การตลาดออนไลน์ แบบขั้นเทพ 2016
space
space
space
space

ดูดไขมันแขน ไม่เจ็บปลอดภัย ใช้ยาชาอย่างเดียว


ดูดไขมันแขน

ดูดไขมันแขนแล้วมีแผลเป็นดูน่ากลัว เรียวแขนก็ดูไม่เป็นธรรมชาติ แถมหลายคนยังเกิดพังผืดให้ต้องดูแลกันต่อไปอีก ตกลงแล้วการ ดูดไขมันแขน มันเป็นทางแก้ปัญหาที่ดีจริงหรือไม่ นี่เป็นอีกมุมหนึ่งของการดูดไขมันแขนซึ่งทำให้คนที่คิดจะดูดไขมันส่วนนี้เกิดความกังวลขึ้นมาก และมีความลังเลใจระหว่างตัดสินใจดูดไขมันไปเลยเพราะลองแก้ปัญหาด้วยแนวทางอื่นมาหมดแล้วมันไม่เห็นผล หรือทนอยู่กับปัญหาแขนใหญ่ด้วยไขมันสะสมต่อไป

ความจริงแล้วการดูดไขมันแขนนั้นไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย เพียงแต่ว่าเราต้องเลือกใช้บริการกับคลินิกที่มีคุณภาพสูงสักหน่อย อย่าเห็นแก่ค่าบริการที่ถูกกว่ามากเกินไป เพราะอย่างไรของที่ดีก็ย่อมมีต้นทุนที่สูงอยู่พอสมควร ก่อนอื่นเราควรมาทำความเข้าใจกันก่อนว่าการดูดไขมันแขน

ก็คือการดูดไขมันออกจากส่วนของต้นแขนที่มีปริมาณไขมันสะสมอยู่มาก โดยต้องใช้เทคโนโลยีในการสลายไขมันให้กลายเป็นของเหลวเสียก่อน แล้วค่อยดูดออกมาผ่านหัวเข็มดูดไขมัน ทีนี้แต่ละคลินิกก็จะมีกระบวนการทำที่แตกต่างกันไปเล็กน้อย อย่างการใช้ยาสลบ หลายที่ก็จะใช้กันเพราะช่วยให้ทีมแพทย์ทำงานได้ง่าย

แต่เนื่องจากมีปัญหาเรื่องของผลข้างเคียงจากยาสลบอยู่บ้าง บางคลินิกจึงตัดการใช้ยาสลบออกไปแล้วใช้เทคนิคอื่นเข้ามาช่วยแทน นวัตกรรมของเครื่องมือที่ใช้ในการ ดูดไขมัน ก็เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้การสร้างความบอบช้ำให้กับผิวและการทิ้งรอยแผลแตกต่างกันไป นอกจากนี้ยังมีเรื่องประสบการณ์ของแพทย์ผู้ทำการรักษาด้วย ผู้ที่ผ่านงานมามากก็จะมีวิธีดูแลให้ผลลัพธ์ที่ได้ออกมาน่าพอใจมากที่สุด

เช่นประเด็นของรอยแผลที่เป็นทางยาวใต้ท้องแขน มันเกิดจากการที่ผู้เข้ารับการรักษามีสภาพผิวหนังที่หย่อนคล้อยมาก ทำให้หลังจากการดูดไขมันแขนออกไป ผิวหนังจึงห้อยย้อยกลายเป็นถุง จำเป็นต้องผ่าตัดเอาหนังส่วนนั้นออกก่อนแล้วเย็บเข้าใหม่ให้กระชับกับเรียวแขน ซึ่งจุดนี้หากได้รับการรักษาโดยแพทย์ฝีมือดีก็จะมีเทคนิคในการเก็บบาดแผลให้ดูดีกว่าและไม่ทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ได้

และการดูดไขมันแขนก็ควรจะดูดรอบทั้งแขนไม่ใช่ดูดจากจุดใต้ท้องแขนเพียงจุดเดียว เนื่องจากไขมันที่แขนนั้นมีอยู่โดยรอบ และการดูดเพียงจุดเดียวจะทำให้แขนยุบลงไม่เท่ากัน เกิดเป็นลอนคลื่นหรือได้เรียวแขนที่ไม่กลมกลึงเป็นธรรมชาติ

คงพอจะมองออกแล้วว่าเหตุการณ์น่าวิตกเกี่ยวกับการดูดไขมันแขนทั้งหลายนั้น เกิดจากการดูแลโดยแพทย์และคลินิกที่ไม่ได้มาตรฐาน หรือการรักษาที่ไม่ถูกวิธี ดังนั้นเมื่อต้องการจะดูดไขมันแขน ก็ต้องให้ความสำคัญกับการเลือกคลินิกหรือโรงพยาบาลเสมอ ยอมเสียเวลาเพื่อหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจสักนิด อาจจะใช้วิธีเดินเข้าไปขอคำปรึกษาจากคลินิกที่สนใจเลยก็ยังได้ จะได้เห็นบรรยากาศภายในของคลินิกรวมไปถึงบริเวณที่จะทำการดูดไขมันแขนด้วยว่าดูสะอาดและมีระดับความปลอดภัยมากขนาดไหน นอกจากนี้ก็คงเป็นการดูผลลัพธ์จากผู้อื่นที่เคยไปใช้บริการคลินิกเหล่านั้นมาก่อนแล้วว่าเป็นอย่างไร เพื่อให้การลงทุนดูดไขมันแขนนั้นสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี ไม่มีปัญหาอื่นตามมากวนใจ
Create Date : 21 กรกฎาคม 2560
Last Update : 21 กรกฎาคม 2560 15:31:09 น. 1 comments
Counter : 499 Pageviews.

 


โดย: สมาชิกหมายเลข 3161638 วันที่: 24 กรกฎาคม 2560 เวลา:10:08:33 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
space

Valentine's Month
space
space
สมาชิกหมายเลข 3161638
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3161638's blog to your web]
space
space
space
space
space