ไม่รู้จะสังกัดไหนดีค่ะ อยู่ทุกห้องเลยละกัน 555
Group Blog
 
All blogs
 

เวลาเกิดบอกดวงชะตาและอุปนิสัย

รู้ไหมว่า เวลาเกิด ก็บ่งบอกดวงชะตาและอุปนิสัยของแต่ละคนได้ตามความเชื่อทางโหราศาสตร์ คนเราเกิดมาบนโลก จะได้รับอิทธิพลจากดวงดาวที่โคจรอยู่นอกโลก ทำให้ดวงชะตาและอุปนิสัยของแต่ละคนไม่เหมือนกัน คราวนี้มาดูกันดีกว่า เวลาเกิดจะมีผลทำให้อุปนิสัยแตกต่างกันอย่างไร

* ตี 5 ถึง 7 โมงเช้า : ช่วงเวลากระต่าย เป็นคนรักสวยรักงาม ทำอะไรละเอียดอ่อน สะอาด ชอบแต่งตัวให้ดูดีเสมอ สุภาพอ่อนโยน พูดจาหวาน นอบน้อมถ่อมตัว มีมารยาทเป็นเลิศ สงบเงียบเรียบร้อยเหมือนผู้ใหญ่ มีความมั่นใจและทะเยอทะยานไม่น้อย เป็นคนเข้มแข็งข้างใน รู้จักระมัดระวังรอบคอบเป็นนักการทูต จิตวิทยาสูง เข้าอกเข้าใจผู้อื่นดี ใจกว้าง โกรธง่ายหายเร็ว จิตใจดี ใจอ่อน ชอบทำบุญ

* 7 โมงเช้า ถึง 9 โมงเช้า : ช่วงเวลามังกร บุคลิกดูหยิ่งทะนงมาก ท่าทางสง่าผ่าเผย ดูหัวสูง ความทะเยอทะยานจะเห็นได้ชัด ดูน่าเกรงใจ เข้าถึงยาก มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนใจกว้าง เด็ดเดี่ยว รักศักดิ์ศรี โมโหร้าย บุ่มบ่ามมุทะลุ ทำอะไรต้องตรงไปตรงมา ไม่ชอบเรื่องเล่ห์เหลี่ยม เป็นที่พึ่งพิงได้ รับผิดชอบสูง ขี้สงสารเป็นคนมีประสิทธิภาพสูง อนาคตแจ่มแจ๋ว เพราะความมุ่งมั่นบากบั่นของตัวเอง

* 9 โมงเช้า ถึง 11 โมงเช้า : ช่วงเวลางู โดยมากจะหน้าตาดี แต่งตัวดีเสมอด้วยของหรูหราราคาแพงหรือมียี่ห้อการันตี ภาพพจน์จะต้องมาก่อนเสมอ บุคลิกดูเงียบขรึม เรียบร้อยสุภาพนุ่มนวล มารยาทดี พูดจาหวานหู นิสัยข้างในค่อนข้างฉลาด เก็บความรู้สึกและความต้องการได้นิ่งลึกมาก รักการแข่งขันชิงดีชิงเด่น มีความทะเยอทะยานสูง ชอบทำตัวเด่น อยากมีชื่อเสียง เป็นนักวางแผนผู้ชาญฉลาดใจแข็ง ไม่หวั่นไหวอ่อนข้อให้ใครง่ายๆ

* 11 โมงเช้า ถึง บ่ายโมง : ช่วงเวลาม้า มีบุคลิกของนักกีฬา แข็งแรงอดทน ร่าเริงคึกคัก ชอบสนุกสนาน รักอิสระเสรีและการผจญภัย มีความเป็นตัวของตัวเอง ชอบแหกกฎ เป็นคนใจกว้าง กระตือรือร้นมาก แต่รอบคอบไม่เป็น ใจร้อน ชอบทำก่อนคิด กล้าลุยไปข้างหน้า จิตใจเข้มแข็ง มานะ บากบั่น มีความจริงใจสูง เวลามีทิฐิจะเป็คนหัวแข็ง ดื้อรั้นสุดๆ เวลาน่ารักจะมีชีวิตชีวาน่าตื่นเต้น เจอ มรสุมก็ยังลุกขึ้นสู้ได้

* บ่ายโมง ถึง บ่าย 3 โมง : ช่วงเวลาแพะ เป็นคนใจดี อ่อนโยน จนถึงขั้นขลาดเขิน เป็นคนสุภาพอ่อนโยน นุ่มนวลมีมารบาท ดูสุขุมใจเย็น ไม่มีพิษมีภัย ขี้อายแต่มีความคิดสร้างสรรค์ ช่างฝัน มีไอเดียมันๆ กับเรื่องตลกจี้เส้น บางเวลาดูเศร้าซึม เพราะชอบคิดมากเกินเหตุ จิตใจดี ทำร้ายใครไม่เป็น ถ้าถูกรังแกจะสู้ยิบตา มีความมั่นใจซ่อนไว้ใต้ท่าทางอ่อนโลก ซื่อตรงรักสงบ เกลียดความรุนแรง อะไร ก็ดีหมด ยกเว้นเรื่องดื้อรั้น ครองแชมป์ตลอดกาล

* บ่าย 3 โมง ถึง 5 โมงเย็น : ช่วงเวลาลิง เป็นคนไม่อยู่เฉย เปิดเผยใจร้อนและซุ่มซ่าม นิสัยเหมือนเด็กๆ ชอบเล่นพิสดาร เป็นคนฉลาดหัวไว มีไหวพริบ กล้าพูดกล้าทำ ตรงไปตรงมา เป็นนักวางแผน รู้จักเอาตัวรอด มีเล่ห์กล แต่ไม่ทำร้ายใครลับหลัง มีความสามารถรอบตัว ปรับตัวเข้ากับคนได้ทุกระดับ ทุ่มเทกับการงาน ทำงานดีเชื่อมือได้ เสน่ห์ในตัวอยู่ที่ความขี้เล่น มีชีวิตชีวา อาจจะดูกะล่อนเล็กๆ แต่ก็หนักแน่นจริงใจมาก

* 5 โมงเย็น ถึง 1 ทุ่ม : ช่วงเวลาไก่ เป็นคนเข้มแข็งหยิ่งยะโส หัวรุนแรงขวางโลกและหัวโบราณ เป็นคนชอบแต่งตัว ใช้แต่ของดีมีราคา บุคลิกขี้อวด ส่วนลึกของจิตใจเป็นคนอนุรักษ์นิยม เจ้าระเบียบ จู้จี้ ขี้บ่น หงุดหงิดง่าย ไม่ยอมเสียเงินอย่างไร้ค่า ยกเว้นเรื่องภาพพจน์ล่ะก็โอ.เค. มีหัวในการบริหาร มีความเด็ดขาด ต่อสู้กับอุปสรรคไม่มีถอย ยามอารมณ์ดีจะเป็นคนสนุก ชอบล้อเล่น ใจกว้าง มีน้ำใจนักกีฬา ไม่ชอบการใช้อำนาจ เกลียดคนอวดเบ่งที่สุด

* 1 ทุ่ม ถึง 3 ทุ่ม : ช่วงเวลาหมา เป็นคนรักคุณธรรมความถูกต้อง ซื่อสัตย์จริงใจมาก จนถึงขั้นยึดมั่นถือมั่นทีเดียว ยืดหยุ่นไม่ค่อยเป็น คิดและทำอะไรก็ตาม ตรงทื่อไปหมด ไม่กล้าแหกกฎระเบียบ ชีวิตไม่ค่อยมีอะไรแปลกใหม่ มีความขยัน ฉลาด แต่พลิกแพลงไม่เป็น เอาตัวไม่ค่อยรอด เกิดมาเป็นนักปกป้องคุ้มครองคนอื่น มองโลกแบบตรงไปตรงมา ไม่เพ้อฝัน ขาดอารมณ์โรมานซ์ แต่ก็เป็นคนตลกจี้เส้น มองโลกในแง่ดี มักจะเสียสละเพื่อคนอื่น ถึงจะซื่อไปนิด เซ็งไปหน่อย แต่ก็จริงใจนะ

* 3 ทุ่ม ถึง 5 ทุ่ม : ช่วงเวลาหมู เป็นคนขี้เกียจนิดๆ เฉื่อยหน่อยๆ รักความเรียบง่ายไม่มากเรื่อง สุภาพอ่อนโยน ใจดีและอบอุ่น จริงใจ มีอารมณ์สุนทรี รักดนตรีและศิลปะสวยงาม มีความโรมานซ์ในหัวใจ แม้จะพูดน้อย แต่เอาอกเอาใจเป็นเลิศ ชอบแต่งตัวแบบผู้ดี รสนิยมดี ชอบทำอาหารและชอบกิน รูปร่างจึงออกแข็งแรงและสมบูรณ์ เป็นคนใจกว้างและชอบให้อภัย หากถูกทำร้ายจะกลายเป็นหมูป่า สู้ถวายชีวิตความคิดและการกระทำจะเป็นแบบค่อยเป็นค่อยไป รอบคอบ ใจเย็น จนกว่าจะมั่นใจถึงจะลุย เป็นแม่บ้านพ่อเรือนที่รักครอบครัวมาก

* 5 ทุ่ม ถึง ตี 1: ช่วงเวลาหนู มีบุคลิกกระตือรือร้น ร่าเริงปราดเปรียว สดใส แต่มีความระแวดระวัง ฉลาดหัวไว ไหวพริบดี ตรงไปตรงมา ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ท่าทางดูขรึม พูดน้อย เฉยชา แต่มีมารยาท รักเพื่อน ชอบช่วยเหลือ มีน้ำใจ จุดเด่นคือความขยันและสะสมเก่ง มักมีเงินสำรองซ่อนไว้ไม่มีใครรู้ ชอบวางแผนการเงิน ประหยัด ไม่ฟุ่มเฟือย เป็นคนมีระเบียบ บากบั่นมุ่งมั่นสูง ปรับตัวเก่ง มีความรักแบบผู้ให้ รักครอบครัว แต่ก็รักอิสระ กว่าจะลงเอยกับใครสักคน ใช้เวลาคิดนานเชียว

* ตี 1 ถึง ตี 3 : ช่วงเวลาวัว ท่าทางแข็งแรงบึกบึนและอึด เป็นคนเฉลี่ยแบบใจเย็น โกรธยาก แต่โกรธเหมือนระเบิดลง มีความบากบั่น มีระเบียบ ขยัน อดทน หนักแน่น ทำอะไรตรงไปตรงมา ไม่รู้จักปรับตัว ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม ทื่อตรงจนไม่ค่อยทันใคร ขาดอารมณ์ขัน ตลกก็ตลกแบบฝืดๆ ไม่ชอบความรุนแรง มักจะเลี่ยงการทะเลาะวิวาท แต่ถ้าเลี่ยงไม่ได้ ก็จะกลายเป็นวัวกระทิงขวิดสุดฤทธิ์

* ตี 3 ถึง ตี 5 : ช่วงเวลาเสือ เป็นคนหุนหันพลันแล่น ก้าวร้าว เข้มแข็ง ดูมีอำนาจ จิตใจกล้าหาญเด็ดเดี่ยว มั่นใจในตัวเองสูง แต่ขาดความรอบคอบ เพราะอารมณ์อยู่เหนือหัวใจ ไม่รู้จักออมชอม ขาวเป็นขาว ดำเป็นดำ ไม่รู้จักสีเทา แต่ก็เป็นคนใจดี เสียสละ ใจกล้า ไม่จุกจิกกับเรื่องเล็กน้อย มีความรับผิดชอบ ฉายเดี่ยว ไม่อยู่ติดที่ มองโลกในแง่ดี มีอารมณ์ขัน ขี้โม้โอ้อวด หลงใหลเรื่องรักโรแมนติก มีความเซ็กซี่เป็นเสน่ห์ส่วนตัว

//www.jabchai.com/
มิสเกรนเจอร์
 

Create Date : 25 เมษายน 2549    
Last Update : 25 เมษายน 2549 22:16:19 น.
Counter : 94 Pageviews.  

ยิ้มยังไงให้เขาสนใจ

สยามเมืองยิ้มกับการยิ้มบอกความเป็นคุณ ลองมาดูกัน สาวๆหนุ่ม จะยิ้มพิชิตใจใครต่อใครได้ ต้องทำอย่างไร หนุ่มสาวช่างยิ้มมีเสน่ห์ก็ ตรงนี้แหละ ใครที่รู้ตัวว่ายิ้มยากแล้วละก็ ส่องกระจกหัดยิ้ม โดยด่วน

ยิ้มมุมปาก คือ การยิ้มที่เผยมุมปากขึ้นเล็กน้อย คนที่ชอบยิ้มแบบนี้ เค้าว่าเป็นคนที่มีความน่าค้นหาอยู่ในตัว มีความที่แยบยลลึกซึ้ง ฉลาดเฉลียว และที่น่ากลัวมาก ๆ คือคนประเภทนี้ อ่านใจคนเก่งนัก และถ้าหากให้เค้า หรือเธอโน้มน้าวใจใครสักคนละก็ รับรองได้เลยว่าได้ผลแน่นอน

ยิ้มเม้มปาก คือ การยิ้มที่แย้มปากออกเป็นรูปเท่านั้น ไม่เห็นฟัน คนที่ยิ้มลักษณะนี้เป็นคนที่มีโลกส่วนตั๊ว...ส่วนตัว ระมัดระวงตัวกับสิ่งรอบข้าง หรืออาจเรียกว่า เป็นคนขี้ระแวงเอามาก ๆ ก็ได้เลยละ รักสันโดษชอบอยู่คนเดียวเงียบ ๆ กับธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมที่สงบ ๆ เบื่อง่าย ไม่ค่อยมีความกระตือรือร้นสักเท่าไร และจากความที่เป็นคน ที่ชอบสร้างโลกที่เป็นส่วนตัวนี้แหละ ทำให้เค้าไม่ค่อยมีเพื่อนฝูงมากนัก ส่วนการที่จะทลายกำแพง เพื่อข้ามสะพานแห่งมิตรภาพของเค้านั้นล่ะก็ ถือว่าเป็นเรื่องยากพอดูเลยละ แต่ถ้าเป็นเพื่อนกับเค้าแล้ว คุณก็มั่นใจได้เลยว่า เค้าจะเป็นเพื่อนที่ดีคนหนึ่งของคุณเลยที่เดียว

ยิ้มเยือกเย็น คนประเภทนี้ไม่ใช่ คนที่มั่นใจตัวเอง นักหรอก แต่คนส่วนมาก มักมองว่าเค้าเป็นคนน่าเชื่อ คือ ลักษณะคนประเภทนี้ จะเป็นคนซื่อๆ ไม่มีเล่ห์เหลี่ยม และเป็นนักประรีประนอม

ยิ้มยั่วยวน การยิ้มแบบนี้มักพบในบทบาทการแสดง หรือตามนิตยสารแฟชั่นต่างๆ แต่ในชีวิตจริง ถ้าเห็นยิ้มแบบนี้ละก็ เค้าหรือเธอคนนี้เป็นคนช่างฝัน และ หลงใหลในเรื่องของศิลปะมากๆเลยล่ะ อาจถึงขั้นมืออาชีพเลยนะ อย่าพูดเป็นเล่นไป

ยิ้มตาหยี เป็นยิ้มที่ดูน่ารัก... น่าหยิก...คนที่ยิ้มลักษณะนี้ บอกได้เลยว่า เป็นคนที่มองโลกในแง่ดีสุด ๆ ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ใดก็ตาม มีอารมณ์ขันชนิดที่เรียกว่า เส้นตื้นเอามาก ๆ เลยหล่ะ เป็นคนร่าเริง สดใส เฮฮา ไม่ชอบมีเรื่องกับใคร มีเพื่อนฝูงมากเชี่ยวละ ใครที่ได้อยู่ใกล้เป็นต้องชอบ และเต็มไปด้วยรอยยิ้มทั้งวัน แถมยังเป็นคนที่รู้จักนำประสบการณ์ในอดีต มาปรับปรุงแก้ไข เพื่อใช้ในปัจจุบัน และอนาคตได้อย่างเยี่ยมยอดอีกด้วยนะ

ยิ้มเปิดเผย คือ การยิ้มแบบเปิดปากเต็มที่ เห็นฟันชัดเจน ใครเป็นเจ้าของรอยยิ้มนี้ล่ะก็ขอบอกว่า คุณเป็นคนที่ชอบการแสดงออก และมีความกระตือรือร้นมากๆ เชียวหล่ะ ชอบที่จะพบปะเช่นกัน เพราะคุณ เป็นคนที่คอยสร้างสีสัน ให้พวกเค้าได้อย่างดีทีเดียว

ที่มา : //www.jabchai.com
 

Create Date : 26 มีนาคม 2549    
Last Update : 26 มีนาคม 2549 17:18:04 น.
Counter : 78 Pageviews.  

ความรักกับวันเกิด... ของผู้ชายนะ

วันอาทิตย์
เป็นคนมาดขรึม ท่าทางสุขุมนุ่มลึก ผู้ชายที่เกิดวันนี้จะไม่ชอบผู้หญิงที่ดูเปรี้ยวเกินไป แต่ก้อไม่เฉื่อยแฉะเกินไปด้วย เป็นคนค่อนข้างหัวโบราน ชอบผู้หญิงรูปร่างดี ความรักมักจะเป็นแบบรักแรกพบ แบบว่าสายตาปิ๊งกัน เหมาะกับผู้หญิง ที่เกิดในวันจันทร์ พฤหัสบดี ศุกร์


วันจันทร์
เป็นคนที่อ่อนน้อม วิตกกังวล ชอบการต่อสู้ แข่งขัน ผู้ชายที่เกิดในวันนี้จะมีลักษณะเจ้าชู้ ช่างเลือก(เรื่องมาก) ชอบผู้หญิงที่สัดส่วนดี ผิวขาว เอาใจเก่ง เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัส วันเสาร์

วันอังคาร
มักเป็นคนที่พูดจาขวานผ่าสาก ดูเป็นผู้ใหญ่ เป็นคนที่โรแมนติก ชอบผู้หญิงที่อ่อนหวาน ผิวขาว หรือ2สี รูปร่างไม่สำคัญ เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ และศุกร์


วันพุธ
เป็นที่ช่างคิด ใจกว้างเห็นอกเห็นใจผู้อื่น น่าีรัก ชอบผู้หญิงที่อ่อนหวาน แต่งตัวดี นำสมัย มักจะชอบเพื่อนที่เรียนหรือทำงานที่เดียวกัน เหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันจันทรื และพุธ


วันพฤหัสบดี
ชอบเป็นผู้นำ ช่างพูด จิงจัย ชอบผู้หญิงที่เรียบร้อย ไม่จำเป็นที่จะต้องสวย แต่ต้องมีกิริยามารยาทที่ดี ชอบผู้หญิงผิวขาว เจ้าเนื้อ เหมาะกับผู้หญิงที่เิกิดวันพฤหัส ศุกร์


วันศุกร์
เป็นคนที่ฉลาด มีเสน่ห์ อารมณ์ร้าย ชอบผู้หญิงที่เรียบร้อย ช่างพูด ใจเย็น เิหมาะกับผู้หญิงที่เกิดวันอังคาร เสาร์


วันเสาร์
เป็นคนกล้าหาญ หูเบา เชื่อคนง่าย ชอบผู้หญิงรูปร่างดี สูง (แบบว่า อยากได้แฟนที่เป็นนางแบบได้เลยล่ะ) เหมาะกับผู้หญิง ที่เกิดวัน จันทร์ พฤหัส ศุกร์
 

Create Date : 09 มีนาคม 2549    
Last Update : 9 มีนาคม 2549 1:34:58 น.
Counter : 82 Pageviews.  

“ร่มทำนายรัก”

อันนี้ copy เขามาอีที คงไม่ว่ากันนะ__นิสัยไม่ดีจริงๆ ( -_-")

เริ่มต้นกับเหตุการณ์สมมติหวานๆ...(หรือจะเคยเป็นจริงสำหรับใครบางคนหรือเปล่าก็ไม่รู้นะ ฮา)

ในวันหนึ่ง...ขณะที่คุณกำลังออกเดทกับคนรักอยู่นั้น ฝนเกิดตกลงมาอย่างหนัก และมีร่มอยู่เพียงแค่คันเดียวที่คุณกับคนรักต้องใช้หลบฝนด้วยกัน อยากทราบว่าในจินตนาการของคุณ ร่มคันนั้นเป็นสีอะไรเอ่ย?

1. สีแดง
2. สีเขียว
3. สีม่วง
4. สีน้ำเงิน
5. สีดำ

ถ้าเลือกได้แล้วมาดูคำเฉลยกันเลย

แบบทดสอบนี้จะแสดงลักษณะผู้ชาย ที่คุณชื่นชอบ และมีโอกาสตกหลุมรักมากที่สุดว่าเป็นแบบไหน


:-ร่มสีแดง

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีแดง แสดงออกได้ว่าการที่คุณจะตกหลุมรักใครสักคน คุณไม่ได้พิจารณาเฉพาะแต่ในเรื่อง นิสัยใจคอเท่านั้น แต่คุณยังพิจารณาถึงรูปร่างหน้าตาเป็นส่วนสำคัญอีกด้วย โดยเฉพาะในเรื่องของรูปร่างที่คุณดูจะชื่นชอบ คนที่ดูแข็งแรงเป็นพิเศษ หรือถ้าจะพูดแบบตรงๆ ก็คือ คุณให้ความสำคัญในเรื่อง sex เป็นประเด็นสำคัญ คุณต้องการผู้ชายที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้ดีเลิศ


:-ร่มสีเขียว

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีเขียว คุณชอบผู้ชายที่มีลักษณะเป็นผู้นำ มีความสามารถทางวาทะศิลป์ พูดจาเก่ง มีหลักการณ์ และที่สำคัญต้องเป็นคนมีน้ำจิตน้ำใจ และจากการที่คุณเป็นคนที่สนิทกับผู้อื่นยาก หรือขาดความมั่นใจในการสร้างมนุษยสัมพันธ์ คุณจึงมองหาผู้ชายที่มีมนุษยสัมพันธ์ดี


:-ร่มสีม่วง

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีม่วง นั้น ประโยคที่ว่า "ถึงจนทนกัดก้อนเกลือกิน" คงใช้ไม่ได้กับคุณแน่ เพราะผู้ชายที่คุณเลือกที่จะมาเป็นแฟนนั้น คุณสมบัติเบื้องต้นเลยก็คือ ต้องมีฐานะดี หรือว่าถ้าฐานะไม่ร่ำรวยมาก มีแค่พอใช้ก็ต้องเป็นคนที่แต่งตัวให้ดูดี รสนิยมมีระดับ


:-ร่มสีน้ำเงิน

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีน้ำเงิน นั้น คุณสมบัติสำคัญสำหรับคนที่จะมาเป็นแฟนคุณก็คือต้องเป็นคนเก่ง มีความรู้ มีความสามารถ คุณจะปลื้มพิเศษถ้าผู้ชายคนนั้นสามารถทำอะไรก็ตามที่คุณทำไม่ได้ หรือรู้อะไรในสิ่งที่คุณไม่รู้ ในด้านความโรแมนติคนั้น คุณไม่ได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้มากสักเท่าไหร่ แฟนคุณจะโรแมนติค หรือไม่ ไม่สำคัญเท่าขอให้เป็นคนเก่งเป็นพอ


:-ร่มสีดำ

สำหรับผู้ที่เลือก ร่มสีดำ คุณชอบผู้ชายที่จริงจังกับชีวิต ตั้งใจในทุกสิ่งทุกอย่างที่กำลังกระทำอยู่ นอกจากนี้คุณยังชอบผู้ชายที่เข้มแข็ง สามารถปกป้อง คุ้มครองคุณได้เป็นอย่างดี มีความกล้าหาญ เด็ดเดี่ยว กล้าพูดกล้าทำในทุกสิ่ง


=============================

เป็นไงกันบ้าง ช่วยบอกหน่อยนะฮะ
 

Create Date : 09 มีนาคม 2549    
Last Update : 9 มีนาคม 2549 1:23:05 น.
Counter : 73 Pageviews.  


วงแหวนรอบนอก
Location :
กรุงเทพ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
™ Cuteberries.com - Cartoon Dolls, Cute Disney Graphics, Saniro Graphics, Myspace Pictures, Myspace Codes, Myspace Layouts, Myspace goodies, Myspace stuff and more ! ™ Glitter Graphics, MySpace Graphics, MySpace Codes, MySpace layouts, Doll Codes from http://www.dollielove.com
Friends' blogs
[Add วงแหวนรอบนอก's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.