โครงการสันติภาพชีวิต เพื่อชีวิตที่สันติของคนไทย
Group Blog
 
All blogs
 

ขอเชิญร่วมสมทบทุนฯ


โครงการสันติภาพชีวิต เพื่อชีวิตที่สันติของคนไทย… คุณทำได้มากกว่ายืนไว้อาลัย


ขอเชิญร่วมสมทบทุนซื้ออุปกรณ์สนับสนุนการปฏิบัติงานและอุปกรณ์ช่วยมวลชนสัมพันธ์และสิ่งของอื่นๆ มอบให้แก่เจ้าหน้าที่ตำรวจตระเวนชายแดน เพื่อใช้ในภารกิจสามจังหวัดชายแดนภาคใต้

เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้เสียสละ ร่วมแบ่งเบาภาระในการปฎิบัติหน้าที่ และเสริมสร้างกำลังใจ ให้แก่นักรบของชาติในยามที่พวกเขายังมีลมหายใจอยู่

โดยทางโครงการมีเป้าหมายว่า จะระดมทุนให้สามารถซื้อแผ่นเกราะที่สามารถป้องกัน กระสุนขนาด 5.56 มิลลิเมตร (M.885) ปลย. M16 และ เฟรมเสื้อเกราะ จากร้าน ปารู ให้ได้สัก 50 ตัว (แต่ถ้าได้มากกว่านั้นก็ยิ่งดี) ซึ่งสนนราคาอยู่ที่ชุดละประมาณ 2 หมื่นบาท จึงอยากจะขอเชิญชวนเพื่อนๆ ผู้สนใจ ช่วยกันสมัครเป็นกรรมการสายเสื้อเกราะสายละ 5 พันบาท หรือ บริจาคตามกำลังศรัทธาของท่าน เพื่อเป็นการสนับสนุนทหารและตำรวจผู้เสียสละปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ มา ณ โอกาสนี้ (ถ้าใครจะรับเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงในการระดมทุนเพื่อซื้อเสื้อเกราะสัก 1 ตัว ก็ยิ่งดีใหญ่) หรือ ร่วมบริจาคเงินซื้ออุปกรณ์สนับสนุนการปฏิบัติงานและมวลชนสัมพันธ์ เวชภัณฑ์ ยาสามัญประจำบ้าน ขนม อุปกรณ์กีฬา ของเล่นเด็ก ข้าวสาร อาหารแห้ง ฯลฯ สู่เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจตระเวนชายแดนในพื้นที่ 3จังหวัดชายแดนภาคใต้ร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่ วัดปัญญานันทาราม รังสิตคลอง 6 ปทุมธานี หรือ บริจาคได้ที่บัญชีของโครงการ


นอกจากนั้นเรายังช่วยกันส่งกำลังใจโดยการเขียนโปสการ์ด หรือ
จดหมายเพื่อให้พวกเขาเหล่านั้นรู้ว่าพวกเราไม่เคยลืม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับน้ำใจอันยิ่งใหญ่ในฐานะ “คนไทย” ที่เป็นห่วงบ้านเมืองเฉกเช่นทหารและตำรวจผู้กล้าที่รักษาประเทศชาติแทนเรา เพราะในขณะที่เรานอนสบายอยู่ในห้องแอร์ พวกเขานอนอยู่ในเต็นท์กลางป่าท่ามกลางความตาย เรากินอิ่ม มีความสุข สนุกสนาน แต่พวกเขายอมเสียสละชีวิตเพื่อปกป้องส่วนหนึ่งของผืนแผ่นดินไทยไว้ให้เรา ขอขอบคุณแทนเจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจตระเวนชายแดนที่ปฎิบัติราชการในจังหวัดสามชายแดนภาคใต้ โดยส่งมาที่

ตู้ ป.ณ. 109

ปณศ.สมุทรปราการ 10270

ขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก เดชะพระบารมีของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ และ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ โปรดดลบันดาลพระราชทานพรให้ท่านและครอบครัวตลอดจนหน่วยงานของท่านประสบแต่ความสุข ความเจริญ สัมฤทธิ์ในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ


ขอบคุณค่ะ

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โครงการสันติภาพชีวิต

//www.stpcv.org

 

Create Date : 19 มกราคม 2553    
Last Update : 19 มกราคม 2553 11:06:16 น.
Counter : 246 Pageviews.  


ซอกงซาล
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
กายใจชีวิต มอบเป็นราชพลี
บริจาคเงินซื้ออุปกรณ์สนับสนุนการปฏิบัติงานและอุปกรณ์ช่วยมวลชนสัมพันธ์ มอบให้แก่เจ้าหน้าที่ทหารและตำรวจตระเวนชายแดนเพื่อใช้ในภารกิจสามจังหวัดชายแดนภาคใต้ เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้แก่เจ้าหน้าที่ผู้เสียสละร่วมแบ่งเบาภาระในการปฎิบัติหน้าที่และเสริมสร้างกำลังใจให้แก่นักรบของชาติในยามที่พวกเขายังมีลมหายใจอยู่ เพื่อแสดงน้ำใจอันยิ่งใหญ่ของ “คนไทย” ที่เป็นห่วงบ้านเมือง เฉกเช่น ตำรวจผู้กล้าที่รักษาประเทศชาติแทนเรา ในขณะที่เรานอนสบายอยู่ในห้องแอร์ พวกเขานอนอยู่ในฐานปฏิบัติการกลางป่า ท่ามกลางความตาย เรากินอิ่ม มีความสุข สนุกสนาน แต่มีคนกลุ่มหนึ่งยอมเสียสละชีวิตเพื่อปกป้องส่วนหนึ่งของผืนแผ่นดินไทยไว้ให้เรา ชื่อบัญชี โครงการสันติภาพชีวิต เลขที่บัญชี 471-1-06527-5 บัญชีออมทรัพย์ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา สาขาย่อยโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ ประชาชื่น ต่างประเทศ สามารถร่วมบริจาคได้ค่ะ SWIFT : AYUDTHBK A/C Name : Krong Karn Santipapchivit A/C No : 471-1-06527-5 สามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ค่ะ ที่ www.stpcv.org
Friends' blogs
[Add ซอกงซาล's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.