เหงา.....หนาว
ตอนนี้ได้เข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิตเยอะขึ้น ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ที่เคยว่า รักเพียงแต่เราคนเดียว เมื่อเวลาผ่านไปเค้ากลับไม่ได้รักเราเพียงคนเดียว ดังที่เคยสัญญา เราไม่รู้หรอกว่าเค้าเปลี่ยนไปด้วยสาเหตุอะไร แต่การกระทำในทุกๆวันของเค้านั้นบอกเราได้เป็นอย่างดี ว่าทุกอย่างได้เปลี่ยนไปแล้ว มีแต่เพียงเราที่ยังคงรักเค้าและรักมากขึ้นในทุกๆวัน แต่มาถึงวันนี้ ฉันอยากที่จะหยุดรักคุณแล้ว เพราะฉันเหนื่อยเหลือเกิน รู้สึกว่าเหนื่อยเกินไป ลำพังรักข้างเดียวมันก็ช้ำเจียนตายอยู่แล้ว คงถึงเวลาที่ฉันจะต้องเดินคนเดียวอีกครั้ง กลับไปใช้ชีวิตแบบเหงาๆ เดิมๆCreate Date : 09 กุมภาพันธ์ 2555
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2555 5:48:29 น.
Counter : 275 Pageviews.

3 comment
บ่น
....ช่วงนี้รู้สึกว่าตัวเองไร้คุณค่าทางโภชนาการมาก หยุดงานยาวตั้งแต่ปีใหม่ เบื่อชีวิต เบื่ออาหาร เบื่อคนรอบข้าง ส่องกระจกยังเบื่อหน้าตัวเองเลย จะว่าอากาศที่เย็นลงมันทำให้คนขี้เกียจ ก็คงจะไม่ใช่ รู้สึกว่าไม่มีแรงพลักดันให้ลุกไปทำอะไรทั้งนั้น ไม่มีแรงจูงใจในการไปทำงาน ประกอบกับเป็นหวัดข้ามปีด้วย เลยมีข้ออ้างว่า ฉันไม่ไปเพราะฉันป่วย เห้อคนเรา อ้างไปเรื่อย

ปีใหม่นี้ อุตสาห์ว่าจะตั้งใจทำงาน ไม่ขี้เกียจเหมือนในปีที่ผ่านมา จะเปลี่ยนแปลตัวเองซะใหม่ จะตั้งใจลดน้ำหนัก จะเก็บเงินเข้าแบงค์ทุกเดือน จะโน้น จะนี่ จะนั้น เยอะไง เยอะจน ไม่ทำอะไรมันเลยซักอย่าง

ขี้เกียจตัวเป็นขนขนาดนี้ ยังมีโปรเจคของความอยาก ฉันอยากเปิดร้านขายของออนไลน์ ฉันอยากซื้อคอนโด ซื้อรถ และอีกสารพันความอยาก โธ่ๆๆๆๆๆ แม่มนุษย์ขี้เหม็น ลดๆๆลงหน่อยนะความอยากอ่ะ

แต่พรุ่งนี้คงเริ่มไปทำงานล่ะ อ่ะกัดฟันอีกนิด สลัดคราบสนิมความแก่ข้ามปีที่ติดมาออกให้หมด แล้วตั้งใจทำงานอีก 5 เดือนเท่านั้นจะได้กลับไปลั้นล้าที่เมืองไทย ขอให้ตื่นมาในวันพรุ่งนี้มีเรี่ยวมีแรงกระชุ่มกระชวย ไฮเปอร์แอคทีฟ ทีเถอะ เอ้า สู้ๆๆๆๆๆ


คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...Create Date : 12 มกราคม 2555
Last Update : 9 กุมภาพันธ์ 2555 5:31:18 น.
Counter : 232 Pageviews.

0 comment
Test....Test
New Year Myspace Comments


สวัสดีปีใหม่ค่ะทุกๆคน

บอกตรงๆว่าตื่นเต้นมากๆ กับการสร้างบล๊อคส่วนตัว มันคืออะไรแล้วมันสร้างยัง

ไง เขียนข้อความตรงไหน แป๊ะรูปยังไง ใช้เวลา 3 วันก้อยังปรับแต่งได้แค่นี้ ขอ

เวลาศึกษาเพิ่มเติ่มอีกซักนิด อะไๆน่าจะดีขึ้น สำหรับคนอื่นมันอาจไม่ยาก แต่

สำหรับเรามันยากอ่ะ ติดตามกันต่อไปว่าจะสำเร็จหรือไม่Create Date : 11 มกราคม 2555
Last Update : 12 มกราคม 2555 5:12:29 น.
Counter : 233 Pageviews.

4 comment

Valentine's Monthsawaluv2011
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]I'm not perfect but i'm Limmited Edition.
MY VIP Friend