Group Blog
 
All blogs
 

Nang Rong with friends

ฮึๆๆ มาอีกแล้ววันนี้เอารูปเพื่อนมาเผาใครที่เข้าดูแล้วรายงานตัวด้วยน่ะ แล้วก็หัดทำตัวว่างๆมั่งจะได้ไปเที่ยวด้วยกันอีกครั้ง ยังจำกันได้ไหมวันเก่าๆที่เราไปกัน น้ำตกนางรองไง โด่ทำเปนลืม เดะสวย

คงยังจำกันได้ว่าไก่ย่างส้มตำข้างน้ำตกเป็นยังไงรสชาติเลิศล้ำขนาดไหน ถ้าจำไม่ได้ลองดูซะสิว่าเหลืออะไรให้กินบ้าง ฮ่าๆ

รุ้ไหมว่าคิดถึงทุกคนเลยน่ะไม่ได้เจอครบกลุ่มมาตั้งนานแล้วน่ะเมื่อไหร่เราจะไปเที่ยวแบบนี้กานอีกหงะ ใครเข้ามาแล้วรายงานตัวด้วยน่ะ อย่าลืมถ้าใครเปลี่ยนเบอร์ก็จงบอกเบอร์ใหม่กับทุกคนด้วย

มาดูนางสาวแบบ(นางแบบน่ะเป็นไม่ได้เพราะยังไม่ได้แต่งงาน 555)โพสกานซะหน่อยดีไหมเตือนก่อนเลยอย่าเพิ่งกินไรเดวอ๊วก เฮอๆๆ
น้ำตกที่นี่ค่อนสวยค่ะแต่ค่อนข้างน่ากลัวสำหรับ คนที่ว่ายน้ำไม่ค่อยแข็งแบบนุ่นค่ะ เพราะน้ำค่อนข้างแรงเลยทีเดียว บรรยากาศดีค่ะเย็นสบายแต่ไม่รู้ว่าถ้าหากเป็นช่วงเทศกาลหรือวันหยุดคนจะเยอะและวุ่นวายไหม พอดีตอนที่ไปเที่ยวกันเป็นวันหยุดธรรมดาวันอาทิตย์ธรรมดานี่แหละค่ะ บรรยากาศเลยค่อนข้างเงียบสงบ

แต่ละคนมีแต่ท่าแปลกๆทั้งนั้นแล้วดูสิบ้าตามกานไปหมด มันเป็นความสุขที่นานเราจะได้ไปเที่ยวด้วยกันซะที อืมพูดแล้วก็อยากไปเที่ยวอีก นอกจากน้ำตกนางรองแล้วก็ยังมีน้ำตกอะไรน้าจำไม่ได้ใกล้ๆกันอีกที่นะค่ะ อ๋อถ้าจำไม่ผิดวังตะไคร้มั้งสวยเหมือนกันค่ะแต่น้ำแรงไปหน่อย

เล่นน้ำจนช่ำชื่นใจ และหนาวไปตามๆกัน ขากลับก็ยังชะแว๊บกินไอติมกันก่อน ต้องดูกระแตตั้งใจกินอย่างไม่สนใจใครเลย ท่าทางจริงจังยังงี้แหละอร่อยอย่าบอกใคร
 

Create Date : 12 เมษายน 2551    
Last Update : 21 เมษายน 2551 13:12:47 น.
Counter : 512 Pageviews.  

Sanook Sanan

ก่อนอื่นต้องซาหวัดดีก่อน เคยลงรูปไปแล้วครั้งหนึ่งแต่ไม่รู้กดอะไรไปเลยลบหายไปหมดเลย ไปเที่ยวเกาะล้านมาค่ะไปกะเพื่อนๆและพี่สาวเลยถ่ายรูปไว้เยอะแยะเลย เกาะล้านเป็นเกาะที่อยู่ใกล้และไปสะดวกจริงๆค่ะ น้ำก็ใสสะอาดอยู่ ถ้าอยากไปเที่ยวทะเลลองดูเกาะล้านเป็นอีกทางเลือกหนึ่งก็ได้น่ะค่ะ นั่งเรือที่ท่าเรือพัทยาใต้ค่ะ แค่ยี่สิบบ้านจะมีสองหาดที่เรือจะไปจอดคือหาดตาแหวนกะท่าหน้าบ้าน แต่เราไปที่หาดตาแหวนค่ะไปถึงก็เล่นที่นั่นเลยไม่ได้ไปที่หาดอื่นแต่เคยไปเหมือนกัน หาดอื่นก็สวยไม่แพ้กันเลยค่ะ ถ้าเงีบยๆหน่อยก็หาดแสมดำค่ะ


บนเรือค่ะบรรยากาศดีลมแรงวิวสวยดี แต่ถ้าตกเรือคงไม่รอด แฮะๆประมาณว่าชอบว่ายน้ำแต่ว่ายน้ำไม่แข็งและไม่ได้เรื่องเลยน่ะค่ะ

พอดีครั้งที่แล้วไปเที่ยวที่เนเธอแลนด์แล้วพ่อแฟนซื้อรองเท้าๆม้ขนาดเท่าของจริงและเบอร์เท้าเราเลย ก็ถือโอกาสใส่แล้วเก็บรูปไปฝากท่านด้วยน่ะค่ะ ฮ่าๆ จุดเด่นบนหาดจริงๆดูแล้วคล้ายๆตัวการ์ตูน

หันหน้าเข้าสู้กล้องสู้ลมทะเล อิอิ แต่วันนั้นอากาศดีมากน่ะแบบว่าร้อนมากด้วย รู้สึกนักท่องเที่ยวจะเยอะด้วย ตอนเช้ามีแต่เกาหลี ญี่ปุ่น ส่วนช่วงกลางวันจะเป็นฝรั่งที่มาอาบแดดกันเพราะคนเอเชียไม่ชอบดำมั้งเลยพากันมาเล่นแต่ช่วงเช้าพอช่วงบ่ายหายกันหมดเลย กลัวดำเหมือนกันแต่ไม่ทันละดำเรียบร้อยไปแล้วไม่รู้อีกนานแค่ไหนจะกลับคืนสู่สภาพเดิม

เก็บรูปมาเยอะเหมือนกันเพราะทั้งเราทั้งเพื่อนบ้ากล้องกานหมด ฮ่าๆนี่ก็ว่าจะหาโอกาสไปเที่ยวกันอีกค่ะ ไม่รู้มีใครอยากไปด้วยหรือป่าวไปด้วยกันได้น่ะเพราะเราเองนั่งรถทัวร์ไปแล้วไปนัดเจอกันที่พัทยาแล้วขึ้นเรือไปคนเยอะก็สนุกดีจะได้เป็นกลุ่มใหญ่ๆ

ตอนที่ไปเนี่ยเพื่อนที่ใส่แว่นดำนี่พึ่งผ่าตัดตาค่ะหมอไม่ให้โดนน้ำหรอกน่ะแต่ด้วยความอยากไปกะเค้าก็ยังอุตส่าห์ตามไปด้วยค่ะเล่นน้ำได้แค่ครึ่งตัว

เช่าห่วงยางมาเล่นด้วยค่ะแต่เอาเข้าจริงไม่ค่อยได้เล่นหงะเกะกะจะแย่ เราใช้กอดลูกบอลเอาลอยเหนือน้ำได้เหมือนกานอิอิประมาณว่าขี้เกียจว่ายน้ำแต่ชอบเล่นน้ำน่ะ

เราขนของกินกันไปเองด้วยค่ะ เอาแตงโมแล้วก็ผลไม้ต่างๆไปเองด้วยมีซื้อข้าวของกินที่นั่นเหมือนกันแต่ไม่มากไม่ได้งกน่ะแต่เค้าเรียกประหยัดช่วยชาติเฮ้ยไม่ใช่เป็นการใช้เงินเป็นต่างหาก

แต่เราก็เช่าเก้าอี้แล้วก็สั่งของกินช่วยเค้าด้วยน่ะ ถ้าเป็นเก้าอี้แบบมีเบาะแล้วอยู่ด้านหน้าจะตัวละ 100 ค่ะแตถ้าเป็นธรรมดาแถว2เป็นต้นไป ตัวละ20ค่ะ เราไม่ต้องการอาบแดดอยู่แล้วฉะนั้นก็ตัวละ 20 น่ะสิค่ะ อิอิม่ายแพงด้วย

ยิ่งแดดดีรูปที่ถ่ายออกมายิ่งแจ่มค่ะ แต่เวลาถ่ายรูปทีไรตาเราหายหมดทุกที จนจะกลายเป็นลูกหยีอยู่แล้วดูเดะแทบจะเหมือนหลับตาวิ่งพอดีตาแพ้แสงด้วยน่ะค่ะ

แต่ตอนกลับมาถึงกรุงเทพฯนี่ล่ะค่ะไม่รู้แพ้อะไรผื่นขึ้นเต็มตัวเลย แต่เพื่อนไม่เป็นสักคนมีเราเป็นคนเดวซวยเจงๆสงสัยแมงกระพรุนหรือป่าวก็ม่ายรู้

ที่จริงอยากไปเที่ยวช่วงสงกรานต์นี้ด้วยค่ะแต่นุ่นว่าคงจะมีคนไปเยอะมากแน่ๆเลย ที่จริงไม่คอยชอบเท่าไร่เพราะยิ่งคนเยอะยิ่งดูวุ่นวายและสกปรก สรุปแล้วสงกรานต์นี้คงอยู่กรุงเทพฯไม่รู้ว่าที่กรุงเทพเค้าเล่นกันที่ไหนบ้างน่ะ ใครรู้บอกบ้างดิ

จะไปเล่นด้วยน่ะค่ะ อิอิ พี่สาวเคยบอกว่าเวลาไปเที่ยวที่พัทยาถ้าเป็นไปได้อย่ากินปลาหมึกที่เขาเดินขายตามชายหาด เพราะป้าที่อยู่ข้างบ้านหมดตังค์เกือบ 30000 แล้วเพราะกินปลาหมึกที่มีน้ำยาฉีดศพอยู่ตอนนี้หน้ายังไม่คืนสู่สภาพเดิมเลย เสียโฉมไปเลยค่ะ สงสารมาก หมอบอกว่าพวกนี้ต้องการให้ปลาหมึกกรอบเลยใช้น้ำยาพวกนี้แช่ค่ะ กินไรระวังกันด้วยน่ะค่ะ


สรุปแล้วก็ไม่ได้ไปเที่ยวใหนเลยสงกรานต์นี้อยู่กรุงเทพฯอ่านหนังสือเตรียมสอบ ฮืออิจฉาเพื่อนๆหงะได้กลับบ้าน บางคนก็ไปเที่ยวต่างจังหวัดเฉยเลย แถมมาคุยอวดกันอีก ฮือ
วันอาทิตย์อย่าลืมเข้าวัดทำบุญกันนะค่ะ เพราะมันคือประเพณีที่ดีของเราแล้วก็อย่าลืมไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ขอพรเผื่อนุ่นบ้างนะ อิอิ

ใครกลับจากต่างจังหวัดแล้วก็ช่วยเอาของฝากมาแบ่งปันกันบ้างน่ะ จงจานคนที่ไม่ได้ไปใหนบ้างนะจ๊ะแบบว่าเหงาไม่เท่าไร่ถ้าเพื่อนๆจะมีน้ำจิตน้ำใจเอาของมาฝาก

ก็ต้องขอบอกว่าหากใครกลับมาไม่โทรหาแล้วไม่ถวายเครื่องเซ่นจะงอนจริงด้วยแหละน่ะเชอะ ไม่รักจิงๆ หมีน้อยได้รับรู้แล้วเข้าใจแล้วใช่ไหมฉะนั้นอย่าลืมไปเหนือน่ะอย่างน้อยต้องเอาใส้อั่วน้ำพริกหนุ่มมาฝากด้วยเข้าใจป่าว

คิดถึงบ้านนิดๆ คิดถึงแม่ด้วยแต่ไม่เป็นไรประมาณเดือนพฤษภาก็ต้องกลับไปเอาเอกสารการทำวีซ่าอยู่แล้ว จะได้ไปทีเดียวไปเลย
 

Create Date : 29 มีนาคม 2551    
Last Update : 11 เมษายน 2551 17:18:40 น.
Counter : 1569 Pageviews.  


lovely_sweet girl
Location :
เชียงราย Netherlands

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เป็นตัวของตัวเองในบางครั้ง กล้าบ้างกลัวบ้างในบางที ไม่ได้ต้องการเป็นคนที่ดีที่สุด และก็ไม่อยากเป็นคนเลวที่สุด อยู่แบบกลางๆ เป็นคนแบบนี้ดีละ (- -)"
So lonely,Wish you were here near me and tell me love me.
New Comments
Friends' blogs
[Add lovely_sweet girl's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.