แหล่งชุนชม คนรักการถ่ายรูป
Group Blog
 
All Blogs
 

เป้ใส่กล้อง จุสะใจ ใบใหญ่ จัดได้เต็ม กับ Aino Girl A-2163ห่างหายไปนานหลายวัน ช่วงนี้ดูตลาดเงียบเหงา เราเลยหนีเที่ยว ต้องบอกว่าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา แอบหนีไปดูรถแข่ง Super GT มาหูมันส์มว๊าก เล่นเอาปวดหูไป 3 คืน แปลกใจซะเหลือเกิน ทำไมรถแข่งต้องทำเสียงดังขนาดนั้น บางคนรถดังแรง แซงไม่ขึ้นก็มี 555 เอาหล่ะๆ กลับเข้าเรื่องดีกว่าครับ


กระเป๋ากล้องที่จะนำเสนอวันนี้เป็นกระเป๋ากล้องที่มาใหม่ แต่ทรวดทรงองเอวไฉไลใช่เล่น เป็นรูปแบบเป้ใส่กล้องสะพายหลังแบบ 2 ส่วน แต่ส่วนใส่กล้องสามารถใส่กล้องและเลนส์ได้เยอะทีเดียวเชียว ตัวกระเป๋าภายนอกทำจากผ้า Nylon Fabric เนื้อดี ทอแน่นหนาตามมาตรฐานของแบรนด์ ดูภายนอกเรียบร้อยดี ไม่มีลวดลายไรมากมายให้ดูรก ออกแบบมาเป็นสีดำสนิท ช่องไรมีครบครัน สามารถเปิดหยิบกล้องจากด้านข้างได้ด้วย นั่นก็คือ Aino Girl A2163 หลายคนถามมาเยอะ ชื่อนี้มันกระเป๋ากล้องสำหรับผู้หญิงหรือเปล่า ต้องบอกว่าไม่ใช่ครับ มันเป็นแบรนด์ผลิตกระเป๋ากล้อง และเป้ใส่กล้องสำหรับมือโปรเลยทีเดียว 

เป้ใส่กล้อง aino girl
เป้ใส่กล้อง ainogirl

ส่วนภายในก็สามารถใส่กล้องพร้อมเลนส์ต่างๆ ได้อีกมากโข พราะความหนาที่ค่อนข้างมาก ทำให้เสียบเลนส์ได้ดีทีเดียว ตัว Bag liner รองรับกล้อง SLR, DSLR เลนส์รุ่นฮิตอย่าง 70-200mm ก็ทำได้ไม่อยากเย็น การหยิบใช้สะดวกสบาย เอาเป็นว่ามีไว้นี่ ใช้งานลงตัวครับ

เป้ใส่กล้อง aino girl
ภายใน aino girl a2163
เป้ใส่กล้อง aino girl a2163
aino girl a2163

เป็นไงครับ ถือว่าเหมาะกับการใช้งานมากๆ รองรับอุปกรณ์ได้เยอะ แถมใช้สะดวก ฟังก์ชั่นครบ หากใครมองหากระเป๋ากล้อง หรือเป้ใส่กล้องใบใหม่อยู่ ลองเลือกรุ่นนี้ไปใช้ซักใบก็คงไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 

Create Date : 26 มิถุนายน 2558    
Last Update : 13 กรกฎาคม 2559 7:51:05 น.
Counter : 1892 Pageviews.  

แนะนำการะเป๋าตัวใหม่ ไฉไลฟรุ๊งฟริ๊ง

ตอนนี้ หันไปทางไหนก็รู้สึกว่า มีแต่คนชอบถ่ายภาพแชร์สถานะส่วนตัวว่ากำลังทำอะไรอยู่ ที่ไหน เมื่อไหร่ กับใครมากขึ้น การจะตามตัวใครซักคนไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป แค่ส่อง facebook เท่านั้น รู้เลย 


แต่ก็นั่นแหละ ตรงนี้ถือว่าวงการถ่ายภาพได้ตื่นตัวไม่น้อย จะเห็นได้จาก ตลาดผู้ผลิตกล้องแบรนด์ดังทั่วโลกมากมายเริ่มหันมาทำกล้องให้เทพมากขึ้น ออก collection ใหม่ หรือปรับปรุงระบบทั้งภาพ ไฟล์ภาพ สีกันยกใหญ่ และความง่ายในการถ่ายด้วย

ผมเป็นคนหนึ่งที่ต้องเกี่ยวพันในตลาดกล้อง ก็เพราะผมขายกระเป๋ากล้องนะสิครับ แต่ต้องออกตัวก่อนเลย แหม๋ ถ่ายรูปห่วยมาก แต่ปัจจุบัน แทบไม่ต้องทำอะไรกับรูปมากมาย เพราะกล้องแต่ละรุ่น ละตัวออฟชั่นเทพเพียบ ยิ่งมี Photoshop กับ Lightroom ผมนี่หวานหมูเลย ผมเห็นหลายคนที่ซื้อกล้องมาแล้วไม่หากระเป๋ากล้องที่เหมาะกับสไตล์ตัวเอง หรือเข้ากับอุปกรณ์ของเราแล้ว ก็อยากจะไปบอกว่ามาดูที่ร้านผมไหม ราคาไม่แพงนะ เทียบกับการที่กล้องที่ออกจะราคาสูงพอดีต้องมาทนตากลมตากฝุ่น เดินไปกับเจ้าของขณะไม่ใช้งาน ผมละเสียดายแทน วันนี้ผมเลยมาแนะนำกระเป๋ากล้องรุ่นเบาๆ พกพาไปไหนมาไหนสบายๆ มาฝากกันครับ

กระเป๋ากล้องรุ่นที่ว่า พึ่งมาใหม่สดๆ ร้อนเลย ตัวกระเป๋ากล้องออกแบบได้สวยงาม อีกทั้งการเลือกใช้วัสดุทำตัวกระเป๋ากล้องก็ถือว่าดีมากๆครับ กับกระเป๋ากล้อง aino girl A1142 จิ๋วแต่แจ๋ว ภายในออกแบบมาสำหรับกล้อง SLR พร้อมเลนส์ รอบๆ ตัวกระเป๋ากล้อง ก็มีช่องสำหรับเก็บของนั่นนี่ จุ๊กจิ๊กว่ากันไป ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ กระเป๋าสตางค์ ว่าไป สายสะพายตัวนี้ดีครับ เป็นกระเป๋ากล้องรุ่นเล็ก แต่ก็มีแผ่นซับแรงกดที่ไหล่ให้ด้วย ถือว่าดีมาก วัสดุทำตัวกระเป๋ากล้องจะเป็น Nylon Fabric กันน้ำได้อย่างดี ฝนตกก็มี rain cover ให้ โอ๊ยเหมาะ ไม่รู้จะบรรยายยังไงต่อ มายลโฉมกันเลยครับ

กระเป๋ากล้อง aino girl A1142
กระเป๋ากล้อง aino girl a1142
กระเป๋ากล้อง

เป็นไงครับ สวยงามไม่น้อย พกพาง่าย ใช้งานสะดวก ก็ขอฝากไว้กับกระเป๋ากล้องดีๆ อีกใบนะครับผม
 

Create Date : 18 มิถุนายน 2558    
Last Update : 25 มิถุนายน 2559 22:56:32 น.
Counter : 266 Pageviews.  

กระเป๋ากล้อง AINO GIRL - A1502 : น้ำหนักเบา ใช้งานคล่องตัว


กระเป๋ากล้อง Aino Girl  ด้วยชื่ออาจจะดูคล้ายกระเป๋าทำมาสำหรับผู้หญิงน่าๆ สไตล์ใสๆ แต่จริงๆแล้วเบรนด์นี้ถือได้ว่าเป็นอีกแบรนด์ที่สามารถออกแบบ และใช้วัสดุทำกระเป๋ากล้องได้สวยงาม และคุณภาพดีไม่แพ้กระเป๋ากล้องแบรนด์ดังเลยทีเดียว

คุณสมบัติเด่น :  กระเป๋ากล้อง Aino Girl - A1502 เป็นกระเป๋ากล้องที่มีน้ำหนักเบา ออกแบบมาในรูปแบบสะพายข้าง วัสดุภายนอกทำจากผ้า Nylon (ผ้าร่ม) ภายในมี insert ขนาดสำหรับใส่กล้อง SLR+เลนส์ได้ 1 ตัว และจะเหลือพื้นที่ภายนอกที่สามารถใส่อุปกรณ์ๆ เช่น เสื้อผ้า ของใช้ส่วนตัว หรือแม้กระทั่งเลนส์เสริมก็ทำได้ ใบนี้รับรองสวยใส ใช้งานคล่องตัวแน่นอนครับ

กระเป๋ากล้อง aino girl - a1502⁞⁞
 

Create Date : 30 มกราคม 2558    
Last Update : 25 มิถุนายน 2559 22:57:16 น.
Counter : 575 Pageviews.  

กระเป๋ากล้อง Courser M8102 (Brown) - เรียบ สวย ผ้าดี

กระเป๋ากล้อง courser M8102

กระเป๋ากล้อง Courser เป็นกระเป๋าอีกแบรนด์ ที่สามารถออกแบบมาได้อย่างลงตัว โดยเน้นความเรียบง่าย ซึ่งเลือกใช้วัสดุผ้า canvas เป็นหลักในการออกแบบ เพื่อให้ทนทานต่อการใช้งาน เน้นสีสันที่เรียบหรู ดูแลง่าย เหมาะสำหรับช่างภาพสไตล์ลุยๆ หรือในวันพักผ่อนเบาๆ ก็เหมาะ

ร้านแบกเลนส์ดอทคอม (BagLens.com)  เราคือศูนย์รวมกระเป๋ากล้องแฟชั่น ที่มีแบบให้เลือกเยอะที่สุดเวปหนึ่งในกลุ่มตลาดขายกระเป๋ากล้องออนไลน์ โดยคัดแต่สินค้าคุณภาพเกรดดี มีช่องทางการขาย และรีวิวกระเป๋ากล้องสวยๆให้ได้ชม ทั้งใน Fanpage ไทม์ไลน์ website และช่องทางอื่นๆ ในราคาประหยัดและพึงพอใจ

คุณสมบัติเด่น  :  กระเป๋ากล้อง Courser M8102 สีน้ำตาล (Brown) เป็นกระเป๋ากล้อง collection ใหม่ที่แบรนด์ Courser ผลิตออกมา โดยเน้นความเรียบง่าย และเลือกผ้าที่ดูดีขึ้น ปรับสีให้ดูทันสมัย แต่ยังเน้นความเรียบง่าย เป็นกระเป๋ากล้องที่ดูไม่เหมือนกระเป๋ากล้องทั่วไป สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้ ตัวกระเป๋ากล้องน้ำหนักเบา ใช้งานง่าย รองรับกล้อง DSLR และ SLR ได้อย่างลงตัว


กระเป๋ากล้อง courser M8102
 

Create Date : 23 มกราคม 2558    
Last Update : 25 มิถุนายน 2559 22:57:50 น.
Counter : 309 Pageviews.  

กระเป๋ากล้อง Bacpacker BBK-1 (smoke) - สวยได้ใจกระเป๋ากล้อง backpacker bbk-1

กระเป๋ากล้อง BACKPACKER แม้จะเป็นกระเป๋ากล้องที่ออกแบบมาในรูปแบบธรรมดาๆ ด้วยการเลือกใช้วัสดุผ้า canvas หนาๆ สไตล์ผ้าดิบ แต่ต้องยอมรับว่าแบรนด์ Backpacker นั้นมีความเข้าใจ และเก็บรายละเอียดสำหรับคนที่ชอบกระเป๋าที่ดูแล้วไม่เหมือนกระเป๋ากล้อง อีกทั้งด้วยรูปแบบผ้ายังทำให้ลุยได้สะใจทีเดียว

คุณสมบัติเด่นๆ ของ กระเป๋ากล้อง BACKPACKER-BBK-1 สีเทาควันบุหรี (SMOKE) ต้องบอกว่าเป็นกระเป๋ากล้องแบบสะพายข้าง ใบขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่เทอะทะ สำหรับคนที่มีอุปกรณ์ หรือพกพาไปแต่ละครั้งไม่เยอะเท่าไหร่ ภายนอกทำจากวัสดุผ้า canvas เต็มใบ เย็บเพิ่มการรับน้ำหนัก และรักษาทรงตัวกระเป๋าด้วยสายผ้าดิบทอหนาๆ วัสดุเดียวกันกับสายสะพายกระเป๋าซึ่งมีความเหนียว รับน้ำหนักได้ดี ตัวกระเป๋าก็เปิดใช้งานง่าย เป็นระแบบกระดุมแต่งแฝง ด้านข้างทั้ง 2 ฝั่งของกระเป๋า มีช่องเก็บของต้องบอกว่าใหญ่พอสมควร ใส่กระเป๋าสตางค์ อุปกรณ์ประกอบกล้องได้ มีฝาปิดล๊อคเหมือนกัน ที่สำคัญราคาไม่แรงน่าใช้สอย
กระเป๋ากล้อง backpacker bbk1
 

Create Date : 15 ธันวาคม 2557    
Last Update : 25 มิถุนายน 2559 22:40:02 น.
Counter : 277 Pageviews.  

1  2  

OptionsX
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Friends' blogs
[Add OptionsX's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.