Group Blog
 
All blogs
 
ไฟโตวี่ (PHYTOVY)


ไฟโตวี่ (Phytovy)


“ดีท๊อกซ์”เป็นกระบวนการนำเอาของเสียหรือสารพิษออกจากร่างกาย หรือนิยมเรียกกันสั้นๆว่า“การล้างพิษ” ของเสียโดยปกติพบในลำไส้ใหญ่ตราบใดที่ร่างกายของเรายังทำงานเป็นปกติและเต็มศักยภาพของเสียและสารพิษต่างๆจะถูกขับออกจากร่างกายเป็นปกติอย่างสม่ำเสมอ การที่ร่างกายได้รับสารพิษและสะสมมาเป็นเวลานานอันเนื่องมาจาก การนอนดึกเป็นประจำทำให้ระบบขับถ่ายล้าการขับถ่ายที่ไม่เป็นปกตินานๆ การรับประทานยาเป็นระยะเวลานานจนเกิดการสะสมและตกค้างในลำไส้ทำให้ระบบขับถ่ายมีปัญหาหรือขับของเสียได้ไม่หมด การดีท๊อกซ์หรือการล้างพิษอาจมาในหลากหลายรูปแบบและอาจหมายรวมถึงโปรแกรมการล้างพิษต่างๆกันไปแต่เป็นไปเพื่อวัตถุประสงค์เดียวกันก็คือชำระล้างของเสียและสารพิษออกจากร่างกาย การขับล้างสารพิษในลำไส้ ผลลัพธ์ที่ตามมาคือสุขภาพที่ดีผิวพรรณกระจ่างใสขึ้น ลำไส้สะอาดทำให้ระบบต่างๆทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพิ่มประสิทธิภาพการดูดซึมในลำไส้ ปริมาณไขมันที่ไม่มีประโยชน์ของร่างกายลดลงลดโอกาสและความเสี่ยงของโรคภัยต่างๆ

ทำไมต้องเป็น ไฟโตวี่?

จากการคัดสรรวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมมาเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์ไฟโตวี่ ประกอบกับผลลัพธ์และราคาของผลิตภัณฑ์ทำให้ไฟโตวี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นจำนวนมาก การดื่มไฟโตวี่จะเหมือนกับการบริโภคผักผลไม้จำนวนมากที่เต็มไปด้วย ไฟเบอร์ และใยอาหาร ช่วยให้กระบวนการขับถ่ายและกระบวนการขับล้างสารพิษในร่างกายทำงานได้ดี อีกทั้งยังทำให้ร่างกายได้รับวิตามินที่ดีเข้าไปอีกด้วย

คุณสมบัติส่วนประกอบที่สำคัญ

1. ไคโตซาน

ไคโตซาน คือ สารโพลีแซคคาไรด์ (Polysaccharide) ของไคติน (Chitin) คือ Chitinที่มาต่อๆกันหลายๆ โมเลกุล เป้นไฟเบอร์ มีผลในการจับกับมัน (Fats)หรือ ไขมัน (Lipids) ในทางเดินอาหารได้เป็นอย่างดีทำให้ไขมันไม่ถูกดูดซึม เข้าสู่กระแสเลือด จึงมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมไขมันในระดับเลือดและผู้ที่อยู่ในโปรแกรมควบคุมน้ำหนัก

2. ผงไซเลี่ยม ฮัสต์

ไซเลี่ยม ฮัสต์ มีผลในการช่วยลดน้ำหนักสารไซเลี่ยมฮัสต์จะดูดซึมน้ำในระบบลำไส้ส่วนของไฟเบอร์จะเพิ่มปริมาณอยู่ในกระเพาะอาหารและการทำความสะอาดลำไส้ช่วยย่อยอาหาร ขับสารพิษในลำไส้ และช่วยลดระดับคลอเรสเตอรอล และน้ำตาลในเลือด

3. ผงฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์

หรือชื่อย่อคือ FOS เป็นชนิดน้ำตาลที่ได้รับการยอมรับจากหลายประเทศว่ามีประโยชน์ต่อสุขภาพมีรายงานทางการแพทย์ สนับสนุนมากกว่า 200 ฉบับและได้รับการยอมรับโดยองค์การอาหารและยาของญี่ปุ่น สหรัฐอเมริกาและสหภาพยุโรปมากกว่า 20 ปี สรรพคุณช่วยเพิ่มจุลินทรย์ชนิดดี ช่วยลดอาการท้องผู้กลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันต้านทานเชื้อโรคในระบบทางเดินอาหารซึ่งส่งผลดีต่อระบบทางเดินอาหารให้ดีขึ้น

FOS ช่วยกระตุ้นการเจริญและการทำงานของบิฟิโดแบคทีเรีย (Bifidobacteria)และแลคโตบาซิลลิ (Lactobacilli) จึงถูกจัดเป็นพรีไบโอติกการเสริม FOS เพียงวันละ 1 กรัมสามารถเพิ่มปริมาณบิฟิโดแบคทีเรียได้ 6-7 เท่า การวิจับพบว่า FOS วันละ 8 กรัม เพิ่มบิฟิโดแบคทีเรียได้ 10-1,000 เท่า

4. ใยอาหาร

มีเส้นใยที่ละลายน้ำได้ดี ช่วยลดการดูดซึมไขมันและสารพิษเข้าสู่ร่างกายทำให้ควบคุมคอเลสเตอรอลได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ

5. มีสารเบต้ากลูแคน จากโอ๊ต

ลดคลอเลสเตอรอลและป้องกันโรคหัวใจคือการมีโภชนาการที่ดี โดยเน้นการบริโภคธัญพืชที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและมีเส้นใยที่ละลายน้ำได้ ซึ่งข้าวโอ๊ตเป็นอาหารที่องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกาแนะนำให้รับประทานเป็นประจำเพื่อลดคลอเลสเตอรอล และลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ

6. ผงสับปะรด

มีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายหลายชนิด โดยสารอาหารที่มีมากคือ แมงกานีสและวิตามิน C แมงกานีส ช่วยในการสร้างการเจริญเติบโตของร่างกายและควาบคุมการทำงานของเอนไซม์ หลายชนิด รวมทั้งการเผาผลาญโปรตีน คาร์โบไฮเดรตและไขมัน ให้เป็นพลังงานของร่างกาย วิตามิน C ช่วยในการสร้างภูมิคุ้มกัน

7. ผงสตรอเบอร์รี่

อุดมด้วยวิตามินซีและวิตามินเอช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี มีธาตุเหล็ก แคลเซียม ช่วยซ่อมแซมส่วนต่างๆที่สึกหรอ ของร่างกาย บำรุงทางเดินอาหารช่วยให้ระบบเลือดและหัวใจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

8. ผงราสเบอร์รี่

เป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ต่างๆโดยเฉพาะสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ต้านการก่อเกิดโรคต่างๆ เช่นมะเร็งบางชนิด อัลไซเมอร์หรือความจำเสื่อมและช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้กับร่างกาย มีสรรพคุณในการบรรเทาอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบด้วย

9. ผงบลูเบอร์รี่

บลูเบอร์รี่ ช่วยในเรื่องสายตา ป้องกันการเกิดโรคต้อกระจกตาการติดเชื้อในทางเดินปัสสาวะ และลดน้ำตาลในเลือดเสริมความแข็งแรงของหลอดเลือดขนาดเล็ก ชะลอความแก่

10. สารสกัดบิลเบอร์รี่

ช่วยถนอมสายตา ทำให้การมองเห็นในที่มืดดีขึ้น และสามารถบรรเทาอาการท้องเสียอาการคลื่นไส้ ภาวะอาหารไม่ย่อยได้ สามารถลดอาการปวดเจ็บจากภาวะเส้นเลือดขอดเนื่องจากภาวะดังกล่าวเกิดจากความเสื่อมของเซลล์และช่วยลดอาการเสื่อมของเซลล์ผิวหนัง ที่ทำให้เกิดจุดด่างดำของผิวพรรณได้

11. ผงผักโขม

ผักโขมมีสารอาหารมากมาย ไม่ว่าจะเป็นวิตามิน A กรดโฟเลต เบต้าแคโรทีน วิตามิน ธาตุเหล็ก แคลเซียม และไฟเบอร์ในผักโขม

12. ผงกัวกัม

คือ Gum ชนิดหนึ่งเป็น Galactomannan ที่ได้มาจากเมล็ดพืชของ Guarcyamopsis Tetragonloba ซึ่งกระจายตัวได้ในน้ำเย็น เป็นสารละลายหนืดซึ่งจะเกิดความหนืดเพิ่มขึ้น สามารถดูดน้ำได้รวดเร็ว และให้ความหนืดสูง ดูดซับน้ำและของเหลวในกระเพาะ ทำให้ลดความหิวได้

13. สารสกัดจากอัลฟาฟ่า

ช่วยขจัดสารพิษออกจากเลือดและอวัยวะภายใน ลดการตกค้างของเสียตามผิวหนังทำให้เลือดสะอาดและไหลเวียนดีขึ้น เมื่อเลือดไหลเวียนดีขึ้น ทำให้ผิวพรรณผ่องใส

14. มีสารสกัดจากแอปเปิ้ล

อุดมด้วยใยอาหาร Fiber บำรุงหัวใจ ลดคลอเลสเตอรอล ลดความดันควบคุมปริมาณน้ำตาลในเลือด ลดความอยากอาหารช่วยกระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระ และฆ่าเชื้อไวรัส

15. ผลต้นข้าวสาลีอ่อน

อุดมด้วยคุณค่าของสารอาหารนานาชนิด มีคลอโรฟิลล์ แร่ธาตุ กรดอะมิโน และวิตามิน C สูงมีสรรพคุณช่วยในการขจัดสารพิษที่ตกค้างออกจากร่างกาย ป้องกันการเกิดโรคมะเร็งเสริมสร้างพลังงาน ช่วยให้ร่างกายสมบูรณ์แข็งแรงอีกทั้งยังสามารถสร้างสมดุลให้กับร่างกายอีกด้วย


ราคาขายปลีก : 1,250 บาท
ราคาสมาชิก : 1,050 บาท

สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อคุณเม
Line ID : may.papa
Tel : 0814995597Create Date : 28 มกราคม 2558
Last Update : 29 มกราคม 2558 11:27:35 น. 0 comments
Counter : 162 Pageviews.

MP1982HY
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
มอร์ส คอลลาเจน Mores Collagen ,ไฟโตวี่ Phytovy ดีท็อก Detox

Friends' blogs
[Add MP1982HY's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.