การตลาดออนไลน์ แบบขั้นเทพ 2016
space
space
space
space

ดูดไขมันแขน ไม่เจ็บปลอดภัย ใช้ยาชาอย่างเดียว


ดูดไขมันแขน

ดูดไขมันแขนแล้วมีแผลเป็นดูน่ากลัว เรียวแขนก็ดูไม่เป็นธรรมชาติ แถมหลายคนยังเกิดพังผืดให้ต้องดูแลกันต่อไปอีก ตกลงแล้วการ ดูดไขมันแขน มันเป็นทางแก้ปัญหาที่ดีจริงหรือไม่ นี่เป็นอีกมุมหนึ่งของการดูดไขมันแขนซึ่งทำให้คนที่คิดจะดูดไขมันส่วนนี้เกิดความกังวลขึ้นมาก และมีความลังเลใจระหว่างตัดสินใจดูดไขมันไปเลยเพราะลองแก้ปัญหาด้วยแนวทางอื่นมาหมดแล้วมันไม่เห็นผล หรือทนอยู่กับปัญหาแขนใหญ่ด้วยไขมันสะสมต่อไป

ความจริงแล้วการดูดไขมันแขนนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย เพียงแต่ว่าเราต้องเลือกใช้บริการกับคลินิกที่มีคุณภาพสูงสักหน่อย อย่าเห็นแก่ค่าบริการที่ถูกกว่ามากเกินไป เพราะอย่างไรของที่ดีก็ย่อมมีต้นทุนที่สูงอยู่พอสมควร ก่อนอื่นเราควรมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าการดูดไขมันแขน

ก็คือการดูดไขมันออกจากส่วนของต้นแขนที่มีปริมาณไขมันสะสมอยู่มาก โดยต้องใช้เทคโนโลยีในการสลายไขมันให้กลายเป็นของเหลวเสียก่อน แล้วค่อยดูดออกมาผ่านหัวเข็มดูดไขมัน ทีนี้แต่ละคลินิกก็จะมีกระบวนการทำที่แตกต่างกันไปเล็กน้อย อย่างการใช้ยาสลบ หลายที่ก็จะใช้กันเพราะช่วยให้ทีมแพทย์ทำงานได้ง่าย

แต่เนื่องจากมีปัญหาเรื่องของผลข้างเคียงจากยาสลบอยู่บ้าง บางคลินิกจึงตัดการใช้ยาสลบออกไปแล้วใช้เทคนิคอื่นเข้ามาช่วยแทน นวัตกรรมของเครื่องมือที่ใช้ในการ ดูดไขมัน ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การสร้างความบอบช้ำให้กับผิวและการทิ้งรอยแผลแตกต่างกันไป นอกจากนี้ยังมีเรื่องประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำการรักษาด้วย ผู้ที่ผ่านงานมามากก็จะมีวิธีดูแลให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาน่าพอใจมากที่สุด

เช่นประเด็นของรอยแผลที่เป็นทางยาวใต้ท้องแขน มันเกิดจากการที่ผู้เข้ารับการรักษามีสภาพผิวหนังที่หย่อนคล้อยมาก ทำให้หลังจากการดูดไขมันแขนออกไป ผิวหนังจึงห้อยย้อยกลายเป็นถุง จำเป็นต้องผ่าตัดเอาหนังส่วนนั้นออกก่อนแล้วเย็บเข้าใหม่ให้กระชับกับเรียวแขน ซึ่งจุดนี้หากได้รับการรักษาโดยแพทย์ฝีมือดีก็จะมีเทคนิคในการเก็บบาดแผลให้ดูดีกว่าและไม่ทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ได้

และการดูดไขมันแขนก็ควรจะดูดรอบทั้งแขนไม่ใช่ดูดจากจุดใต้ท้องแขนเพียงจุดเดียว เนื่องจากไขมันที่แขนนั้นมีอยู่โดยรอบ และการดูดเพียงจุดเดียวจะทำให้แขนยุบลงไม่เท่ากัน เกิดเป็นลอนคลื่นหรือได้เรียวแขนที่ไม่กลมกลึงเป็นธรรมชาติ

คงพอจะมองออกแล้วว่าเหตุการณ์น่าวิตกเกี่ยวกับการดูดไขมันแขนทั้งหลายนั้น เกิดจากการดูแลโดยแพทย์และคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือการรักษาที่ไม่ถูกวิธี ดังนั้นเมื่อต้องการจะดูดไขมันแขน ก็ต้องให้ความสำคัญกับการเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลเสมอ ยอมเสียเวลาเพื่อหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจสักนิด อาจจะใช้วิธีเดินเข้าไปขอคำปรึกษาจากคลินิกที่สนใจเลยก็ยังได้ จะได้เห็นบรรยากาศภายในของคลินิกรวมไปถึงบริเวณที่จะทำการดูดไขมันแขนด้วยว่าดูสะอาดและมีระดับความปลอดภัยมากขนาดไหน นอกจากนี้ก็คงเป็นการดูผลลัพธ์จากผู้อื่นที่เคยไปใช้บริการคลินิกเหล่านั้นมาก่อนแล้วว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การลงทุนดูดไขมันแขนนั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ไม่มีปัญหาอื่นตามมากวนใจ
 

Create Date : 21 กรกฎาคม 2560   
Last Update : 21 กรกฎาคม 2560 15:31:09 น.   
Counter : 385 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
space
space
กำจัดไขมันต้นขา ด้วยวิธีแสนง่าย ปลอดภัยไม่เจ็บ !
ดูดไขมันต้นขา
กำจัดไขมันต้นขา

ปัญหาของการซื้อกางเกงหลายครั้งไม่ใช่ว่าไซส์ไม่มี แต่ทรงมันไม่ได้ต่างหากเพราะทั้งเรียวน่องทั้งเอวนั้นเล็กหมด ใหญ่อยู่จุดเดียวเลยคือต้นขาครั้นจะใส่ไซส์ใหญ่กว่าปกติเพื่อให้สวมกางเกงผ่านช่วงต้นขาขึ้นมาได้ตรงเอวก็จะหลวมอย่างมากมาย ต้นขาเป็นบริเวณหนึ่งที่ลดสัดส่วนได้ยากมากๆแถมเป็นจุดที่ใหญ่ได้โดยไม่ต้องอ้วน เพราะมันมีเรื่องของฮอร์โมนเข้ามาเกี่ยวข้องดังนั้นการออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักจึงไม่ตอบโจทย์เลยทางออกเดียวที่ทำได้ในยุคนี้ก็คือ การดูดไขมันต้นขา เฉพาะจุด

ประโยชน์ของการดูดไขมันต้นขา

การดูดไขมันเป็นการลดปริมาณไขมันส่วนเกินอย่างรวดเร็วซึ่งสามารถเลือกทำได้เฉพาะจุดที่ต้องการ เหมาะกับคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องความอ้วนแต่มีปัญหาไขมันพอกพูนเป็นบางส่วนจนรูปร่างไม่สวยไปจนถึงคนที่เริ่มมีปัญหาน้ำหนักเกินที่ยังไม่เยอะจนต้องพึ่งการผ่าตัด เมื่อบริเวณต้นขามีปริมาณไขมันที่สมดุลกับกล้ามเนื้อก็จะทำให้รูปร่างสมส่วนผิวหนังกระชับ ลดเซลลูไลท์และป้องกันการเสื่อมของข้อต่อที่เกิดจากการรับน้ำหนักที่เกินมาตรฐาน

การเตรียมตัวเพื่อดูดไขมันต้นขา

เมื่อตัดสินใจแล้วว่าต้องการจะแก้ปัญหาด้วยการดูดไขมัน ก็ต้องเริ่มจากการรวบรวมข้อมูลให้ครบถ้วนโดยมองหาคลินิกที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้เสียก่อนที่สำคัญต้องพร้อมสำหรับการดูดไขมันเฉพาะจุดด้วยหนึ่งในสถานบริการที่อยู่ในระดับแนวหน้าก็คือ รัตตินันท์คลินิก เพราะที่นี่เขาเปิดทำการมายาวนานกว่า 15 ปี พร้อมมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจำนวนมาก 

ล้วนแล้วแต่มากด้วยคุณวุฒิและประสบการณ์ อีกทั้งยังมีฝ่ายสนับสนุน ฝ่ายอบรมที่ส่งเสริมให้ทีมงานมีความชำนาญในเชิงลึกมากขึ้นด้วยในขั้นแรกให้เข้าไปปรึกษากับแพทย์โดยตรงเลย อาจจะสอบถามจากหลายคลินิกก็ได้ แล้วเลือกทำกับคลินิกที่ดีที่สุด

 ซึ่งในตอนที่เข้าพบแพทย์นี้ให้สอบถามข้อมูลที่สงสัยและแจ้งความต้องการกับแพทย์ให้ครบถ้วน หลังจากเลือกคลินิกได้แล้ว ก็ต้องเตรียมพร้อมร่างกายให้แข็งแรงงดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ งดอาหารเสริมต่างๆ ก่อนแต่ถ้ามียาที่ต้องทานต่อเนื่องเป็นประจำให้แจ้งแพทย์ล่วงหน้า พร้อมกับแต่งตัวสบายๆไปในวันที่ทำการดูดไขมันด้วย

ภาวะแทรกซ้อน

จริงๆ แล้ว การดูดไขมัน ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดหากไม่ได้มีโรคประจำตัวร้ายแรง และแจ้งรายละเอียดกับทีมแพทย์อย่างครบถ้วนก็แทบจะไม่มีปัญหาเลย อีกอย่างภาวะแทรกซ้อนมักไม่ได้เกิดจากกระบวนการดูดไขมันแต่เป็นผลจากยาสลบหรือยาชาซะมากกว่าซึ่งถ้าเลือกคลินิกที่มีเทคโนโลยีที่ไม่ต้องพึ่งยาเหล่านี้ก็จะยิ่งดีมากขึ้น

ดูแลต้นขาหลังการดูดไขมัน

ต้นขาเป็นบริเวณที่รับน้ำหนักของร่างกายด้วยดังนั้นต้องระวังการเดิน การใช้แรง อย่าเพิ่งให้มากระทบกระเทือนบาดแผลอย่างรุนแรงถึงจะมีแผลขนาดเล็กแต่ถ้าไม่ดูแลก็จะฟกช้ำและลามเป็นวงกว้างได้จากที่จะหายเร็วก็จะช้าไปอีก นอกจากนี้ก็ระวังการสวมใส่เสื้อผ้าอย่าให้รัดเกินไปเพราะทำให้บวมช้ำได้เหมือนกัน เมื่อกล้ามเนื้อต้นขาเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้วก็สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติและให้ใช้การบริหารเฉพาะส่วนช่วย เพื่อให้ต้นขาเรียวสวยคงอยู่ไปได้นานแสนนาน

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ วิธีการดูดไขมันต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง

ขอบคุณบทความดีๆจาก  //www.jumjai.com/
 

Create Date : 20 มีนาคม 2560   
Last Update : 20 มีนาคม 2560 13:58:13 น.   
Counter : 360 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
space
space
คลินิก ดูดไขมัน ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง ที่คิดว่าดีที่สุด 2017


รัตตินันท์คลีนิ
คงปฏิเสธไม่ได้ว่ายุคสมัยนี้คนที่ดูดีกว่าย่อมได้รับโอกาสที่มากกว่าไม่ใช่ว่าเรื่องของความสามารถไม่สำคัญอีกแล้วแต่มันเป็นเรื่องที่จะมองเห็นได้ทีหลัง 

ส่วนสิ่งที่จะดึงดูดทุกสายตาได้ก่อนก็คือความประทับใจแรกพบ ดังนั้นเราจึงต้องใส่ใจดูแลรูปลักษณ์และพัฒนามันไปพร้อมๆกับการพัฒนาความสามารถ เมื่อคุณได้แสดงความสามารถก่อนคนอื่น เพราะคุณดูดีดูน่าสนใจกว่า ก็มีเปอร์เซ็นต์สูงที่คุณจะเป็นผู้คว้าโอกาสทองนั้นไป 

การพัฒนารูปลักษณ์ ไม่ใช่เพียงแค่การดูแลตัวเองด้วยการปรับปรุงพฤติกรรมประจำวันเท่านั้นเพราะปัญหาหลายอย่าง การแก้ไขด้วยตัวเองนั้นมันไม่เพียงพอ มันแก้ไขไม่ได้หรือถ้าได้ ก็นานเกินไป นานเกินกว่าที่จะรอได้ก็ในเมื่อโอกาสมันวิ่งผ่านมาแล้วก็ผ่านไปอย่างรวดเร็ว
แล้วเราจะมัวปรับเปลี่ยนอย่างเชื่องช้าแถมไม่มีอะไรการันตีผลลัพธ์ไปเพื่ออะไรทางที่ดีคือค้นหาตัวช่วยที่จะพาคุณไปถึงเป้าหมายได้รวดเร็วดีกว่าแต่ก็อย่าลืมว่ารวดเร็วนั้นยังไม่พอ ต้องน่าเชื่อถือและที่สำคัญมีความปลอดภัยมาเป็นอันดับหนึ่ง

รัตตินันท์คลินิก (RATTINAN CLINIC) เป็นคลินิกที่เปิดทำการมาอย่างยาวนานมากกว่า15 ปี ที่นี่คือศูนย์รวมทีมแพทย์และเครื่องมืออันทันสมัยที่พร้อมจะเป็นตัวช่วยในการปรับรูปลักษณ์ที่ดีให้กับคุณ ทุกบริการ ทุกคำปรึกษา 

คุณจะมั่นใจได้ว่าได้รับทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณเพราะคณะแพทย์ผู้ให้การดูแลล้วนเป็นผู้มากประสบการณ์ ผ่านการอบรมอย่างเข้มข้นและมีเคสการรักษายากๆ ผ่านมือมานับไม่ถ้วนทีเดียวสถานที่ก็โอ่อ่ากว้างขวางและมีความเป็นส่วนตัวสูงไปจนถึงพนักงานที่ดูแลด้วยรอยยิ้มตลอดเวลา ลองดูสิว่าที่นี่มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ศัลยกรรมปลูกผมด้วยเทคนิค FUE

ผมบางเป็นปัญหาที่แก้ยากและส่วนมากมักแก้ไขได้ไม่ร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ที่นี่ทำได้แล้วด้วยการย้ายรากผมของผู้รับบริการเองจากบริเวณหนึ่งมาอีกบริเวณหนึ่งที่ต้องการเห็นผลลัพธ์ได้ในทันที ผมที่ทำการย้ายรากมาก็จะเติบโตอย่างแข็งแรงต่อไปแถมปลอดภัยเพราะเป็นผมของคุณเอง

ผิวหน้ากระชับ ไร้ริ้วรอย ด้วยฟิลเลอร์

ของที่นี่จะเป็นการใช้ไฮยาลูรอนิคแอซิด หรือ HA ซึ่งช่วยเติมเต็มร่องลึกได้อย่างดีเยี่ยมเลือกกังวลผิวหน้าที่ไม่เรียบตึงและหย่อนคล้อยไปได้เลย

ปรับเปลี่ยนรูปหน้าด้วยการร้อยไหม

นอกจากช่วยยกกระชับใบหน้าแล้วก็ยังช่วยปรับรูปโครงหน้าให้สวยคมในทุกมุมมอง ไม่ต้องหามุมกล้องเฉพาะตัวเองต่อไป ด้วยเทคนิคการใช้ไหมละลายไม่ทำร้ายชั้นผิว และไม่ทิ้งสิ่งแปลกปลอมไว้ใต้ผิวหนังอีกด้วย

ดูดไขมัน ด้วย Bodylite

การดูดไขมันถือเป็นซิกเนเจอร์ของที่นี่เลยด้วยนวัตกรรมนำเข้าที่ทำให้การดูดไขมันกลายเป็นเรื่องง่ายที่ให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยม เครื่อง Bodylite จะทำงานคู่กับPAL อย่างเต็มประสิทธิภาพ ร่างกายจึงบวมช้ำน้อยมาก แผลขนาดเล็กและหายเร็วแถมได้กำไรตรงที่ผิวไม่หย่อนยานหลังการดูดเพราะมีเทคโนโลยีกระชับผิวอยู่ในตัว

แก้ปัญหาช่องคลอดไม่กระชับปัสสาวะเล็ด ด้วยเลเซอร์ Femilift

การผ่าตัดไม่ใช่ทางเลือกเดียวในการแก้ปัญหาอีกต่อไปขอเสนอการยกกระชับด้วยการทำเลเซอร์ภายในช่องคลอดเท่านั้น ไม่มีอาการเจ็บไม่ต้องพักฟื้น สร้างมาเพื่อแก้ปัญหาให้คุณผู้หญิงโดยเฉพาะ

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของบริการที่ได้มาตรฐานของรัตตินันท์คลินิกเท่านั้นยังมีบริการอื่นๆ ที่จะช่วยให้การพัฒนารูปลักษณ์เป็นไปในทางที่ดีไม่ต้องเจ็บตัวมาก และไม่ต้องจ่ายแพงเกินกว่าที่ควรจะเป็นเพราะความสวยไม่ใช่เรื่องที่เราจะต้องทนเจ็บปวดเพื่อให้ได้มารัตตินันท์คลินิกคือทางเลือกหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการเข้ารับบริการ

 ติดต่อได้ที่ : 02-233-1424 , 02-233-1425
 

Create Date : 08 มีนาคม 2560   
Last Update : 8 มีนาคม 2560 10:35:10 น.   
Counter : 472 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
space
space
ลดความอ้วนด้วยการผ่าตัดกระเพาะ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด !
ลดความอ้วนด้วยการผ่าตัดกระเพาะ

เพื่อน ๆ คงเคยได้ยิน การ ผ่าตัดกระเพาะลดน้ำหนัก กันบ้างหรือเปล่าครับ ผมว่าเพื่อน ๆ หลายๆ คน ยังคงค้างคาใจ ในกระบวนการอยู่หรือไม่ ว่ามันจะได้ผลจริงๆ หรือเปล่า แล้วมีความน่ากลัวมากน้อยจนาดไหนกัน

สมัยนี้ คลีนิกที่เปิดให้บริการ ก็ยังมีน้อยซะเหลือเกิน แล้ว บวกกับ ปัญหา หรือข่าวต่างๆ นาๆ ที่พูดถึง เกี่ยวกับเรื่องของการลดไขมัน

การผ่าตัดลดน้ำหนัก เหมาะกับ ใครมากที่สุด

1. การใส่บอลลูนในกระเพาะอาหาร วิธีนี้จะช่วยให้ เรา ทานอาหารได้น้อยลงนั่นเองครับ ส่วนวิธีการทำนั้นก็คือ แพทย์จะนำบอลลูนซิลิโคน เข้าไปในกระเพาะอาหาร ผ่านทางปาก แล้วหลังจากนั้นก็เติมน้ำเกลือเข้าไปครับ  เพื่อให้ตัวบอลลูนกินพื้นที่บางส่วนในกระเพาะไปนั่นเอง

2. การใส่ห่วงรัดกระเพาะ วิธีนี้จะมีแผลขนาดเล็กเอามาก ๆ เพื่อที่จะนำห่วงไปรัดในส่วนบนของกระเพาะของเรานั้นเอง เป็นการกักอาหารเอาไว้ด้านบน ที่ทำไปก็เพราะจะได้ลดขนาดของกระเพาะ โดยไม่ต้องผ่าตัดอะไรออกมา

3. การตัดกระเพราะบางส่วนแบบ สลีฟ วิธีการนี้ เป็นการตัดส่วนของกระเพาะออกไปนั่นเอง ทิ้งไว้เพียงแผลเล็กๆ น้อยๆ เท่านั้นเอง เนื่องจาก สมัยนี้เทคโนโลยี ทันสมัยเอามาก ๆ

4. การตัดกระเพาะแบบบายพาส วิธีสุดท้ายเป็นการผ่าตัดที่ค่อนข้างซับซ้อนที่สุด มีการผ่าตัดหลายจุด แต่ใครจะรู้ ว่ามันเป็นวิธีที่ได้ผลมากที่สุด โดยเฉพาะคนที่เป็นเบาหวาน ร่วมกับโรคอ้วนนั่นเอง เลยอยากจะแนะนำว่า วิธีนี้เจ๋งที่สุดนั่นเอง

ก็อย่างที่บอก การผ่าตัดลดน้ำหนักแต่ละแบบก็มักจะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป ดังนั้น ก่อนจะตัดสินใจเพื่อน ๆ ควรหาข้อมูลแบบคร่าวๆเอาไว้ก่อน เพื่อเป็นแนวทางในการชั้งใจก่อนที่จะลงมือทำกันจริงๆ 

แนะนำ คลีนิก ดูดไขมันที่คิดว่าดีที่สุด 

ขอขอบคุณ บทความดีๆจาก rattinanclinic.com
 

Create Date : 06 มีนาคม 2560   
Last Update : 8 มีนาคม 2560 10:36:46 น.   
Counter : 366 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
space
space
วิธีอื่นหลบไป Miradry ชนะเลิศ แก้ไขปัญหา กลิ่นตัว # เหงื่อ อย่างถาวร


miradry


วิธีอื่นหลบไป Miradry ชนะเลิศ

มีใครอยากจะเต่าเหม็นบ้างคะถามจริง แต่บางทีมันไม่รู้จะทำยังไง อย่าว่าแต่ไม่รู้วิธีเลยค่ะหลายครั้งไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเต่าตัวเองเหม็นแล้ว จนเพื่อนมาทักนั่นแหละเสียความมั่นใจที่สุดแล้วตอนนั้น เวลาเราขึ้นรถสาธารณะแล้วเจอคนตัวเหม็นเราก็คิดนะว่าทำไมเขาถึงไม่ดูแลตัวเองบ้าง ไม่รู้เหรอว่าคุณตัวเหม็นแต่พอกลายเป็นเราเอง เราเลยเข้าใจนะ ก็ไม่ได้อยากตัวเหม็น แต่มันแก้ไม่ได้สักทีจะให้สนใจแต่การกลบกลิ่นเต่าทั้งวันก็ไม่เป็นอันทำอะไรพอดี ลองใช้โรลออนก็แล้วน้ำหอมก็แล้ว อันไหนที่ใครว่าดีลองสอยมาใช้หมดแต่สุดท้ายก็หอมประเดี๋ยวประด๋าวเท่านั้นเองแถมบางอันทำรักแร้ดำและเป็นสิวอีกต่างหากแล้วใครที่คิดจะพกน้ำหอมไว้ฉีดเวลาเต่าเหม็นนะ บอกเลยว่าอย่าเด็ดขาดมันจะเหม็นกลิ่นแปลกมากๆ ไม่ช่วยให้ดีขึ้นแล้วยังแย่ลงอีกนะ

แต่เรื่องจุกจิกกวนใจเหล่านี้ก็ถึงคราวหมดไปเสียทีเมื่อได้ไปรู้มาว่ามีเทคโนโลยีตัวใหม่ล่าสุด เรียกว่านำเข้ากันมาแบบสดๆ ร้อนๆความจริงคือที่ต่างประเทศเขาฮิตมาสักพักแล้วพอได้ยินว่ามาบ้านเราก็เลยไปสืบมาทันที สิ่งที่ว่านี้คือ Miradry เป็นโปรแกรมที่เกิดมาเพื่อผิวรักแร้โดยเฉพาะประเด็นก็คือว่า ที่เรามีกลิ่นเต่าอันไม่น่าพิศวาสนี้เป็นเพราะกิจกรรมที่เราทำในชีวิตประจำวันนี่แหละมันจะสะสมให้แบคทีเรียตรงรักแร้พอกพูนขึ้น ซึ่งไม่ได้ทำให้ตัวเหม็นแต่อย่างใดแต่พอเหงื่อออกมาผสมกับแบคทีเรียที่รออยู่เท่านั้นแหละ ขมคอไปสามบ้านแปดบ้านเจ้าเทคโนโลยีตัวนี้จึงมาช่วยกำจัดปัญหาให้หมดสิ้น แบบไม่ต้องเจอกับเต่าเหม็นอีกเลย

MIradry เป็นเครื่องมือที่อาศัยการยิงคลื่นเข้าไปใต้ผิวหนังเพื่อไปกำจัดต่อมเหงื่อ ต่อมกลิ่นในรักแร้ซึ่งแนวคิดนี้เคยมีมาก่อนหน้านี้แล้วแต่เป็นลักษณะของการผ่าตัด แต่อันนี้มาในรูปแบบเหมือนกับการยิงเลเซอร์หน้าใสแถมให้ผลลัพธ์เทียบเท่าการผ่าตัด เพียงแค่ต้องทำมากกว่าหนึ่งครั้งเท่านั้นเองไม่มีแผล ไม่มีผลข้างเคียงสามารถรู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงได้ในครั้งแรกที่ทำเลยทีเดียว น่าสนใจใช่ไหมคะจะบอกว่าถึงวิธีนี้จะดูง่ายดาย แต่ก็ต้องเลือกสถานที่ที่จะไปรับบริการกันนิดนึงต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญนะคะ เพราะหากควบคุมระดับคลื่นที่ใช้ไม่ดีพอก็ทำให้ผิวไหม้เกรียมได้เลย ไม่สวยแล้วยังสยองอีกนะ

พอมองหาสถานเสริมความงามที่จะทำเราก็ไม่รู้หรอกว่าที่ไหนดีที่ไหนไม่ดี แต่เราเชื่อว่าอย่างหนึ่งที่จะการันตีได้ในผลงานคือระยะเวลาที่เปิดทำการมา มันบอกได้ว่าที่เขาอยู่มาได้นานขนาดนี้ต้องมีอะไรดีหนึ่งในนั้นคือ รัตตินันท์ คลินิกย่านสีลม เปิดมาเป็นสิบกว่าปีแล้วและพอเจาะลึกลงไปก็ได้รู้ว่าเขามีทีมแพทย์ระดับเทพประจำการอยู่มากมายเครื่องไม้เครื่องมือก็ได้มาตรฐาน ที่สำคัญเป็นผู้นำเข้าเทคโนโลยี Miradry เป็นเจ้าแรกของบ้านเราอีกด้วยอยากรู้ว่าน่าเชื่อถือจริงหรือไม่ต้องลองไปสัมผัสกันให้ถึงคลินิกค่ะ

//www.rattinanclinic.com
 

Create Date : 13 กุมภาพันธ์ 2560   
Last Update : 13 กุมภาพันธ์ 2560 12:47:01 น.   
Counter : 955 Pageviews.  
(โหวต blog นี้) 
space
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 3161638
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3161638's blog to your web]
space
space
space
space
space