Group Blog
 
All blogs
 

แอบศิลป์..ตอนมีเจ้าของ

ไม่ใช่คนวาด ค่ะ คนวาดนะมีเจ้าของนานละ เอาน่าอายุก็ปูนนี้อย่าให้ต้องนั่งนอนอยู่บนคานอีกเลย ไอ้ที่ว่ามีเจ้าของนี่คือรูปที่วาดใหม่นี่ละค่ะ คือนั่งวาดยังไม่ทันเสร็จเป็นชิ้นเป็นอัน ก็มีคนมาขอบอกว่าอยากได้ อืม เราก็นะ อายหงะ ถ้ามันสวยจะยืดอกยกให้ แต่ก็ให้แกไปแล้วอะค่ะ ตอนนี้ไม่รู้แกเอาไปเก็บไว้ในห้องเก็บของหรือเอามาแขวนโชว์ เป็นภาพวาดสีอะครีลิค ครั้งที่สอง
 

Create Date : 07 กันยายน 2553    
Last Update : 7 กันยายน 2553 3:24:00 น.
Counter : 220 Pageviews.  

แอบศิลป์..ตอนครั้งแรกสีอะคลีลิค

หลังจากที่ไม่ได้จับปลายภู่กันมานานพอสมควร แต่มาครั้งนี้ไม่ได้มาพร้อมกับสีน้ำนะขอรับ มากับสีอะคลิลิคค่ะ อิอิ อารมณ์ศิลป์มาอีกแล้ว หลังจากที่เราได้เรียนภาษาจบแล้วก็คือไม่ต้องไปโรงเรียนอีก เราเลยมีเวลาเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งวัน เพราะสัญญางานยังเป็นตัวเดิมมอยู่ เลยต้องหาไรทำแก้ขัดไปก่อน ก่อนที่เดือนหน้าสัญญางานตัวใหม่จะออก ถ้าได้ต่ออะน่ะ สัญญาตัวนั้นก็จะกลายเป็นฟูทามส์ เต็ม 40 ชั่วโมงก็คงจะหาเวลาว่างๆไม่ค่อยได้แล้ว เอาละไม่พูดไรมากมายละ ขอนำเสนอเลยดีฟ่า อาจไม่ได้สวยเลิศเลอ แต่มันก็คือความภูมิใจนิดๆของผู้หญิงตัวเล็กคนนี้อะ (อ๊วก)
ใครที่หลงเข้ามาบล็อกเค้า ขอให้มีความสุข มีแต่อะไรดีๆ แฟนดีๆ ความรักดีๆ เพื่อนดีๆ เข้ามาในชีวิตน่ะค่ะ โชคดีค่ะ บายย
 

Create Date : 26 มิถุนายน 2553    
Last Update : 26 มิถุนายน 2553 17:58:52 น.
Counter : 247 Pageviews.  

แอบศิลป์..โดดเดี่ยว วาเลนไทน์เดย์

ผ่านมาตั้ง หนึ่งเดือนเพิ่งจะมาเขียน อิอิ ก็นะ คอมมันเจ๊งกระบ้งอีกแล้ว ก็คุณแฟนนั่นแหละค่ะตัวต้นเหตุ อยากรู้อยากเห็นนั่งเล่นคอมอยู่บนบ้าน เห็นรถดับเพลิงวี่หว่อมาแต่ไกล แล้วมาจอดพลึบข้างๆบ้าน ต่อมอยากรู้กำเริบคุณแฟนลุกพรวน กุลีกุจอไปดูว่าไฟไหม้ที่ไหน ขาชนคอมหล่นเพราะกับพื้น ยังจะห่วงดูอีกเก็บไปวางบนโซฟาแล้วไปดู พอกลับมาเลยรู้ว่าหน้าจอแตกกว่าจะสั่งหน้าจอใหม่กว่าจะเปลี่ยนเสร็จใช้เวลาเป็นเดือน โมโห ค่ะตอนนั้นเห็นเขามันงอกออกมาจากหัวคุณแฟนเลย (ไม่ได้สวมเขาให้) ทำไมมานโง่ขนาดนี้ แทนที่จะยอมรับผิด ยังมาโกรธ โต๊ะวางคอมหาว่าไม่ดีอย่างงั้นอย่างงี้แล้วมาพังโต๊ะของเราเอง อยากเอาแลปทอปตีหัวแล้วยัดปากเขาตอนนั้นมาก แต่นะมันผ่านมาละช่างมันเหอะ ตอนวาเลนไทน์ต้องอยู่บ้านคนเดียวเลยได้รูปนี้มาค่ะ นั่งวาด นั่งโรแมนติกอยู่คนเดียวเพราะแฟนต้องทำงาน ไม่มีเวลามาโรแมนติกเป็นคู่


เริ่มร่างภาพค่าาาซื้อสีน้ำแล้วก็พู่กันมาใหม่แล้วจ้าาากลีบดอกเป็นโปลิโอ บางอันก็ลีบเชียว
 

Create Date : 24 มีนาคม 2553    
Last Update : 26 มีนาคม 2553 1:32:08 น.
Counter : 170 Pageviews.  

แอบศิลป์...ตอนหิมะตก

ตอนหิมะตก เนี่ยไปไหนไม่ได้ไง แล้วก็ไม่อยากออกไปไหนด้วย อิอิ มันหนาวววววว บรือ เลยต้องมานั่งแอบศิลป์เขียนนั่นนี่ซะหน่อย ยังไม่ได้ซื้อสีกะภู่กันใหม่เลย อยากวาดสวยๆแต่ไม่ลงทุน

ร่างภาพก่อน


แล้วก็ออกมาเป็นแบบที่เห็น นี่ละจ้า เละแบบศิลเปอะ
 

Create Date : 24 ธันวาคม 2552    
Last Update : 24 ธันวาคม 2552 2:55:30 น.
Counter : 170 Pageviews.  

แอบศิลป์..ตอน 1 ชม.

ทำไมถึงเป็น แอบศิลป์ 1 ชั่วโมง อิอิ ไม่มีไรหรอกคือต้องวาดให้เสร็จภายใน 1 ชั่วโมงน่ะค่ะ เมื่อวานเป็นวันเกิด ป้าของทิม คิดอะไรไม่ออกว่าจะให้ของขวัญอะไรดี น้ำหอมก็ไม่รู้ชอบกลิ่นใหน ดอกไม้ก็เห็นมีแต่คนให้เยอะไปหมด เพราะมันง่ายที่สุดไม่อยากให้เหมือนคนอื่นเขาหงะ จะเอาช๊อกโกแลต ก็ไม่เคยเห็นแกกินสักที นั่งคิดอยู่ว่าอะไรดีที่แกชอบ อ้า แกชอบแมวนี่งั้นต้องหาอะไรเกี่ยวกะแมว อาหารแมว ของเล่นแมว เฮ้อ ไม่ดีมั้งวันเกิดคนจะซื้อของให้แมว เอาไงดีน้อ ไปดูหนังสือเกี่ยวกับการเลี้ยงแมว ก็คงไม่ทันแล้วละ เพราะพึ่งจะมารู้ตอนกลางวันวันศุกร์ ทิมเพิ่งบอกพรุ่งนี้วันเกิดป้า กว่าจะเลิกงานแถมฝนตกหนักอีก หันซ้ายหันขวาเจอสีอะครีลิกที่เคยเอามาเพ้นเล็บเล่น อิอิคิดออกแว้ว วาดรูปแมวให้แกดีกว่า ตอนเย็นทิมกลับมาเราบอกทิมว่าจะวาดรูปให้ป้าน่ะ รูปแมว ทิมเสริมบอกป้าชอบแมวดำ อืม เราก็เลยตั้งใจว่าจะวาดรูปแมวดำนี่แหละ เดินไปในห้องเก็บของจะเช็คของว่ามีอะไรขาดบ้าง ว้าย เฟรมที่เหลืออยู่อันเดียว เหี่ยวเชียว ลืมดันเอาหนังสือหน้าเหลืองหนักประมาณ 4 กิโลได้มั้งวางทับไว้ มันเลยห้อยยานเเชียว ใช้ไม่ได้หงะต้องไปหาซื้อใหม่ แล้วพรุ่งนี้ก็นัดแม่ทิมแล้วให้มารับตอนบ่ายสาม ร้านที่จะซื้อเฟรมก็เปิดประมาณ 11 โมง เอาวะ ไปซื้อใหม่ แล้วค่อยมาวาดๆให้เสร็จ คงไม่ยากเท่าไร่ ซื้อของเสร็จกลับมาถึงประมาณ เทียงครึ่ง เริ่มเอาข้าวของมาเตรียมวาด หารูปตัวอย่างหน้าตาแมวมาดูหน่อยจะได้วาดตามได้ง่ายๆ ตั้งนาฬิกาไว้ บ่ายโมงสี่สิบ ต้องออกจากบ้านเพราะต้องขึ้นรถไฟไป วาดไปเรื่อยๆจนนาฬิกาดังเตือนให้เสร็จได้แล้ว อ้า ทำไงดีมีแต่หัวมันรอบนอกยังไม่เสร็จแถมสีไม่แห้งด้วย เลยเอาสีเขียวมาขีดๆเขียนให้ดูมันมีสีซะหน่อยกัน(ทุเรศตะเองเจง กำ) แล้วเอาไดเป่าผมมาเป่าให้พอแห้งๆเพื่อให้มันสามารถห่อกระดาษได้ ถึงงานยื่นให้ป้าของทิมแกบอกว่าแกชอบน่ะดีใจที่เราตั้งใจทำให้หงะ เราก็ปลื้มนะถึงงานจะออกมาไม่สมบูรณ์แต่เราก็ตั้งใจทำให้แกด้วยใจ อิอิแมวหัวโต ตาเข ตอนวาดไม่ได้ดูสัดส่วนเลยหงะ ออกมาเกือบเป็นแมวพิการขำ
 

Create Date : 04 ตุลาคม 2552    
Last Update : 4 ตุลาคม 2552 18:08:28 น.
Counter : 200 Pageviews.  

1  2  

lovely_sweet girl
Location :
เชียงราย Netherlands

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นตัวของตัวเองในบางครั้ง กล้าบ้างกลัวบ้างในบางที ไม่ได้ต้องการเป็นคนที่ดีที่สุด และก็ไม่อยากเป็นคนเลวที่สุด อยู่แบบกลางๆ เป็นคนแบบนี้ดีละ (- -)"
So lonely,Wish you were here near me and tell me love me.
New Comments
Friends' blogs
[Add lovely_sweet girl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.