็แค่1ฉาก ฉากละไม่เกินห้านาทีเองหรือไม่เกินสามนาทีด้วยซ้ำคิดว่าถ้าเป็นไปได้อยากให้ทำแบบเป็นตอนเหมือนของสุภาพบุรุษจุฑาเทพอ้ะ เพราะทั้งนานแล้วดูได้แค่คู่เดียวมันส์มากค่ะ ซี้ซั้นขอให้เป็นแบบนี้เถอะ


โดย: gfhj IP: 110.49.250.183 วันที่: 14 ตุลาคม 2556 เวลา:18:11:55 น.  

 
น่าจะมีให้อ่านถึงจบนะคร้า^^


โดย: wawwa_nc IP: 27.55.170.35 วันที่: 23 ตุลาคม 2556 เวลา:14:12:17 น.  

 
ชอบมากค่ะ หาซื้อได้ที่ไหนคะ


โดย: ณัฐนรี IP: 125.25.120.6 วันที่: 21 พฤศจิกายน 2556 เวลา:7:28:14 น.  

 
น่าจะมีให้จบอยากอ่านเน้อรักกรรณา


โดย: กรรณา sixth sense IP: 124.120.97.234 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2556 เวลา:19:24:20 น.  

 
พี่วาวาน่ารักมาก พี่กรรณากับโจ้


โดย: ธรีดา แสงจันทร์ IP: 180.180.107.119 วันที่: 8 ธันวาคม 2556 เวลา:10:23:16 น.  

 
หนูชอบพี่วาวากับพี่ท็อปมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆหนูกับเพื่อนชอบพี่สองคนมาก


โดย: ณิชาภัทร ประเสริฐทอง IP: 180.180.107.119 วันที่: 8 ธันวาคม 2556 เวลา:10:38:51 น.  

 
หนูได้ดูละครเรื่อง the sixth senseแล้วเกิดอยากที่จะอ่านนิยายเรื่องกับดักรักลวงกับเค้าบ้าง เพราะว่ามีเหตุจำเป็นหลายอย่างทำให้หนูยัวไม่ได้อ่านแต่ในความเป็นจริงหนูพยายามหาทุกช่องทางการอ่านแต่ยังไม่เจอซักที
อยากรู้ว่ามันไม่มีขายแล้วหรือไง ชอบและรัก ละครเรื่องนี้มาก


โดย: กรรณธิณา IP: 113.53.251.194 วันที่: 10 มกราคม 2558 เวลา:9:49:40 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Penny etc
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add Penny etc's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.