วิถีชีวิตแมวหลงทาง ดูไปนั่งอมยิ้มไป คนรักแมวไม่ควรพลาด
การ์ตูนบ้านนี้ต้องมีเหมียว Chi's sweet home การ์ตูนน่ารักๆ เกี่ยวกับ ชี่ ลูกแมวน้อยที่พลัดหลงจากแม่ ไปสู่ครอบครัวอันแสนอบอุ่นของกราฟิกดีไซน์เนอร์หนุ่ม 
ตัวการ์ตูนถ่ายทอดพฤติกรรมของเจ้าเหมียวออกมาได้อย่างน่ารัก อย่างนี้ไม่ดูไม่ได้แล้วววว


ดูตอนต่อไป Chi's sweet home
Create Date : 21 กรกฎาคม 2555
Last Update : 27 กรกฎาคม 2555 13:42:08 น.
Counter : 1223 Pageviews.

1 comment
[HD] DEATHNOTE เดธโน๊ต ภาคอนิเมะ

เมื่อ ยางามิ ไลท์ นักเรียนมัธยมปลาย ผู้มีสติปัญญาปราดเปรื่องระดับหัวกะทิของประเทศและใฝ่ฝันจะเข้าทำงานในกระบวนการยุติธรรม เก็บสมุดแห่งความตายได้โดยบังเอิญ ใครก็ตามที่ถูกเขียนชื่อลงไป จะต้องตาย เขาจะใช้สมุดเล่มนั้นทำอะไรบ้าง 

Deathnote ภาคอนิเมะ มีเนื้อเรื่องที่แตกต่างจากภาคคนแสดง โดยมีตัวละคร "M" และ "N" รุ่นน้องของ "L" มารับมือกับไลท์ การวางแผนที่เข้มข้นสลับซับซ้อนยิ่งกว่า กำลังรอให้คุณรับชม
Create Date : 13 กรกฎาคม 2555
Last Update : 13 กรกฎาคม 2555 12:42:07 น.
Counter : 1473 Pageviews.

0 comment
[การ์ตูนเก่า] คนเก่งฟ้าประทาน Yu Yu Hakusho


คนเก่งทะลุโลก หรือ คนเก่งฟ้าประทาน (ญี่ปุ่น: 幽☆遊☆白書 YūYū Hakusho ?) แปลตรงตัวว่า สมุดปกขาวเรื่องผี เป็นการ์ตูนญี่ปุ่น ผลงานของ โยชิฮิโร โตกาชิ จัดพิมพ์โดย สำนักพิมพ์สยามอินเตอร์คอมิกส์ ได้รับการสร้างเป็นอะนิเมะและวิดีโอเกม เคยออกอากาศทางช่อง 9 อ.ส.ม.ท. (หรือ โมเดิร์นไนน์ทีวี ในปัจจุบัน) ในช่วงช่อง 9 การ์ตูน (หรือ โมเดิร์นไนน์การ์ตูน ในปัจจุบัน) ในปี พ.ศ. 2541

  • ภาคนักสืบโลกวิญญาณ

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กหนุ่มจอมเกเร อุราเมชิ ยูสึเกะ จากการเข้าไปช่วยเด็กน้อยให้พ้นจากอุบัติเหตุกลับทำให้เขาต้องเสียชีวิต (อย่างไร้ค่า) แทน ด้วยความดี (โง่ซะไม่มีมากกว่า เพราะเป็นการตายสูญเปล่า) นี้ทำให้โลกวิญญาณให้โอกาสเขาฟื้นคืนชีพได้ (เป็นกรณีพิเศษร้อยปีมีครั้ง เพราะยูสึเกะทำไปโดยไร้ความคิด) และมีชีวิตอยู่ในฐานะของ "นักสืบโลกวิญญาณ" คอยจัดการกับเรื่องราวที่เกี่ยวกับวิญญาณและปิศาจต่างๆที่เกิดขึ้นในโลกมนุษย์

  • ภาคงานประลองแห่งความมืด

ยูสึเกะและพรรคพวกได้รับเชิญให้เข้าร่วมงานประลองที่จัดขึ้นบนเกาะห่างไกล เป็นเวทีต่อสู้อันโหดเหี้ยมของปิศาจที่มีเบื้องหลังคือมนุษย์ผู้ละโมบ โดยจุดหมายสูงสุดก็คือการเอาชนะ "โทงุโร่" ศัตรูเก่าที่เคยประมือกันมาแล้ว หากไม่สามารถชนะได้ก็ตายสถานเดียว (เกือบไม่ชนะแล้ว)

  • ภาคโลกสีดำ

มีรายงานจากโลกวิญญาณถึงช่องว่างระหว่างมิติที่บิดเบี้ยว อันจะส่งผลให้ปิศาจระดับสูงสามารถเล็ดลอดผ่านเข้ามาในโลกมนุษย์ได้ พวกยูสึเกะจึงต้องสืบถึงต้นตอของเรื่องนี้ และจากช่องว่างที่บิดเบี้ยวนี้เองทำให้เกิดมนุษย์ผู้มีพลังพิเศษขึ้น พวกยูสึเกะต้องเอาชนะเหล่าผู้มีพลังพิเศษให้ได้เพื่อหยุดยั้งจุดมุ่งหมายร้ายกาจที่จะเปลี่ยนโลกเป็นดินแดนแห่งปิศาจของพวกเขา

  • ภาคสามราชาโลกปิศาจ

หลายร้อยปีมาแล้วที่สามปิศาจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดต่างก็รวบรวมพรรคพวกจนตั้งเป็นกองกำลังของตนขึ้นมา และคานอำนาจกันมาตลอด บัดนี้ราชาปิศาจตนหนึ่งกำลังจะเสียชีวิต สมดุลของโลกปิศาจกำลังจะสูญเสียไป ยูสึเกะและพรรคพวกจึงถูกดึงตัวมาเกี่ยวข้องกับงานนี้


Create Date : 12 กรกฎาคม 2555
Last Update : 29 กรกฎาคม 2555 10:46:02 น.
Counter : 1246 Pageviews.

0 comment
Kampfer เมื่อหนุ่มน้อยกลายเป็นนักสู้ในชุดนักเรียนหญิงCreate Date : 11 กรกฎาคม 2555
Last Update : 11 กรกฎาคม 2555 17:21:19 น.
Counter : 836 Pageviews.

0 comment
เซนต์เซย่า ตอนจบ !!!


เครดิต


เซนต์เซย่า ตอนจบ กลุ่มเซ้นต์เซย่า บุกเข้าไปถึง "เอลิเชี่ยน" แดนสรวงสรรค์หลังความตาย 
เพื่อจัดการกับเจ้านรก ฮาเดส ด้วยชุดคลอทขั้นสุดยอด "ก็อตคลอท" ในตำนวน ที่มีเพียงเทพ
บนเขาโอลิมปัสเท่านั้น ที่เคยสวมชุดคลอธนี้ ในที่สุด อาเธน่า ก็ใช้พลังคอสโม่แห่งความรัก 
ปราบเจ้านรกฮาเดสลงจนได้

Create Date : 06 กรกฎาคม 2555
Last Update : 29 กรกฎาคม 2555 10:48:24 น.
Counter : 3322 Pageviews.

0 comment

รอเธอโสด
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]