...มีมือ มีกีตาร์ มีคนบ้า นั่งร้องเพลง...

ขอโทษ
......ฉันไ่ม่รู้ว่าจะทำอะไรได้ดีไปกว่านี้ในตอนนี้นอกจากคำว่าขอโทษ
ถึงแม้เธอจะไม่อยากรับฟังแต่ขอแค่ให้รู้ไว้ว่ามันออกมาจากใจ......
 

Create Date : 13 พฤศจิกายน 2553    
Last Update : 13 พฤศจิกายน 2553 14:27:33 น.
Counter : 376 Pageviews.  

กว่าจะรู้ ก็สายไป 55

เนื่องจาก ซื้อรองเท้าสตั๊ดมาคู่นึง(ปกติใส่เบอร์ 42 แต่ตอนที่ซื้อมา คนขายบอก 42.5 ซึ่งหน้ากล่องมันบอกแบบนั้น) เมื่อนานมาแล้ว ใส่แรกๆ มันก็ดีอยู่หรอก หลังๆ เอ๊ะ รู้สึกเหมือนจะหลวมแฮะ ไม่กระชับเท้าเลย จนกระทั่งได้คู่ใหม่มาไม่นานเท่าไหร่ เบอร์เดียวกัน (ใจจริงอยากจะได้ 42 แต่มันไม่มี) เลยได้ 42.5 มาตามเคย แต่ความรู้สึกที่เปลี่ยนไปคือมันกระชับแฮะ หรือว่ามันยังใหม่อยู่ ยังไม่ยืด (อ้อ ย้อนอดีตไปอีกนิด เพื่อนก็ซื้อมาอีกคู่เป็นเบอร์ 43 มันบอกว่าก็ใส่ได้เหมือนกัน กะคู่ที่ข้าพเจ้าซื้อ ก็เริ่มตะหงิดๆ ใจ แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไร)
กลับมาที่ปัจจุบัน พอกลับไปดูที่คู่เก่า ปราดุกว่า(ปรากฏ)มันเบอร์ 43 อ้าวววววววว
หายสงสัยในทันใดว่าทำไมเพื่อนมันใส่ได้ แล้วก็ สงสัยว่าทำไม รองเท้าในกล่องกะกล่องมันคนละเบอร์กันหว่า

เฮ้ออออออออ โง่มาตั้งนาน

จบแระ อิอิ


คู่เก่า


คู่ใหม่
 

Create Date : 06 มกราคม 2553    
Last Update : 6 มกราคม 2553 2:38:28 น.
Counter : 261 Pageviews.  

parasite eve3

อยากเล่น อิอิ

แต่ไม่รู้ ภาค 3 จะมีลองคอม หรือป่าว อ่านดู ผ่าน ๆ เห็นว่า ลง psp เฮ้อ เสียดายจัง...

เกมส์ Parasite Eve The 3rd Birthday
ข้อมูลใหม่จากงาน Tokyo Game Show 2008
เริ่มวันที่สองของงาน Tokyo Game Show 2008 กันด้วยการแถลงข่าวของค่าย Square Enix ที่เป็นค่ายเกมส์ใหญ่เป็นที่รู้จักกันทั่วโลกอีกค่ายหนึ่ง ซึ่งน่าเสียดายว่าในงานแถลงข่าวของ Square Enix นี้มีการห้ามไม่ให้เอากล้องเข้าไปถ่ายภาพด้านในออกมา ก็เลยไม่มีภาพใหม่ๆมาให้ชมกัน แต่ต้องรอดูว่าจะมีแอบถ่ายหลุดมาบ้างหรือไม่ แต่ก่อนหน้านั้นเราลองมาดูรายละเอียดของ Trailer เกมส์ Parasite Eve The 3rd Birthday ที่เปิดให้ชมในงานนี้กัน

ที่หน้าทางเข้างาน จะมีการเก็บกล้องสื่อ เพื่อไม่ให้บันทึกภาพด้านใน สมชื่อ Closed Mega Theaterเริ่มแรกของวีดีโอ Trailer นั้นจะให้ชมภาพแบบไม่มีเสียงบรรยายใด้ ซึ่งเป็นภาพอาร์ทใหม่ๆของเกมส์ เสร็จแล้วก็ต่อกันด้วยฟีเจอร์การเล่นใหม่ เริ่มแรกกันที่ฉากหิมะตกบริเวณเทพีเสรีภาพ อันเป็นฉากเด่นของเกมส์ Parasite Eve ภาคแรกเลย ตัวเอก Aya Brea เจ้าเก่ากำลังต่อสู้กับพวกตัวประหลาดที่ไม่เคยเห็นมาก่อนในภาคเก่า ซึ่งเธอสู้กับพวกมันจนหมดแรงและบาดเจ็บ แต่ก็ใช้พลังของเธอรักษาบาดแผลได้ แต่ศัตรูยังไม่หมดและในระหว่างที่เธอยกปืนขึ้นยิงศัตรูนั้นก็ปรากฏเงาตัวละครชายออกมาช่วยเธอ แต่มองไม่ออกว่าเป็นใคร อาจจะไม่ใช่ Kunihiko Maeda ที่เป็นตัวละครจากภาคแรกก็ได้
จากนั้นฉากจะตัดมาที่ฉากการต่อสู้ในหุบเขาแห่งหนึ่ง คราวนี้อายะต้องสู้กับศัตรูแบบใหม่อีก เป็นสิ่งมีชีวิตที่ร่างกายเป็นน้ำแข็งและยังเปลี่ยนรูปร่างไปได้อีก ตอนแรกจะเป็นรูปร่างแหลมคมวิ่งไปมา จากนั้นมันก็เปลี่ยนเป็นตัวที่ลอยไปมากลางอากาศได้แทน สรุปแล้วใน Trailer ตัวใหม่นี้ก็ฉายให้ชมฉากต่อสู้กันเยอะหน่อย และให้ชมภาพดีไซน์ตัวประหลาดใหม่ๆด้วย และทิ้งปริศนาไว้ให้คิดคือ ตัวละครผู้ชาย ที่โผล่มาในฉากแรกคือใครกัน...?


ภาพเก่าจากงาน DKΣ3713

Source:
- //www.gamespot.com/psp/rpg/parasiteevethethirdbirthday/news.html?sid=6198922
- famitsu.comที่มา: //game.sanook.com/gameupdate/snews_08916.php

 

Create Date : 24 สิงหาคม 2552    
Last Update : 31 สิงหาคม 2552 23:25:45 น.
Counter : 481 Pageviews.  

ที่มาของกีตาร์คู่ใจเสก โลโซ

ที่มาของกีตาร์คู่ใจเสก โลโซ
จากนิตยสาร OVERDRIVE GUITAR MAGAZINE

วันนี้เราพาไปพบกับ Super Pop Star ของวงการเพลงไทย คุณ เสก โลโซ เราบุกกันไปที่ตึก GMM ชั้น 24 ในสตูดิโอ 1 ของบริษัท เพื่อมาดูกีต้าร์ตัวโปรดของเขากัน
กีต้าร์ตัวนี้เป็นตัวโปรดของผม เป็น Fenderรุ่นRichie Sambora ที่ซื้อตัวนี้ก็เพราะลองเล่นแล้วเข้ามือดี รูปร่างหน้าตาก็เข้าท่า ติด Floyd Rose และ Lock Nut ด้วย เพราะปกติแล้วผมเป็นคนเล่นกีต้าร์แรง คือดีดแรง และเวลาเล่นคอนเสิร์ตก็จะไม่ชอบเปลี่ยนกีต้าร์ด้วย ก็ต้องการกีต้าร์ที่มี lock ช่วยเรื่องสายเพี้ยนได้เยอะ และมีดาวที่ฟิงเกอร์บอร์ดด้วย ดูสวยดี
ตัวที่ถืออยู่นี้เป็นตัวที่สองของผม ตัวแรกก็เหมือนตัวนี้เลย เล่นดีมาก แต่ ปิคอัพหลังเสีย ก็เลยไม่ได้ใช้มาสามปีแล้ว หลังมานี้ผมจะใช้ตัวนี้มาตลอด ผมมีก็ต้าร์รุ่นนี้แบบนี้ 3 ตัว(ตัวที่เล่นในคอนเสิร์ตเพื่อเพื่อน)
ตัวแรกซื้อจากเฮียเหลียง ตอนกำลังจะออกโลโซชุดแรก พี่ป้อมเขารู้จักกับเฮียเหลียง รู้สึกว่าจะซื้อผ่อนด้วยกับตัวนั้น
ผมจะเป็นคนไม่พิถีพิถันกับกีต้าร์สักเท่าไหร่ ไม่ใช่ไม่รักนะ คือไม่ค่อยทำความสะอาด เล่นไปไม่ต้องขัด อย่างตัวนี้ที่คอก็มีรอยร้าว หัวถลอก เพราะโยนไปแล้วหัวกีต้าร์ลงพื้น ผมว่ากีต้าร์เก่าๆมันเท่ห์ดี
ผมไม่ค่อยรู้รายระเอียดของกีต้าร์สักเท่าไหร่ อย่างเช่นว่า ปีอะไร ไม้อะไร ขอเพียงว่าคอไม่เพี้ยน เล่นเข้ามือก็พอแล้ว
สิ่งหนึ่งที่ผมรู้เกี่ยวกับกีต้าร์ก็คือ กีต้าร์รุ่นเดียวกัน ปีเดียวกัน ทุกอย่างดูเหมือนกัน แต่เสียงไม่เหมือนกัน ที่มีอยู่ทั้ง 3 ตัวก็ไม่เหมือนกันสักเท่าไหร่ แต่ที่ประหลาดใจก็คือ เคยมีน้องคนหนึ่งเอากีต้าร์รู่นเดียวกันเลยมาฝากไว้ แต่พอลองเล่นดู ตกใจเลย ทำไมเสียงมันบางอย่างนี้ ก็เลยรู้ว่า กีต้าร์แต่ละตัวเสียงก็ต่างกันออกไป ถึงเป็นรุ่นเดียวกันก็เถอะ
ผมเป็นคนไม่สะสมกีต้าร์ ปัจจุบันมีอยู่ 20 กว่าตัว แต่ไม่ใช่กีต้าร์แพงๆนะ ผมมันจะบอกน้องๆอยู่เสมอๆว่า กีต้ารืน่ะไม่จำเป็นต้องใช้ของแพง ใช้อะไรก็ได้ที่เราเล่นเข้ามือ คอไม่เพี้ยนก็เล่นไปเลย เห็นบางคนเก็บเงินเพื่อไปซื้อกีต้าร์ตัวแพงๆ ไม่จำเป็นฝากไว้ด้วยนะครับ
นอกจากตัวนี้ผมเพิ่งได้ Fender หัวโตปี 72 และ 74 มาอีก 2 ตัว ซึ่งก็ชอบมาก สวยมากเลย เสียงนี้ใช่เลย วันนี้ไม่ได้ติดมาด้วย เพราะถ้าบอกว่ากีต้ารืตัวโปรดก็คงต้องเป็นตัวนี้
 

Create Date : 24 สิงหาคม 2552    
Last Update : 24 สิงหาคม 2552 13:55:48 น.
Counter : 631 Pageviews.  

อยากได้กีตาร์ ตัวนี้อ่า...อยากได้ตัวนี้มากมาย
ตัวที่พี่เสกเล่นอยู่อ่ะ อิอิ
แต่นะ แพ๊งงงงงงงงแพงงงงง
ที่มา :: จำไม่ได้แล้วว่าเอารูปมาจากไหน
 

Create Date : 24 สิงหาคม 2552    
Last Update : 17 พฤษภาคม 2559 20:22:54 น.
Counter : 415 Pageviews.  

1  2  

ไม่ต้องห่วงฉัน
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Group Blog
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add ไม่ต้องห่วงฉัน's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.